Bao tay xe máy đẹp chính hãng

Bao tay xe máy giá rẻ 5.11

Bao tay xe máy đẹp chính hãng

Ngoài yếu tố bảo vệ rất cần thiết, một cặp  bao tay xe máy đẹp, thời trang, cá tính cũng khiến bạn cảm thấy thoải mái, vui vẻ, an tâm hơn khi sử dụng

Bao tay xe máy giá rẻ

Trên thị hiện nay có rất nhiều loại găng tay xe máy, bao tay bảo hộ xe máy khác nhau về kiểu dáng, chất liệu, tính năng, khả năng bảo vệ. Tuy nhiên, hầu hết các loại găng này đều khá thô kệch, màu sắc, đường nét không hài hòa, tính thẩm mĩ không cao, điều này khiến người dùng không thực sự thoải mái.

Một chiếc bao tay xe máy đẹp phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn, khả năng bảo vệ cũng như sự cá tính, cuốn hút, nêu bật phong cách người dùng. Trong nội dung bài viết này, mình sẽ đưa ra một số loại bao tay xe máy có giá thành tương đối, nhiều tính năng hấp dẫn, rẻ mà đẹp.. để các bạn có thể lựa chọn.

bao tay xe máy giá rẻ 5.11

Đây là sản phẩm bao tay xe máy giá rẻ thấp nhất hiện có trong các dòng bao tay hiện có. Cấu tạo của bao tay xe máy 5.11 không có gì đặc biệt, thậm chí đơn giản chỉ là vải sợi co giãn giúp tối ưu cảm giác cầm nắm, gù bảo vệ cũng được loại bỏ.

Găng tay 5.11

Nhận xét khách quan, loại bao tay này không thực sự an toàn khi va chạm, tai nạn nhưng lại đáp ứng được nhu cầu bảo vệ cơ bản, chống nắng tốt, cảm giác sử dụng chân thực. Bên cạnh đó, mức giá quá cạnh tranh khiến cho 5.11 là loại bao tay xe máy được rất nhiều người dùng lựa chọn.

bao tay bảo hộ xe máy probiker

Là loại bao tay xe máy rất được ưa chuộng bởi dân phượt và các biker bởi mức giá thành rẻ (khoảng 125-135k), bảo vệ được bàn tay bởi gù nhựa cứng, đệm lót bằng hạt nhựa ma sát tốt, cử động khá thoải mái.

găng tay probiker

Bao tay xe máy probiker cũng được phân loại thành cụt ngón và dài ngón tiện dụng, giúp người dùng tùy chọn phù hợp mục đích, hành trình đường đi. Nhiều màu sắc cá tính, cuốn hút và chia size nhiều nhất trong số các loại bao tay cũng là ưu điểm được nhiều phượt thủ yêu thích, sử dụng.

bao tay đi xe máy Oakley

Là cặp bao tay tầm trung với các tiêu chí đánh giá khá hoàn hảo cho nhu cầu: lái xe, bảo vệ bàn tay, khả năng sử dụng tốt, cá tính, phong cách… bao tay đi xe máy oakley giúp người dùng thoải mái, yên tâm hơn trong các chuyến đi phượt, du lịch, chạy xe đường dài.

găng tay xe máy oakley

Cấu tạo của cặp bao tay này bao gồm đầy đủ các bộ phận đáp ứng nhu cầu bảo vệ toàn bộ bàn tay khỏi va chạm mạnh, sự cố khi tai nạn, chống gãy, vỡ xương.. nhưng vẫn mang lại sự thoải mái, cầm nắm tốt, không vướng víu, gò bó.

Thiết kế mang phong cách quân đội rất cá tính với những đường nét tinh tế nhưng có tác dụng nhất định: tùy chỉnh kích thước cổ tay, bàn tay, lỗ thoáng gió, chống ám mùi… sản phẩm là một trong số ít những loại tao tay xe máy đẹp, hữu ích nhưng mức giá phù hợp với đại đa số người dùng (khoảng 200k).

bao tay đi xe máy cho nam monster

Cấu tạo tương tự loại bao tay 5.11 nhưng được gia cố chắc chắn hơn, ngôn ngữ thiết kế sắc sảo khiến cặp găng vừa tiện dụng, hữu ích, bảo vệ tốt nhưng vẫn rất thời trang, cuốn hút. Chất liệu chủ yếu của cặp bao tay này vẫn là vải tổng hợp nhưng tỉ lệ pha cotton lớn, khả năng thấm hút tốt hơn nhiều so với các loại găng tay thông thường. Mặt trên của cặp bao tay xe máy đẹp monster là lớp cao su mỏng, mềm với tác dụng bảo vệ, chống va đập. Monster được đánh giá chất lượng tốt hơn so với bao tay 5.11 thông thường và mức giá cũng cao hơn 1/3 (100k)

găng tay monster

 

0966.778.790