Tổng hợp kính mũ bảo hiểm 3/4, kính chống bụi, chống lóa giá dưới 250k

kính chống bụi bubble

Những chiếc kính mũ bảo hiểm 3/4 giúp bạn che chắn bụi, nước mưa, đất đá bắn vào mặt, bảo vệ khi bị ngã, va chạm, tai nạn.. Một số loại kính mũ bảo hiểm 3/4 còn được phủ nano giúp chống trầy xước, chống chói, lóa hoặc tăng tầm nhìn khi di chuyển.

kính mũ bảo hiểm 3/4 royal

Kính mũ bảo hiểm 3/4 chống bụi, chống lóa

Kính Bubble Bulldog, kính Eagle tráng gương gắn mũ bảo hiểm

Bubble là một trong những loại kính mũ bảo hiểm 3/4 đặc biệt nhất trên thị trường. Loại kính này có thiết kế đặc biệt, chỉ cần nhìn 1 lần bạn sẽ nhớ ngay lập tức.

Cấu tạo của nó giống 1 nửa hình cầu, trùm kín và tạo khoảng trống lớn trước mặt. Nhờ đó, người sử dụng cảm thấy thoải mái hơn, không gò bó, bức bí như thiết kế thẳng thông thường.

Dạng cầu tròn cũng giúp việc tăng tầm nhìn đáng kể cho người dùng và hạn chế việc nước mưa đọng lại trên mặt kính. Điều này có ý nghĩa to lớn khi bạn di chuyển ban đêm hoặc thời tiết mưa phùn, sương mù, đường đèo dốc.

kính bubble giá rẻ

Không giống như một số loại kính mũ bảo hiểm 3/4 khác, Bubble được tích hợp flip-up (thiết bị nối) giúp gắn cố định chắc chắn vào mũ những vẫn có thể lật lên, hạ xuống tùy theo ý thích người dùng.

Một số khách hàng đã sử dụng kính chống bụi bubble cho biết: “chiếc kính rộng nên việc sử dụng khá thoải mái, không bị gò bó. Kiểu dáng của nó cũng đặc biệt phù hợp với một số dòng xe cổ điển hay scooter thông dụng trong thành phố”.

kính chống bụi bubble

Là một trong những loại kính mũ bảo hiểm 3/4 hàng đầu với những đặc điểm nổi bật, Bubble có mức giá tầm trung (khoảng 250k-300k) với 4 màu sắc: tráng gương, đen khói, vàng, trắng tương ứng với các thời tiết: nắng gắt, nắng nhẹ, đi đêm, đi trời râm.

Kính chống bụi bulldog, kính Eagle tráng gương

Dù mang 2 cái tên nhưng thực chất đây là cùng 1 mã sản phẩm theo cách gọi ở nhiều khu vực khác nhau nhưng cái tên bulldog phổ thông hơn.

Kính chống bụi Bulldog có thiết kế phía trên rộng, nhọn dần về dưới. Kiểu dáng này tạo vẻ khỏe khoắn, mạnh mẽ và thường được ưu tiên lựa chọn bởi khách hàng nam giới.

kính chống bụi
kính chống bụi BULLDOG

Chất liệu của kính bulldog là Mica với khả năng đàn hồi tốt. Bề mặt kính dày nên có thể chống chịu va đập, hạn chế trầy xước và chống chói tốt.

Dù có 4 màu như Bubble nhưng khách hàng vẫn ưa chuộng sử dụng màu tráng gương hơn bởi nó mang đến sự mạnh mẽ, nổi bật, không hề thiếu tính thời trang.

Kính chắn gió nón bảo hiểm Lava, Royal

Có mặt trên thị trường sau Bubble, Bulldog nên kính Lava, Royal có những cải tiến đáng kể và đặc biệt là mức giá tốt hơn hẳn (khoảng 20%).

Đánh vào thị trường phổ thông, bình dân. 2 loại kính này không có những nét đặc biệt về thiết kế. Tuy nhiên, chất lượng các chi tiết rất ổn định, đồng đều. Nhờ đó, nó phù hợp với hầu hết các loại mũ bảo hiểm 3/4 phổ thông.

kính mũ bảo hiểm 34 lava

Kính chống bụi Lava

Chất liệu chính được sử dụng là mica dẻo (độ dày kém hơn so với Bubble, Bulldog) khiến sự đàn hồi tốt hơn, thậm chí có thể bẻ cong. Ngược lại, khả năng chống chịu va đập bị giảm đi đáng kể.

Flip-up nâng hạ của kính mũ bảo hiểm 3/4 Royal, Lava rất êm ái. Bạn có thể sử dụng mà không nghe tiếng động lớn. Thiết kế khí động học giúp việc sử dụng thoải mái, êm ái hơn, không vướng víu.

kính mũ bảo hiểm 3/4 royal

Trên đây là 4 loại kính mũ bảo hiểm 3/4 thông dụng nhất trên thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại. Mỗi loại có một chức năng, thiết kế, ưu nhược điểm riêng.. nhưng đều phù hợp khi chạy trong phố.

Với những chuyến đi dài hơn, bạn có thể cân nhắc để lựa chọn 1 trong 4 loại cho phù hợp với nhu cầu, phương tiện. Nếu cần thêm thông tin về kính mũ bảo hiểm hoặc các sản phẩm khác, vui lòng gọi tới: 0966778790 để nhận được sự tư vấn tốt hơn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *