Găng Tay Xe Máy

Hiển thị 1–12 trong 64 kết quả

Cung cấp các loại găng tay xe máy, moto, găng tay đi phượt, chống nắng… từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Đại lý chính hãng của SCOYCO tại Việt Nam.
Các dòng găng tay chuyên dụng cùng chức năng nổi bật: chống nước, mau khô, tránh va đập, gù bảo vệ giúp bạn đi bất cứ đâu mà không cần lo lắng tới vấn đề thời tiết.

Lý do để luôn sử dụng găng tay xe máy, chạy moto

Được coi là lớp giáp giữa bàn tay và phần ghi đông xe máy. Khi cầm tay lái quá lâu trong một khoảng thời gian dài. Không khó để bạn nhận ra mồ hôi tay đã thoát ra, mang tới cảm giác trơn trượt với tay ga khi chạy moto.

Với những dòng tay nắm zin nữa, thì có thể nói đây là cảm giác khá tệ. Thiếu đi sự tự tin, cảm giác an toàn, khả năng kiểm soát tốt khi đi đường xa.

Cơ bản, găng tay Biker cho phép chúng ta không phải nắm trực tiếp tới tay ga. Tăng được cảm giác cầm nắm vững chắc. Từng cú ga có được sự. tự tin, cảm giác xe phản hồi lại ngay. Khi mặt trong lòng găng tay luôn có được độ bám cực tốt.

Song song với đó, thì lớp lót trong găng tay chạy xe máy, moto. Luôn có lớp vải thoáng mát, kháng khuẩn tốt. Giúp chúng ta luôn có được sự thoải mái, khô thoáng. Với kế hoạch di chuyển khoảng 100 km dường dài liên tục.

Từng bước chọn găng tay bảo hộ moto

Mẫu xe bạn chạy là gì?

Sản phẩm găng tay được chia ra từng phân khúc. Có công năng bảo vệ khi bạn chạy với từng dòng xe, dòng moto PKL. Có gia tốc lớn, di chuyển nhanh, kèm những chấn thương sau những tình huống rủi ro, cũng lớn hơn.

Sau đó, từng cấp độ bảo vệ trên bàn tay, tới vùng cổ tay cũng được chia ra cho từng găng tay. Miễn sao, khi di chuyển xa chúng ta luôn có được sự bảo vệ tốt nhất

  • Găng tay Full ngón: bảo vệ trọn vẹn bàn tay khi chạy mọi dòng xe. Lớp giáp có ở phần các khớp xương ngón tay, cổ tay. Được làm từ chất liệu cao su, nhựa nguyên sinh, Carbon chịu lực va chạm lớn. Giảm dư chấn sau va chạm hiệu quả, cũng như giữ thẳng cổ tay khi ngã, chống tay phòng vệ.

  • Dòng găng tay chạy xe hở ngón: Vẫn bảo vệ tối đa cho lòng bàn tay, khớp xương ở những vị trí đốt ngón tay. Và có trọng lượng nhẹ hơn, hình thức cũng cho cảm giác sử dụng thoải mái hơn.

Tuỳ vào điều kiện đường sá, sức mạnh của mẫu xe. Dòng găng Full ngón luôn được khuyên dùng cho mọi mẫu xe. Di chuyển trên mọi cung đường. Với khả năng bảo vệ cao nhất, hiệu quả cao nhất.

Trong khi đó, găng tay hở ngón sẽ được chọn khi chạy những mẫu xe nhỏ. Những mẫu xe khi tăng tốc không cảm nhận gia tốc quá lớn. Đồng nghĩa xe có trọng lượng vừa phải, dễ kiểm soát. Khi phanh gấp, dù có trượt bánh thì cảm giác còn lại là khá an toàn.

Chất liệu cho giáp – gù bảo vệ trên găng tay

Với những dòng găng tay xe máy giá rẻ, găng tay từ chất liệu vải dù chống nước. Phần gù bảo vệ đa số được hoàn thiện từ cao su tổng hợp. Có đặc tính đậm đặc, chống Shock, chống va đập hiệu quả.

Ở cấp độ bảo vệ thứ hai, phần gù được làm từ kim loại. Cũng là những dòng găng chạy xe giá rẻ. Có thể không giúp xương khớp va chạm trực tiếp. Nhưng phần gù kim loại này là khá cứng, cũng được khuyến cáo về những chất thương khác.

Cuối cùng, gù bảo vệ từ sợi Corbon. Chất liệu cao cấp cho những đôi găng tay tới từ Scoyco, Monster… Với khả năng chịu va đập, chịu nhiệt đạt được với hiệu quả cực kỳ cao. Được các Biker tin dùng, do giá những dòng găng tay chạy xe cao cấp hiện nay cũng giảm đi đáng kể.

Sự quan tâm bảo vệ tốt nhất cho mặt ngoài của bàn tay. Những khu vực xương có thể gãy, hoặc vỡ khi va chạm, rủi ro chất thương xảy ra. Mà giờ găng tay moto có gù bảo vệ, gần như là một ưu tiên quan trọng.

Nhưng lại chưa ưu tiên phần bảo vệ cổ tay

Chi tiết mà khi chúng ta theo phản xạ phòng vệ tự nhiên. Chúng ta luôn dùng tay chống thẳng xuống đất nếu có ngã, đổ xe. Nhất là với anh em mới chơi xe, chạy xe lần đầu.

Một lực khá mạnh được tuyền từ điểm tiếp xúc là lòng bàn tay. Qua cổ tay, kèm một dư chấn dài chạy khắp phần xương trên cơ thể.

Nên phần cổ trên găng tay xe máy, chạy moto cũng được đem đi đánh giá. Rằng có cho cảm giác ôm chắc, giữ chắc cổ tay hay không. Có thể mất đi cảm giác linh hoạt cao nhất ở cổ tay.

Nhưng khi cổ tay được giữ thẳng một cách tốt nhất. Đồng nghĩa chúng ta có được công năng bảo vệ hiệu quả. An toàn nhất cho phần cổ tay, chống trật khớp. Gãy xương trong tình huống quá nguy hiểm.

Găng tay với lớp lót kháng khuẩn

Một tính năng giúp người sử dụng găng tay xe máy có được sự thoải mái cao nhất ở bên trong. Chất liệu ở những dòng găng tay cao cấp còn sở hữu một độ mịn tương đối cao. Tăng cường sự thoải mái cho người dùng sau khi di chuyển qua một hành trình đủ xa.

Luôn khô thoáng với lượng mồ hôi tay đổ ra với một người dùng bình thường. Điểm quan trọng là sự thoải mái, an toàn cho chúng ta trong suốt cả một hành trình của mình.

Thông tin quan trọng về găng tay xe máy cho Biker, cho hành trình di chuyển đường dài.

Những sản phẩm chính hãng luôn có mặt tại

  • Armyhaus Cơ sở 36, Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân, Hà Nội – 0966 77 87 90
  • Armyhaus Cơ sở 68/25 Trần Quang Khải – P. Tân Định – Q1 – TP. HCM – 0966 88 87 90

[/showhide]

0966.778.790