Lều Cắm Trại

Hiển thị 1–12 trong 134 kết quả

Hãy chọn cho mình chiếc lều cắm trại, du lịch phù hợp nhất!

Armyhaus chuyên bán lều cắm trại, du lịch hàng đầu tại Hà Nội và HCM với những mẫu lều chính hãng chất lượng cao. Đặc biệt đa dạng về mẫu mã chủng loại lều.

Lựa chọn lều trại phù hợp cho mỗi chuyến đi. Mỗi trải nghiệm đạt được trong hành trình.

  • Với không gian lều phổ thông: Lựa chọn đơn giản, nhanh chóng trong mỗi kế hoạch. Thời gian nhanh chóng, di chuyển sớm ra khỏi địa điểm cắm trại.
  • Lều Glamping ứng dụng cho xu hướng hưởng thụ, ngủ lều sang chảnh. Cho những chuyến đi dài ngày, tận hưởng. Kết hợp khám phá một không gian thiên nhiên tươi đẹp.

Lựa chọn lều cắm trại cho gia đình bạn

Không gì hơn, hãy bắt đầu từ chính gia đình mình. Mục đích sử dụng, không gian phục vụ. Mà chính từ đó, chúng ta luôn có thể chọn đủ. Hay xu hướng hiện nay không ít người hay chọn không gian lều dư dùng cho gia đình mình!

Những mẫu lều cho 3 – 4 người ở phân khúc lều phổ thông. Hay Glamping vẫn được ưa chuộng với diện tích lớn rộng cho Glamping. Hay những con số rất thoải mái như một chiếc giường ở nhà, cho không gian sinh hoạt. Ngủ lều qua đêm, nói không với bất kỳ một hạn chế nào.

Chọn lều cho hành trình phượt – thám hiểm

Tiêu chuẩn lều đơn, lều 02 người. Mang tới một giải pháp gọn nhẹ, linh hoạt khi lựa chọn mang theo. Cũng như khi chúng ta bắt đầu sử dụng, dựng lều.

Với trọng lượng chỉ khoảng 1 – 2 kg, không chỉ dễ mang, gọn gàng trong balo mang đồ. Mà ngay trong những thao tác khi trải ra, dựng lều cũng hết sức đơn giản.

Chống gió, tính ổn định cao khi sử dụng ngoài tự nhiên. Cũng là một tiêu chí, mà Armyhau chọn dòng lều cắm trại đơn, lều Camping 02 người. Trong xu hướng xê dịch, du lịch, leo núi, thám hiểm hiện nay.

Phụ kiện lều, công cụ mở rộng

Cuối cùng, khách hàng cũng sở hữu trong tay những lựa chọn mang tính chất cải thiện. Tối ưu không gian sinh hoạt của mình:

  • Với cọc lều, dây dù có đặc tính tốt hơn so với phụ kiện kèm sẵn. Giúp bạn dựng, cố định không gian lều chắc chắn, ổn định hơn
  • Tăng bạt chống nắng, lều vệ sinh, thay đồ. Những không gian công năng mới! Cải thiện không gian – chất lượng của mỗi kỳ nghỉ
  • Cùng nhiều phụ kiện – Tool. Giúp bạn có được trong tay những dụng cụ, phương pháp sử dụng không gian lều cắm trại hiệu quả nhất.

Gian hàng chính hãng, lều cắm trại – Camping tại Armyhaus Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Luôn cập nhật xu hướng, giải quyết nhanh mọi nhu cầu sở hữu. Nâng cao trải nghiệm cắm trại cá nhân.

0966.778.790