Bếp nướng dã ngoại BBQ ngoài trời

Hiển thị 1–12 trong 30 kết quả

Bếp nướng dã ngoại BBQ ngoài trời sử dụng đi cắm trại với khả năng gập gọn giúp vận chuyển một cách dễ dàng. Bếp nướng dã ngoại tại shop với đủ các kích thước phục vụ cho các nhóm bạn 2, 4, 6, 8 ,10 người.

Bếp nướng cho bữa tiệc  BBQ ngoài trời. Hình ảnh không thê thiếu cho những buổi đi chơi, tổ chức dã ngoại. Phong cách đi, và hưởng thụ không gian tự nhiên thượng hạng của gia đình.

Bếp nướng dã ngoại BBQ ngoài trời

Là hình ảnh không thể tách rời của những chuyến dã ngoại. Những buổi đi chơi cuối tuần của gia đình, cùng những người bạn. Hay những buổi đi chơi thể thao Kayak, SUP hơi cuối tuần.

BBQ là một hình thức ăn uống vô cùng đơn giản. Tiết kiệm thời gian khi không mất thời gian cho việc nấu ăn ngoài trời. Mọi món nướng, thịt nướng đều có thể được chuẩn bị sớm từ nhà.

Mang đi, tổ chức ăn uống ngay lập tức!

Thêm vào đó, những món nướng cũng được đánh giá là dễ ăn. Phù hợp cho mọi đối tượng già, trẻ lớn bé có thể ăn ngon. Và còn ăn được nhiều khi tham gia vào những hoạt động ngoài trời nói chung.

Những ưu điểm bếp nướng than hoa BBQ mang lại

Bếp nướng dã ngoại BBQ ngoài trời chuyên dùng, sản phẩm du lịch dã ngoại chính hãng. Luôn có tiêu chuẩn hoàn thiện, phương pháp sử dụng an toàn. Cũng như luôn phải hoàn thiện, phát triển theo thời gian.

Nhưng bếp nướng than hoa BBQ dã ngoại. Vốn là một sản phẩm khá đơn giản, cấu trúc lắp ráp nhẹ nhàng. Và luôn có những giá trị, ưu điểm được gọi là điển hình như:

Một sản phẩm gọn nhẹ, linh hoạt

Và phải đặt đúng vào hoàn cảnh chúng ta đi dã ngoại. Hạ trại ở một địa điểm đẹp, tận dụng tối đa khoảng thời gian hoạt động ngoài trời diễn ra. Không phải di chuyển quá nhiều, mở bếp ra và sử dụng cả ngày.

Chưa kể, khi tham gia vào những hoạt động đông người. Phương tiện di chuyển, không gian mang đồ nhiều hơn so với kế hoạch. Bếp nướng dã ngoại BBQ ngoài trời gấp gọn cho cảm giác mang theo vô cùng gọn lẹ.

Chưa kể, mọi chi tiết của chiếc bếp nướng than hoa du lịch, dã ngoại. Luôn được cất xếp gọn gàng trong phần túi xách của mình. Nên khi lên đường, xếp đồ trên xe hơi, hay buộc sau ba ga xe máy khi đi chơi xa.

Bộ bếp nướng than, củi dã ngoại luôn mang tới một cảm giác vô cùng đơn giản, thuận tiện.

Chất liệu hoàn thiện chắc chắn

Để có được khả năng chịu nhiệt tới hơn 1000 độ khi chứa một lượng than cháy hồng lớn bên trong. Bếp nướng than hoa nói chung, đều được hoàn thiện từ thép không rỉ. Hay thép cán nguội nhằm có được mẫu bếp nướng dã ngoại BBQ ngoài trời, sở hữu hình thức đẹp hơn.

Từ đó, khách hàng có quyền an tâm sử dụng sản phẩm lâu dài. Thoải mái sử dụng những chất liệu than, củi gỗ. Với mức sinh nhiệt bên trong cực cao, mà không lo tới độ bền sản phẩm.

Muội than, và bám đen trên kim loại hoàn thiện cũng không đáng lo. Vì cũng có thể vệ sinh một cách vô cùng đơn giản, nhanh gọn sau mỗi lần sử dụng.

Không chỉ dùng là bếp nướng than hoa

Bếp nướng than hoa là một sản phẩm có một buồn đốt lớn. Thông thường, tiệc BBQ luôn thơm ngon, hấp dẫn nhất là khi nướng than hoa. Than không khói trong mọi hoàn cảnh, với nhiệt lượng toả ra cực cao.

Nhưng tuỳ vào thời điểm, hoàn cảnh hoạt động diễn ra. Chúng ta có thể sử dụng những phương ánh tạo lửa, sinh nhiệt với củi. Lá khô, cành nhỏ nào chúng ta có được ngoài tự nhiên để làm chất đốt trong lò.

Khi đó, chúng ta có thể mang theo những thanh củi lớn, thanh nghiến. Đặt vào trong lò khi đêm xuống, sau bữa ăn. Với việc thay đổi chất đốt bên trong, dùng củi thay than.

Bếp nướng dã ngoại BBQ ngoài trời còn là một phần lò sưởi vào ban đêm vô cùng xịn.

Bởi bếp nướng dã ngoại rất dễ di chuyển

Với một mẫu bếp nướng dã ngoại BBQ ngoài trời chính hãng. Thiết kế, phương án hoàn thiện luôn giúp chúng ta có thể di chuyển, thay đổi vị trí sử dụng linh hoạt. Bản thân sản phẩm cũng có mức nhiệt độ khá cao khi sử dụng.

Những chiếc bếp mới, bếp nướng than hoa dã ngoại ngoài trời. Luôn được hoàn thiện phần tay xách hai bên đối diện chống nóng an toàn. Thậm chí có được bọc Silicon chống nóng.

Nhằm giúp chúng ta có được một khả năng di chuyển. Chủ yếu là mang bếp nướng dã ngoại BBQ ngoài trời vào những khu vực tránh gió lớn. Tránh mưa, nhằm giúp lượng than hồng trong lò giữ được khoảng thời gian cháy hồng, sinh nhiệt lâu nhất.

Và tất nhiên, quai xách di chuyển bếp nướng than hoa luôn có độ cứng chắc. Cảm giác di chuyển đạt mức an toàn cực kỳ cao khi di chuyển.

Trọng tâm và sự ổn định của bếp than hoa dã ngoại

Trong bộ sản phẩm của bếp nướng dã ngoại BBQ ngoài trời chính ngạch. Chúng ta có một tấm gang lớn, siêu nặng. Có công dụng giúp bạn trải đều than, cùng thành phần mồi có mặt phẳng tốt hơn.

Cũng như, phần không khí ở bên dưới đi lên nhiều hơn. Giúp phần mồi lửa, cùng than sẽ bén nhanh hơn.

Nhưng tấm gang, hay phần khay than này trên bếp nướng than hoa ngoài trời. Cũng là phần tăng trọng lượng. Giảm trọng tâm của bếp nướng BBQ than hoa xuống thấp hơn. Giúp cho bếp có được sự cân bằng, tính ổn định cao hơn khi sử dụng đa địa hình.

Cũng như phần khay cũng được gắn vào, tăng tiết diện ép xuống mặt đất. Khi sử dụng bếp nướng dã ngoại BBQ ngoài trời trên một địa hình bằng phẳng, thuận lợi. Sự an toàn, khả năng chống đổ của thân bếp cũng cao hơn.

Sự chắc chắn luôn là cao nhất, khi chúng ta có chốt khoá cố định bếp. Với phần cũng được gọi là khay đỡ tro ở dưới này.

Vỉ nướng với chiều cao linh hoạt

Tính năng hay thấy trên bếp nướng dã ngoại BBQ ngoài trời từ thương hiệu Campingmoon. Và nhiều hãng bếp nướng than hoa khác cũng đang làm theo. Chỉnh độ cao của mặt vỉ nướng theo từng nấc một cách linh hoạt.

bếp nướng dã ngoại BBQ ngoài trời

Tính năng giúp bạn có thể kiểm soát, chọn mức nhiệt lượng toả lên trực tiếp từ than hồng lên vỉ nướng. Phù hợp với món ăn, kích thước miếng sườn, độ dày tảng thịt.

Làm sao giúp cho tiêu chí cho quá trình, trải nghiệm nấu ăn cắm trại. Hoạt động ăn uống ngoài trời có khoảng thời gian thực hiện các bước đơn giản, hiệu quả nhất!

Sử dụng với mọi dụng cụ – nồi xoong nấu ăn

Công năng nướng là cơ bản, nhưng cũng là sinh nhiệt, toả nhiệt. Giúp chúng ta có thể nấu ăn với những bộ nồi nhôm, Titanium dẫn nhiệt cực nhanh. Hay sử dụng nồi gang, chảo gang cho những món ninh hầm. Món ăn nấu chậm hiệu quả hơn.

Với menu món nướng dã ngoại có thêm chút món nấu, món canh chống ngán. Sử dụng bếp nướng dã ngoại BBQ ngoài trời có thể giúp chúng ta không nhất thiết phải có thêm bếp gas cắm trại đi kèm.

Khả năng điều chỉnh độ cao của mặt vỉ nướng, chính là yếu tố hoàn hảo. Để bạn có được mức nhiệt lượng tối ưu nhất. Khi sử dụng với nồi xoong cắm trại.

Và tất nhiên, thì hiệu quả đun nấu với ứng dụng này cũng giảm đi không nhiều!

Chọn bếp nướng dã ngoại BBQ ngoài trời theo lượng người tham gia

Tiêu chí giúp chúng ta vẫn là nấu nướng đồ được với lượng đồ ăn, đun nấu bất kỳ. Luôn nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, trải nghiệm nấu ăn cắm trại. Là sự đơn giản, đôi khi là có tính hưởng trong trải nghiệm đó.

Bếp nướng than hoa cho 2 – 4 người

Khi bạn tổ chức một hoạt động gia đình vắng người. Kích thước vỉ nướng tham khảo đạt được là 35 x 35 cm. Với khoảng 5 món, 3 tảng thị lớn được nướng trên vỉ cùng một lúc.

Tổng kích thước sản phẩm bếp nướng than hoà BBQ cho 2 – 4 người này cũng cho phép đặt luôn lên bàn. Sử dụng tiện dụng, nhẹ nhàng khi chúng ta muốn có sự tiện lợi, nhẹ nhàng nhất.

Về sự linh hoạt, với hoạt động khoảng 6 người. Cứ nướng ít một, ăn dần thì bếp nướng dã ngoại BBQ ngoài trời cho 4 người chính hãng. Vẫn phục vụ tốt chúng ta khi ở ngoài trời.

Dòng bếp than BBQ cho 6 – 8 người

Thực tế vẫn phục vụ được tới khoảng 10 người, nướng đồ dần chuyển ra bàn ăn. Hay người ta vẫn nướng ít một, ăn dần cho nóng. Hiệu quả vẫn tốt, với không gian lớn hơn có được với dòng bếp này.

Điểm mấu chốt, vẫn phải chọn một phần vỉ nướng có không gian phù hợp. Lượng đồ đang nướng trên bếp nướng than hoa BBQ dã ngoại phải đủ yêu cầu. Phục vụ hiệu quả mọi thành viên đang chờ đợi.

Giúp cho bữa ăn luôn thực sự là vui vẻ, thoải mái. Ăn ngon, cũng như không ai phải đứng nướng quá lâu. Mà không được ngồi xuống ăn.

Bếp nướng dã ngoại BBQ ngoài trời chính hãng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Ấn vào từng trang sản phẩm ở trên, và nhận thêm nhiều hỗ trợ qua 2 đầu số

  • 0966 77 87 89 – Cho khách hàng ở Hà Nội, và các tính lân cận
  • 0966 88 87 90 – Cho khách hàng ở TP HCM, và các tỉnh khu vực Nam Bộ
0966.778.790