Lều 4 người

Hiển thị 1–12 trong 44 kết quả

Lều cắm trại 4 người là những loại lều phù hợp cho gia đình 4 thành viên. Ứng dụng linh hoạt cho từng mô hình hoạt động khác nhau. Có thể ngủ cùng những người bạn, không gian lều trung tâm khi đi dã ngoại, không gian nghỉ ngơi, tránh nắng cho 8 người ngồi trong.

Lều cắm trại dành cho 04 tối ưu một không gian sử dụng hợp lý. Kết hợp với một kích thước đóng gói nhỏ gọn với lều 04 người dã ngoại. Tối ưu hoá kích thước hợp lý lều Glamping 04 người, với tổng thể đồ dùng Glamping nhiều, và những hộp đồ lớn.

Ưu điểm khi sử dụng lều cắm trại 04 người

Armyhaus đang sở hữu một lượng lớn lều dã ngoại, lều Glamping cho 04 người. Và có thể đánh giá rằng, không gian trại 04 người. Luôn là không gian tối ưu về mọi giá trị sử dụng như:

  • Mua lều cắm trại nào hợp lý, tốt nhất
  • Mua lều cắm trại nào để đi phượt, đi Trekking leo núi
  • Lều nào là những mẫu lều nhỏ gọn nhất
  • Hay lều Glamping giá rẻ nào tốt nhất

Về không gian sử dụng chung, lều 04 người luôn có khoảng sàn rộng 210 x 210 cm. Hình ảnh so sánh dễ nhìn nhất là những mẫu giường 200 x 180 cm phổ biến ở nhà hiện nay.

Một hình ảnh trực quan nhất để đánh giá về một không gian ngủ lều qua đêm cho 04. Và lượng người ngồi trong lều gấp 1,5 tới 2 lần so với việc sử dụng lều cho 04 người.

0966.778.790