4 mẫu quần short nam túi hộp đẹp nhất hè 2018

Khi mùa hè đến thì những mẫu quần short túi hộp luôn là một lựa chọn chất lượng dành cho anh em, với đặc tính bền bỉ thoáng mát đặc biệt phù hợp với điều kiện thời tiết nắng nóng của mùa hè. Bên cạnh những đặc tính sử dụng tuyệt vời thì những mẫu quần này đem đến cho anh em một phong cách rất chất.

Và ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những mẫu quần short nam túi hộp được đánh giá là chất nhất trong hè này, đặc biệt là đã có rất nhiều người tìm mua những chiếc quần này tại Hà Nội và TPHCM.

quần short nam túi hộp

Ưu điểm của quần short nam túi hộp

Khác với những mẫu quần kaki túi hộp nam dài ống thì những mẫu quần lửng luôn đem lại cảm giác sử dụng thoáng mát hơn, đặc biệt tiện lợi trong mùa hè để có thể sử dụng để mặc ở nhà, đi chơi….Và dưới đây là những ưu điểm chính của những mẫu quần sóc nam đem lại cho người sử dụng.

  • Chủ yếu được làm từ chất liệu vải kaki vì thế chiếc quần rất bền bỉ, chịu ma sát và mài mòn, chống sờn rách hiệu quả.
  • Thường có thiết kế túi hộp gồm nhiều túi, vì thế bạn có thể sử dụng những chiếc túi này để chứa những vật dụng cần thiết như ví tiền, giấy tờ tùy thân, bật lửa, bao thuốc lá….
  • Chất lượng sử dụng của những mẫu quần lửng nam túi hộp còn được thể hiện bởi đặc tính bền màu, màu sắc của quần rất bền theo thời gian, dù giặt nhiều hay sử dụng lâu màu sắc của quần vẫn gần như không đổi.
  • Sử dụng quần tạo cho người mặc một phong cách độc đáo khá riêng, thoát khỏi khuôn mẫu của những mẫu quần áo công sở tự do và thoải mái.
  • Mix đồ dễ dàng với những phụ kiện khác cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của bộ sản phẩm này, quần có thể kết hợp với áo phông giày thể thao rất thời trang và phong cách.

Những mẫu quần short nam Hot nhất hè này.

1.Quần short nam giá rẻ

 

So với những mẫu quần short còn lại thì mẫu quần này có mức giá mềm nhất khoảng trên 400k, cùng với đó là việc sở hữu tất cả những ưu điểm của một mẫu quần túi hộp chất lượng.

Tìm hiểu chi tiết

2. Quần lửng nam màu bã trầu

quần short nam giá rẻ

Chiếc quần short túi hộp này có thiết kế khá giống với mẫu quần trên sự khác biệt chủ yếu là ở các chi tiết phụ như thiết kế túi, chi tiết cúc đóng và màu của chiếc quần này là màu bã trầu rất sạch sẽ. Giá của chiếc quần này cao hơn mẫu quần túi hộp trên một chút.

3.Quần túi hộp lửng cho nam vải kaki

quần short nam túi hộp vải kaki

Với thiết kế nhiều túi rất phong cách cùng nhiều màu sắc để các bạn có thể lựa chọn như màu vàng cát, xanh lính, tím than và sở hữu những size số phom dáng cực kỳ phù hợp với phom dáng người Việt, đem lại cho người dùng rất nhiều lựa chọn, giá của chiếc quần này chưa tới 500k.

4. Quần short màu xanh lính

Là phụ kiện ít được lựa chọn khi đi phượt, nhưng anh em phượt thủ cũng rất yêu thích sản phẩm này bởi cái chất lính có trong sản phẩm này.

quần short nam màu xanh lính

Thiết kế cứng cáp cùng phong cách Army giúp cho chiếc quần luôn có được một sức hút lớn với phần đông anh em phượt thủ cũng như tất cả những anh em yêu thích phong cách thời trang bụi nói chung. Kiểu dáng cứng cáp từ chất liệu vải chính là điểm khác biệt lớn giữa những mẫu quần túi hộp nam giới só với những mẫu quần túi hộp cho nữ.

Đó là những mẫu quần short nam túi hộp chất nhất hiện nay các bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết của tất cả các sản phẩm trên website cảu Armyhaus hoặc gọi điện trực tiếp để có thể nhận được sự tư vấn từ nhân viên shop.

Hotline: 0966778790

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *