Đi rừng như “HACK” với đèn pin đội đầu chiếu xa

Trong một môi trường tối, thiếu tầm nhìn như đi rừng. Hay đi câu cá đêm,… Và nhiều hoạt động ngoài trời trong đêm khác mà chúng tôi sẽ nói tời. Việc sử dụng đèn pin đội đầu chiếu xa, siêu sáng sẽ mang tới một giá trị vô cùng lớn. Nó như việc bạn chơi Game, và Hack được một chút “Đồ Tuyển” vậy.

đèn pin đội đầu chiếu xa

Và với những chiếc đèn pin đội đầu trong nội dung hôm nay. Chúng tôi sẽ giúp anh em chơi PAY TO WIN. Lựa chọn một chiếc đèn LED đội đầu chiếu xa sao cho vừa tiền. Phù hợp với những nhu cầu sử dụng từ cơ bản tới cao cấp của chúng ta.

Vì sao đèn pin đội đầu ra đời?

Trước hết, đèn pin đội đầu là một trong những “bài giải” tối ưu cho những người hay đi rừng. Một lời giải cho bài toán làm sao để đi rừng, làm việc trong bóng tối có được một cảm giác thoải mái nhất?

Và trong một khoảng thời gian được sử dụng từ đèn pin đội đầu. Tới những dòng đèn pin đội đầu chiếu xa – siêu sáng. Giá trị mà món đồ này mang tới là những trải nghiệm rảnh tay. Một sự thoải mái tối đa trong mọi sinh hoạt – hoạt động của chúng ta trong đêm tối.

Bàn tay thay vì phải vừa làm, vừa cầm đèn pin để soi sáng vật thể mà ta đang thao tác. Hay phải tìm một vị trí đặt đèn pin đủ ổn định và chỉnh hướng sáng theo ý muốn.

đèn pin đội đầu chiếu xa

Thì với đèn pin đội đầu nói chung. Nói tối ưu mọi trải nghiệm, nguồn sáng được hướng vào đối tượng mà bạn đang thao tác vơi nó. Với một nguồn sáng tự nhiên nhất, đi theo hướng nhìn của chúng ta. Theo những gì chúng ta đang quan sát.

Với những ai lần đầu sử dụng đèn pin đội đầu chiếu xa. Cảm giác này nó đúng là NHƯ HACK trong bóng tối. Trong những công trình hầm mỏ, trong buổi đi rừng, cắm trại. Hay cũng có người sử dụng nó để chạy Trail trong khoảng tờ mờ sáng nữa.

Một chiếc đèn pin đội đầu chiếu xa bao gồm:

Để nói tới đèn pin đội đầu siêu sáng. Chúng ta sẽ cùng nói về những ưu điểm cô sẵn trong nó. Tổng hợp những ưu điểm, những thứ còn được gọi là công nghệ trên một chiếc đèn pin đội đầu.

Trong thời công nghệ, xã hội 4.0 một chiếc đèn pin giờ “bị” hay “cho phép” chúng ta kiểm soát chúng như nào?

Đèn Pin “chơi hệ” bóng LED

Một trong những ưu điểm giúp đèn pin đội đầu có một khoảng cách chiếu xa tới siêu xa. Đó là sử dụng những bóng – chip LED nhỏ trên sản phẩm. Một trong những công nghệ đèn hiện có cường độ chiếu sáng mạnh, tầm xuyên phá không gian mạnh. Cũng như tiết kiệm pin nhất hiện nay.

đèn pin đội đầu chiếu xa

Trong tương lai, chỉ cần các Module của công nghệ đèn Laser rẻ hơn và được ứng dụng rộng rãi hơn thôi. Còn trong thời điểm hiện tại, đánh giá đèn pin đội đầu chiếu xa với công nghệ bóng LED đang cho một hiểu quả sử dụng tối ưu nhất rồi.

Để có những ứng dụng tối ưu, hiểu quả cho các hoạt động ngoài trời của bạn. Hiện tại, đèn pin LED nói chung. Và đèn pin đội đầu chiếu xa sử dụng bóng LED nói riêng, sử dụng 2 màu sắc chính của Module LED là màu trắng và ánh sáng vàng.

  • Với Module đèn LED ánh trắng: mang đến ánh sáng rõ nét, có thể chiếu sáng xa và rộng. Ứng dụng ánh sáng này cho các chuyến đi xa, thám hiểm,.. nơi thiếu ánh sáng, yêu cầu cường độ ánh sáng cao.
  • Và Module đèn LED ánh vàng: màu vàng phù hợp hơn trong sinh hoạt hàng ngày, mang đến ánh sáng dịu nhẹ, không gây lóa mắt. Ứng dụng phổ biến nhất cho màu sắc ánh sáng này là dùng để đọc sách, khi mất điện, di chuyển trên đường,…
đèn pin đội đầu chiếu xa

Ngoài ra, loại đèn pin này có mang rất nhiều màu phát sáng khác nhau, với ý nghĩa sử dụng khác nhau, sẽ được ứng dụng trong các trường hợp đặc biệt:

  • Màu sắc ánh sáng đỏ: thường dùng định vị, không gây lóa mắt và không ảnh hưởng đến các loài động vật khác;
  • Ánh sáng xanh: được dùng trong tác chiến quân đội;
  • Ánh sáng xanh dương được ứng dụng trong công tác ý tế, quân sự và an ninh,…

Ngoài ra, khi chọn mua đèn pin đội đầu chiếu xa quý khách hàng nên tìm hiểu về nhiệt độ K. Với chỉ số độ K càng cao, ánh sáng từ đèn pin đội đầu sử dụng Module LED sẽ ấm hơn. Phù hợp cho những sinh hoạt, ăn uống nấu nướng khi cắm trại.

Còn với ánh sáng trắng, nhiệt độ màu K càng thấp. Thì nó là một chiếc đèn pin đội đầu chiếu xa đúng nghĩa. Ánh sáng rất mạnh, chiếu rất xa.

Chế độ có trên đèn pin đội đầu LED cơ bản

Vơi mọi mẫu đèn pin LED nói chung, hiện tại luôn được Setup sẵn 3 mức sáng cơ bản của đèn pin đội đầu như sau:

  • Mức công suất cực đại: Sử dụng trong trường hợp khi di chuyển tại những nơi thiếu sáng tối tăm hoặc cần soi rõ các sự vật ở xa. Hoặc bạn có thể tận dụng mức độ sáng này để làm vũ khí phòng thủ khi bị tấn công, với mức độ sáng cực đại này khi chiếu thẳng vào mắt người có thể gây lóa và choáng váng trong một thời gian ngắn, đủ cho bạn chạy thoát và cầu cứu người khác.
  • Mức low (mức độ sáng tiết kiệm năng lượng): Mức này thường sử dụng trong chiếu sáng sinh hoạt hàng ngày hoặc trong trường hợp đèn sắp hết pin muốn tiết kiệm năng lượng. Cũng như, một cường độ sáng nhẹ hơn, phục vụ việc sinh hoạt ngoài trời trong một buổi Camping. Hay chiếu sáng nhẹ nhàng cho người đi câu, khi sửa móc, nối mồi vào lưỡi câu.
  • Mức SOS: chiếc đèn pin đội đầu chiếu xa sẽ nhấp nháy theo chu kỳ khiến mắt người dễ bị thu hút trong khoảng cách xa. Là tính năng cấp cứu đặc biệt cần thiết khi gặp sự cố. Nên mức độ này sẽ được ưu tiên sử dụng trong đêm tối, trong rừng khi bị lạc để gây sự chú ý.
đèn pin đội đầu chiếu xa

Tổng quan thì, với công nghệ sử dụng bóng – Module LED. Một chiếc đèn pin đội đầu chiếu xa sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt. Giúp chúng ta luôn có một trải nghiệm sử dụng tốt nhất. Phù hợp nhất trong mọi tình huống.

Đèn pin đội đầu chiếu xa chống nước

Cơ bản thì, chống nước được coi như một trong những yếu tố cơ bản hàng đầu. Trong suốt quá trình sử dụng 100% thời gian này một chiếc đèn pin đội đầu luôn phải chịu những tác động từ môi trường.

đèn pin đội đầu chiếu xa

Chưa kể, khi sử dụng đèn pin đội đầu chiếu xa và đi bộ trong rừng như HACK. Thì đèn pin luôn ở trong một môi trường có độ ẩm cực cao. Và vì thế, luôn phải quan tâm tới khả năng chống nước – chống bụi của chúng.

Nó cũng rất dễ khi bạn tìm thấy thông số gọi là IPX là để chỉ khả năng chống nước. Còn IP dùng để chỉ khả năng chống bụi và nước. Chỉ số IP chủ yếu dùng cho loại bóng đèn LED chiếu sáng ngoài trời, còn đối với đèn pin thì chúng ta quan tâm đến chỉ số IPX. X càng cao thì khả năng chống nước của đèn càng tốt.

Đơn giản vậy thôi!

Đèn pin đội đầu sạc lại

Với đèn pin nói chung, đèn pin đội đầu, và đèn pin chiếu xa. Giờ bạn luôn được lựa chọn sạc pin qua những cổng USB-A hay USB-C cũng có. Nên nếu cần sạc pin, thì chúng ta có thể dùng chung với những dòng pin sạc dự phòng, pin sạc cho smartphone hiện nay.

đèn pin đội đầu chiếu xa

Còn ở một số đèn pin đội đầu với bóng sợi đốt. Thì chúng ta cũng có những cổng sạc UBS kiểu như này. Nhưng thuộc những dòng đèn pin đội đầu mới, và giá bán cũng không thực sự rẻ như những gì chúng tôi tham khảo được.

Dù ưu điểm của đèn pin đội đầu chiếu xa hiện nay luôn mang tới công nghệ. Sử dụng bóng LED mang tới một thời gian, công năng sử dụng vô cùng dài. Tối ưu cho mọi 1 tới 2 ngày sử dụng.

đèn pin đội đầu chiếu xa

Nhưng hãy luôn ưu tiên những dòng đèn pin đội đầu có thể sạc lạc, và được dùng với pin Li-thium. Có tuổi thọ dài hơn, cảm giác thời gian sử dụng pin lâu hơn so với những kiểu pin con thỏ ngày xưa. Cũng như những cổng sạc hoàn toàn mới, phổ biến và sử dụng linh hoạt như kể trên.

Và sử dụng đèn pin đội đầu chiếu xa như HACK?

Ưu điểm của đèn pin đội đầu chiếu xa luôn là một trải nghiệm. Cảm giác sử dụng vô cùng rảnh tay, mang tới sự tập trung tối đa trong những việc phải làm. Cũng như tự vệ trong đêm tối.

đèn pin đội đầu chiếu xa

Một chiếc đèn pin đội đầu siêu sáng, nó có thể mang tới một nguồn sáng như ban ngày. Một nguồn sáng có thể giúp chúng ta nhìn xa tới 1 km. Giúp chúng ta luôn có được sự chủ động cao nhất trước mọi tình huống có thể xảy ra trước mắt.

Nó là trải nghiệm mà bạn có được trong suốt hành trình này. Trong mọi tình huống, luôn mang tới một cái ngợp. Một cảm giác giúp chúng ta luôn có sự chủ động trong đêm tối.

đèn pin đội đầu chiếu xa

Đặc biệt là khi đi rừng, trong mọi tình huống luôn có thể gặp một cành cây chắn ngang đường. Và đèn pin đội đầu chiếu xa luôn giúp bạn có được sự chủ động nhận diện mối nguy hiểm từ sớm.

Giúp chúng ta có thể luôn giữ thế chủ động trong mọi mối nguy hiểm trong đêm. Trong một môi trường gần như không thể có được một tầm nhìn hiệu quả. Thì đèn pin đội đầu chiếu xa là một công cụ tối ưu trong đó.

Ngoài ra, ứng dụng phổ biến hơn của đèn pin đội đầu chiếu xa là mang đi câu cá.

Trong những điểm câu cá vào ban đêm thường được chọn có điều kiện ánh sáng, môi trường cực tối. Và một người bình thường hoàn toàn không có tầm nhìn khi di chuyển. Quan sát môi trường, sự di chuyển – động đậy của cá dưới nước.

Thông thường, sẽ có hai chọn đèn pin đội đầu chiếu xa hay chùm sáng rộng.

Thực chất, nó không nhiều ý nghĩa gì nhiều. Chiếu gần hay chiếu xa nó có thể có cả hai trong một đèn pin đội đầu bạn lựa chọn. Và ứng dụng phù hợp trong từng tình huống, khi quan sát tổng thể hồ câu hãy dùng đèn pin chiếu xa. Và sử dụng nguồn sáng rộng trong quá trình buông cần, quan sát phao câu.

Ngoài tư vấn cho những người đi câu cá đêm. Thì đèn pin đội đầu chiếu xa cũng ứng dụng cho những chuyến cắm trại, Hiking, Treking, đi rừng vào ban đêm. Những môi trường mà các “vận động viên cắm trại” luôn hướng tới là những môi trường hoang dã, tự nhiên ẩn chứa nhiều mối nguy hiểm tiềm tàng không nói trường.

Và đèn pin, đèn pin đội đầu chiếu xa luôn là một trong những công cụ bảo vệ cực kỳ an toàn. Hiệu quả trong những hoạt động ngoài trời về đêm kiểu kiểu như thế!

0966.778.790