Lựa chọn giày leo núi thời trang cho nam nữ

Chọn giày leo núi thời trang cho nam nữ. Không chỉ giúp chúng ta có được một đôi giày Trekking, leo núi chống nước hiệu quả. Độ bám tốt có được từ sản phẩm giày leo núi, giúp chúng ta tự tin hơn khi di chuyển đa địa hình phức tạp.

giày leo núi thời trang cho nam nữ

Và đã bao giờ bạn nghĩ xem, ứng dụng giày leo núi nam nữ vào cuộc sống. Những hoạt động thường ngày. Với ưu điểm về độ bền, công năng chống nước, độ bám tốt.

Cùng nhiều chi tiết hoàn thiện có vô vàn những điểm khác biệt. Thì giá trị từ giày leo núi, Trekking chống nước mang lại cho chúng ta là gì? Mà chúng ta nên

Chọn giày leo núi thời trang cho nam nữ phù hợp với phong cách cá nhân

Đưa giày leo núi chống nước nam nữ về hệ quy chiếu của một món đồ thời trang. Chọn giày đi bộ đường dài, leo núi chống nước với màu sắc ưa thích. Được chỉ định khi bắt đầu tìm hiểu, mua giày leo núi, Trekking cho nam nữ.

Được chọn đúng cho mỗi cá nhân, khi form giày, màu sắc. Nó giúp chúng ta có được sự tự tin và thoải mái cao nhất. Cũng như khi phối đồ, thể hiện phong cách, giày cũng phải được chọn phù hợp với trang phục. Màu quần áo giúp chúng ta thấy tự tin, thoải mái mỗi ngày.

Chọn giày leo núi thời trang cho nam nữ. Giúp chúng ta phối đồ, ứng dụng cách ăn mặc, phong cách thời trang vốn cho chúng ta thoải mái, tự tin với hình ảnh của mình. Sẽ giúp:

 • Tăng cường sự hưng phấn, khả năng tập trung khi di chuyển trong chuyến Hiking, Trekking, leo núi
 • Tự tin sử dụng giày leo núi, Trekking nam nữ trong mọi hoàn cảnh. Mà cảm thấy mọi thứ không quá lố. Không quá gây sự chú ý khiến bạn ngột ngạt mỗi ngày
 • Chưa kể giày leo núi thời trang cho nam nữ còn có nhiều Form dáng, kích thước thiết kế. Đủ từ cho một phong thái nhẹ nhàng, linh hoạt. Cũng như hầm hố, cá tính với những mẫu giày leo núi cổ cao, cổ lửng nam nữ

Mở rộng công năng – ứng dụng giày leo núi nam nữ

Để chọn mua một đôi giày leo núi thời trang cho nam nữ phù hợp. Hãy luôn hiểu được những đặc điểm, đặc điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này. So sánh với những dòng giày khác, và khi chọn giày leo núi, Trekking.

Những ưu điểm đó, sẽ giúp chúng ta sẽ có được cuộc sống. Ứng dụng giày leo núi chống nước vào những nhu cầu thường ngày như nào.

Form dáng giày leo núi thời trang chống nước

Giày leo núi, Trekking hiện nay có Form dáng từ những dòng giày cổ thắp. Những mẫu giày gọn gàng, Form nhỏ cho nam nữ. Thậm chí với Form giày leo núi này, đang mang tiết kế, phong cách gần như những đôi Sneaker được các bạn trẻ hiện nay.

Nhẹ nhàng, cũng như giày leo núi, Trekking cho cảm giác êm chân cực cao. Giúp các bạn sinh viên lên lớp, di chuyển qua những khu học đường. Hay tới văn phòng, đi lại qua từng phòng ban.

Luôn cho chúng ta cảm giác sử dụng, đi lại cả ngày với giày leo núi thời trang cổ thấp. Luôn là sự năng động, thoải mái trong những hoạt cảnh kể trên.

giày leo núi thời trang cho nam nữ

Và ở lựa chọn giày cao cổ, một sản phẩm có được khả năng bảo vệ chân tốt hơn. Độ bền bỉ cao hơn, chất liệu chống thấm nước, chống bào mòn cao hơn. Tạo một cá tính khác biệt – mạnh mẽ cho người sử dụng thường ngày.

Trong khi đó, ưu điểm giày leo núi thời trang cho nam nữ cao cổ. Với da, cùng những chất liệu vải có độ bền cao hơn. Chúng ta có thể ứng dụng chạy xe đường dài, chạy PKL, vô cùng thoải mái.

Giày leo núi thời nhẹ hơn dần cho nam nữ

Công nghệ, những chất liệu mới được cho vào sản phẩm giày leo núi thời trang chống nước nam nữ. Đang dần tối ưu, giảm tới từ 40 – 60% trọng lượng của giày leo núi, Trekking hiện nay.

Đặc biệt, là với dòng giày hầm hố, mạnh mẽ như giày cổ cao, cổ lửng.

Từ đó, giày leo núi – đi bộ đường dài luôn mang tới sự dễ chịu. Cảm giác linh hoạt cao khi di chuyển, đi bộ nhiều trên những cung đường ngoại tự nhiên. Giày nhẹ hơn, chân bước đi thanh thoát hơn. Giúp chúng ta giữ sức, kéo dài thời gian trong mỗi hành trình cao hơn.

Quay ra với hoạt cảnh, ứng dụng giày leo núi thời trang cho nam nữ vào thường nhật. Trọng lượng giày nhẹ, tương tự những mẫu giày thể thao – Sneaker thời trang hiện nay. Sẽ giúp chúng ta có một ngày năng động, di chuyển thoải mái ở trường lớp, hay văn phòng!

Không quên nói giày leo núi thoáng khí

Giày thể thao thời trang, chúng ta thích nghi, sử dụng trong cả những ngày hè nóng lực. Tất cả nhờ vào hệ vải thoáng khí, thoát hơi nóng bàn chân. Thoát hơi ẩm từ chút ít mồ hôi chân toát ra.

Đó là sự thoải mái cần đạt được cho nam nữ khi sử dụng những mẫu giày. Có Form giày thể thao, Sneaker nói chung.

Với giày leo núi thời trang cho nam nữ. Với lớp da được đưa vào hoàn thiện cho khả năng chống bào mòn, chống nước cao hơn. Thì vải lưới cũng được đưa vào những điểm quan trọng, giúp thoát khí, thoát hơi ẩm từ bên trong tốt hơn.

Yêu cầu, giúp việc mang giày đi Trekking, leo núi cả ngày không bị bí nóng khó chịu. Kháng khuẩn tốt hơn khi tham gia hoạt động ngoài trời tốt hơn. Mang tới những giày leo núi nam nữ, sử dụng hàng ngày thoải mái.

Ứng dụng giày leo núi thời trang cho cuộc sống linh hoạt, cùng ưu điểm

Là giày leo núi chống nước cho nam nữ

Chống nước, giúp chúng ta luôn tự tin và thoải mái khi di chuyển cung đường núi rừng. Lội qua những con suối, đi qua một con sông, hay thậm chí là những cung Trekking, leo núi. Mà bạn còn phải bơi qua những con nước lớn.

giày leo núi thời trang cho nam nữ

Khả năng chống thấm của giày Trekking, leo núi còn được tin tưởng khi di chuyển qua những bãi cỏ ẩm. Khi di chuyển – đi bộ đường dài trong những điều kiện trời mưa lớn, khó khăn.

Trong khi đó, ứng dụng giày leo núi, vào một món đồ thời trang cho nam nữ. Sử dụng thường ngày, công năng chống nước sẽ thể hiện rõ vào những ngày mưa. Hay khi di chuyển mùa ngập lụt, triều cường ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Giày leo núi thời trang cho nam nữ và bảo hộ chân

Những điểm gia cố, được làm cứng ở phần mũi trước, cổ giày sau. Thiết kế giúp chúng ta bảo vệ mũi chân ở phía trước một cách tốt nhất. Hay hỗ trợ ôm gót chân ở phía sau, bảo vệ, cố định cổ chân khi di chuyển đa địa hình.

Riêng điểm gia cố, và có sự cứng cáp, bền bỉ hơn ở giày leo núi. Khi ứng dụng như một đôi giày thời trang cho nam nữ sử dụng khi chạy xe. Thì nó cho cảm giác khi vô côn, đá số moto cực kỳ tin cậy.

Chưa kể, việc giày leo núi thời trang cho nam nữ có độ ôm chân cao hơn. Cũng là một điểm giúp tăng tính liên kết giữa đôi giày và bàn chân. Giúp chúng ta có những thao tác, những cung đường đi bộ, Trekking – leo núi. Linh hoạt hơn rất nhiều rồi!

Humtto – giày leo núi thời trang cho nam nữ chính hãng

Dù không là một tên tuổi mới, nhưng giày leo núi thời trang Humtto mới có đại lý phân phối chính hãng gần dây. Lượng hàng, nguồn cung dồi dào giày leo núi Trekking Humtto tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Khiến cho cơn sốt giày Humtto trên thị trường ngày càng lớn, nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Humtto là một thương hiệu thời trang Outdoor

Nên tính thời trang, xây dựng cá tính đối với giày leo núi chống nước cho nam nữ. Luôn được đánh giá cao, với những phiên bản màu, phối màu. Cho mỗi mã sản phẩm giày leo núi nam nữ là rất nhiều.

Khách hàng là nam, hay là nữ luôn có tối thiểu 4 màu sắc. Cho mỗi mã sản phầm giày leo núi, Trekking Humtto hiện có tại Armyhaus Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Ngoài việc chọn giày, sản phẩm phù hợp với chuyến đi, hay thói quen sử dụng giày dép. Humtto còn giúp chúng ta chọn được đôi giày leo núi phù hợp với phong cách thời trang. Lựa chọn phối đồ phù hợp, giúp chúng ta tự tin hơn mỗi ngày.

Lựa chọn giày leo núi nam nữ bền bỉ

Đánh giá cao độ đẹp của sản phẩm không chỉ qua màu sắc. Mà tone màu của từng chất liệu hoàn thiện giày leo núi thời trang cho nam nữ Humtto. Còn ở mỗi chất liệu, cùng một màu, lại cho một gam màu, sắc độ màu khác nhau.

Nhưng Humtto phối hợp và hoàn thiện cho chúng ta những sản phẩm. Có lẽ là tuyệt vời, cho những nhu cầu thời trang, hài hoà cho cá tính khách hàng nam, khác hàng nữ.

Đó là về hình thức sản phẩm. Còn về chất lượng:

 • Phần da là chất liệu được đánh giá giúp giày leo núi Humtto nam nữ lên Form vô cùng đẹp. Những chi tiết mũi giày, điểm may liên kết giữa đế giày và thân giày. Luôn cho độ chắc chắn, mức độ bền bỉ cực kỳ cao
 • Vải thoáng khí, được sử dụng nhiều. Hay tăng vào những điểm quan trọng với giày cổ cao siêu bền. Những điểm quan trọng, giúp chúng ta có được đôi giày thoải mái, thích nghi tốt trong mọi hoàn cảnh sử dụng.

Phần đế giày vô cùng thoải mái

Việc tăng cường vật liệu EVA sẽ là một điểm giúp giảm, mang tới những đôi giày leo núi thời trang cho nam nữ nhẹ hơn. Humtto chú trọng và làm dày phần đế này lên và cho ra những trải nghiệm:

giày leo núi thời trang cho nam nữ
 • Cảm nhận được sự êm ái, dịu chân với độ êm của đế giày Humtto mang lại
 • Loại bỏ cảm giác bàn chân tiếp xúc, cảm nhận như bàn chân phải chịu từ địa hình cứng, gồ ghề. Hay có những mảnh đá nhỏ, đá dăm chọc trực tiếp ở dưới lên
 • Cảm giác đau gót chân khi đứng thẳng xuống đất. Cũng như lực này mạnh hơn, nặng hơn khi mang balo Trekking, leo núi trợ lực trên lưng. Dồn dần xuống gót chân qua hông, và khớp gối
 • Độ dẻo của nhựa EVA, giúp hỗ trợ chuyển động cong của bản chân qua từng bước đi. Giảm căng thẳng, mệt mỏi, đau tức gang bàn chân khi đi bộ đường dài
 • Nhựa EVA, cũng được đánh giá cao về độ bám, chống trơn trượt. Cũng như mau khô, kháng khuẩn tốt ở phía trong.
giày leo núi thời trang cho nam nữ

Ngoài ra, để nâng cao khả năng chống trượt, tăng độ bám. Tăng độ bảo hộ khi sử dụng giày leo núi thời trang cho nam nữ. Phần cao su tổng hợp dưới đế cũng được hoàn thiện, bổ sung vào những điểm quan trọng.

Như mũi chân, má ngoài, gót chân. Là những điểm bàn chân thường xuyên tiếp xúc với địa hình. Bổ sung hớp lý, cân đối, độ bám tốt. Song song với việc tận dụng ưu điểm của nhựa EVA. Giúp giày leo núi, Trekking chống nước nam nữ nhẹ hơn.

Khả năng chống nước hoàn toàn của giày Humtto

Giúp bạn tự tin khi sử dụng ngoài tự nhiên, trong môi trường Trekking, leo núi. Hay những ngày mưa đi làm về, ngập úng, triều cường tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Để chắc chắn cho một đôi giày leo núi Trekking chống nước cao cấp cho nam nữ nói chung. Phần lưỡi gà luôn được hoàn thiện và may cao sát cổ giày. Đôi khi là một tấm vải liền với lớp vải giày. Chặn hoàn toàn mọi đường nước có thể đi vào trong.

Sau đó, vải giày với công nghệ Humtto Tex với một lớp vải thoáng khí bên trong. Những ô thoáng nhỏ hơn tới 20.000 lần so với một giọt nước. Cũng sẽ chặn hoàn toàn nước, nguồn nước tác động từ bên ngoài, thấm vào trong giày.

Lựa chọn mua giày leo núi Humtto chính hãng cho nam nữ

Đảm bảo lúc nào bạn cũng được kiểm tra, thử giày. Cho dù mua tại các địa lý phân phối, hay giao hàng từ xa (kiểm tra trước khi thanh toán). Hãy nhớ:

 • Đảm bảo mình chọn đúng Size giày phù hợp. Cho cảm giác tốt về độ ôm, bó của giày leo núi, Trekking.
 • Màu sắc, thiết kế đúng với mô tả sản phẩm trên Website nhà phân phối giày leo núi thời trang cho nam nữ Humtto
 • Thực hiện chính sách giao hàng toàn quốc, chính sách đổi trả. Yêu cầu thay đổi về Size phù hợp, cảm giác tốt. An toàn và thoải mái cho mọi ứng dụng của bạn.

Chọn mua giày Leo núi, Trekking, giày đi nước, dép dọ lội nước Humtto. Tại Armyhaus – Nhà phân phối giày leo núi thời trang cho nam nữ. giày leo núi Humtto chống nước nam nữ chính hãng. Nhập khâu Hàn Quốc, với hai địa chỉ:

 • Armyhaus Hà Nội: 63 – Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân – 0966 77 87 90
 • Armyhaus TP Hồ Chí Minh: 68/25B – Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Q.1 – 0966 88 87 90
0966.778.790