Sơ lược về thương hiệu Humtto! Giày đi nước Humtto đã về hàng tại Armyhaus

Humtto – Một thương hiệu tới từ Trung Quốc. Cũng là một cái tên khá mới – Một Start Up muộn màng cuối thể kỷ 20. Tập trung vào ngành hàng phát triển giày thể thao, trang phục, thiết bị ngoài trời cao cấp từ năm 1985.

Và trong giai đoạn hợp tác với Humtto Việt Nam đầu tiên này. Armyhaus chính thức trở thành nhà phân phối, đại lý chính hãng của Humtto. Tập trung vào các dòng giày đi nước – chống nước, dép rọ thoát nước.

Tập trung vào một món đồ cơ bản, quan trọng nhất của bất kỳ một Trekker, nhà leo núi nào. Khi đánh giá hiệu quả của hành trình có tốt, ưng ý hay không? 90% là lựa chọn cho một đôi giày đi nước Humtto Trekking, leo núi phù hợp.

Lịch sử thương hiệu Humtto

Như có nói, năm 1985 Humtto xuất hiện trên thị trường nội địa Trung Quốc. Lấy cảm hứng văn hoá đi núi, leo núi của người dân vùng Qingyuan. Ban đầu là một câu lạc bộ lấy tên “HUMTTO CLIMB”.

Tụ tập, phục vụ thói quen, văn hoá, sinh hoạt của những người đam mê leo núi giải trí ngoài trời. Tất nhiên, họ đều là những con người rất trẻ, nghiệt huyết. Và có một trái tim khá lớn đặt vào những hoạt động leo núi.

Và theo thời gian phát triển của HUMTTO CLIMB. Sau nhiều năm thấu hiểu hoạt động, tính chất thử thách các vận động viên leo núi. Nhóm thanh niên trẻ tuổi đã mở rộng, đưa ra đứa con tinh thần đầu tiên.

Humtto Outdooor. Với những sản phẩm giày đi bộ đường dài đầu tiên cũng từ năm 1985. Sau đó…

Giai đoạn phát triển dài hạn từ giày đi nước Humtto

Nếu giày chống nước, thoát nước phục phụ cho những hoạt động đi bộ đường dài. Di chuyển đa địa hình khác nhau đã thoải mái. Giúp tăng cường tính hiệu quả, cung đường dài của hành trình.

Cứ đánh giá theo kiểu “bụng ta ra bụng người”. Thì một thương hiệu giàu tiềm năng từ kinh nghiệm, nền tảng phát triển thị trường. Thực một thương hiệu như Humtto rất khó bỏ qua ngành thiết bị phụ trợ.

Tập trung vào những trang phục ngoài trời. Tăng cường sự thoải mái, hỗ trợ và bảo vệ sức khoẻ khi đi Trekking, leo núi. Như áo khoác kháng nước, balo chống nước cá nhân leo núi. Là nhóm sản phẩm tiếp tục phải sinh ra từ nền móng là giày chống nước, đi nước thương hiệu Hummto.

Và sau khoảng 7 năm tập trung vào giày leo núi, Trekking. Dép dọ thoát nước cho những hoạt động có tính chất đi bộ đường dài. Cung đường di chuyển phúc tạp, đa địa hình.

Thì từ năm 1992, tới khoảng năm 2010 là giai đoạn Humtto hoàn thiện hệ sinh thái của mình. Nâng cấp những sản phẩm, khắc phục điểm hạn chế tồn tại. Và khi vươn ra ngoài thể giới, Humtto dường như là thương hiện đã thay đổi ngành công nghiệp thời trang ngoài trời toàn cầu.

Đột phá của Humtto vào năm 2014

Sau giai đoạn tổ chức lại cơ cấu thương hiệu năm 2012. Thiết lập xong xu hướng “tam trụ” của thương hiệu Humtto phân phối sản phẩm qua 3 nền tảng. Gồm thương mại điện tử, thực tể ngoại tuyến, thương mại quốc tế.

Bắt nhịp hệ thống thương mại điện tử, khả năng giao thương quốc tế. Giai đoạn từ năm 2014, Humtto đã có động thái xuất khẩu sang Mông Cổ, Hàn Quốc, Iran, Nepal, Ấn Độ, Pakistan, Georgia, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất và các nước khác. Trong nhiều ngành hàng khác như

 • Balo leo núi Humtto
 • Lều cắm trại Humtto
 • Mũ, găng tay bảo hộ đi rừng Humtto

Khiến cho cái tên, thương hiệu Humtto mang về cho mình vô vàn thành công. Danh hiệu TOP 10 doanh nghiệp, thương hiệu có sự bứt phá tốt trên hệ thống sàn thương mại điện tử. Bán hàng xuyên biên giới.

Giày đi nước Humtto chính hãng tại Armyhaus

Được chọn lọc đúng mùa, đúng vụ khi hàng về vào thời điểm cuối năm. Xét vào thời kỳ những hành trình Trekking, leo núi mùa đông gần kề. Armyhaus tập trung tuyển chọn, ưu tiên những mẫu, mã sản phẩm có khả năng giữ ấm tuyệt vời!

Giày Trekking, leo núi Humtto tại Armyhaus Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Cùng với đó, giày đi nước Humtto mới về hàng tại Armyhaus. Cũng sẽ mang trọn những ưu điểm:

Đế giày mềm mại, ổn định

Xuất phát cũng chính là những thanh niên có tình cảm, đam mê lớn với leo núi. Giày phục vụ hoạt động đi bộ đường dài, cũng là nền móng. Kim chỉ nam cho sự phát triển và hoàn thiện của thương hiệu Humtto.

Nên Humtto không bao giờ là kẻ chậm chân trong công nghệ. Ứng dụng phần đế được hoàn thiện từ nhựa dẻo EVA. Cùng ưu điểm lớn về độ đàn hồi, mức độ phục hồi nhanh chóng của chất liệu.

Ưu điểm hoàn thiện giúp cho giày đi nước thương hiệu Humtto. Có được sự êm ái cực cao trong quá trình sử dụng, di chuyển đi bộ đường dài trên mọi địa hình. Mức độ dẻo dai, giúp cho đế dày luôn làm gang bàn chân thoải mái.

Hạn chế độ căng cứng, khó chịu đau bàn chân. Vốn xuất hiện khi lựa chọn đế giày quá cứng.

Cùng với đó, nhằm tăng độ bám, sự ổn định khi sử dụng giày leo núi Humtto vượt đa địa hình. Phần đế cao su được bổ sung chỉ vào những điểm trọng yếu. Những điệm mà bàn chân có tỷ lệ tiếp xúc với địa hình nhiều nhất khi đi Trekking, leo núi.

Tập trung vào cái phải làm, giảm đi tỷ lệ cao su trên đế giày. Giúp bản thân đôi giày có được trọng lượng nhẹ hơn, ưu việt hơn. Hỗ trợ tối đa khi chúng ta đi bộ đường dài, thời gian mang giày là tương đối lớn, lâu trong cả 01 hành trình.

Chất liệu thân giày chống nước Humtto

Đa số, sản phầm giày thương hiệu Humtto. Sẽ được hoàn thiện với vải sợi tổng hợp, có sợi Polyester chiếm tỷ trọng lớn. Cùng với phần vải giày từ da lộn.

Tổng quan giúp cho giày đi nước Humtto có được khả năng chống, kháng nước vô cùng hiệu quả. Ưu tiên khả năng vệ sinh đơn giản, mau khô khi vệ sinh. Giặt giày Trekking, leo núi Humtto sau mỗi hành trình việt dã.

Tổng hợp chất liệu, cũng giúp giày Humtto có khả năng giữ ấm tương đối cao vào mùa đông. Trong khi đó, vẫn luôn giữ được khả năng thoáng khí. Đảm bảo sự thông thoáng, thoải mái cao khi sử dụng vào thời điểm mùa hè.

Chống nước, một yếu tố tương đối quan trọng khi đi bộ việt dã, đường dài đa địa hình. Nên hãy luôn ghé thăm Armyhaus tại Hà Nội và TP HCM. Trải nghiệm từng mẫu giày sẵn hàng, và được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ thêm nhé!

Giày đi nước thời trang Humtto

Ngoài ưu điểm tới từ chất liệu hoàn thiện, khả năng chống nước. Hỗ trợ người dùng trong hoạt động đi bộ đường dài. Giày Trekking, leo núi chống nước thương hiệu Humtto. Cũng được đánh giá cao về thời trang, tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Phong thái, màu sắc của thương hiệu giày Humtto. Dồn vào một phong thái sang trọng, nhã nhặn. Kiểu người ta nói, đơn giản, khó lỗ mốt trong vài năm trời.

Và lựa chọn giày đi nước Trekking, leo núi tới từ Hummto. Chúng ta có một sản phẩm dễ phối đồ, không hề kén trang phục để sử dụng hàng ngày. Ứng dụng cho nhiều nhu cầu khác nhau trong đời sống.

 • Phối đồ đi học, đi làm năng động với quần Jeans, Kaki
 • Chất liệu tốt cho vai trò mang đi chạy xe, chạy Moto đường dài
 • Tự tin đi học, đi làm trong những ngày mưa, hay triều cường, ngập úng
 • Sự thoải mái cực cao, khi mang sử dụng để ra ngoài cả ngày

Cơ bản thì, hãy sử dụng một đôi giày đi nước Trekking, leo núi thương hiệu Humtoo phục vụ bạn nhiều hơn nữa. Khi đây là

 • Sản phẩm không còn phải bàn cãi về sức chống chịu
 • Khả năng giữ ẩm tốt khi cần một đôi giày mùa đông nào tốt nhất
 • Không kém thoáng khí, tự do, thoải mái vận động ngày hè
 • Phong cách đơn giản, dễ lên đồ trong mọi hoàn cảnh

Đó là về thương hiệu Humtto! Giày đi nước Humtto đã về hàng tại Armyhaus! Thông tin sản phẩm mới sẽ sớm Update tại trang sản phẩm giày leo núi, đi phượt của chúng tôi! Và đừng quên trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, tại 2 địa chỉ của Armyhaus:

 • Cơ sở Hà Nội: 36, Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân – 0966 77 87 90
 • Cơ sở TP Hồ Chí Minh: 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 – 0966 88 87 90
0966.778.790