10 món đồ chạy bộ cơ bản mà ai cũng phải mang mỗi ngày

Chúng ta nói tới chạy, và có được những bước chạy thoải mái, an toàn. Cùng 10 đồ chạy bộ cơ bản ai cũng nên có, hoặc biết để chuẩn bị sau này. Dần dần theo sự tiến bộ, khả năng chịu áp lực từ bộ môn mang lại.

đồ chạy bộ cơ bản

Hãy cùng Armyhaus hiểu rằng, đây là TOP sản phẩm hỗ trợ quan trọng nhất. Khi mới bắt đầu, hình thành thói quen, xây dựng xong thành công nền tảng thể chất. Chúng ta sẽ luôn có được sự thoải mái, sự tự tin cao nhất khi tập luyện.

Sau đó, vẫn là sự thoải mái, nhưng sẽ được hỗ trợ cao hơn. Cho những hoạt động có độ khó lớn hơn, áp lực tạo ra với cơ thể, thể chất. Là khó chịu, và chúng ta có!

10 đồ chạy bộ cơ bản giúp bạn chạy bộ dễ hơn

Trên thực tế đồ – nhóm phụ kiện phục vụ cho một chủ thể, hay mục đích sử dụng. Luôn giúp cho chủ thể đó phát huy mọi ưu điểm tốt nhất. Khắc phục những điểm yếu tồn lại, sự bực tức, khó chịu xảy ra.

Nói vậy, nên về cơ bản đồ chạy bộ có thể giúp chúng ta khắc phục tạm thời những nhược điểm của bản thân. Hạn chế xảy ra khi vận động, khi còn chạy bộ với những thứ. Tiện đâu dùng đó, có sao cũng được.

Nhưng cũng chính từ cách bắt đầu chạy bộ đó, chúng ta mới cảm nhận được. Trong mỗi giai đoạn, từng thời điểm bản thân đang gặp vấn đề ở đâu? Nên mua phụ kiện – đồ chạy bộ nào. Và cơ bản giải quyết điều bạn dễ nhận ra nhất, tới những chi tiết nhỏ.

Mà phải cho tới khi bạn vận động đủ lâu, cường độ đủ lớn. Chúng ta mới bắt đầu nhìn thấy, cảm nhận xong những điểm khó chịu đó!

Và dù là mua đồ chạy bộ cơ bản! Nhưng đó sẽ là một hành trình dài, đánh giá, cần mua ngay – nên mua sau – hay loại bỏ. Với…

Thứ tự ưu tiên của 10 đồ chạy bộ ai cũng có

Từ cái bạn nhận ra – cần cải thiện ngay, đồ chạy bộ cơ bản mua theo tính chất thời điểm, cần sử dụng. Nhóm đồ cần loại bỏ, thông thường được đánh giá qua sở thích, kiến thức và cách đánh giá – nhìn nhận hiện trạng của bản thân.

Xuất phát từ giày chạy bộ

đồ chạy bộ cơ bản

Chúng ta nói tới món đồ giúp bạn có được cảm giác chạy bộ sướng hơn hẳn, cải thiện hơn hẳn. Khi giày chạy bộ nhẹ hơn rất nhiều so với những dòng giày thông thường. Cơ bản, giày chạy đã lược bỏ đi gần 90% diện tích đế cao su, cho khả năng giữ thăng bàng của chuyển động ngang và chéo.

Còn lại chỉ là lớp đế EVA lớn, giày cảm giác êm ái. Cùng những điểm cao su còn lại ở mũi bàn chân và gót chân, cho một nhịp đòn bảy phía sau. Cũng như một điểm bám cho khu vực gót chân khi bàn chân tiếp xúc mặt đất trở lại.

Từ đó, giày chạy TOP 1 đồ chạy bộ cơ bản tăng sự thoải mái. Một cảm giác êm chân cao hơn với lớp đế EVA được hoàn thiện gần như là trọn vẹn cho phần đế giày. Với độ đàn hồi, khả năng phục hồi cao, cũng như giảm chấn cho bàn chân, cổ cân, khớp đầu gối.

Ngoài ra, chất liệu thân giày (Upper) cũng được hoàn thiện đa dạng chất liệu. Và mang tới ưu điểm chung ta nhẹ (giảm phần chi tiết gia cố). Và thoáng khí, thoát hơi ẩm nhanh, để chúng ta có được cảm giác mang giày thực sự thoải mái.

Thấm thía giá trị của tất thể thao – chạy bộ

đồ chạy bộ cơ bản

Hãy chọn một đôi tất vừa Size, đúng chuẩn – như tất hãng Aonijie mang tới. Size tất nào, dùng cho Size giày ấy. Cảm nhận đôi tất chạy bộ ôm lấy bàn chân một cách chắc chắn, vừa vặn. Nói không với một đoạn vải thừa nào!

Chúng ta cần chọn chuẩn tất – món đồ chạy bộ cơ bản vì sự an toàn. Một cảm giác mang giày chắc chắn hơn, sự tiếp xúc của bàn chân xuống mặt đường thật hơn. Không còn cảm giác trơn trượt, khó chịu khi mang giày chân trần, hay không chuẩn.

Mang tất chạy bộ, bạn luôn cảm nhận được tốc độ chạy của mình được cải thiện như thế nào? Bên cạnh đó, còn là cả ưu điểm của sự thoáng khí, thấm mồ hôi, mát chân. Mà chỉ dòng tất sợi Spandex, Polyamit, Polyester hay sợi Nylon mới cải thiện tốt cho bạn!

5 sản phẩm có hàng tại Armyhaus:

Đai hông – đồ mang đồ đi chạy bộ cơ bản

Giá trị thực tế khi mang đai hông chạy bộ là một không gian mang đồ cá nhân. Để bạn thấy những chiếc Belt hông siêu nhỏ. Chúng sinh ra là có mục đích – sự khoa học có được. Cho điện thoại, tiền mặt, thẻ chung cư, chìa khoá nhà…. Nhóm đồ bất ly thân khi chúng ta ra ngoài.

Nó giải quyết thói quen cầm điện thoại trong tay, để chìa khoá vào túi quần. Tạo ra cho chúng ta cảm giác vướng víu, khả năng vận động hạn chế của cơ thể.

Trước khi nói tới dòng đai có ngăn dựng chai nước, vai trò là một tiện ích bổ sung. Rất quan trọng khi chúng ta chạy dài hơn. Và có thể phải mang theo 2 chai nước cho mỗi buổi chạy.

Cùng với đó, đai hông chạy bộ cũng yêu cầu chuẩn chất liệu có mức độ thoáng khí, thấm mồ hôi cao. Vì cách mang luôn là bó sát vào cơ thể, và chúng ta cần một sản phẩm thoát hơi tốt. Chống nóng, om khí khó chịu khi chúng ta chạy bộ ở hiệu suất cao.

Việc chọn bình nước chạy bộ an toàn

đồ chạy bộ cơ bản

Chúng ta nhắc tới đây là một sản phẩm an toàn, sạch sẽ. Bởi nước là một thứ được đưa vào cơ thể, bù nước. Tăng sự tỉnh táo, tập trung cao độ cho cung đường chạy của chúng ta.

Bảo quản nước đúng cách, nói không với những bình nhựa kém chất lượng. Đôi khi mang tới những độc tính cao với cơ thể, sức khoẻ. Là một điều khi chọn đồ chạy bộ cơ bản, bạn nên có nhiều kiến thức hơn.

Hiện nay, bình cứng thường sẽ có chất liệu là PP, hay bình dẻo sẽ là nhựa TPU. Cơ bản là chứng chỉ BPA-Free, mang nước nóng ở khoảng nhiệt 50 độ C. Cũng như chống chịu va đập hiệu quả!

Sau đó, để có được một thể trạng cơ thể thoải mái khi mang chai nước bên mình. Hãy tham khảo hình ảnh trên, biết lượng nước cần cho mỗi khoảng cách chạy bộ. Và chiếc bình có kích thước phù hợp để cầm tay, hay chọn belt hông có ngăn để chai phù hợp

2 mẫu bình Aonijie mới về hàng

Kinh nghiệm chọn áo thun chạy bộ cơ bản

đồ chạy bộ cơ bản

Áo thun vẫn thuộc TOP trang phục cho chúng ta có sự thoải mái cao nhất khi chạy bộ vào mùa hè. Chọn áo thun, dù không thoáng mát, hở vai như áo ba lỗ, nhưng áo thun lại mang tới hiệu quả chống nắng ổn. Và kết hợp với găng tay chống nắng, cơ bản chúng ta che nắng toàn thân, cùng một hiệu quả chạy bộ cực tốt!

Áo thun bây giờ, có thành phần cơ bản gồm:

  • Sợi Cotton: Luôn mang tới một sự êm ái, thoải mái, hút hơi ẩm hiệu quả
  • Nylon & Sợ Polyester đóng vai trò tăng cao hiệu quả bay hơi, mau khô trên vải áo
  • Sợi Spandex giúp cho áo thun thực sự tăng cao sự đàn hồi, khả năng vận động của bộ môn chạy bộ

Sau đó, với những chiếc áo thun có chất liệu từ vải Coolmax – đồ chạy bộ cơ bản. Chúng ta mới tiến tới những sản phẩm mỏng hơn, thoáng khí, cùng khả năng bay hơi ẩm cao hơn. Nhóm sản phẩm là đồ – trang phục thể thao chuyên nghiệp.

Sẽ mang tới cho chúng ta cảm giác mặc, chạy bộ thoải mái cực kỳ cao.

Lý do quần Short chạy bộ thoải mái nhất!

Sẽ không ai phủ nhận rằng, quần Short là dáng quần phù hợp cho mọi hoạt động thể thao nói chung. Khi nó là sản phẩm giúp chúng ta luôn có cảm giác chân, bắp đùi luôn có được cảm giác vận động thoải mái.

Hay mồ hôi, thân nhiệt cũng được giải phóng tốt hơn. Không gì có thể minh chứng sự thoải mái đó. Khi các cầu thủ quần đùi áo số, vẫn mặc quần Short trong mỗi cuộc chiến 90 phút của mình.

đồ chạy bộ cơ bản

Ở mức độ chọn mua đồ chạy bộ cơ bản. Chúng ta vẫn hoàn toàn có được sự thoải mái với những mẫu quần Short gió thường ngày. Ưu điểm của chất liệu Nylon, chúng cho khả năng thấm mồ hôi tốt, hơi ẩm cũng được giải thoát đi tương đối nhanh.

Và giúp cơ thể được thoải mái trong suốt quá trình vận động của mình. Rồi mới là dạng Short hai lớp với một lớp lót bên trong mang tới ưu điểm thoáng khí. Bay hơi ẩm nhanh ngay trên bề mặt vải lót trong.

Mẫu quần short hai lớp cũng có Form khá rộng và thoải mái. Nên lớp lót bên trong cũng là một thành phần tương đối quan trọng. Khi chúng ta tham gia vào những hoạt động thể thao có cường độ vận động mạnh.

Quần Jogger chạy bộ nam nữ

đồ chạy bộ cơ bản

Không hẳn là một mẫu quần chạy – đồ chạy bộ cơ bản cho mùa đông. Quần Jogger thể thao thông thường là sự kết hợp hoàn thiện tốt. Bao gồm sợi Nylon và sợi Polyester đảm bảo giúp chúng ta có một mẫu quần cực kỳ thoáng khí, dễ chịu.

Jogger hoàn toàn có thể là đồ chạy bộ dành cho ai muốn tăng cường tốc độ giảm – đốt cháy nhiều mỡ thừa hơn. Khi tốc độ giải phóng thân nhiệt, mồ hôi khi mặc quần dài chạy bộ. Sẽ chậm hơn khoảng 40% so với khi chúng ta mặc quần Short.

Khi chọn Jogger nam nữ, hãy lưu ý về chiều dài (chớm chạm mắt cá chân là đẹp). Cũng như độ bóp – côn của ống quần không nên quá chắc (có khoá kéo đóng mở càng tốt) tạo một đường thoát khí. Khi chúng ta cũng không nên để cho khí nóng, từ thân nhiệt thoát ra “ngâm” quá lâu trong ống quần.

Băng đô – đồ chạy bộ cơ bản nên có

Và hướng tới việc thấm hút, giúp cho mồ hôi vùng trán – da đầu bốc ra. Được chủ động thấm hút nhanh, sạch. Để giảm lượng hay cắt 100% lượng mồ hôi có thể trôi xuống vành mắt. Rơi vào mắt cay xè, và xu hướng chúng ta lau – dụi mắt.

Sau đó, luôn ảnh hưởng khá nhiều tới tầm quan sát khi chúng ta chạy bộ!

đồ chạy bộ cơ bản

Băng đô có vai trò lớn trong mọi hoạt động thể thao. Khi mồ hôi được thoát đi, thấm hút đi sớm hơn. Nhất là vùng chân tóc, đôi khi chúng ta quan tâm tới sự khô thoáng. Tránh tạo môi trường lợi khuẩn, cũng như những phần bệnh dành cho da đầu sau này.

Băng đô Aonijie E4086 là sản phẩm mới nhất có mặt tại Armyhaus. Với 100% chất liệu được hoàn thiện từ sợi Polyester. Cho mức độ thấm hút mồ hôi, ưu điểm kháng khuẩn. Cùng độ đàn hồi cao để điều chỉnh cho mình một trạng thái, vị trí sử dụng thoải mái nhất.

Nhóm đồ chạy bộ hỗ trợ cơ bản

Chúng ta kết thúc cho một Set đồ chạy bộ cơ bản, ai cũng nên có. Chuẩn bị cho đúng mục đích giúp bạn ra ngoài chạy, và chạy trong một thể trạng thoải mái. 8 đồ chạy bộ đầu tiên, ưu tiên tới trang phục tăng cường sự thoải mái khi chúng ta vận động.

Sự thoáng khí, thoát mồ hôi, thoát thân nhiệt. Nhằm đảm bảo giúp Runner có được một trạng thái cơ thể thoải mái nhất trong quá trình chạy bộ. Tránh được những căng thẳng tự phát trong quá trình hoạt động.

Và giờ là nhóm đồ hướng tới việc, kiểm soát cuộc đua. Cũng như tạo cho bạn những động lực tốt khi chạy bộ!

Thiết bị đeo thông minh – đồng hồ chạy bộ

đồ chạy bộ cơ bản

Một thiết bị mà gần như ai cũng nên có, một thứ cho bạn những kết quả. Cảm nhận rồi nhìn vào, và đánh giá được bản thân mình đã phát triển, đi lên như nào? Khi thiết bị của chúng ta tập trung vào 2 tính năng chính:

  • Hãy chọn một mẫu đồng hồ có ưu điểm cao về GPS. Nhằm giúp chúng ta có thể đo chính xác khoảng cách, quãng đường chạy được mỗi ngày.
  • Bộ đếm giờ, chưa bao giờ nói dối trên mọi thiết bị điện tử hiện nay. Và giúp bạn đo được tốc độ sau mỗi buổi chạy. Sau một khung thời gian, được đặt ra trong kế hoạch luyện tập.
đồ chạy bộ cơ bản

Những thông số cơ bản, giúp bạn cảm nhận được những gì bạn đạt được. Theo từng khung thời gian, mốc thời điểm. Và khi bạn là một cá nhân có sự kiên trì, mọi kết quả đều tốt lên.

Và có một nguyên lý không thể chối từ là mọi thứ vượt qua so với mục đích mình đạt được. Luôn là một động lực vô hình giúp chúng ta muốn kiên trì. Phát triển hơn mỗi ngày, và một món đồ nó có giá trị cơ bản như vậy thôi đó!

Mang sử dụng tai nghe chạy bộ

Âm nhạc – thứ giúp cuộc sống trở nên tích cực hơn, dù tích cực hay tiêu cực. Âm nhạc như một giải pháp – lựa chọn hoàn hảo giúp chúng ta nhanh chóng gỡ bỏ được mọi khó khăn trong cuộc sống.

Và trong quá trình chạy bộ, âm nhạc – những nhịp điệu sôi động. Có vai trò rất lớn nhằm tăng cường sự hưng phấn, tinh thần khoẻ mạnh hơn. Khi những giai điệu sôi động, giúp cơ thể tiết ra nhiều Endorphin (một dạng hóc môn hạnh phúc).

Khi bạn cần động lực – lý do để ra ngoài với những đồ chạy bộ cơ bản. Sẵn sàng phục vụ bạn một cách tốt nhất trong mọi buổi chạy. Khung thời gian – kế hoạch – mục tiêu cần đạt được cho bản thân.

Tạm kết cho 10 đồ chạy bộ cơ bản

Và chúng ta vừa cùng nhau kết thúc list 10 đồ chạy bộ cơ bản, quan trọng. Giúp mỗi cá nhân luôn có được quá trình luyện tập thoải mái nhất. Cơ thể được hỗ trợ một cách hiệu quả nhất, tinh thần được thoải mái nhất.

Chạy bộ – một bộ môn cá nhân, nơi chúng ta chọn những giới hạn của bản thân v‌à cố vượt bản thân. Nhưng mọi thứ cần là chiến thuật, cảm nhận, đánh giá. Tìm ra những điểm cần khắc phục cho hành trình của mình.

10 món đồ chạy bộ, hãy nhớ chúng là những công cụ hỗ trợ quan trọng cho cuộc đua của bạn. Và chúng sẽ phát huy tối đa, từng bước từng giai đoạn. Hãy kiên trì, chạy và cảm nhận và cuối cùng, từng bước mua đồ chạy bộ cơ bản và cải thiện cuộc đua của mình.

Tất cả, Armyhaus sẽ hỗ trợ bạn không chỉ qua những sản phẩm, đồ chạy bộ Aonijie mà chúng tôi đang phân phối. Mà cũng là những kiến thức, trải nghiệm hay, sẵn sàng mang tới quý khách hàng khi tới mua sắm, tham quan tại.

  • Armyhaus Hà Nội: Số 290, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân; ĐT liên hệ 0966 77 87 90
  • Armyhaus TP Hồ Chí Minh: Số 68/25B,  Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 (Đầu ngõ là Phở Hiền); Liên hệ 0966 88 87 90
  • Website: https://armyhaus.com
0966.778.790