4 điều bạn không phải lo lắng khi chơi Kayak – Ván SUP bơm hơi

Với nhiều người, hình ảnh của một buổi chơi Kayak – Ván SUP bơm hơi. Nó mang tới một cảm giác, trải nghiệm gì đó vô cùng mới mẻ. Vô cùng ham muốn tham gia và thử thách bản thân với với SUP -Kayak.

Và cùng với đó, cũng là vô vàn câu hỏi – những thắc mắc không biết. Không hiểu mình có phù hợp với bộ môn này không? Và cũng tới 80% người chơi bộ môn này hiểu rằng, nhìn người ta chơi – người ta thành thục bộ môn này thì dễ. Nhưng để chinh phục được, thử thách mình được với chúng – nó lại không hề đơn giản.

4 điều lo lắng khi chơi Kayak – Ván SUP

Và dưới đây! Chúng ta bắt đầu với 4 câu hỏi cơ bản, 4 điều mà bạn phải lo lắng khi chơi Kayak – Ván SUP. Với mỗ nội dung nói – quan điểm người có kinh nghiệm chèo Kayak – Ván SUP sẽ có những câu hỏi. Những vấn đề từ học viên muốn nói với bạn.

Và trong nhóm cùng chơi Kayak và SUP cũng có những câu hỏi của nhóm mình. Và hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau xem xem những vấn đề ở đây là gì? Và chúng ta sẽ cùng giải quyến nó như thế nào nhé!

Phải biết bơi khi chơi Kayak – Ván SUP

Hiển nhiên, một bộ môn – hoạt động liên quan tới sông nước. Thì bơi là một trong những yếu tố cơ bản giúp chúng ta an toàn hơn khi ở dưới nước. Và bản thân mình cũng không hề phủ nhận việc không biết bơi khi tham gia những hoạt động này.

Tuy nhiên, PFD (Personal Flotation Device – Thiết bị nổi cá nhân), ván SUP và thuyền Kayak quan trọng hơn chuyện phải biết bơi. Trong đó, PFD là yếu tố rất quan trọng. Để an toàn, bạn có thể đem theo một chiếc áo phao.

Trong thực tế, người biết bơi vẫn luôn cần một thiết bị nổi cá nhân 99% người ta gọi là áo phao. Giúp vận động viên nổi lên mặt nước có thể nhìn, định hướng không gian và mới có hướng bơi về bờ. Hay trèo lên Kayak – Ván SUP mà trèo tiếp được.

Còn trong trường hợp bạn là người không biết bơi. Thiết bị nổi giúp người chơi đưa vùng mặt mũi thoát ra khỏi nước. Có thể hít thở một cách bình thưởng – lấy lại bình tĩnh trước khi trèo lên và chèo Kayak cũng như ván SUP tiếp.

Cuối cùng, nếu bạn là người không biết bơi – cũng như hơi sợ nước. Thì có lẽ lên lựa chọn những phương án đi đôi, làm quen và đối phó trước những gì có thể xảy ra dưới nước. Hoặc nên tập bơi cơ bản, để đánh tan nỗi sợ nước này đi.

Phải chơi SUP trước

Xét về mọi mặt, SUP – Stand Up Paddle luôn là một bộ môn mang tới một cảm giác nhẹ nhàng hơn. Một điều gì đó, giúp người ta cảm thấy SUP hơi là một bộ môn khá kiểm soát hơn.

Nhưng xét về trải nghiệm, bản thân mình cảm nhận việc chơi Kayak có nhiều ưu thế hơn. Thứ nhất, Kayak có một diện tích trên mặt nước lớn hơn, áp lực khiến nó nổi trên mặt nước là lớn hơn.

Sau đó, Kayak thường bắt đầu chơi từ tư thế ngồi. Một trạng thái giúp chúng ta có được một cảm giác giữ thăng bằng tốt hơn. So với việc đứng trên ván SUP và giữ thăng bằng khi mới chơi.

Cuối cùng, Kayak có thể đi tới 2 người. Và luôn có một người hỗ trợ đi sau. Giúp bạn luôn tự tin trong những bài tập của mình. Trong những tình huống cứ coi là Nguy cấp đi, thì người có kinh nghiệm ngồi sau luôn “Support For You” cực kỳ nhanh chóng.

Mặc dù vậy, nói tới chèo ván SUP là một môn thể thao nước dễ học. Bạn có thể chơi giỏi hơn dân chuyên nghiệp chỉ trong 5 tới 10 phút học cách chèo. Ván SUP không chỉ được thiết kế cho dân chuyên nghiệp mà còn cho cả những người mới bắt đầu học.

Chỉ trong một thời gian ngắn được hướng dẫn sơ bộ, những người không biết chèo SUP cũng có thể tận hưởng niềm vui và chơi giỏi được. Quan trọng, người chơi nên biết về nhu cầu, kinh phí khởi động chơi Kayak – Ván SUP bơm hơi như nào? Và chọn một trong 2 để có những trải nghiệm tối – vui vẻ nhất thôi.

Kinh phí chơi Kayak – Ván SUP bơm hơi lớn?

Đúng!

Việc chơi Kayak – Ván SUP bơm hơi khiến bạn tiếp cận vời toàn những món đồ chuyên dụng. Những món đồ chất lượng và có giá bán cực kỳ cao, cũng như một người tham gia bộ môn Golf vậy. Kinh phí để chơi và sở hữu bộ Kayak – ván SUP cá nhân, nó cũng như đầu từ một bộ đồ chơi Golf vậy.

Và lại có một điểm chung giữa hai bộ môn này, khi cả Golf – Kayak – Ván SUP hơi đang là phong trào mới nổi. Mọi thứ đều được tới tay bạn – giúp bạn có được những trải nghiệm. Những phép thử ban đầu rất hợp lý với chi phí thuê đồ.

Cũng như một khoản nhỏ khác để có được một huấn luyện viên. Giúp bạn tiếp cận – rèn luyện mọi thứ rất bài bản. Hiệu quả – sự tiến bộ cũng tốt hơn theo từng ngày, từng giai đoạn rèn luyện của chúng ta.

Sau đó, thị trường đồ cũ, ván SUP – Kayak Second Hand. Sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn từ 30 – 50% kinh phí sở hữu một bộ “đồ chơi” mới. Mà bạn có thể tham khảo ở nhiều Shop đồ chơi dưới nước ở Hà Nội và TPHCM nhé!

Không được dẫn theo trẻ con

Trẻ em từ 5 tuổi trở lên hoàn toàn có thể tham gia ngồi trên SUP và kayak với người lớn. Ngoài ra, phụ huynh cũng phải hiểu kĩ năng giữ thăng bằng. Cũng như sự tự tin của các con. Khi các bố mẹ đã quyết định cho con mình đi cùng, cần lưu ý mang đầy đủ áo phao bảo hộ.

Việc mang con theo trên thuyền Kayak, ván SUP hiện cũng là một nhu cầu hiển nhiên. Với những Tour du lịch khám phá tự nhiên trên Kayak. Hay cũng không ít địa điểm cắm trại, với hình ảnh mang SUP ra và cùng con lênh đênh trên mặt nước.

Đò là điều thú vị, ý nghĩa và thiết thực trong đời sống. Giá trị hưởng thụ con người hiện nay, hãy cứ an tâm, tự tin. Cũng như có rất nhiều khóa học bơi cho trẻ hiện nay, giúp con luôn tự tin khi tham gia những hoạt động dưới nước nha.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi: Series những điều lo lắng khi chơi Kayak – Ván SUP bơm hơi. Sẽ được tổng hợp với những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế mà chúng tôi có được. Xin cảm ơn sự đồng hành của các bạn

0966.778.790