Chuẩn bị đi Trekking năm 2024 – Thời điểm thuận lợi cho người mới

Chuẩn bị đi Trekking năm 2024 – Thời điểm thuận lợi cho người mới

Lấy thời điểm năm 2020 – 2021, thời điểm phong trào Trekking. Đi bộ dài ngày thám hiểm tự nhiên thực sự bước ra ánh sáng, nhiều người biết tới. Và cho tới nay, Trekking thực sự mang tới một trải nghiệm đặc biệt thú vị, Trending và đã tới với bất kỳ ai!

Vậy, trong năm 2024 – Những lợi điểm nào đang tới với bất kỳ chúng ta. Khi Trekking đã là một thị trường du lịch, có du khách. Cũng như vô số các nhà Tour – đối tác tham gia, cùng ta khám phá tận hưởng một Việt Nam. Thiên nhiên hùng vĩ – phong cách ấn tượng – sinh thái đa dạng. Tới mức ta luôn thiếu vốn từ để mô tả.

Nhưng trước hết, vẫn phải hiểu Trekking là gì và cũng là với 2024

Chuẩn bị đi Trekking năm 2024, như có nói chúng ta đang trong thời điểm chín mùa của phong trào. Trekking trong thời điểm này về đúng với giá trị của nó, trải nghiệm mà chúng ta nhận lại:

 • Là hành trình đi bộ dài ngày
 • Đi sâu khám phá, tận hưởng không gian – môi trường thiên nhiên
 • Tham gia các hoạt động cắm trại, sinh tồn qua đêm
 • Nơi chúng ta tìm tới – thách thức điểm giới hạn lớn nhất của bản thân

Thay vì thời điểm như trước kia, Trekking trong ngày là một lựa chọn vẫn còn tồn tại. Những trải nghiệm trong ngày, khó hơn Hiking. Địa hình phức tạp, cung đường di chuyển mệt mỏi.

Song, những gì đọng lại trong hành trình là chưa đủ cho một lần về. Ở lại, và sống với không gian, môi trường thiên nhiên – tự nhiên hoang sơ. Thế nên….

Chuẩn bị đi Trekking năm 2024 và những lợi thế đã được xây dựng

Thị trường Trekking – leo núi là gì?

Chúng ta có ở đây là những Tour đi Trekking – leo núi dài ngày. Lịch trình di chuyển, điều kiện nghỉ ngơi, tổ chức sinh tồn là hết sức đầy đủ – chỉnh chu. Trekking có thị trường có những Tour – hành trình trải nghiệm rộng khắp cả nước. Đôi khi có những Tour thám hiểm nước ngoài.

Rõ ràng, Trekking – leo núi – thám hiểm tự nhiên bằng chính đôi chân của mình. Những khó khăn, yếu tố tiềm ẩn, vốn dành cho người có chuyên môn, kinh nghiệm. Đã được phổ thông hoá, được dành cho tất cả mọi người.

Thị trường Tour Trekking – leo núi, là “nơi” giảm tải áp lực, khó khăn trong quá trình chuẩn bị. Lịch trình khám phá, trải nghiệm từng cung đi bộ thám hiểm dài ngày. Cho cả quá trình dừng chân, nghỉ ngơi, sinh tồn trong tự nhiên.

Thay vì chúng ta phải làm gì – chuẩn bị như thế nào! Nay – Chuẩn bị đi Trekking năm 2024 sẽ là tinh thần tận hưởng chuyến đi như nào?

Kinh nghiệm của những người bạn

Là một điểm tựa vững chãi cho những người mới tham gia – Chuẩn bị đi Trekking năm 2024 đầu tiên của mình. Họ là ai – là những người vô cùng gần gũi, đồng hành cũng chúng ta từ lâu rồi. Và niềm tin vào những cá nhân này, sẽ là điểm tựa – khích lệ tinh thần tốt nhất!

Không chỉ là vượt qua khó khăn, được bạn bè dìu dắt qua suốt hành trình. Những người bạn vốn tới với chúng ta là những niềm vui, thời gian thư giãn, giải trí hiệu quả trong cuộc sống. 

Bạn bè – những người có kinh nghiệm trong Trekking. Chọn Tour, giúp người mới đi Trekking lần đầu tiên chuẩn luôn những gì cần thiết. Không đơn thuần là sự sẵn sàng cho một hành trình. 

Mà còn đó là những niềm vui, sự khích lệ tinh thần, sự thoải mái, sự vui vẻ. Để chúng ta có một niềm tin, một tinh thần vững chãi nhất dành cho Trekking. Hành trình mà khôn ai muốn phủ nhận những khó khăn đặt ra trước mắt!

Là sự chuyên nghiệp của các nhà tổ chức

Sau niềm tin dành cho những người thân thiết. Niềm tin thứ hai được dành cho các nhà tổ chức Tour – hành trình Trekking, leo núi chuyên nghiệp.

Họ mang tới chúng ta hai thứ là tình yêu của họ với tự nhiên, không gian tự nhiên. Trekking là sự khám phá, nhưng cũng đồng hành với quá trình bảo vệ sự đa dạng vốn có. Thứ hai, là những Porter người bản xứ, hàng ngày cũng bảo vệ môi trường, thôi qua nhịp sống. Canh tác, tăng độ màu mỡ của đất rừng.

Porter – Là sự kết hợp hoàn hảo cho mỗi chuyến đi, hành trình an toàn.. Khi chọn người bản xứ, hàng ngày vẫn di chuyển trên những cung Trekking. Đôi khi là để lại những lối mòn, giúp hành trình di chuyển của du khách trở nên an toàn hơn.

Khó khăn, cũng có những Porter điều hướng, hỗ trợ du khách di chuyển sao cho an toàn. Kết hợp lại, mang tới những nhà tổ chức chuyên nghiệp. Có tính nhiệm cao, để du khách lựa chọn, không chỉ một – mà là còn rất nhiều cung đường, hành trình trải nghiệm khác nhau.

Mà mỗi ngày, bạn hoàn toàn có thể nhìn vào, tin tưởng với hành trình phát triển của họ!

Là những Review ngập tràn trên thế giới Internet

Từ những bài viết, hình ảnh – giờ còn có cả Vlog, Video ngắn. Những hình ảnh ngày càng thực tế, để giúp chúng ta sớm cảm nhận được hành trình của mình. Khó khăn đến sớm, cảm nhận sớm, đồng nghĩa chúng ta cũng có một tinh thần chuẩn bị tốt – cũng sớm hơn.

Đó là thế mạnh của Internet, thế giới số – cho bất kỳ thông tin. Sự chuẩn bị nào – Chuẩn bị đi Trekking năm 2024, Internet cũng cho chúng ta rất nhiều thong tin. Góc nhìn, nhanh chóng mở rộng thế giới quan với mỗi vấn đề là nhanh hơn bao giờ hết.

Và trong hoàn cảnh, khó khăn của Trekking cũng vậy. Chúng ta có những hình ảnh, Video Clip, những Vlog. Để được thật sự cảm nhận chuyến đi của mình, và có lẽ, những Vlog hiện nay. Nó vừa là lời cảnh báo, nhưng cũng là sự động viên lớn nhất mà chúng ta có được trước mỗi chuyến đi.

Intenet – có lẽ là lợi thế tốt nhất cho chuẩn bị đi Trekking năm 2024. Khi không đơn giản là những thông tin, View về những cung đường đẹp nhất nữa. Mà là chính những Video, những hình ảnh thực tế, cảm xúc người làm nội dung. Cảm xúc chạm tới những người đang xem, và tìm hiểu hành trình nữa.

Vậy một người mới nên mang gì đi Trekking

Và khi chúng ta nói về một điều kiện chuẩn bị đi Trekking năm 2024. Trong những điều kiện tốt hơn từ những chương trình Tour. Dịch vụ hướng dẫn, bảo vệ khách hàng trong suốt hành trình. Khi có những lợi thế như vậy, thì một người mới đi Trekking có quyền chuẩn bị cho mình.

Một đôi giày leo núi cổ thấp – vừa phải

Ngoài địa hình, thời gian đi bộ dài ngày. Thì chính phần Balo mang đồ, chuẩn bị đồ đi Trekking, leo núi. Lớn mức nào? Nặng bao nhiêu cũng là một yếu tốt quan trọng để chúng ta bắt đầu chuẩn bị giày, cũng như Form thiết kế cổ cao – cổ lửng – cổ thấp phù hợp.

Song, chúng ta là người mới, và có đặc quyền được san sẻ. Mang đủ lượng đồ cho bản thân, giảm đi một số đồ dùng sinh hoạt, cắm trại ngay trong hành trình tự túc. Chứ chưa nói tới một Tour Trekking, khám phá tự nhiên.

Nơi những gì được cho là nặng nhất, gánh nặng cho mỗi thành viên trong đoàn Trekking. Luôn có các Porter phụ trách riêng biệt. Đôi khi là cả chính tư trang của du khách.

Giày leo núi cổ thấp – hay có thể chọn một đôi Sandal leo núi thoáng khí. Chúng là những sản phẩm nhẹ nhất, thoải mái, linh hoạt nhất cho bàn chân. Hay việc muốn cởi bỏ nhanh chóng, mang lại dễ dàng sau một chặng nghỉ ngắn. Thì giày cổ thấp, sẽ cho một trải nghiệm tốt hơn cả. Cũng như:

Giày chạy Trail – Trekking nam nữ Humtto 840090A/B
 • Nó đảm bảo cho bàn chân – cổ chân được vận động trong trạng thái tự nhiên nhất
 • Linh hoạt trong việc kiểm soát tốc độ di chuyển
 • Giảm nóng bí, khó chịu khi di chuyển đủ lâu, trong khoảng thời gian đủ dài
 • Cùng những tính năng đảm bảo độ bám, êm chân trong suốt quá trình di chuyển

Balo mang đồ cá nhân chỉ cần 20L

Con số đảm bảo về không gian, cũng như trọng lượng. Chuẩn bị đồ cá nhân khi đi Trekking trong những điều kiện năm 2024 mang lại. Là nhẹ nhàng, thoải mái – có được một cơ thể linh hoạt nhất. Với thể tích – cũng như đặc tính của một dòng Balo Trekking leo núi, chúng ta có:

Balo AI One KA-2173
 • Ngăn đựng – không gian cho vòi dẫn khi sử dụng những túi mang nước 2 – 3 Lít bên trong
 • Mang theo đi cho mình từ 2 – 3 bộ quần áo; áo khoác gió + áo mưa loại có thể gấp gọn
 • Túi chức năng gồm: Túi mang đồ vệ sinh cá nhân, túi thuốc + dụng cụ sơ cứu y tế
 • Các ngăn bên ngoài cho nhóm phụ kiện nhỏ. Như đèn pin, thiết bị sạc di động, la bàn, bản đồ giấy, máy bắn GPS.

Ngoài ra, khi chuẩn bị cho một hành trình Trekking vào những ngày mưa. Anh chị em hãy chuẩn bị thêm áo mưa cho balo của mình. Thông thường sẽ được làm từ sợi Nylon, hiệu quả chống mưa ẩm cao hơn khoảng 2 – 3 lần so với thân Balo.

Kinh nghiệm chọn túi nước lớn cho nhà leo núi

Đây là một sản phẩm giúp các bạn chuẩn bị một lượng nước lớn khoảng 2 – 3 Lít khi di chuyển trong ngày. Nhiều người nói rằng, 3 lít nước có đủ cho một hành trình như vậy không? Thì xin thưa, chúng tôi có những vị khách sau 01 ngày di chuyển. Họ vẫn còn tới khoảng 1/3 lượng nước được chuẩn bị.

Chúng ta không sử dụng – bù những ngụm nước lớn. Mà chỉ nên nhấp chút một thôi. Món phụ kiện giúp chuẩn bị một lượng nước lớn cho hành trình. Nhưng giảm đi số lượng chai lọ mang theo, cầm tay bên ngoài. Khi sản phẩm nằm ngay trong không gian để đồ chính trong balo của bạn.

Còn lại, hãy luôn chọn sản phẩm túi nước có thương hiệu tốt trên thị trường. Quyết định giúp chúng ta có một chất liệu, cùng chất lượng sản phẩm an toàn. Đi kèm với những tính năng sử dụng, bù nước trong quá trình di chuyển một cách thuận tiện và liên tục.

Vai trò khi có một phần túi đeo hông – túi đeo chéo

Ngoài không gian balo mang đồ chính mà chúng ta có. Túi đeo hông – túi đeo chéo hay những loại túi mang đồ nhỏ trong suốt hành trình của mình. Khi chúng ta chuyển một số thành phần từ balo sang. Như đèn pin, thiết bị sạc di động, máy bắn GPS, găng tay leo núi, găng tay chống nắng…

Sang một túi đồ nhỏ ở đây, là không gian mang, để vào những món đồ hay dùng. Kể cả bánh kẹo ăn vặt, Gel năng lượng chuẩn bị khi đi Trekking. Tiện là những gì mà một túi đồ chỉ hơn 2L mang lại.

Cho cả cảm giác khi di chuyển, khi cần một thứ đồ gì đó! Chúng ta cần là có ngay, sử dụng ngay tức khắc mà không phải lục lọi. Tìm kiếm trong balo của mình nữa!

Trang phục nhẹ nhàng cho người đi Trekking

Hãy sống với chính bản thân mình – kiểu trang phục thoải mái, không phải lựa chọn khi bạn tham gia vào những dịp quan trọng. Quần áo nhẹ nhàng, đơn giản, thoải mái tựa như một bộ đồ ngủ là thông điệp Armyhaus lựa chọn!

 • Để trang phục đi Trekking chính là những trang phục được bạn sử dụng hàng ngày
 • Áo thun, là một Item thân thiện, thoải mái tối đa. Cũng như sự phù hợp cho mọi hoàn cảnh, tình huống
 • Quần chống nước, là sự đầu tư nên có nhằm giúp chúng ta di chuyển, thích nghi tốt hơn với địa hình di chuyển. Leo đồi, lội suối cũng như giảm lượng bùn đấy bám trên quần khi di chuyển
 • Luôn chuẩn bị áo gió hai lớp dành cho những ngày hè, áo khoác 3 lớp – vải gió lót nỉ vào mùa đông. Khi chúng không chỉ giữ ấm, mà còn có khả năng chịu áp lực của những cơn mưa nhẹ, sương ẩm trong tự nhiên

Luôn chọn cho mình những trang phục nhẹ nhàng, mức độ thoải mái cao. Cơ thể linh hoạt – hỗ trợ chúng ta thực hiện được cung đường. Khoảng cách di chuyển tốt nhất trong một khoảng thời gian dài, hay chính kế hoạch chuyến đi!

Gậy leo núi – lựa chọn cuối cùng!

Khi món đồ chuẩn bị cho hành trình đi Trekking năm 2024. Giúp bạn có được khả năng giữ thăng bằng cơ thể ổn định hơn trên địa hìn di chuyển. Nhất là khi leo hay bước xuống trên một con dốc dài.

Gậy leo núi hoàn toàn có thể là một công cụ tự vệ cọc chống mái hiên lều đa năng. Có cấu trúc từ thép Carbon, hay hợp kim nhôm siêu nhẹ. Thu gọn để xếp chung vào trong không gian hành lý – mang đồ trên balo linh hoạt.

Chuẩn bị đi Trekking năm 2024 và những thuận lợi cho người mới. Xin phép được kết thúc tại đây! Armyhaus – 10 năm kinh nghiệm trong ngành hàng du lịch, dã ngoại, hoạt động thể thao ngoài trời, leo núi. Cơ sở kinh doanh, tư vấn và trải nghiệm sản phẩm tại:

 • Hà Nội: 290 – Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân (Hotline 0966778790)
 • TP Hồ Chí Minh: 28 – Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận (Hotline 0966888790)
0966.778.790