Đánh giá thùng nhựa đựng nước có vòi có thể làm thùng giữ nhiệt không?

Thông thường, thùng nhựa đựng nước có vòi sẽ được coi như một vật dụng tối ưu cho việc uống nước mát. Sử dụng không chỉ khi đi cắm trại, dã ngoại bình thường, mà còn trong rất nhiều hoạt động khác. Nhưng trong một số tình huống cần thiết chúng ta sẽ sử dụng thùng nhựa giữ nhiệt có vòi như nào? Ứng dụng ra sao để có một chiếc bình giữ nhiệt ngoài trời tốt nhất.

Đánh giá thùng nhựa đựng nước có vòi của bạn

Trước khi chuyển dịch công năng sang một hướng khác. Hãy đánh giá lại những gì mình có, một bình nước giữ nhiệt như nào? Thể tích lớn nhỏ ra sao, từ đó định hướng một nhu cầu ứng dụng sao cho phù hợp.

Thông thường, với thùng đựng nước có vòi chúng có thể tích bên trong từ 5 tới 10 lít. Những dòng bình này luôn thiết thực khi dùng đựng đá. Giữ nhiệt lạnh bên trong như một lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất. Vì thực tế, có cố thì chúng ta không đủ không gian cho những ứng dụng bảo quản đồ lạnh ở mức cơ bản nhất.

Tiếp đó, cũng nên đánh giá về khả năng giữ nhiệt. Không phải thùng nhựa đựng nước có vòi cũng giữ nhiệt lạnh đủ tốt. Đủ đáp ứng cho khoảng 10 tiếng trong một hoạt động dã ngoại gia đình ngoài trời.

Thêm vào nữa, việc giữ nhiệt của thùng nước có vòi cũng bị ảnh hưởng khá mạnh từ những tác động ngoài môi trường. Những yếu tố làm vỏ ngoài của một chiếc thùng đá giữ nhiệt có thời gian giữ lạnh giảm đi đáng kể.

Nên đánh giá kỹ mọi yếu tố có trong một chiếc thùng nhựa đựng nước của mình. Trong nhiều tình huống, chúng ta vẫn cần một chiếc thùng lạnh ngoài trời khác. Và nên để nó làm đúng công năng đựng nước, hay đá lạnh bên trong. Vẫn tiện và gia tăng không gian cho những thùng nhựa lạnh chuyên dụng, với khả năng giữ lạnh tối ưu hơn. An toàn hơn nhé!

Đánh giá nhu cầu sử dụng của bạn

Xong về cái thùng nhựa đựng nước có vòi của chúng ta. Giờ là chính chúng ta, những người dùng muốn chuyển đổi công năng của thùng nhựa đựng nước này sang làm gì? Chủ yếu, sẽ là muốn dùng để bảo quản những thức phẩm sống, những món ướp làm BBQ.

Luôn cần làm lạnh tiếp khi mang đi dã ngoại. Vốn đã được ướp, sơ chế từ hôm trước và bảo quản trong tủ lạnh rồi.

Thực tế, thể tích từ 5 tới 10 lít có thể cho chúng ta mang theo 5 hộp thức ăn nhỏ. Và nó là không đủ đối với một kế hoạch ăn uống ngoài trời thông thường. Khá hạn chế, chưa kể không gian này còn phải gánh một lượng đá lạnh bên trong nữa.

Bản chất, thùng giữ nhiệt lạnh sẽ sử dụng hơi lạnh từ lượng đá đông được cho vào bên trong. Vì thế, chúng được hoàn thiện với cách hoàn thiện cao nhất. Tránh thoát nhiệt nhiều nhất trong khi mang và sử dụng ngoài trời.

Nên, trong một thùng giữ nhiệt lạnh, hay thùng nhựa đựng nước có vòi phải dành khá nhiều thể tích cho lượng đá lạnh bên trong. Cũng như những chiếc hộp đựng thức ăn lớn nhỏ có nhiều hay không?

Xem xét kỹ nhu cầu cá nhân, những gì bạn định “đối xử” với thùng đựng nước có vòi trong nhà. Và quyết định một cách ứng dụng an toàn nhé!

Nhưng ưu điểm của thùng nhựa đựng nước có vòi là

Những hạn chế thì không hề thiếu, và chúng ta nên đánh giá kỹ nhu cầu của mình. Những lợi ích mà chúng ta có lại từ chiếc bình này trong những công năng chính. Là đựng đá và giữ nhiệt trong món đồ dùng đi cắm trại này.

Còn ưu điểm thực sự của một chiếc thùng nhựa đựng nước có vòi vẫn là sự nhỏ bé, nhỏ gọn của nó. Có khoảng hơn 5 lít thôi, và xách theo cũng là khá nhẹ. Tôi nghĩ, nó là lý do chính khi chúng ta muốn tận dụng luôn chiếc bình này trong những hoạt động cắm trại của mình.

Chưa kế, bình nước mini có vòi vẫn có những chất liệu nhựa tốt như nhựa PU, nhựa PP, có độ bền cao, có thể tái sử dụng và đặc biệt rất an toàn cho sức khỏe người dùng, không phản ứng với thức ăn nên bạn có thể yên tâm khi chọn mua và sử dụng.

Chống chịu tốt, cũng như khả năng giữ nhiệt tương tự thùng giữ nhiệt lạnh lớn mà chúng ta chọn với thể tích từ 25 – 50 lít khác.

Nhìn chung, thùng nhựa đựng nước có vòi có những ưu điểm rõ ràng. Những ưu điểm tương tự những dòng thùng đá lớn khác, mà chúng cũng đáng tận dụng. Mà sự gọn nhẹ cũng được coi như một yếu tố chính trong công năng sử dụng thực tế của nó.

Nhưng loại bỏ thùng nhựa đựng nước có vòi chúng ta được…

Trong nhiều tình huống khác, loại đi việc tận dụng một thùng đựn nước có vòi. Chúng ta có được những ứng dụng tiện, và nhiều lợi ích hơn trong mỗi chuyến đi. Trong trường hợp này, chắc chắn chúng ta có.

Một không gian thùng lạnh lớn hơn

Khỏi phải bàn cãi, so 30 lít với 15 lít sẽ là một con số lớn hơn thực sự. Nhưng khi nhìn vào những trải nghiệm, nó thực sự lớn và có sự thoải mái cao hơn đáng kể. Những setup trong một chuyến đi với không gian thay thế cho thùng nhựa đựng nước có vòi này sẽ được coi là vô cùng đáng giá.

Thời gian giữ lạnh lớn hơn có thể lên tới 80 giờ, phục vụ thích hợp cho các chuyến đi dài ngày

Ít nhất, chúng ta sẽ “được phép” thoải mái hơn trong những kế hoạch ăn uống. Chuẩn bị kỹ hơn mọi thứ dành cho gia đình của mình. Cũng như nguồn lượng dinh dưỡng, năng lượng trọn vẹn cho con người trong mọi hoạt động ngoài trời. Trong một buồi Camping luôn có rất nhiều hoạt động đi kèm cho cả gia đình.

Thêm vào đó, Giữ lạnh là một tiêu chí tối quan trọng của thùng giữ nhiệt lạnh. Và chúng được tạo ra với một mục đích chính giữ nhiệt hiệu quả và lâu nhất. Và trước khi mua thùng giữ nhiệt du lịch hãy nhớ chúng chỉ GIỮ LẠNH chứ không LÀM LẠNH nhé!

Và chúng cũng được tối ưu với…

Một chất lượng hoàn thiện cao hơn

So với thùng nhựa đựng nước có vòi, thay thế bằng một thùng giữ nhiệt lạnh. Chúng cũng cho chúng ta một sự hoàn thiện cao hơn trong thiết kế, lựa chọn những chất liệu tốt hơn. Tối ưu hơn, ngoài giữ nhiệt bên trong, chúng ta còn có được khả năng cản, hạn chế những tác động ngoài môi trường. Ảnh hưởng tới khả năng giữ lạnh bên trong.

Những dòng thùng giữ nhiệt lạnh chính hãng như Naturehike. Còn sử dụng vỏ thùng từ nhựa LLDPE có tính dẻo cao, chịu lực tốt, dùng phổ biến để chế tạo túi đựng đồ chơi, bọc dây cáp. Cho dù thùng bị tác động lực mạnh từ bên ngoài cũng không bị thủng hay vỡ, độ bền duy trì cao cho thời gian sử dụng lâu dài.

Cũng như mang tới công năng chống, giảm những tác động của môi trường tới khả năng giữ nhiệt. Nói tới đây, chúng ta có những công dụng tối ưu hơn hẳn so với thùng nhựa đựng nước có vòi. Những tính năng mang tính chuyên dụng của sản phẩm.

Tạm kết về thùng nhựa đựng nước có vòi

Quay lại, thùng nhựa đựng nước có vòi cũng có những ưu điểm của riêng mình. Và trong những chuyến đi nhỏ, nó vẫn có “võ” của nó. Nhưng trong trường hợp này, chúng ta nên tính toàn kỹ. Có những lựa chọn phù hợp, cẩn thận trong chuyến đi của mình.

Thay vì một sự thoải mái, vàg đôi khi là sự đầy đủ hơn của một chiếc thùng đá mini. Một lựa chọn vốn sinh ra cho mọi hoạt động ngoài trời.

Để tìm hiểu, lựa chọn những dòng thùng nhựa đựng nước có vòi. Hay thùng đá giữ nhiệt cao cấp chính hãng Naturehike. Hãy tới với Nature-hike.vn – Chuyên Nhập Khẩu, Phân Phối Thương Hiệu NatureHike tại Việt Nam . Với mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho những người mê du lịch tại Việt Nam.

Ủy quyền bán lẻ tại Hệ Thống đồ du lịch ArmyHaus

  • ĐC 1: 36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • ĐC 2: 68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – Q1 – TP. HCM.
  • ĐT: 024 6685 2233

Trả lời

0966.778.790