Lựa chọn túi xách quần áo du lịch như nào là thực dụng và hữu dụng

Với ưu điểm gọn, nhẹ và thời trang túi xách quần áo du lịch cũng nhanh chóng có được một vị trí. Những ứng dụng thực tế vô cùng hiệu quả trong những chuyến đi du lịch. Nhưng kiện hành lý cá nhân vô cùng tiện dụng, mang tới sự tự tin và thoải mái cho chúng ta mỗi khi tự mình chuẩn bị cho những chuyến đi của mình

túi xách quần áo du lịch

Và với những món đồ quen thuộc, những chiếc vali hay balo du lịch luôn được ứng dụng nhiều hơn. Thì hôm nay chúng ta sẽ quan tâm tới nhóm nhỏ người dùng túi xách du lịch, những người tin dùng kiểu hành lý này với ưu điểm duy nhất là vì hợp.

Vậy ưu điểm của túi xách quần áo du lịch là gì?

Có thể coi túi xách du lịch như một sự tổng hòa của vali và balo du lịch.

Những dòng túi xách có một không gian chứa hành lý dạng hộp. Rộng ngang và chiều dọc, giúp chúng ta có thể gấp quần áo ở cách gấp thông thường để quần áo ít bị nhăn nhất.

Túi Trống Du Lịch Da Bò MZ111-2

Trong khi đó, chúng có chất liệu tương tự như một chiếc balo du lịch cá nhân. Giúp cho trọng lượng của một chiếc túi xách quần áo du lịch chỉ nhẹ nhàng. Dễ chịu khi xách theo trong suốt một hành trình có ít sự mệt mỏi nhất.

Ngoài ra, chúng ta có những dạng túi xách quần áo có bánh xe và kéo nghiêng 45 độ như những chiếc vali 2 bánh. Thậm chí cho một cảm giác sử dụng nhẹ nhàng hơn một chiếc vali kéo bằng vải, bằng sợi Polyester mà chúng ta vống coi chúng là nhẹ nhất trong ứng dụng sản xuất vali.

Nhưng cũng có những nhược điểm đáng nói

Dòng túi xách quần áo du lịch cũng không có những tính năng chống sốc, chống va đập ở hai bên vải túi. Chi tiết lót đáy ở dưới đáy túi xách tay đi du lịch cũng hơi yếu. Nên nếu tham để nhiều đồ, trọng lượng hành lý hơi lớn, có thể lớp nhựa này không chịu nổi.

Một số dòng túi xách quần áo thời trang để tay xách hơi dài, thường mang tới sự khó chịu khi xách tay. Nó mang tới cảm giác hơi chật vật khi sử dụng trong những tình huống phải di chuyển liên tục. Thường xuyên khi ở sân bay, di chuyển liên tục từ quầy thủ tục, cửa an ninh, cửa ra máy bay.

Với một chiêc túi xách quần áo du lịch hơi lòng thòng. Luôn va đập vào chân khi di chuyển, nó không giúp chúng ta có được một sự thoải mái cao nhất. Và là lý do vì sao chỉ có một nhóm nhỏ người dùng túi xách quần áo cho những hành trình, chuyến bay của mình.

túi xách quần áo du lịch
Túi xách quần áo du lịch thời trang

Với một số dòng túi xách du lịch có bánh xe. Chúng ta cũng không có được một cảm giác mượt mà, ổn định như một số dòng vali kéo du lịch chính hãng. Có chăng nó là một trang bị mang tính giải pháp, một phương pháp giúp chúng ta đỡ mệt. Chứ không hoàn toàn là một sự tiện lợi đáng nói, đáng quan tâm cả.

Nói về tâm lý đi mua túi xách quần áo du lịch

Khác với balo hay vali đựng quần áo đi du lịch. Những chiếc túi xách quần áo du lịch thường có mức giá tốt hơn, rẻ hơn khá nhiều. Cũng như không ít người chọn túi xách du lịch thường là hàng ít thương hiệu, không có tên tuổi.

Thực sự, với những nhu cầu sử dụng thông thường. Khi chọn mua vali, balo và túi xách đựng quần áo du lịch. Cũng ít ai từng quan tâm, tìm hiều và lựa chọn những dòng túi xách quần áo có thương hiệu. Những dòng túi xách du lịch hàng hiệu hẳn hoi.

Bởi nhu cầu khi sử dụng những món đồ kiểu như này. Chúng ta chỉ cần một không gian để đồ phù hợp là đủ. Nhìn vào hình thức thấy ứng, ngó vào không gian thấy ổn. Và chọn mua túi xách quần áo để đi xa vài ngày ngay lập tức.

Phong cách mua hàng luôn kiểu năm ăn năm thua của chúng ta. Và đôi khi chỉ có được một chiếc vali, balo, túi xách đững quần áo chỉ dùng trong một mùa. Trong khoảng vài tháng là có sự xuống cấp, hay vì độ nặng của túi xách quần áo mà khiến những chi tiết may khâu trên sản phẩm bị xuống cấp thảm hại.

Và chúng ta nên coi nó là sự đánh đổi, khi chúng ta mua sắm theo kiểu tiện lợi như vậy. Và đôi khi chúng ta nên tay đổi cách mua túi xách quần áo du lịch khác đi một chút. Nhưng vẫn đậm chất thực dụng như thói quen của chúng ta nhé!

Bổ sung những bước chọn mua túi xách quần áo du lịch

Ngoài hình thức, không gian đựng đồ là yêu cầu cơ bản khi chọn mua những món đồ kiểu túi xách quần áo. Balo, vali đựng quần áo đi du lịch thông thường.

Hãy chăm chút hơn một chút tới một những chi tiết khác. Những điểm quan trọng giúp chúng ta sử dụng túi xách du lịch cảm giác được sự chắc chắn. Bền bỉ ngay từ đầu, ngay trong những trải nghiệp đầu tiên khi mới mua về sử dụng.

Những đường chỉ trên túi xách quần áo

Vì là một dòng sản phẩm may công nghiệp ở tầm giá khoảng 700 ngàn tới 1 triệu khi chọn mua túi xách quần áo du lịch. Thì chúng ta khó tránh khỏi những lỗi may, đường kim mũi chỉ trên sản phẩm.

Chính vì thế, từ điểm nối từ tay xách, tới thân túi nên được kiểm tra kỹ trước khi mua. Cũng như chỉ may trên đường khóa cũng phải có những bước kiểm tra phù hợp. Bởi đây là chi tiết chống nước, giúp bảo vệ mọi tư trang, hành lý bên trong khô thoáng nhất.

Kỹ tính hơn, ngay bên trong túi cũng phải xem qua lớp vải lót bên trong. Được may thêu ra sao? Có một đường bục hay một lỗ nhỏ nào không. Vì lớp lót này thường từ sợi Nylon, và chỉ cần một vết xước nhỏ thôi. Cũng có thể làm hỏng toàn bộ lớp vải bên trong bị sờn rách cực mạnh.

Vì thế, chúng ta nên quan tâm tới những chi tiết khâu may trên túi xách quần áo du lịch. Những chi tiết gia tăng độ bền cho sản phẩm.

Đừng quan tâm tới bộ bánh xe trên túi xách du lịch

Như nói ở trên, nhiều khi bộ túi xách kéo quần áo du lịch nó không thực sự hiệu quả trong sử dụng. Thì thôi khi xách túi du lịch hơi mỏi, thì hạ xuống kéo đi một đoạn cho đỡ mỏi. Chứ cũng hơi khó đánh giá một từ tốt trong thiết kế này.

Hay từng có những trải nghiệm của minh trong sân bay. Kéo một chiếc túi xách quần áo trên nền đá hoa. Dường như hệ thống bán xe không đủ ma sát để lăn trên bề mặt,, chứ đừng nói tới kiểm soát được nó khi di chuyển.

Với những dòng túi xách quần áo du lịch trong khoảng tiền chúng ta chịu chi, muốn chi. Đôi khi nó chỉ được tới như thế, bản chất là chiếc túi xách đựng quần áo. Và chúng làm đúng công năng của mình là xong. Chưa kể, tay kéo được làm cũng khá lỏng lẻo theo nữa.

Khóa kéo của túi xách quần áo phải là dòng mắt lớn

Thường những dòng khóa kéo có mắt càng lớn. Thì chúng cũng ăn khớp với nhau càng chắc, cũng như hoàn thiện cho chiếc túi xách hành lý du lịch có được một khả năng chống chịu. Chống nước, chống bục khóa tốt nhất mà chúng ta có được.

túi xách quần áo du lịch

Chi tiết này cũng sẽ được kiểm tra khi đóng túi ra vào liên tục. Và dù là dòng túi xách quần áo du lịch giá rẻ hay thuộc những dòng đồ hiệu. Chúng ta luôn ưu tiên chọn mua dòng túi dùng khóa YKK – một dòng khóa kéo phổ biến. Được sử dụng vô cùng rộng rãi.

Hy vọng, chúng  tôi đã mang tới những thông tin thú vị về túi xách quần áo du lịch. Những thông tin thực tế, những giá trị thực dụng. Và bỏ qua những chi tiết hơi thừa thãi khi sử dụng túi đựng quần áo du lịch.

Mua sắm đồ du lịch, đồ phượt tại ArmyHaus chuyên đồ đi phượt, đồ du lịch, đồ bảo hộ chạy xe máy, moto Tại Hà Nội, TP HCM. Đồng hành cùng quý khách, luôn lắng nghe. Và đưa tới tay quý khách những sản phẩm phù hợp – chính xác, đúng những gì quý khách hàng tìm kiếm tại:

  • 36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội. ĐT: 0966 77 8790
  • 68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – Q1 – TP. HCM. ĐT: 0966 88 8790

Trả lời

0966.778.790