Đánh giá ưu điểm lều Mông Cổ Naturehike mang lại cho người dùng

Hiện nay, khi nói tới những dòng lều Glamping chính hãng. Thì lều Mông Cổ Naturehike là một trong những lựa chọn, những ưu ái lớn từ khách hàng cho một món hàng có giá trị sử dụng lâu dài.

lều Mông Cổ Naturehike

Một trong những thương hiệu được đánh giá cao, có giá trong mắt người dùng về giá, cũng như giá trị sử dụng nó mang lại cho người dùng.

Trước khi nói về lều Mông Cổ Naturehike

Thì Naturehike được coi như một thương hiệu đồ Outdoor, đồ du lịch bụi có giá trị rất cao. Một dòng thương hiệu thay đổi hoàn tư duy người dùng về những hoạt động cắm trại. Và những món đồ dùng Camping đi kèm.

Với một hệ sinh thái, một hệ thống đồ chơi, đồ dùng cho những hoạt động Camping đủ lớn. Từ năm 2015 –  2016, thương hiệu đồ Naturehike mang tới những trải nghiệm được đánh giá là quá tốt. Từ những vật dụng nhỏ nhiều người quan tâm như ghế xếp du lịch.

Những món đồ dùng với khẩu hiệu “LIGHT OUTDOOR TRAVEL” đã giúp cho người dùng. Vốn là những người khá ghét việc SETUP mang nhiều đồ nhỏ nhặt trong một chuyến đi. Thì Naturehike đã thay đổi những tư duy kể trên.

Những setup, thiết kế đồ dùng Camping được làm nhỏ lại giúp chúng ta đi chơi không còn những kiện hàng quá lớn. Những trải nghiệm cồng kềnh và khó khăn, phải di chuyển bằng ô tô như trước kia. Còn về phía những người hay đi, những câu lạc bộ, hội nhóm du lịch bụi cũng được ra đời.

Giúp chúng ta có được những cách mang đồ, chuyên chở đồ thực sự nhẹ nhàng hơn. Giúp cho những món đồ chơi Naturehike nói chung, lều Mông Cổ Naturehike nói riêng. Với một kích thước đóng gói nhỏ nhẹ, gọn gàng – Luôn mang tới những trải nghiệm di chuyển, chạy xe máy đi xa nhẹ nhàng và cực kỳ linh hoạt.

Và lều Glamping Naturehike

Trước khi mang về dòng lều Mông Cổ – Glamping Naturehike. Chúng tôi cũng có một quãng đường dài, nhiều khó khăn trong phát triển dòng lều chống nước, cắm trại Naturehike thông thường. Những cung đường từ việc mang tới các bạn những dòng lều giá rẻ, tới dòng lều chính hãng Naturehike.

lều Mông Cổ Naturehike

Và trong từng ấy năm, những trải nghiệm của chúng ta cũng tăng dần lên. Cũng có những yếu tố giúp cho dòng lều cao cấp có giá bán chính hãng vượt mức 5 rồi 10 triệu đồng/sản phẩm. Nhưng luôn được người dùng đón nhận ở những trải nghiệm, kinh nghiệm đi cắm trại khác nhau.

Và lều Mông Cổ Naturehike là một trong những dòng lều cắm trại cao cấp. Có giá bán giao động từ 7 – 13 triệu cho mỗi dòng lều Mông Cổ khác nhau. Một trong những rào cản khá lớn trong thời điểm này, khi những khách hàng cá nhân, những nhu cầu cơ bản muốn sử dụng, nâng cao trải nghiệm đi Camping trong thời điểm này.

Tuy nhiên, trong những hình thức đàu tư dịch vụ, những setup Camping. Trong thời điểm này giá bán lều Mông Cổ Naturehike chính hãng đang được coi như một món hời. Một khoản đầu tư khá chất lượng cho những cơ sở cho thuê, hay sử dụng lều Glamping trong mọi ý tưởng kinh doanh có thể.

Một sản phẩm nâng cao trải nghiệm người dùng

Điểm mạng lớn nhất khi nói tới mọi dòng lều Glamping nói chung. Có lẽ là không gian, mỗi người có thêm gấp 2 – 3 không gian sử dụng, nghỉ ngơi bên trong so với một sản phẩm lều cắm trại thông thường.

Là một trong những trải nghiệm mang tính cao cấp trong thời điểm hiện tại. Một trong những giá trị đúng nghĩa cho những buổi đi chơi, những chuyến đi gia đình. Trong một không gian lớn hơn dành cho mỗi người, thì những trải nghiệm chúng ta có được trong đó là những điểm khác biệt.

Từ ưu điểm một không gian lớn, nhiều khoảng không hơn cho một người khi ở trong một chiếc lều Glamping. Thì chúng ta cũng không quên đi nhược điểm về trọng lượng, khối lượng của chiếc lều Mông Cổ Naturehike cũng nặng hơn nhiều so với thông thường.

Nó cũng sẽ là một trong những yếu điểm khác cho những nhu cầu sử dụng lều Glamping cho những ứng dụng cá nhân. Tuy nhiên, sau những khó khăn đó, những gì lều Mông Cổ Naturehike mang lại là vô cùng lớn. Những trải nghiệm vô cùng vượt trội mà chúng ta đáng nhận được.

Một tuổi thọ sử dụng lâu bền với lều Mông Cổ Naturehike

Tới ưu điểm này – Ưu điểm sẽ là TIỀN NÀO CỦA NẤY. Giá bán lều Mông Cổ được coi là cao so với những gì hiện có trên thị trường. Tuy nhiên, nói về tuổi thọ, những ứng dung lâu năm cho những hoạt động kinh doanh.

Có thể nói, lều Mông Cổ – Glamping luôn cho một độ bền cực kỳ tối ưu. Những vật liệu sợi PVC, Polyester cũng được chọn và làm có một chất lượng hoàn thiện cao hơn. Có thể cảm nhận từ việc chúng có một cấu trúc cản gió tốt hơn, vững hơn trước môi trường tự nhiên.

Sau đó là những trải nghiệm có được khi chúng ta sử dụng lều Mông Cổ Naturehike mang lại cho người dùng vào ban đêm. Là những cảm giác, cảm nhận giúp chúng ta cảm giác được sự an toàn, cố định trong những yếu tố môi trường, gió máy vào ban đêm.

Dù vậy, nó sẽ khiến lớp vải lều diện tích lớn dày hơn, nặng hơn.

Nhưng nó sẽ là những điểm trừ không quá lớn, không là những cái khiến cho giá trị sở hữu. Trải nghiệm lều Mông Cổ mang lại cho người dùng trong thực tế.

Tổng hợp những dòng lều Mông Cổ Naturehike giá tốt hiện nay

Lều Mông Cổ Naturehike NH20ZP009

Là một dòng lều cắm trại Glamping hoàn toàn mới trong bộ sưu tập lều Glamping chính hãng của chúng tôi. Một trong những dòng lều lớn – to – nặng nhưng có một lượng khách hàng quan tâm khá lớn. Ứng dụng không chỉ trong những khu setup dịch vụ Camping, Beach  Camp hiện nay.

Mà cũng không ít gia đình cũng lựa chọn, tối ưu một giải pháp mang tới cho cả nhà một không gian. Một khu lều cắm trại sinh hoạt ngoài trời cho gia đình một cách thoải mái nhất. Với những không gian, ý tưởng tổ chức hoạt động cắm trại ngoài trời mới, lạ. Và luôn là những trải nghiệm tốt nhất cho những lựa chọn của mình.

Lều Glamping phong cách Mông Cổ Naturehike NH20ZP009 mang tới một ưu điểm mới. Gọn nhẹ và phong cách như một chiếc lều tự bung. Khi sử dụng ống bơm hơi trong setup dựng khung lều của mình.

Người dùng chỉ cần bơm hơi, bơm tay trong từ 3 – 5 phút là lều có một hình thức cứng vững. “Vuông thành sắc cạnh” khi sử dụng ngoài trời, trong những buổi cắm trại với nhiều hoạt động khác nhau. Mà không mất nhiều thao tác nối, ghép khung lều như những dòng lều thông thường.

Lều Glamping Naturehike NH20ZP009 là một hình thức khác của lều tự bung. Giúp chúng ta có được những thao tác, những trải nghiệm sử dụng đơn giản, tối ưu nhất. Dù trọ bộ Lều Mông Cổ Naturehike NH20ZP009 vẫn có trọng lượng tới 20 kg. Nhưng những thao tác sử dụng nó mang lại luôn là một điểm cộng, điểm tối ưu trong trải nghiệm sử dụng.

Lều Naturehike NH20ZP011 có mái hiên che nắng

Mang một thiết kế ngoại hình không nhiều khác biệt so với lều NH20ZP009. Nhưng….

Là một thiết kể mở, một lần nữa mang con người tới gần với tự nhiên hơn. Gần hơn chút nữa, khi vốn dĩ Camping luôn được coi như một hìnhh thức đi chơi, du lịch gần hơn với thiên nhiên. Thì lần này, nó mở rộng sự gần gũi đó lên một tầm cao mới.

Một không gian thoáng mát, dễ chịu khi mở một bên mái lều ra. Tạo ra một không gian mái hiên ngay bên cạnh lều, với tác dụng che mưa, che nắng vô cùng hiệu quả. Tức thì khi chúng ta tổ chức cắm trại, du lịch ngoài tự nhiên một cách mới mẻ và hấp dẫn nhất.

Một không gian trong chuyến đi chơi, có thể đặt vào đó những bộ đồ dùng nấu ăn, bếp nướng than hoa ngoài trời. Những bộ bàn ghế Glamping dành cho 2 người, mang tới một buổi chiều vô cùng lãng mạn cho những cặp đôi trong những buổi chiều tà.

Những buổi đi cắm trại thoả mãn đam mê tự do, nhưng cũng rất nhẹ nhàng trông hình thức, thiết kế mà Lều Mông Cổ Naturehike NH20ZP011 có mái hiên che nắng mang lại. Trong một bức tranh chung của những chiếc lều Mông Cổ, lều Glamping chính hãng hiện có.

Lều Glamping cao cấp NatureHike NH20ZP004

Chất lượng của lều dã ngoại Glamping cao cấp NatureHike NH20ZP004 có thể nói là tối ưu nhất hiện nay. Với khả năng chống bám nước, chống bụi bẩn hiệu quả từ vật liệu sợi Polyester nhiều lớp. Giúp không gian sang chảnh trong lều luôn được giữ khô thoáng. Cũng như khả năng thoát không khí nóng bên trong lều là vô cùng hiệu quả.

Song song với đó, việc đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng cũng được hoàn thiện kỹ. Khi toàn bộ phần khung lều, cọc lều đều được làm từ thép không rỉ. Mang tới sự vững chãi và an toàn cho người sử dụng, cũng như những món đồ trang trí. Đồ gia dụng được đặt trong lều Glamping cao cấp NatureHike NH20ZP004 được bảo vệ một cách an toàn và chắc chắn.

Nên khối lượng của lều dã ngoại Glamping cao cấp NatureHike NH20ZP004 cũng khá lớn. Lên tới 15 kg, và nó vốn không thoải mái cho những nhu cầu cắm trại gia đình là mấy.

Ngoài ra, bản thân các mẫu lều dã ngoại Glamping cao cấp NatureHike hiện nay cũng ứng dụng vải lều từ sợi Polyester. Một chất liệu mang tới khả năng chống bám bụi, chống bám bẩn vô cùng tối ưu. Giúp cho không gian lều, khi các dịch vụ lưu trú để chúng ngoài trời có thể là 365 ngày mỗi năm. Nhưng hoàn toàn không mấy khi lo toan tới khả năng tổn thất tài sản đầu tư kinh doanh của mình..

Lều cắm trại NatureHike NH20ZP002 vững chắc và bền bỉ

Với định hướng mang tới giải pháp cho các khu lưu trú. Những khu Bungalow hay những khu Beach Camp có thời gian để lều ngoài trời cực lâu. Cung cấp phòng lưu trú cho khách du lịch vào 365 ngày trong năm.

Nên chất lượng hoàn thiện của lều Glamping NatureHike NH20ZP002 có thể dành từ cao cấp. Với những vật liệu bền chắc, cao cấp khiến trọng lượng lều cắm trại NH20ZP002 lên tới gần 20 kg.

Sản phẩm vẫn ưu tiên chất liệu sợi Polyester cho vải bề mặt. Tương tự như mọi mẫu lều dã ngoại Glamping NatureHike có tại gian hàng Online của chúng tôi. Cũng như những dòng sản phẩm mới sắp về.

Với sợi Polyester, đầu tiên nó không bị bạc màu quá nhanh theo thời gian. Cũng như sản phẩm sử dụng với tone màu vàng cát, là một lựa chọn khá bền màu theo thời gian. Bởi nó cũng là tone màu nhạt theo bảng màu kỹ thuật. Và theo thời gian phơi mưa nắng dài hạn, nó không thay đổi. Hay để lộ quá nhiều vị trí bị bạc màu trên lều sau một thời gian vài năm sử dụng.

lều Mông Cổ Naturehike

Một tone màu nhạt, giúp chúng phù hợp. Luôn trung hòa màu sắc trong mọi không gian, từ những khu cắm trại trong rừng tự nhiên. Hay sử dụng trong những khu cắm trại bên bờ biển (Beach Camp) ngày nay.

Kèm với đó, khi xác định mang tới một sản phẩm lều cắm trại Glamping với khoảng thời gian để ngoài trời khá lâu. Toàn bộ khung lều được hoàn thiện từ hợp kim nhôm và cọc lều bằng thép không rỉ có độ cắm sâu xuống đất. Giúp cho lều cắm trại cao cấp NatureHike NH20ZP002 Glamping luôn trụ vững ngoài điều kiện tự nhiên.

Trước gió bão hay những tác động thời tiết bất thường ảnh hưởng tới mức độ an toàn của sản phẩm.

Lều Glamping 5 tới 8 người NatureHike NH20ZP005 chính hãng

Với những dòng lều Glamping tới từ NatureHike. Chúng ta luôn có được một chất lượng hoàn thiện tốt nhất với vải lều từ sợi Polyester. Những chi tiết khung lều và cọc lều được lựa chọn từ hợp kim, thép không rỉ. Nhằm tạo ra một không gian lều kiên cố, vững chắc nhất trong các điều kiện sử dụng ngoài trời.

Với những ưu điểm này, lều cắm tại cao cấp NatureHike đang dẫn đầu. Và mang tới giải pháp cắm trại Glamping tối ưu nhất hiện nay. Khi ngoài lều Glamping 5 tới 8 người NatureHike NH20ZP005 được bán chính hãng. Thì việc xây dựng không gian, tiện nghi sang chảnh cho một không gian nghi Glamping còn được hoàn thiện với một hệ thống sản phẩm Outdoor chính hãng. Cũng từ NatureHike mang tới cho quý doanh nghiệp.

lều Mông Cổ Naturehike

Tất nhiên, với thông số cho phép sử dụng từ 5-8 người đối với lều Glamping 5 tới 8 người NatureHike NH20ZP005. Tuy nhiên, tùy vào từng ý tưởng hướng phát triển cho các dịch vụ lưu trú. Mà không gian này sử dụng cho 2 hay 3 người sẽ mang tới một không gian có tính thoải mái. Giá trị nghỉ dưỡng cao cấp hơn trong những trải nghiệm cần có.

Với lều Glamping cao cấp NatureHike NH20ZP005, trước hết chúng ta có một giải pháp được cung cấp tới tay người sử dụng. Cũng như chất lượng sản phẩm đang được đánh giá cao ở mọi mẫu lều Glamping NatureHike. Cũng như hệ thống sản phẩm hỗ trợ kèm theo như đệm hơi cắm trại, bàn ghế dã ngoại. Cũng như dụng cụ nấu ăn ngoài trời vô cùng chất lượng.

0966.778.790