Kiểu ghế xếp cắm trại bỏ túi giúp bạn có được cảm giác Glamping

Chúng tôi luôn đề cao giá trị trải nghiệp trong những hoạt động cắm trại. Coi Glamping là một trong những trải nghiệm cao cấp trong trải nghiệm. Và trong đó, ghế xếp cắm trại bỏ túi “cao cấp” là một trong những mảnh ghép quan trọng trong đó.

ghế xếp cắm trại bỏ túi

Thực ra, chúng ta đang không có bất kỳ một khái niệm nào về ghế xếp Glamping. Và các nhà sản xuất cũng vậy, dù có đồng bộ với nhau về thiết kế. Màu sắc, tạo nên một hệ sinh thái sản phẩm từ trung tâm là Lều Glamping.

Nhưng khi tách nhỏ ra và tới tay chúng ta, những chiếc ghế xếp du lịch nằm trong một hệ sinh thái Glamping đó. Luôn chỉ có một cái tên – ghế xếp du lịch gập gọn.

Trải nghiệm ghế xếp cắm trại bỏ túi

Từ khi biết về những chiếc ghế xếp – ghế gấp có mặt trên thị trường. Nó là một trong những dòng sản phẩm khá đơn giản. Ứng dụng trong nhiều mặt cuộc sống, từ trong nhà, gia đình, kinh doanh.

Mãi sau đó, là một trong những dòng sản phẩm kinh điển – ghế xếp du lịch ngồi câu cá. Khái niệm đầu tiên khi ghế xếp gập gọn được ứng dụng vào trong những hoạt động ngoài trời. Trong một trải nghiệm ngồi nó tốt hơn hẳn, thoải mái hơn hằn.

Và tính tới thời điểm hiện tại, người ta không còn phủ nhận giá trị mà ghế xếp du lịch – cắm trại bỏ túi mang lại. Giúp người dùng luôn có một sự thoải mái, sự thả lỏng trong suốt quá trình sử dụng. Một cảm giác sau một số công việc phải làm, và được ngồi xuống những dòng ghế gập trước kia, nó đã.

Nó sướng và thoải mái như nào.

Chưa kể, tới khi những dòng ghế xếp ứng dụng trong những bộ Glamping được nhà sản xuất Setup sẵn. Tầng trải nghiệm này nó mang tới một giá trị lớn hơn hẳn. Ngay từ kích thước ghế ngồi.

Nó giúp cho con người có được một sự thoải mái, ngồi lâu không có cảm giác hai bên người bị bó sát từ vải ghế. Cũng như những dòng ghế xếp cắm trại bỏ túi này cũng có ưu thể lớn hơn, khi một mẫu ghế cũng có nhiều Size khác nhau. Phù hợp với cơ thể, Form dáng người dùng trong đó.

Và giải pháp nâng cấp ghế xếp du lịch được đưa ra

Trong mọi tình huống, khi nói tới ghế xếp mang đi cắm trại. Chúng ta luôn chọn có được một kiểu gì đó, giúp chúng ta luôn tự mình sắp xếp. Một cảm giác chúng sinh ra cho những hành trình dài.

ghế xếp cắm trại bỏ túi

Nó gọn trong một tổng thể setup, một kiểu đồ mang đi cắm trại. Giữa cắm trại thông thường và Glamping – Nó luôn có sự khác biệt về kích thước. Lượng đồ để cho chúng ta nhìn thấy một đống đồ to hay nhỏ.

Và theo mình, một setup với mỗi một kiểu đi Camping hay Glamping đó. Mỗi món đồ luôn có một kích thước, một tỷ lệ phù hợp trong đó. Và trong trường hợp nói về Glamping – chúng ta sẽ có một chiếc ghế xếp cắm trại bỏ túi lớn, thoải mái hơn

Ghế xếp cắm trại bỏ túi thoải mái tối đa

Nó là giá trị của một kiểu ghế lớn, càng lớn càng rộng. Ôm cơ thể người lọt thỏm vào trong đó, càng rộng, vải ghế càng ôm nhiều hơn phần cơ thể. Nó giúp chúng ta có được một trải nghiệm ngồi – thả lỏng cơ thể ở mức tối ưu nhất.

Với những dòng ghế xếp du lịch – cắm trại trong hệ đồ Glamping. Nó còn có những dòng ghế thư giãn, thiết kế kiểu ghế xếp Sofa. Luôn có một kích thước trong trạng thái gập gọn là tối ưu nhất.

Tổng quan, với kiểu ghế xếp du lịch bỏ túi mang đi cắm trại Glamping. Nó luôn tối ưu một cảm giác, một tư thế ngồi tốt nhất. Một cảm giác cơ thể được thả lỏng một cách “mạnh” nhất.

Trong đó, trải nghiệm ngồi và được thả lỏng tới phần vai tính từ dưới hông lên. Nó là một trong những trải nghiệm luôn giúp tôi có được một trạng thái nghỉ ngơi tốt nhất. Nó như kiểu một ngày đi làm về và mỏi mệt vậy. Được nằm và thư giãn trên chiếc Sofa.

Thì trong một hoạt động Camping – Glamping, sau thời gian setup. Dựng lều trại và những món đồ liên quan xong rồi, và ngồi xuống chiếc ghế này. Nó sẽ rất đã, rất nhiều cảm xúc và sự thư thái tới với bạn.

Vải Canvas trên ghế xếp cắm trại

Hay ở Việt Nam được gọi là Vải bố, một trong những dòng vải ứng dụng cực nhiều trong nội thất – kiến trúc nói chung. Mang tới một cảm giác sử dụng khá tốt, với dòng ghế xếp cắm trại Glamping, nó là một dòng vải có sức chịu lực tốt. Và khi người ngồi lên, lớp vải căng lên – nhưng sẽ không bị co giãn theo thời gian.

ghế xếp cắm trại bỏ túi

Mặc dù, với ưu điểm kể trên, kiểu ghế xếp cắm trại bỏ túi này nó cho một trạng thái ghế hơi cứng. Nó chưa bao giờ mang tới sự mềm mại, nếu như không được sử dụng những lớp bông lót ở dưới như ghế Sofa ở nhà.

Và bạn có chấp nhận kiểu tối ưu này không?

Bởi chúng ta nói tới một dòng đồ du lịch, ghế xếp nhỏ gọn, có những ưu điểm và thế mạnh riêng trong từng trải nghiệm. Và rồi, quan trọng hơn  vải canvas tự nhiên dù không chống nước nhiều lắm.

Bởi chúng ta nói tới một dòng đồ du lịch, ghế xếp nhỏ gọn, có những ưu điểm và thế mạnh riêng trong từng trải nghiệm. Và rồi, quan trọng hơn  vải canvas tự nhiên dù không chống nước nhiều lắm.

ghế xếp cắm trại bỏ túi

Và trong quá trình sản xuất, hoàn thiện chúng thường được tăng cường thêm với phương pháp chống thấm khi hoàn thành. Chính vì lý do này, vải canvas được sử dụng trong nhiều sản phẩm ngoài trời… lều, bạt, buồm..

Hệ khung ghế xếp cắm trại bỏ túi có gì cao cấp?

Tổng quan, ghế xếp cắm trại Glamping vẫn có một dạng khung “chuẩn” là kim loại. Là hợp kim nhôm, nhằm giúp ghế xếp Glamping bỏ túi có khả năng – kết cấu gấp gọn tối ưu nhất.\

Với khung hợp kim nhôm, chúng tôi luôn tự tin về độ bền. Tuổi thọ của một chiếc ghế trong suốt quá trình sử dụng. Trong suốt một thời gian, vừa dùng – vừa bảo quản với khả năng không bị ẩm, bị hấp thụ nước trong một thời gian dài.

Trong khi đó, khi nói về những dòng sản phẩm ghế xếp cắm trại bỏ túi gỗ tự nhiên. Chúng ta nói về một dòng ghế nó giúp cho những trải nghiệm có được là cao cấp nhất.

Mà trong tổng thể những dòng ghế xếp Glamping sử dụng khung gỗ. Nó luôn mang tới một vẻ bên ngoài vô cùng đẹp, ấn tượng trong mắt người dùng, muốn quy đổi. Muốn chọn kiểu hoàn thiện ghế xếp cắm trại cho mình.

Chưa kể, dù là khung hợp kim nhôm hay khung gỗ tự nhiên. Cái cách bề mặt được hoàn thiện nó cứ cực kỳ cao cấp. Nó giúp chúng ta có được một cảm giác nó không khác gì nhau nhiều. Nó mềm mịn, cao cấp hơn những gì chúng ta tưởng, giúp chúng ta có được mọi trải nghiệm mà tôi coi là thú vị nhất.

Ứng dụng đa năng trong mọi hoàn cảnh

Cuối cùng, ghế xếp cắm trại bỏ túi mang đi Glamping, hay kèm theo một bàn gỗ Glamping đi kèm. Nó được làm từ gỗ rất đẹp, giúp cho ý tưởng tận dụng chúng Decor, gia tăng tiện ích sống trong những không gian nhỏ. Là một trải nghiệm cực kỳ hay.

ghế xếp cắm trại bỏ túi

Những màu sơn nhôm đồng bộ với màu sơn gỗ – nó giúp cho không gian nó cố một sự ấm cũng trọn vẹn hơn. Một vẻ đẹp tối ưu hơn trong phồng ngủ, không gian đọc sách ở nhà của chúng ta.

Trong khi, việc chúng có ổn định trên nền đá hoa – sàn gỗ hay không? Nó được giải quyết hết qua một hệ thống dế cao su ở dưới chân bàn – chân ghế.

Còn ứng dụng bàn và ghế xếp cắm trại bỏ túi sau sân vườn ở nhà ư?

Tôi từng có một giai đoạn cách ly xã hội vào năm ngoái. Tin chắc những trải nghiệm tôi có – sự thư thái, nhẹ nhàng. Và ở nhà luôn có sự yên tĩnh nữa, nó sẽ là những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời mà bạn nhâm ly ấm trà – ly cà phê sau mỗi ngày làm việc vô cùng mệt mỏi.

=====

Mọi dòng ghế xếp cắm trại bỏ túi của Armyhaus có tại: https://armyhaus.com/tong-hop/ghe-xep-du-lich

0966.778.790