Làm sao để có một buổi đi cắm trại Glamping thuận lợi nhất

Cuộc sống phát triển, nhu cầu đi cắm trại của mọi người ở nhiều lứa tuổi cũng phát triển theo. Trong đó, Glamping là một trong những kiểu Go Camping mới. Nhưng có vẻ chúng ta cũng khá chịu chi cho những món đồ, phụ kiện đi kèm.

đi cắm trại Glamping

Và rồi, khi đi Glamping luôn là những món đồ lớn. Thì làm sao để có được một buổi cắm trại Glamping nó đơn giản và thuận lợi hơn. Một hành trình di chuyển, một khu vực Glamping được setup nhanh gọn, Decor được coi là đủ nhất trong đó?

Trải nghiệm đi cắm trại Glamping của bạn là gì?

Mọi thứ luôn xuất phát từ chính nhu cầu, từ những gì bạn muốn khi đi cắm trại nói chung. Tới việc lên một ý tưởng cắm trại Glamping trong đó. Người ta luôn muốn có những cái thử, những thứ hơi chung chung trước. Sau đó là sự nâng cấp dần dần.

Chúng tôi gọi đó là những tầng trải nghiệm

Điểm đặc biệt nhất khi đi cắm trại Glamping là một thiết kế, tổ chức tiện nghi trong không gian. Và nó có thể cắt – giảm theo nhu cầu của mỗi người, mỗi gia đình trong một buổi đi cắm trại.

Một chút hy sinh cho những món đồ trang trí nhỏ. Dồn không gian – xe chuyên chở cho những món đồ cơ bản như lều Glamping. Bàn ghế thư giãn ngoài trời, đệm hơi, và công cụ nấu nướng ngoài trời.

đi cắm trại Glamping

Những Setup, chuẩn bị vốn luôn để lại trong ta khá nhiều trải nghiệm rồi. Và với cắm trại Glamping chúng ta nâng nó lên một tầng trải nghiệm mới. Một nhu cầu lớn hơn giúp chúng ta luôn có được sự mới mẻ.

Nó đáng được coi như sự nâng cấp trong thói quen đi cắm trại của chúng ta. Nó đáng với cuộc sống, vốn sống, và trải nghiệm của chúng ta trong cuộc sống. Trong mọi kiểu đi du lịch, trải nghiệm.

Khi cắm trại Glamping là một sự thư giãn

Thì việc đầu tiên, hãy tập trung vào những bộ bàn ghế chúng ta sử dụng khi đi cắm trại Glamping. Tôi tin 80% trong buổi cắm trại Glamping gia đình chúng ta sẽ ngồi thư giãn, Chilling trong một khung cảnh khá bay bổng.

Chính ra, không gian cắm trại ngày nay thường bị “nuốt đi” bởi bàn ghế. Nơi mà gia định – nhóm bạn thường sinh hoạt trên đó. Pha trà, uống cà phê, ăn uống, ngồi buôn chuyện tới cả buổi trong đó.

Trong những bộ bàn ghế mới hiện nay, sự đầu tư về kích thước nó là “phèn” rồi. Mà các nhà sản xuất lại chuyển hướng đầu tư mạnh hơn về mặt chất liệu. Về mặt “nội dung” khi giúp chúng ta nhanh chóng cảm nhận. Trải nghiệm ra những gì được coi là tiện dụng nhất.

Nó biến những bộ bàn ghế mang đi cắm trại trở thành được những món đồ nội thất. Gỗ tự nhiên – màu sắc nó mang tới một sự ấm cúng tới tuyệt hạng. Một trải nghiệm sờ – chạm nó sướng nó mượt mà như nào?

Tới một mặt ghế ngồi mang đi cắm trại Glamping nó rộng và sở hữu một tựa lưng cao. Ngồi và thả lỏng từ vai xuống hông, mọi thứ như được nâng đỡ. Chăm sóc một cách hoàn hảo trong những vật dụng vốn có một kích thước nhỏ gọn. Tối ưu cho một cảm giác di chuyển nhẹ nhàng và tối ưu.

Nay, thì từ kích thước tới chất liệu, nó đang mang tới sự tối ưu. Mềm mại, và đôi khi là sự sang trọng trong không gian nội tất gia đình nữa,

Tới không gian lều cắm trại Glamping

Điểm nhấn trong một buổi đi cắm trại Glamping. Nó tạo nên “chất ảnh” sự khác biệt của bạn và gia đình trong một địa điểm Camping lớn. Nhưng nó lại là một không gian dành cho trẻ, một không gian lớn. Giúp mẹ và bé có thể tự chơi với nhau, luôn có những hoạt động cho con trong khoảng thời gian nắng nóng và khó chịu nhất.

đi cắm trại Glamping

Không gian trong lều Glamping lớn, rộng và với dòng lều cắm trại Glamping. Trung bình chúng ta có tới 5 – 6 mét vuông cho mỗi người dùng. Đồng nghĩa đi cắm trại gia đình 4 người với lều Glamping. Chúng ta có thể có lều rộng từ 20 – 25 mét vuông.

Nó khá lớn, cực kỳ dư dả cho một gia đình, và đơn giản là setup không gian cho trẻ con chơi trong lều. Bạn cũng không quan trọng những món đồ Decor nhiều làm gì? Có thể dùng đệm hơi Glamping đi kèm gọn nhẹ.

đi cắm trại Glamping

Hay chọn thảm Pinic Naturehike NH20FCD04. Là một dòng thảm kẻ Caro khá đẹp, giúp bạn có thể trang trí không gian lều cực kỳ đẹp.

Tóm gọn lại đi cắm trại Glamping bạn sẽ mang gì?

Và trong một buổi đi cắm trại Glamping, lều Glamping sẽ được coi như một món đồ cơ bản. Và chúng ta không còn bàn lại, phân tích giá trị của món đồ này trong buổi cắm trại Glamping nữa nhỉ?

Và những món đồ đi kèm, những món đồ kết nối không gian. Tạo nên những trải nghiệm tối ưu hơn mới là điểm nhấn để giúp chúng ta có thể đi cắm trại Glamping một cách đơn giản hơn.

Bàn ghế cắm trại – Glamping

Nên mang và có sự tìm hiểu kỹ về những dòng ghế thư giãn, bàn gỗ Glamping. Chúng có ít lựa chọn trong thời điểm hiện tại. Nên mọi sản phẩm luôn có một chất lượng, phản hồi cực kỳ tốt.

Trong đó, ghế ngồi thư giãn bằng gỗ Glamping. Tôi coi nó là điểm quan trọng hơn, khi bạn ở ngoài trời, một không gian trong lành. Chiếc ghế đủ rộng và lớn, nó sẽ giúp bạn luôn được tận hưởng không gian một cách tốt nhất.

Ghế gỗ du lịch gấp gọn Naturehike NH19JJ008 hiện được coi như dòng ghế đi Glamping tốt nhất hiện nay. Khi  một chiếc ghế gấp du lịch vừa to, vừa rộng. Một chiều cao ở tựa lưng ghế đỡ hết phần vai của chúng ta rồi. Một cảm giác vô cùng thoải mái

Một cảm giác chúng tôi gọi là “dọc dây” – mô tả một đường bóng kết thúc đẹp theo dọc chiều dài sân dấu trong Tennis

Thì với Ghế gỗ Glamping NH19JJ008 nó cũng vậy, toàn bộ khung ghế nó ôm sát lưng. Chạy dọc từ gáy -xương sống tới mông, nâng đỡ toàn bộ cơ thể một cách gọn gàng và tối ưu.

Luôn giúp người ngồi có được một tư thế ngồi, một trạng thái thoải mái nhất cho việc thả lỏng cơ thể. Và Chilling theo cái khung cảnh trước mắt.

Với tiêu chí gọn nhẹ và linh hoạt, chúng tôi khá tự tin với bàn gỗ gập gọn Naturehike NH19JJ087. Giúp tiêu chí chọn những món đồ mang theo dễ dàng đi cắm trại Glamping nó được hoàn mỹ hơn. Mà cảm giác tôi muốn lên đường luôn rồi ấy.

Setup ghế gỗ ngoài trời NH19JJ008 và bàn gỗ NH199JJ087. Nó cũng cực kỳ ăn khớp với nhau về màu sắc, một sự đồng bộ. Khung ghế cùng màu gỗ tự nhiên – nó khá nhẹ nhàng và “êm mắt”. Trong khi màu vải ghế NH19JJ008 lại đồng bộ với những mẫu Glamping mới của Naturehike hiện có

Ưu tiên bếp nướng than hoa – củi

Nói tới nấu nướng ngoài trời, khó có thể tìm được gì gọn hơn bếp nướng than hoa. Cũng như những món đồ nướng cho cả gia đình trong một Setup – kế hoạch ăn uống khi đi cắm trại Glamping.

đi cắm trại Glamping

Và khi nói tới bếp nướng than hoa, những dòng bếp Campingmoon hiện có một độ tin cậy khá cao. Khi luôn mang tới một chất lượng hoàn thiện vô cùng cao cấp, sự cứng vững được tạo ra là có sự khác biệt so với những gì hiện có.

Đồ Nhật mà, họ luôn có được một sự chăm chút, sự tối ưu hóa mọi trải nghiệm trong đó. Giúp người dùng có được những lựa chọn, ứng dụng tốt nhất trong mọi nhu cầu. Sử dụng gia đình, nhóm bạn, dùng từ nhóm 3 – 4 người hoặc 6 – 8 người tùy ý.

Việc chọn bếp nướng than hoa, lên menu những món nướng BBQ khi đi cắm trại Glamping. Một lần nữa nó giúp bạn có được sự tối giản – tối ưu những gì bạn mang theo trong chuyến đi cắm trại này rồi.

Thùng đá giữ nhiệt – bảo quản đồ tươi sống

Một công cụ giúp những món BBQ, thị ướp gia vị luôn có độ tươi, độ thấm gia vị ngon nhất. Với việc tiếp tục phải bảo quản lạnh trong suốt hành trình di chuyển, cũng như khi chúng ta đã tới và hạ trại cho các hoạt độn ngoài trời.

đi cắm trại Glamping

Với thời gian giữ nhiệt từ 18 – 72 tiếng trên mọi dòng thùng giữ nhiệt hiện nay. Người đi Camping, chuẩn bị một bữa BBQ trong chuyến đi cắm trại Glamping. Nó mang tới một sự an tâm khá cao trong câu chuyện thực phẩm và ăn uống ngoài trời.

đi cắm trại Glamping

Ngoài ra, chúng ta cũng được phép lựa chọn 2 – 3 thùng đá giữ nhiệt lạnh cỡ trung. Với những công năng khác nhau: Giữ tươi thực phẩm, ướp lạnh đồ uống hay cùng lắm là một thùng chuyên để mang đá lạnh đi theo và giải khát thôi.

Đệm hơi hay thảm đi cắm trại Glamping?

Với việc chọn đệm hơi hay thảm cắm trại trong không gian lều Glamping. Cơ bản, hãy hiểu rõ kế họach của mình. Cắm trại trong ngày, hay cắm trại qua đêm mà suy ra cái điều mình muốn.

Với đệm hơi tự bơm mang đi cắm trại, chúng luôn vượt trội hơn về cảm giác. Về một điểm nằm trong không gian lều đi cắm trại Glamping tốt hơn. Nói chung trong hoàn cảnh của một buổi cắm trại, nó mang tới một cảm giác sướng hơn nhiều.

Trong khi đó, bạn có thể sử dụng thảm cắm trại trong lều đơn giản là một lớp lót. Giúp lều có sự êm ái, ấm cúng hơn so với một sàn lều trống trơn. Và trong mọi tình huống, thì thảm dã ngoại – cắm trại luôn được coi như một món đồ Decor khá đẹp trong lều.

Và cuối cùng, mua thêm Camping Wagon khi đi cắm trại Glamping

Hết rồi nha! Những gì được coi là nên và phải có khi đi cắm trại Glamping. Chốt hạ bằng một chiếc Camping Wagon – Một chiếc xe đẩy tiện dụng. Giúp bạn mang theo toàn bộ những món đồ cắm trại Glamping lớn – to – nặng. Theo bên mình trong một cảm giác thuận tiện và dễ chịu.

Món phụ kiện giúp chúng ta chỉ mất một lần di chuyển từ bãi xe vào trong điểm Camping. Với những món đồ lớn luôn được nằm gọn trong chiếc xe đẩy. Và những món đồ xách tay.

Ngoài ra, Camping Wagon cũng giúp chúng ta có cảm giác gì đó rằng khu cắm trại Glamping sau khi setup xong nó khá gọn. Khi những chiếc túi – bọc bảo vệ đồ cắm trại được bỏ hết vào trong đó. Tập trung chúng lại, và không lo thất lạc mất mát trong suốt buổi – khoảng thời gian dài cắm trại ngoài trời.

Và một không gian mang đồ đi cắm trại Glamping tối giản

Cuối cùng, trong những đi cắm trại bằng ô tô. Cách setup đồ cũng nên có những lưu ý – chăm chút để không gian nó có sự tiện dụng. Có được một phương án tối ưu nhất với cách để làm sao đi cắm trại Glamping gọn và tiện hơn.

Sử dụng những túi đựng đồ nhỏ

Với kinh nghiệm của mình, ít khi nào tôi xếp và đặt mọi thứ vào sau xe một cách tự do. Bởi

nếu không biết và tối ưu không gian này. Thì rồi dần già, cốp xe ô tô có rộng có lớn bao nhiêu? Nó cũng không bao giờ cho phép bạn mang đủ những đồ dùng, đồ chơi. Mọi phụ kiện đi cắm trại bằng xe hơi mang tới một không gian ngoài trời sung sướng nhất.

Và với những chiếc những chiếc túi mềm gấp gọn chia ngăn như trên. Sẽ giúp bạn có được một cảm giác có một khoang chứa đồ gọn gàng hơn. Mỗi món hay nhóm đồ mang đi cắm trại bằng xe hơi sẽ được setup vào từng ô khác nhau.

Ngăn nắp, có sự phân vùng đối với từng món đồ khác nhau. Giúp cho việc tìm kiếm, tiếp cận những món đồ cần thiết sẽ cực kỳ tiện dụng. Mà không hề ảnh hưởng tới những món đồ dùng khác khi đi cắm trại.

Nên việc setup – tối ưu cốp sau ô tô với những gì bạn mang theo trong buổi Camping. Nó thực sự quan trọng, giúp mọi người sẽ có một không gian gọn gàng, khoa học. Kéo theo việc bạn tiếp cận, mang ra từng nhóm đồ cắm trại cần thiết ra và sử dụng trước sau lần lượt.

Luôn có những không gian – “chủ đề”

Trong việc setup – mang đồ đi cắm trại, muốn nó đơn giản và thuận tiện. Chớ quên chia nhỏ ra những món đồ có sự liên quan tới nhau. Những thứ mà bạn có một Minemaps mà setup chúng theo nhóm của nó.

Nó giúp bạn luôn biết mình cần cái gì? Và sẽ tìm chúng ở đâu? Lấy ra theo thứ tự như nào? Để bạn không vướng vào câu chuyện lôi một đống đồ ra, để lấy món đồ “bé tý” nào đó.

Như bản thân tôi, lều và bộ bàn ghế sẽ luôn được cất vào sau cùng. Và lấy ra đầu tiên – dựng lều, không gian ngoài trời trước. Sau đó là bếp, đồ trang trí lều (nếu có). Cuối cùng mới là những món đồ ăn chính trong cùng.

Mỗi món đồ – mỗi lần chuẩn bị đi cắm trại Glamping với những món đồ lớn và tốn diện tích. Hãy nhớ cho mình một quy tắc, cung cách tiếp cận đồ dùng tiện nhất nhé.

Xếp lều, ghế lên xe hơi khi đi cắm trại

Với những món đồ có sự bất tiện về kích thước, chiều dài và cân nặng như lều Glamping, ghế thư giãn ngoài trời. Buộc bạn phải setup chúng ở bên ngoài khi đi cắm trại bằng xe hơi. Một không gian bên ngoài, giúp chúng có được một vị trí thoải mái nhất.

Việc setup này, luôn là cơ bản khi setup cốp xe ô tô khi đi cắm trại Glamping. Giúp bạn có thể chừa không gian cho cả những món đồ khác. Những chiếc túi nhỏ, balo đựng đồ của trẻ con khi đi Glamping nữa

Với một chiếc 7 chỗ mình đang sử dụng ở nhà, thì mình có thể xếp dọc những món đồ này theo chiều dài cốp xe hơi.

Trong khi đó, những cốp xe ô tô con nơi setup đồ đi cắm trại Glamping. Bạn lại phải xếp chúng ngang theo bề ngang của xe – cốp ô tô. Và luôn phải để chúng ở ngoài cùng, vì tới một điểm cắm trại chúng luôn được lôi ra, và sử dụng trước.

Còn trong trường hợp, setup đồ đi cắm trại bằng xe hơi vẫn là những bộ bàn ghế, lều chống nước gấp gọn. Thì bạn cứ để chúng vào trong một ngăn nhỏ để đồ trong túi vải như chúng tôi vừa nói ở trên nhé!

Tạm kết đi cắm trại Glamping

Tôi luôn coi đi cắm trại Glamping như một trong những hành trình. Một kiểu Camping có nhiều ưu điểm, trải nghiệm tuyệt vời nhất. Những giá trị được coi như là nâng cao giá trị cuộc sống, trải nghiệm cá nhân. Giúp gia đình luôn có được một ngày nghỉ, đi chơi nó gọi là “đã nhất”.

Và việc mang đồ đi cắm trại Glamping, như đã nói nó sẽ tối giản hơn khi bạn có sự hợp lý trong đồ Decor. Trong những trang trí lều Glamping nó có thể không quá cần thiết.

Mà tập trung vào những hoạt động gia đình có được. Một cảm giác giúp cả nhà được tận hưởng, được Chill trong một không gian vô cùng đẹp. Rộng và vô cùng thoải mái như thế!

Ngoài ra, cách xếp đồ đi cắm trại Glamping nó cũng là một ý nghĩa tương tự kiểu đi cắm trại bằng ô tô. Những chuyến đi cắm trại cực kỳ được mến mộ, được hàng ngàn gia đình setup với nhau vào cuối tuần.

Và với một không gian khá rộng để mang đồ đạc đi theo trong một chuyến Camping. Nhưng việc xếp đồ sau xe ô tô khi đi cắm trại cũng là một lưu ý quan trọng. Giúp mọi thứ trong xe luôn được ngăn nắp, không gây ra những tiếng ồn trên đường sóc và cọ vào nhau.

Giúp không gian trong xe hơi khi cả nhà nhà đi cắm trại Glamping bằng ô tô. Nó thực sự thoải mái, thực sự giúp con người ta muốn di chuyển. Muốn đi xa trong không chỉ 01 mà nhiều chuyến đi khác sau này.

====

Armyhaus chuyên đồ đi phượt, đồ du lịch, đồ bảo hộ chạy moto tại Hà Nội, TP HCM – Với hơn 500 Sản phẩm – Phụ kiện từ các Thương hiệu nổi tiếng

  • 36 Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân, Hotline: 0966 77 8790.
  • 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 ĐT: 0966 88 8790
0966.778.790