Lều Mông Cổ là gì? Sử dụng lều Mông Cổ cho không gian Glamping

Lều Mông Cổ không gian được cho là khởi động cho phong cách, xu hướng Glamping hiện nay. Một không gian lều cho 04 người, diện tích rộng hơn từ 1,5 – 2 lần so với dòng lều siêu nhẹ, phổ thông. Vậy, lều Mông Cổ là gì? Sử dụng lều Mông Cổ như nào cho một không gian Glamping.

Hãy cùng Armyhaus tìm hiểu, một sản phẩm được người dùng quan tâm. Giới kinh doanh ưu ái, đầu tư lựa chọn này nhé!

Lều Mông Cổ là gì? Vì sao là hiện thân của Glamping?

Lều Mông Cổ, hay lều Yurt – có gốc chính xác từ Thổ Nhĩ Kỳ. Được biết tới nhiều hơn qua dấu chân du mộc của người Mông Cổ. Những cuộc di cư thường xuyên của họ.

Lều được làm từ những chất liệu vải dày, chắc chắn. Hay được làm từ những tấm da động vật lớn. Cấu trúc đơn giản, khởi tạo nhanh chóng, khi cần di cư. Cũng có thể hạ lều, mang theo và tái sử dụng trong những cuộc di cư lớn tiếp theo.

Và xét về không gian

 • Lều Mông Cổ là một không gian sinh hoạt lớn, thông hết. Và được sử dụng cho gia đình đa thế hệ
 • Khả năng chống gió, thích nghi – thay đổi linh hoạt với thời tiết
 • Khả năng bố trí toàn bộ công năng, sinh hoạt, nấu ăn trong lều là có thể
 • Chưa kể các chất liệu mà người Du Mục sử dụng luôn là da thú. Để nói về khả năng, giữ ấm cho vùng Hàn đới như ở Mông Cổ là tốt cực kỳ.

Và với Glamping, không gian là thứ quan trong. Đang từng bước nâng cao trải nghiệm trong không gian. Với lều Mông Cổ Glamping:

 • Không gian rộng rãi, là điều không thể bàn cãi
 • Cho phép bày biện, làm ấm không gian. Với nhiều phụ kiện, đồ dùng tiện ích đi kèm
 • Với một sản phẩm Camping, thì cách dựng lều, chất liệu hoàn thiện. Đều rất nhẹ nhàng, tiết kiệm thời gian dựng, Setup không gian lều.

Chi tiết về một mẫu lều Mông Cổ Glamping hiện nay

Chúng ta bắt đầu từ những giá trị mà lều Mông Cổ tạo ra từ những ngày đầu tiên. Và giờ là quy chuẩn của một không gian lều Mông Cổ. Là giá trị cốt lõi, mà các nhà sản xuất phải làm ra. Hoặc cải thiện nhóm giá trị này để nâng cấp, cạnh tranh, chiếm thị phần.

Mọi thứ phải từ không gian sinh hoạt

Lều Mông Cổ là một sự xuất hiện tinh tế, cho những ai muốn có một không gian rộng hơn, thoải mái hơn. Chúng ta cứ bắt đầu cơ bản thôi:

 • Là không gian dành cho nhiều người hơn, ngủ lều đông hơn. Sẵn sàng cho một buổi tụ họp đại gia đình, bạn bè, tập thể
 • Sau đó, chúng ta có không gian quây quần, cho trẻ con vui chơi rộng trong lều. Trước kia chỉ có trẻ và đồ chơi, nay là những hoạt động – trò chơi vận động ngay trong lều. Không gian tránh được thời tiết, những yếu tố ngoại cảnh ảnh hưởng tới bé
 • Sau này, khi Glamping phổ biến hơn, kiến thức, kinh nghiệm của chúng ta “dày” hơn với trải nghiệm này. Lều Mông Cổ là gì, khi ấy chúng ta mới tiếp cận những phương án bố trí, sắp đặt không gian, tăng sự sang chảnh. Tính hưởng thụ và trải nghiệm.

Với một không gian duy nhất, bỏ qua mọi sự sắp đặt, bố trí không gian – chia phòng chức năng. Lều Mông Cổ được lòng khách hàng  ở điểm:

Lều Mông Cổ là gì
 • Gia đình hướng tới một không gian sinh hoạt chung đầy đủ đồ dùng, phục vụ mọi nội dung – nhu cầu sinh hoạt. Cũng như sự ấm cúng, gắn kết gia đình trong không gian.
 • Với các khu Campsite, dịch vụ lưu trú. Là những chuẩn phòng nghỉ – lều cho thuê, thay thế những căn Bungalow nhỏ vẫn đầy đủ tiện ích, sự thoải mái trong một kỳ nghỉ. Nhưng là một không gian giúp khách hàng có sự gần gũi, kết nối gần hơn với môi trường tự nhiên.

Trần cao – mái thoáng

Khi chọn, tìm hiểu lều Mông Cổ là gì? Việc quan tâm tới diện tích sàn giúp chúng ta xác định được khoảng không mà mình sắp sở hữu. Làm được gì trong không gian lớn như vậy! Thì ở chiều cao trần, hệ thống ô thoáng thiết kế trên mái (Với lều Mông Cổ là chóp lều).

Sẽ giúp chúng ta xác định được tổng thể không gian, thể tích gian lều. Mang tới sự thoáng đãng, thoải mái có được. Yếu tố này có sự kết hợp với hệ cửa ra vào, ô thoáng ở dưới.

Không chỉ tăng sự mát mẻ, không khí trong lành của thiên nhiên khắp trong lều. Mà còn kết hợp với lượng ánh sáng tự nhiên đi qua cửa chính, những ô thoáng, mái lều. Tăng vẻ đẹp cũng như sức sống cho không gian sinh hoạt, và cả ngủ lều qua đêm.

Sở dĩ, đây là một tính chất phải đặc biệt quan tâm, từ trần cao, hệ thống thoáng gió. Bởi nhiều mẫu lều Mông Cổ Glamping hiện nay. Có sử dụng thêm, chất liệu vải, công nghệ xử lý vài. Nhằm tăng khả năng chống nóng, chống xuyên sáng giúp không gian lều có độ râm mát dễ chịu hơn.

Vải Cotton TC trên lều Mông Cổ là gì?

Vải TC, chất liệu có lẽ là phổ biến nhất trên lều Mông Cổ. Tính tới thời điểm này, các hãng lớn đều chọn, tin tưởng và sử dụng. Với những ưu điểm:

 • Có thể làm vải lều dày hơn, nhưng phần trọng lượng lều không quá lớn
 • Chất vải có vẻ mang tới tính ổn định cao, ít bị giật khi gió mạnh đi qua ngang không gian lều
 • Nhẹ là một ưu điểm đáng nói, trong quá trình dựng. Sử dụng một sào chống trung tâm lên. Có những mẫu lều rộng ngang cho khoảng 8 – 10 người sẽ dùng sào chống kép ở giữa
 • Và ưu điểm chống thấm nước, không hút nước.

Với chất liệu TC là sự pha trộn tỷ lệ hoàn hảo của sợi Cotton và sợi Polyester. Khắc phục điểm yếu của mỗi chất liệu. Cho độ bền cao, không bị hao mòn, cũng khá thoáng khí. Và ưu điểm chống mưa ẩm là PU2000 (khi chưa có một công thức, phương án cải thiện đặc tính nào của vải).

Nhìn chung, nhẹ hơn sẽ là một ưu điểm đáng nói khi tìm hiểu lều Mông Cổ là gì? Không gian lớn, diện tích vải hoàn thiện cho một mẫu lều là cực kỳ lớn. Mà sợi TC là một lựa chọn, giúp cho trọng lượng lều, chủ yếu là phần trên. Nhẹ, mềm và cho thao tác chống sào trung tâm, định hình ban đầu không gian Glamping là rất thuận lợi.

Không gian đề cao tính hưởng thụ chuyến đi

Là một yếu tố, để tạm trong khoảng thời gian này. Nhiều mẫu lều Mông Cổ chưa có sự nâng cấp ở những chỉ số chống nắng nóng (UPF), hay chống mưa ẩm (PU). Chính xác, lều Mông Cổ Glamping là sản phẩm của những ngày nghỉ, những ngày đẹp trời.

Sử dụng lên cho một hành trình tận hưởng thiên nhiên cuối tuần. Có một không gian nghỉ ngơi, vui vẻ quây quần bên gia đình và bạn bè. Những thứ chúng ta có được ở đây là sự vừa đủ.

Cho tính chất của một sản phẩm, cải thiện về mọi mặt không gian. Thao tác sử dụng, trải nghiệm người dùng dễ chịu, nhanh chóng. Ngay cả trong những hoạt động, chuyến đi vắng thành viên tham gia.

Vậy, nên sử dụng lều Mông Cổ như nào?

Để hướng tới một không gian nghỉ ngơi, hưởng thụ trong mỗi ngày cuối tuần, kỳ nghỉ lễ đặc biệt. Armyhaus triển khai tiểu mục thứ hai, sử dụng không gian lều Mông Cổ Glamping. Sử dụng đồ dùng đi kèm, cũng như có phần setup ánh sáng.

Với một kỳ nghỉ thực thụ, ánh sáng sẽ là một yếu tố quan trọng. Khi sử dụng không gian lều nghỉ ngơi, tận hưởng kỳ nghỉ qua đêm.

Những ý tưởng không gian nghỉ ngơi

Với những tiêu chuẩn lều Mông Cổ là gì ở trên. Chúng tôi cũng muốn hướng sản phẩm đồng hành cùng anh chị khách hàng vào những kỳ nghỉ của mình. Mà bắt đầu sử dụng lều Mông Cổ là một không gian nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống ngoài thiên nhiên.

Thiện chí – thật lòng hãy biến khoảng không gian lều Glamping Mông Cổ mang lại. Như một không gian phòng ngủ ở nhà. Có vị trí ngủ, bàn nhỏ quây quần gia đình, kệ để một số món đồ liên quan, đèn cho không gian Glamping.

Mọi thứ Armyhaus gợi ý, cũng là sự cơ bản, đầy đủ. Như một phòng ngủ, để không gian lều Mông Cổ mang lại không bị trống, không kèm cảm giác lạnh. Mà vẫn có đủ khoảng không cho nhu cầu sinh hoạt, quây quần mọi người. Hay diện tích chạy nhảy, vận động khi trẻ con vui chơi như có nói ở đầu.

Là tương đối đầy đủ!

Kỹ năng làm ấm không gian lều Mông Cổ là gì?

Rộng thoáng, là một kiểu cảm giác giúp chúng ta muốn tiến tới, khám phá bất kỳ một không gian sống nào? Với lều Mông Cổ Glamping – từ cấu hình nhỏ nhất cho 3 – 4 người đang làm rất tốt. Nhưng bạn cũng sớm nhận ra, rộng thoáng tới mức thênh thang, sẽ mang lại sự chống vắng, lạnh lẽo.

Làm ấm không gian Glamping – lều Mông Cổ là một bước quan trọng. Để tạo ra cảm xúc tốt, tính hưởng trong không gian, cũng như chính ý nghĩa của hoạt động Glamping mang lại. Việc bày trí đồ đạc, làm ấm không gian cần đáp ứng một số yêu cầu nhỏ:

 • Đúng và đủ những gì mình cần
 • Tập trung vào nhóm đồ có liên quan, phục vụ sinh hoạt, vui chơi trong lều
 • Không phải lúc nào, bày nhiều đồ, làm kín không gian cũng là điều tối
 • Tránh những sự vặt vãnh, không liên quan, làm rác tổng thể
 • Có thể chọn cho bé những món đồ mình thích, bé vừa chơi, khi không dùng. Cũng sẽ là những món đồ trang trí lý tưởng trong không gian.
lều mông cổ là gì
Lều mông cổ glamping brighten 20 naturehike nh20zp012

Chung quy lại, làm ấm không gian lều Mông Cổ là cách tạo cảm xúc tốt hơn khi trải nghiệm. Có những thứ, cho bạn cảm giác như một căn phòng nghỉ, một chuẩn khách sạn chẳng hạn. Những món đồ, vị trí của chúng, vừa phải.

Vừa tăng cảm xúc trải nghiệm, cũng như tiện cho khoảng không gian nghỉ ngơi. Tận hưởng không gian thiên nhiên vào mỗi hành trình. Là điều chúng ta nên lựa chọn, hướng tới khi chọn đồ gì, phụ kiện nào Décor cho không gian lều Mông Cổ Glamping của mình.

Hệ thống ánh sáng cho lều Mông Cổ là gì?

Như có nói, ánh sáng trong không gian là yếu tố quan trọng cấu thành lên trạng thái thư giãn. Tinh thần nghỉ ngơi trong không gian. Nhất là khi, chọn lều Mông Cổ – sự thoải mái sản phẩm mang lại. Chúng ta không bao giờ muốn bỏ qua hoạt động cắm trại – tận hưởng thiên nhiên qua đêm.

Và tập trung cho không gian sinh hoạt bên trong. Các loại đèn treo lều được chọn, nên có mức độ ánh sáng ấm từ 4000 – 5500K. Đa số những sản phẩm đèn lều của dải sản phẩm Glamping hiện nay, đều có nút xoay vô cực cho khả năng điều chỉnh thông số này.

Kiểu nhiệt độ màu, nó mang tới một tone vàng ấm, loại bỏ ánh sáng trắng trong không gian. Hoàn thiện cho không gian nghỉ ngơi, thư giãn khi về đêm tương đối thoải mái. Và dễ chịu, nó mang tới cơ thể một cảm giác thư thái, nhẹ nhàng, và cực Chill trong khoảng thời gian tận hưởng kỳ nghỉ vào ban đêm.

Và đó là nội dung lều Mông Cổ là gì – Sử dụng lều Mông Cổ cho không gian Glamping. Cho một giá trị thoải mái, tiện nghi trong suốt hành trình, kỳ nghỉ của bạn. Mua lều Mông Cổ – lều Glamping – đồ chơi cho không gian Glamping. Hãy tới với Armyhaus – 10 năm đồng hành, cải thiện, hoàn thiện những trải nghiệm của bạn!

0966.778.790