Những điểm khó chịu khi mới mang giày leo núi nên biết

Nhận diện những điểm khó chịu ban đầu khi mang giày leo núi. Giúp chúng ta thích nghi sử dụng đôi giày hiệu quả, an toàn khi đi Trekking, leo núi. Cũng như ứng dụng cho một đôi giày thời trang, cho cuộc sống, cho nhiều hoạt cảnh thường ngày.

Và cũng nên quen rằng, những ưu điểm mà giày Trekking, leo núi có được. Sẽ là những điểm khó chịu chính thức tới với chúng ta trong quá trình sử dụng. Nên hãy hiểu, khắc phục và cùng làm quen, giúp giày thân thiện hơn với chúng ta nhé!

Sự bền bỉ, khiến giày leo núi cứng hơn

Khi phần chất liệu da, ứng dụng chung giúp giày Trekking, đi bộ đường dài. Phục vụ cho những hành trình leo núi thực sự bền bỉ hơn. Lỳ lợm hơn, khả năng chống bào mòn cao hơn.

Nhưng tấm da được hoàn thiện cho sản phẩm này. Lại không có được một độ đàn hồi tốt, lại là lớp ngoài cùng. Tạo hình và dựng Form cho cả giày chống nước. Mang đi Trekking, leo núi nữa.

Nên gần như, giày không có được sự đàn hồi. Không mang lại sự thoải mái tốt nhất, khi bàn chân phồng lên, căng lên. Trong quá trình đi bộ đường dài, thời gian đi bộ đủ lâu.

Mà phụ thuộc duy nhất vào phần vải lưới, co giãn ở phần lưỡi gà. Phần chi tiết trên giày leo núi, Trekking phải có độ đàn hồi tốt, giúp chúng ta xỏ chân vào giày dễ dàng. Sau đó cũng nên buộc dây giày cho độ bó vào bàn chân vừa phải.

Khi ấy khi bàn chân phồng lên, căng lên giày cũng sẽ giãn ra nhẹ. Và cũng giúp tăng sự thoải mái cho việc thoát khí. Thoát hơi ẩm từ bên trong ra ngoài.

Giày Trekking, leo núi không thực sự thoáng

Nhất là những mẫu giày nam nữ đi nước Trekking, đi bộ, leo địa hình đường dài, phức tạp. Phần da hoàn thiện cho thân giày được làm và hoàn thiện với tỷ lệ nhiều hơn. Những điểm áp dụng vải thoáng khí ít đi.

Đa số với những dòng – mẫu mã sản phẩm yêu cầu một công năng bảo vệ tốt nhất. Sẽ cho cảm giác hơi bí, khó chịu với những người mới chọn sản phẩm này. Nhất là với giày leo núi cổ lửng, cao cổ sẽ kín và bí hơn nữa.

Điều này, khi chọn dùng giày Trekking kín, khả năng bảo vệ người dùng cực cao. Cảm giác bí nóng, khó chịu chung vào mùa hè còn khó chịu hơn nữa. Cũng như khi hoạt động cường độ cao, di chuyển nhiều vào mùa đông.

Hiện tượng, cảm giác này không khó để cảm nhận ra.

Từ đó, chúng ta nên chọn tất chân đi giày có độ dày hợp lý, vừa phải. Chọn tất cho chúng ta cảm giác dễ chịu hơn, thoáng chân hơn. Bên cạnh việc sử dụng tất với giày nói chung trong mọi hoàn cảnh.

Luôn đảm bảo tất có độ thấm hút mồ hôi tốt, mau khô. Tránh những đôi tất lưu ẩm lâu, có thể ảnh hưởng tới vải bên trong giày Trekking, leo núi. Sẽ gây khó chịu cho chúng ta trước về hơi ẩm, sau đó là mùi hôi, độ ẩm lưu lại. Giúp vi khuẩn phát triển nhanh hơn trong giày.

Những đôi giày có vẻ chật hơn

Với ưu điểm thiết kế ôm chân, giày leo núi cho một cảm giác chắc chắn, một sự liên kết tốt giữa giày với bàn chân. Nên đôi khi chọn những Size đúng, chuẩn Size như những mẫu giày thông thường.

Độ ôm quá chắc, sẽ khiến cho chúng ta có cảm giác đau, khó chịu. Khi chỉ mới mang thêm một đôi tất dày vào. Chứ chưa nói tới những bước di chuyển lâu và dài.

Thế nên, tuỳ vào thói quen sử dụng, thích mức độ ôm từ giày mang lại. Mà luôn chọn giày leo núi, Trekking chống nước nên rộng hơn từ 0,5 – 1,5 Size.

Nhằm đảm bảo bàn chân có sự thoải mái, khi mới mang giày. Khi mới gồng nhẹ bàn chân lên, độ đàn hồi cộng vào. Giúp mang tới một độ căng của vải giày là tương đối dễ chịu.

Đó là những điều cần biết, những cảm nhận ban đầu. Giúp chúng ta có được sự lựa chọn tốt, phù hợp cho bản thân. Tăng sự thoải mái, tăng sự tự tin cho những hành trình sắp tới.

Khó vào chân với giày cao cổ

Khi mới sử dụng giày leo núi cao cổ, hay giày còn trong trạng thái còn quá mới. Mọi chi tiết còn quá cứng, nhất là với phần chi tiết được hoàn thiện từ da. Đôi khi chúng sẽ cho chúng ta cảm giác khó khăn khi mới mang giày vào.

Điều này được xử lý khá đơn giản, khi chúng ta nới lỏng dây giày xuống sâu hơn. Từ cổ giày xuống khoảng 3 – 4 điểm khoen đi dây nữa là đủ. Sẽ giúp cổ giày leo núi cao cổ rộng hơn.

Tận dụng độ đàn hồi của lớp vải thoáng khí mà vào chân dễ hơn. Đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với cách chúng ta cố đi giày. Như những dòng giày cổ thấp thông thường.

Cũng nặng hơn đối với giày cao cổ

Với yêu cầu bảo vệ, cũng như một độ bám cần có cao hơn. Mà mọi chi tiết như thân giày – đế EVA – và lớp đế cao su Vibram cũng được hoàn thiện dày hơn. Và sẽ nặng hơn khi sử dụng.

Điều này, có thể khiến chúng ta cảm giác về mức độ thoải mái. Sự linh hoạt không thực sự cao. Và đôi khi, giày cao cổ được cho là cố định, chống chấn thương cho phần cổ chân. Nhưng sẽ có lúc bạn cảm nhận cổ chân bị đau và mỏi nhanh hơn khá nhiều.

Với sự khó chịu từ giày leo núi này mang lại, không gì khác là làm quen. Cũng như cho mình những hành trình, những cảm nhận đủ lâu với những điểm khó chịu. Gồm giày cứng hơn, nóng hơn, bí hơn, nặng hơn xíu so với giày cổ thấp.

Qua những hành trình có độ khó tăng dần, khi nào phải đi trên cung đường có địa hình quá phức tạp. Thì đôi khi chúng ta đã quen với giày leo núi, sức khoẻ tốt hơn. Chịu được những áp lực từ cảm giác nặng, nhưng rất đầm chắc mà giày Trekking chuyên dụng mang lại.

Giày leo núi nhầm cho hành trình của bạn

Mỗi Form dáng giày nam nữ chống nước. Mang đi leo núi với giày cổ cao hay cổ thấp, chúng luôn mang tới độ bám. Cũng như công năng chống nước, bảo vệ người dùng là hoàn toàn khác nhau.

Hay chọn sai phần dép quai hậu, hay giày đi nước – đi rừng. Ứng dụng vào những hành trình leo núi, Trekking. Đôi khi sự chắc chắn, ổn định chúng ta mong chờ từ ưu điểm về độ bám. Hứa hẹn mang tới chúng ta những trải nghiệm bất an.

Nên nhớ, khi đi Trekking hay đi leo núi. Bàn chân và cổ chân không chỉ chịu áp lực từ địa hình. Mà trọng lượng balo, sẽ cộng cùng trọng lượng cơ thể, dồn lên tạo áp lực rất lớn cho cổ chân.

Cũng như hạn mức tối đa về độ ma sát, hay độ bám với từng mẫu giày. Cụ thể hơn là ở cổ lửng, cổ cao, cổ thấp mang tới ở mức độ khác nhau.

Thế nên, chúng tôi mới phải nhắc tới từ trên. Hãy có những hành trình từ dễ tới khó, những lối mòn tới những cung địa hình cực kỳ phức tạp. Cũng như cảm nhận, và làm quen với cảm giác từng mẫu giày cổ thấp, cổ lửng, cổ cao mang lại.

Vài ưu điểm mà giày leo núi Humtto mang lại

Tối ưu cho chất liệu mềm, thoáng hơn

Khi Humtto, bổ sung vào những điểm thiết yếu vào là những lớp vải thoáng khí, độ đàn hồi tốt. Cũng như kết hợp giảm lượng da, tăng lượng vải. Nhằm giúp giày Trekking, leo núi Humtto cũng nhẹ hơn.

Giá trị của Humtto – thương hiệu giày thời trang nam nữ. Phục vụ leo núi, Trekking, Hiking – Những hoạt động đi bộ đường dài nói chung. Là sự tối ưu tốt hơn so với nhiều dòng sản phẩm có thương hiệu lâu đời khác.

Và trước mắt, nó giúp bạn sở hữu một đôi giày Trekking, leo núi mềm mại, cảm giác dịu chân hơn. Thoáng khí hơn với lượng vải thoáng khí, ô thoáng trên giày nhiều hơn. Tăng cường sự thoải mái, cảm giác tự tin khi chọn giày thương hiệu Humtto.

Lớp đế EVA dày hơn

Nhằm mang tới phần đế êm hơn, cũng như mềm mại hơn. So với tổng thể phần vải, và da giày đang được làm khá cứng. Dù Form giày leo núi lên khá đẹp, đôi khi nó lại cho chúng ta một cảm giác căng cứng, tương đối khó chịu.

Với ưu điểm mang tới một độ đàn hồi, biên độ uốn cong cao hơn. Sự thoải mái, mềm mại của giày leo núi có được. Khi chúng ta đi bộ nhiều, những chuyển động uốn cong tự nhiên của bàn chân.

Được đế giày bám sát, chân cong tương đối là thoải mái. Giúp chúng ta luôn có được cảm giác thoải mái. Giảm đi hiện tượng đau, căng cứng bàn chân khi chúng ta di chuyển trong khoảng thời gian.

Được xác định là đủ lâu, đủ bền so với khả năng di chuyển. Sức chịu đựng của chúng ta.

Giày Hiking gần giống Sneaker thời trang

Là dáng giày gọn nhẹ, có được sự linh hoạt cao khi đi leo núi, Trekking. Cũng như nhiều ứng dụng thường ngày khác. Quan trọng, với dòng giày Humtto này đôi khi bạn không phải chọn rộng hơn từ 0,5 – 1,5 Size.

Chúng ta vẫn có được sự thoải mái, sự vừa vặn. Cho mọi hoạt cảnh, nhất là khi đi bộ leo núi đường dài.

Và cũng với dòng giày này, nhẹ hơn, êm hơn. Độ cứng nó mang lại cũng không quá gắt so với tổng thẻ – ưu điểm hoàn thiện giày Trekking, leo núi mang lại. Hỗ trợ người dùng có được cảm giác tốt nhất khi mang giày đủ lâu.

Mua giày leo núi Humtto tại Armyhaus Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Tận hưởng những chính sách bàn hàng Online, giao hàng toàn quốc, đổi trả linh hoạt, để

  • Kiểm tra, tham khảo kỹ màu sắc sản phẩm có đúng như hình ảnh mô tả sản phẩm
  • Thử Test độ rộng – chật, Size giày phù hợp với bạn. Với thói quen sử dụng, độ ôm chắc mà bạn quên sử dụng
  • Đổi trả (Yêu cầu ghi rõ lý do, báo lại qua Hotline) để nhận về sản phẩm ưng ý nhất.
  • Tới và trải nghiệm, kiểm tra màu, chọn Size trực tiếp. Với vô vàn mẫu giày leo núi Humtto mới nhất đã cập bền Armyhaus

Giày leo núi, Trekking chống nước nam nữ Humtto. Giúp bạn giảm đi những điểm khó chịu khi mới mang giày leo mang lại. Những yếu điểm chung mà giày leo núi mang lại.

Giúp bạn có những hành trình thoải mái hơn, di chuyển khoẻ hơn, đi xa hơn. Cùng sự thoải mái, sự tự tin mà dòng giày leo núi thương hiệu Humtto mang lại. Có thể ứng dụng cho nhiều nhu cầu sử dụng khác trong thường ngày.

Armyhaus – Nhà phân phối chính thức giày leo núi Humtto nam nữ, thời trang chống nước. 2 cơ sở, giao hàng nhanh chóng Bắc Nam:

  • Armyhaus Hà Nội: 63 – Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân – 0966 77 87 90
  • Armyhaus TP Hồ Chí Minh: 68/25B – Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Q.1 – 0966 88 87 90
0966.778.790