TOP mẫu giày leo núi Trekking Humtto nữ mới nhất tại Armyhaus

TOP mẫu giày leo núi Trekking Humtto nữ mới nhất tại Armyhaus. Kiểu dáng, mẫu mã đầy đủ giúp chị em luôn tự tin, thoải mái trên mọi hành trình. Dễ tới đâu, khó tầm nào Armyhaus đang cung cấp đủ những mẫu giày tốt.

Cũng như giá trị đẹp và thời trang với dòng giày đi bộ đường dài Humtto cho nữ cũng như nam giới.

giày leo núi Trekking Humtto nữ

8 mẫu giày leo núi Trekking nam nữ chính hãng tại Armyhaus. Đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, trong hộp sản phẩm luôn đủ tem mác sản phẩm. Hướng dẫn sử dụng nhanh, lưu ý vệ sinh như chuẩn hàng Quốc Tế, cũng như

 • Giao hàng toàn quốc, kiểm tra – kiếm Size giày trước khi thanh toán
 • Đổi trả nhanh chóng trước mọi vấn đề lỗi sản phẩm, Size chật – quá rộng
 • Thời gian giao – đổi trả hàng nhanh chóng với hai đại lý Armyhaus tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Giao hàng nhanh chóng cho các tỉnh phía Bắc, khu vực Nam bộ.

TOP mẫu giày leo núi Trekking Humtto nữ mới nhất tại Armyhaus

Những mẫu giày chống nước cho nữ. Ngoài là giày giúp chị em tự tin, thoải mái trên mọi cung đường. Thì những yếu tố được tối ưu, chuẩn hoá riêng để phù hợp với đặc điểm giới.

Là một lưu ý cực kỳ quan trọng, khi chọn giày leo núi cho nữ. Giúp chị em có được những cảm giác dễ chịu, những hành trình thoải mái với lựa chọn của mình.

Giày Hiking nữ Humtto 110609B

110609B – sản phẩm dành cho chị em tìm kiếm một sản phẩm thoải mái. Có được một phần cổ chân linh hoạt khi đi leo núi, Trekking. Với một mẫu giày Trekking nữ cổ thấp, đủ cho chị em tham gia vào những cung đường Trekking phổ biến, được nhiều người tìm tới hiện nay

Giày leo núi Trekking Humtto 110609B nữ. Mang tới một Form dáng cực kỳ nhẹ nhàng, thanh thoát. Mang trong mình dáng của một một mẫu Sneaker thời trang.

giày leo núi Trekking Humtto nữ

Nhưng ẩn trong đó, giày Humtto 110609B mã nữ. Mang trong mình cảm giác ôm chân hoàn hảo, linh hoạt. Độ bám cao tới từ chất liệu cao su Vibram, và khả năng chống nước từ bề mặt vải thoáng khí Gore Tex.

Giày Hiking chống nước nữ Humtto 140419B

Giày Humtto 140419B là giày leo núi Trekking Humtto nữ mới nhất được mang về Armyhaus mới chỉ hơn 10 ngày trước. Một mẫu giày có được vẻ đẹp thời trang hơn, thanh thoát hơn.

Một sản phẩm với ngoại hình hết sức đơn giản, dễ chịu. Để có thể sử dụng, phối đồ với rất nhiều phong cách, lựa chọn sử dụng hàng ngày khác nhau.

giày leo núi Trekking Humtto nữ

Khi so sánh với mẫu giày Humtto 110609B ở trên. Mẫu giày mới Humtto 140419B có phần đế nhựa EVA dày hơn, một lớp đế cao su Vibram có vẻ mỏng hơn. Điều này mang tới

 • Một phần trọng lượng nhẹ nhàng, thoải mái hơn với giày Humtto 140419B
 • Lớp nhựa EVA sẽ mang tới một phần đế êm hơn, thoải mái hơn
 • Khả năng bám dính, giữ ổn định trên mọi địa hình tốt hơn
 • Giày leo núi Trekking cho nữ với Form dáng nhẹ nhàng, phù hợp cho nhiều ứng dụng thường ngày

*Giày Hiking chống nước Humtto 140419B cho nữ

Giày leo núi Trekking nữ Humtto 290027B cổ cao

Mẫu giày cho chị em bước tiếp tới những cung đường khó khăn, cực nhọc. Địa hình khó khăn, nhiều hiểm trở hơn. Với phần cổ giày cao, giúp cố định, bảo vệ cổ chân và mắt cá chân. Khi di chuyển, dùng chân trước làm trụ bước, hay leo trèo qua khu vực địa hình hiểm trở.

Mọi chất thương nghiêm trọng tại khu vực cổ chân cũng giảm đi. Bề mặt cũng cứng cáp, chống chịu tốt hơn khi thành phần da hoàn thiện cho giày Humtto 290027B cũng chiếm nhiều hơn.

Trong hoàn cảnh, điều kiện khắc nghiệt nhất. Giày cao cổ leo núi Trekking, Humtto 290027B thực sự cho chúng ta có được những trải nghiệm cực kỳ tốt.

Với công năng hỗ trợ chị em đi vào những điều kiện từ thời tiết, tới địa hình khắc nghiệt hơn. Giày leo núi Trekking Humtto 290027B bản cho nữ. Cũng được hoàn thiện một bộ đế cao su dày hơn, rãnh dưới đế lớn hơn.

Giúp giày Humtto 290027B nữ có được độ bám, mức độ an toàn tuyệt vời trong mọi hoàn cảnh.

Giày leo núi nữ Humtto 210696B cao cổ

giày leo núi Trekking Humtto nữ

Vẫn là Form dáng của mẫu giày cao cổ nữ. Nhưng Humtto 210696B được đánh giá là mẫu giày có khả năng giữ ấm, một đôi giày leo núi – Trekking cho nữ. Mang hiệu quả cao khi sử dụng dưới mùa đông khắc nghiệt.

Lớp da được tăng lên với dòng giày cao cổ nói chung. Khi đi trong mùa đông ẩm, sương mù cũng được đánh giá cho khả năng chống ẩm, chống thấm cao hơn. Giúp lớp bên trong giày leo núi nữ 210696B. Luôn khô ráo, đồng nghĩa khả năng giữ ấm cho bàn chân cũng cao hơn.

Còn lại, giày leo núi cổ cao nữ Humtto 210696B. Vẫn giúp chị em có khả năng thích nghi tốt với mọi cung Trekking, leo núi. Sở hữu những địa hình khó, phức tạp nhất tại Việt Nam. Với một thân giày được hoàn thiện cứng chắc, và độ bám của giày cực kỳ cao.

Giày leo núi nữ Humtto 230270B cổ cao ôm chắc cổ chân

giày leo núi Trekking Humtto nữ

Sở hữu chiều cao cổ giày nữ Humtto 230270B tới 1/3 bắp chân. Mãu giày leo núi, Trekking nữ Humtto 230270B. Giữ cho cổ chân, mắt cá chân và gót chân như được cố định trên một đường thẳng.

Tạo một phần cổ chân cực khoẻ, khi bàn chân cần được làm trụ để di chuyển, bước qua. Hay leo trèo trên những vách đá, cung đường trải đầy đá trơn, thay đổi độ cao lớn. Khi tham gia vào cung đường Trekking, leo núi trong tự nhiên.

Và chúng ta vẫn có thêm một mẫu giày leo núi thu đông cho nữ. Khả năng giữ ấm, chống nước, chống ấm hiệu quả khi ở ngoài tự nhiên. Độ bám cao khi di chuyển qua địa hình phức tạp, trơn trượt nằm sâu trong tự nhiên.

Sandal Hiking, đi rừng nữ Humtto HT9602

Lựa chọn giày dép hè Trekking, đi rừng, lội nước cho nữ. Với ưu điểm chính về sự thoáng khí, thoải mái cho bàn chân. Không om khí nóng, không lưu mồ hôi, để tham gia vào những chuyến đi mùa hè.

Sandal – hay còn gọi là dép quai hậu Humtto HT9602 nữ. Được hoàn thiện chắc chắn với lớp da được may vào với đế dép. Mang tới một sản phẩm có được chất lượng hoàn thiện, độ bền cao hơn.

giày leo núi Trekking Humtto nữ

Ngoài là mẫu dép nhẹ – hệ giày leo núi Trekking Humtto cho nữ. Mẫu Sandal nữ Humtto HT9602 còn phù hợp cho chị em khi:

 • Tham gia hoạt động dã ngoại, thể thao ngoài trời
 • Dép chống nước, tăng độ bám khi chèo SUP (ván chèo đứng), chèo Kayak
 • Đi bộ lội biển, lặn ngắm san hô, qua những bờ đá ẩm ướt, rêu trơn bên bờ.

* Sandal đi nước, đi biển nữ Humtto HT9602

Giày lưới đi rừng, lội nước Humtto 630101B cho nữ

Một biến thể khác của Sandal đi nước nam nữ. Khi những ô thoáng, lộ thiên của giày lội nước Humtto 630101B. Sẽ được bịt kín với những lớp, mảng vải lưới với những ô thoáng siêu nhỏ.

Chống bùn đất bám trực tiếp vào bàn chân, cho phép chị em. Có thể di chuyển trong những cung đường rừng, Hiking bùn đất. Khó khăn hơn một chút.

giày leo núi Trekking Humtto nữ

Sản phẩm dép Sandal hay giày lội nước luôn mang tới ưu điểm lớn về trọng lượng. Sản phẩm siêu nhẹ cho những cung đường, hành trình đi bộ đường dài. Hay ứng dụng linh hoạt, mang tới sự thoải mái cao khi sử dụng cho buổi dã ngoại thông thường.

Lựa chọn giày leo núi Trekking Humtto nữ

Để nhận lại một sản phẩm có chất lượng, so với giá bán là tốt nhất hiện nay. Được đánh giá không thua gì những sản phẩm lâu đời, có mặt trên thị trường trước năm 1985. Năm thương hiệu giày leo núi thời trang nam nữ Humtto ra đời.

Ưu điểm về độ bám và sự an toàn

Cả sản phẩm giày leo núi Trekking Humtto cho nam và nữ. Cũng như dép Sandal, cùng giày đi nước Humtto. Đều có lớp đế ngoài cùng được hoàn thiện từ cao su Vibram, dòng cao su được ứng dụng tăng độ bám, tăng độ bền.

Ứng dụng cho mọi mẫu mã, dòng thương hiệu giày thể thao – giày Trekking, leo núi.

Cao su Vibram tổng hợp mang tới nhiều mẫu mã giày leo núi Humtto nam nữ chống nước có độ bám. Độ ổn định cao nhất, giúp chúng ta có được những cung đường di chuyển. Vượt địa hình trong tự nhiên tốt hơn trong mọi hoàn cảnh.

Trong tình huống, ứng dụng thường nhật với đế cao su Vibram cũng mang tới sự ổn định. Sự tự tin cao, để chúng ta di chuyển, thích nghi tốt với mọi cung đường. Địa hình đa dạng trong môi trường tự nhiên.

Vải Gore Tex và da chống nước bền bỉ

Thành phần quan trọng, giúp giày leo núi Trekking Humtto nữ có được độ bền. Hay bản thân đôi giày cũng có được sự thích nghi cao với môi trường. Hoàn cảnh khi chị em, anh em tham gia vào những cung Trekking, leo núi.

Như có nói, phần da luôn được chọn để may và ghép nối với phần đế giày. Hay những dòng dép Sandal cũng có kiểu nối, may như này. Nhằm đảm bảo cho sản phẩm của chúng ta có được độ bền, độ cứng cáp cao nhất.

Tất cả, hướng tới sản phẩm bền. Phục vụ tốt và hiệu quả nhất cho mọi cung đường di chuyển đường dài.

giày leo núi Trekking Humtto nữ

Sau đó, với lớp vải thoáng khí Gore Tex, mang tới ưu điểm chung vẫn là phần vải giày 3 lớp. Có lớp giữa là vài thoáng khí, sở hữu 4 tỷ ô thoáng trên mỗi cm vải.

Những lỗ thoáng nhỏ hơn 20.000 lần so với giọt nước. Khả năng chống thấm nước – Waterproof của giày leo núi, Trekking Humtto. Có thể lên tới 100%.

Sự thoải mái từ đế nhựa EVA

Ứng dụng nhựa EVA, là cách các nhà sản xuất giày leo núi Trekking nam nữ. Tiến tới việc tối ưu trọng lượng giày, sản phẩm giày bảo hộ nói chung. Nhẹ hơn và tối ưu hơn – phù hợp với dáng, mẫu mã giày. Cũng như công năng bảo hộ giày Trekking, leo núi cần đạt được.

EVA là chất liệu nhựa có được độ dẻo, tính đàn hồi cao. Sẽ tạo ra

 • Cảm giác êm chân, dễ chịu. Nhất là khi mang trên vai phần balo Trekking, leo núi nặng. Và cho cảm giác cắm chân hẳn xuống đấy, địa hình Trekking, Hiking, leo núi
 • Độ dẻo, hỗ trợ chuyển động cong của bản chân. Cảm giác đế giày thật mểm, giảm đau, cảm giác căng cứng bàn chân khi đi bộ đường dài. Tăng cường khả năng đi bộ liên tục, kéo dài khoảng cách di chuyển mỗi chặng đường dài.
 • Nhựa EVA cũng chống nước, mau khô. Và ứng dụng cho phần lót giày leo núi Humtto nam nữ khô thoáng. Cùng ưu điểm kháng khuẩn, cho phần bên trong giày.

Thời trang – giày leo núi Trekking Humtto nữ cho mọi hoàn cảnh

Ưu điểm cuối cùng, khi chọn giày leo núi, Trekking Humtto cho nam và nữ. Mỗi sản phẩm luôn có được một Form dáng thời trang, sự thanh lịch. Sự nhẹ nhàng, ngay với những dòng giày cao cổ, công năng bảo vệ cao.

Thì sự hầm hố với những dòng giày cao cổ, yêu cầu công năng bảo vệ cao. Cũng có thể mang tới chúng ta sự thoải mái, sự thích nghi. Khi bạn cần cho mình một đôi giày đơn giản, nhẹ nhàng để cùng mình xuất hiện trong mọi hoàn cảnh.

Thương giày leo núi Trekking Humtto nữ còn mang tới cho mỗi mẫu sản phẩm của mình. Là những bản màu sắc khác nhau, giúp chúng ta có được những lựa chọn. Những Set đồ được phối với giày leo núi Humtto nam nữ vô cùng linh hoạt.

Armyhaus – nhà phân phối giày leo núi Trekking Humtto nữ chính hãng. Tổng 17 sản phẩm giày leo núi, Trekking đi nước nam nữ đang sẫn hàng. Giao ngay từ

 • Armyhaus Hà Nội: 36 Nguyễn Viết Xuân, Quận Thanh Xuân – 0966 77 87 90
 • Armyhaus TP Hồ Chí Minh: 68/25B Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1 – 0966 88 87 90
0966.778.790