Tổng hợp phụ kiện lều cắm trại – Những món đồ nên mua ngay sau khi nhận hàng

Phụ kiện lều cắm trại – không đơn giản là những chiếc đệm hơn, túi ngủ, gối tự bơm. Mà khi nói tới những món đồ kiểu cọc lều, thừng buộc cố định,… Có lẽ. Ơ! Sao phải tính tới những phụ kiện đó nhỉ?

Ơ vì sao? Và tại sao? Thì hãy cùng bắt đầu với chúng tôi nhé!

Và những ông bố, bà mẹ – Hãy tìm những trải nghiệm, bảo vệ con tốt hơn trong những hoạt động ngoài trời này nhé!

phụ kiện lều cắm trại

Trước khi nói về phụ kiện lều cắm trại

Trong thực tế, lều cắm trại đang giúp chúng ta có những trải nghiệm ngoài trời tốt hơn. Những hoạt động cắm trại ngoài trời, luôn có một không gian mát mẻ hơn. An toàn hơn, trong mọi trải nghiệm thực tế.

Phụ kiện, với tiêu chuẩn của một setup có đủ cả những món khung xương kim loại. Cọc lều bằng thép, thừng buộc lều xịn, nó đủ. Cũng như an toàn cho một bộ lều cứng vững, an toàn khi ở ngoài trời.

Trong nhiều tình huống, lều cắm trại luôn xuất hiện trong setup đồ đi chơi của chúng ta. Dù là trong những buổi picnic nhẹ nhàng, những buổi chủ đích thay vì là cắm trại. Mà là câu cá, trèo thuyền, hay những hoạt động Team Building….

Lều cắm trại luôn ở đó, được coi như một biểu tượng của những hoạt động ngoài trời. Những môi trường – điều kiện thời tiết – gió máy khác nhau. Khiến cho những nhu cầu, ứng dụng của những phụ kiện lều cắm trại mua ngoài trở nên thiết thực.

Những giá trị có được nó cũng nhanh chóng hiện thân. Và….

Giá trị phụ kiện lều trại mang tới là gì

Trong phần đầu, chúng tôi sẽ nói qua những món dụng cụ dành cho lều trại. Những bộ cọc sắt, búa đóng cọc lều, thảm – bạt lót…. Những phụ kiện đi cắm trại nghe nó hơi Professional một chút.

Rồi gia tăng giúp anh em có những cách sử dụng – dựng lều hạ trại nó cũng Pro hơn tý. Không chỉ mang tới những trải nghiệm sướng hơn. Mà tuổi thọ của chiếc lều “xinh xinh” của chúng ta, nó cũng “SO LONG” hơn kha khá

phụ kiện lều cắm trại

Những món phụ kiện đi kèm lều hàng tuyển

Nghe nó oách, nó chất phải không nào?

Với những món như cọc lều, xương lều chọn ngoài. Anh em có cơ hội trả nghiệm những phụ kiện lều cắm trại xịn hơn. Cao cấp hơn so với những bộ phụ tùng bán sẵn trong một bộ sản phẩm.

Và đó là những trải nghiệm thật, những giá trị thật. Mà anh em – các bạn nhận lại trong những lựa chọn đi kèm hai chữ “hàng thửa”. Hai chữ, mà anh em phải có chút kinh nghiệm, trải nghiệm có tính ăn thua

Và bắt đầu chọn…. Những phụ kiện tối ưu nào!

Cọc lều kim loại mua ngoài

Là món phụ kiện lều cắm trại giúp lều có một trạng thái ổn định hơn. An toàn hơn trong những môi trường, vị trí cắm trại khác nhau. Những môi trường, vị trí hạ trại luôn hướng về những vị trí thoáng rcộng.

Trước một, bãi cỏ rộng, một hồ nước lớn. Tạo nên một không gian hút gió cực mạnh, cực lớn, gây cảm giác thiếu vững vàng. Thiếu những cảm giác an tâm khi ở trong lều.

phụ kiện lều cắm trại

Và một bộ phụ kiện cọc kim loại mua ngoài lều cắm trại. Đầu tiên chúng ta có một cọc buộc lều dài hơn, một bộ sẽ có từ 3 tới 5 kích thước khác nhau. Cắm sâu hơn vào trong nền đất, tạo nên một độ chắc chắn lớn hơn.

Khi đó, việc buộc thừng và cố định thân lều cắm trại vào với cọc kim loại mua thêm. Kéo căng hết cỡ, buộc chắc nhất có thể. Thì ở một vị trí cắm cực sâu xuống lòng đất, khó mà bị bật góc, lở nền. Như những vị trí cao hơn, nền đất đôi khi ẩm hơn, thiếu ổn định hơn tý.

phụ kiện lều cắm trại

Và để có được một sự cứng vững như vậy, hãy nhớ đóng cọc chéo theo chiều ngược lại của thừng. Một góc vuông luôn “hiện hữu” giữa cọc và dây lều. Chả ai buộc dây lều thẳng một hàng với cọc cả.

Như thế, chả khác gì động tác anh em dùng tay rút cọc lên. Mà với trọng lượng của một chiếc lều 4 người hay được chọn trong mọi hoạt động hiện nay. Thì cọc lều bay thẳng lên rất nhanh, và lực tạo ra khiến cọc lều có thể thành một thứ “vô tri cô giác” cực kỳ nguy hiểm

Dây buộc cố định lều cắm trại xuống mặt đất

Với một món phụ kiện lều trại mua ngoài.

Thừng mới mang tới một kết cấu, một chất lượng đan, tết dây thừng tốt hơn. Mang tới khả năng kéo căng, cố định thân lều nó tốt hơn. Tối ưu hơn và an toàn hơn, trong khi dây dù là một lựa chọn gọn nhẹ hơn.

Nhưng cũng có độ bền, mức độ đàn hồi tốt, giúp thân lều luôn cố định và cực kỳ ổn định trước những con gió lớn. Bên trong những khu vực khe núi, bãi cỏ rộng, hồ nước. Tổng hoà mang tới không gian hút gió mạnh, và mát mẻ.

Dây buộc lều càng chắc, bện càng dày, đôi khi kéo căng sợi dây nó còn hơi sắc. Giúp cho việc giữ, lều trong một khoảng thời gian dài luôn có một mức độ an toàn cao. Và hạn chế tối đa rung lắc ở thân lều.

Giá thị trường của món phụ kiện lều cắm trại cũng không phải quá cao. Kèm theo đó là những bộ kẹp kéo căng dây lều cũng được bán kèm. Với mức giá vô cùng hợp lý, giúp anh em luôn chủ động hơn. Có được sự chuẩn bị, hay thay thế linh hoạt, trong trường hợp thời tiết, gió máy thay đổi bất thường.

Cũng như một món đồ nhẹ nhàng, cùng con dựng lều. Hạ lều trong một buổi Picnic cuối tuần đơn giản cùng gia đình.

Búa tay đóng cọc lều

Quá đơn giản rồi, không có búa cắm trại đa năng chuyên dùng. Những chiếc búa đinh ở nhà, cũng ngon nghẻ, giúp anh em đóng cọc kim loại nhanh chóng. An toàn và đơn giản hơn cực – cực – cực kỳ nhiều.

Ở những chiếc cọc lều theo bộ, hay cọc kim loại chính hãng mua ngoài. Lúc nào cũng có một đầu bẹt như một bộ đinh tán. Giúp thao tác đóng búa nó đơn giản, mạnh mẽ hơn.

Cũng như, hơn 5 năm đi Camping rồi! Tôi chưa bao giờ thấy trường hợp nào dùng tay đẩy cọc kim loại xuống đất. Phải tôi! Tôi cũng phải thử một lần!

Và để cho anh em biết rằng! Không phải cứ cố là mọi thứ được như ý đâu.

Ngoài ra, với một dòng búa đa năng chuyên mang theo trong một bộ phụ kiện lều cắm trại chuẩn chỉ. Trọng lượng của con búa này cũng dễ chịu hơn, linh hoạt hơn trong những nhu cầu di chuyển cơ bản.

Những thương hiệu phụ kiện cắm trại lớn như Naturehike, Campingmoon, Coleman,… Họ mang tới những trải nghiệm rất tối ưu từ chất liệu. Cảm giác độ đầm chắc vừa phải trên tay,…

Những chi tiết mang tới sự “chính chuyên” hơn, tiết diện đủ dùng. Cũng như quai sau nhổ cọc lên cũng có một chất lượng hoàn thiện cứng cáp hơn. Thao tác nhẹ nhàng và chính xác hơn với cọc lều của chúng ta.

Xẻng đa năng là gì trong phụ kiện lều cắm trại

Xin lỗi! Nếu như đây là một trải nghiệm – những bước hạ lều từ A – Z. Tôi đang đi ngược đường, khi một chiếc xẻng đa năng trong tôi. Nó là một công cụ vệ sinh, dọn dẹp trước khi hạ trại.

Và nhớ trong khuôn khổ phụ kiện cắm trại. Và đi liền với việc sử dụng lều cắm trại thôi nha. Còn ứng dụng, một món phụ kiện mang đi cắm trại, nó rộng. Và bạn được phép sáng tạo từ thói quen đi camping của mình thôi.

Hãy quan sát địa hình, vị trí mà anh em tính hạ trại. Dọn sạch rác, đá răm những thứ luôn có thể làm rách, xước vải trong quá trình cắm trại.

Dọn sạch, và cào một chút đất trên bề mặt, giúp chúng ta có một nền đất bằng phẳng hơn. Giúp “chỗ đứng” của lều cắm trại nó vững chãi trước. Rồi mới ứng dụng phụ kiện lều cắm trại gia cố chúng an toàn hơn.

Thảm bạt lót đáy lều cắm trại

Là món cuối, trong nhóm phụ kiện giúp gia tăng sự ổn định của lều cắm trại trong môi trường tự nhiên. Chúng tôi coi thảm lót như một lớp giáp bảo vệ tối ưu, tốt nhất. Giúp vải đáy lều không bị tổn thương, sờn rách trong quá trình sử dụng.

phụ kiện lều cắm trại

Ngoài ra, thảm lót đáy lều cắm trại là phụ kiện giúp lều có khả năng chống thấm nước từ dưới đáy tốt hơn. Dày hơn một chút, giúp chúng ta có những cung cách. Những lớp bảo vệ tốt hơn cho lều của bạn.

Vốn có thể bị tổn thương, sờn rách trong “vô thức”. Và chúng ta phải có bước dọn dẹp bề mạt nền đất trước khi hạ trại.

Phụ kiện trang trí, nâng cao trải nghiệm trong lều cắm trại

Rồi, giờ là những phụ kiện giúp bạn có một cuộc sống trong lều trại nó đúng nghĩa hơn. An toàn hơn trong từng trải nghiệm, sử dụng lều cắm trại đi dã ngoại. Cắm trại ngoài tự nhiên, hay đi cắm trại qua đêm

Thảm xốp lót sàn lều cắm trại

Không đơn giản là thảm xốp, mà còn dùng với rất nhiều chất liệu mới tinh, mới lạ. Giúp gia tăng khả năng chống nước của những bộ thảm lóp sàn. Cũng như tối ưu một cảm giác êm ái nhất khi sinh hoạt trong lều cắm trại.

Những lựa chọn này, nó mang tính chất tập thể. Mọi người đều có những trải nghiệm tốt hơn, cảm giác ra vào. Ngồi nghỉ ngơi bên trong là lý do được chấp nhận, thay thế cho bộ bàn ghế ngoài trời.

Mà không gian trong lều nó cũng rộng hơn, nhiều ý tưởng trò chơi Board Game. Mini Game trong lều cũng được tổ chức thoải mái hơn, chống cháy khoảng thời gian buổi trưa. Nắng ngoài trời to, chiếu thẳng, khiến ai cũng sợ khi ở ngoài trời.

phụ kiện lều cắm trại

Và trong những ngày hè, thảm lót lều cho chúng ta một không gian ngủ ngoài trời. Cắm trại qua đêm với những món phụ kiện lều cắm trại nhẹ nhàng, mát mẻ hơn. Thay vì một chiếc túi ngủ cá nhân, vốn giúp người ta ngủ ngoài trời thoải mái.

Nhưng nó chỉ là một lựa chọn tối ưu vào mùa đông thôi.

Túi ngủ trong phụ kiện lều cắm trại

Là một phụ kiện cơ bản, có thể mở rộng làm thảm ngủ trong lều cắm trại. Một phụ kiện mang tới sự êm ái, sự thoải mái và thả lỏng trong giấc ngủ của mình. Và thường dùng vào thời điểm mùa lạnh, kén ôm sát cơ thể.

Món phụ kiện lều cắm trại ưu tiên một khả năng giữ ấm tốt nhất. Nên chỉ dùng cho một cá nhân khi ở ngoài trời, và dòng túi ngủ đôi. Nó cũng không tối ưu cho một chuyến đi có đông người.

Hay túi ngủ đôi cũng phải là ai thân thiết lắm, gia đình. Người ta mới có những ứng dụng chung cho nhiều người. Hay trải rộng ra làm thảm lót lều như trên vừa nói.

Túi ngủ mang tới giá trị tuyệt vời, đa năng và thiết thực cho những buổi cắm trại. Một trong phụ kiện lều cắm trại sử dụng với những ứng dụng nhẹ nhàng nhất. Tới một trải nghiệm sinh tồn, cắm trại leo núi.

Ngủ trực tiếp ngoài tự nhiên, mà không cần tới lều cắm trại.

Đèn lều thông minh

Đèn LED mini – đèn LED thông minh trong lều là một trong những phụ kiện cơ bản. Giúp bạn luôn có một khoảng thời gian sinh hoạt – sống trong đêm một cách đơn giản.

Đèn pin treo lều nhỏ gọn, dễ mang theo người, tiện sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau

Trong những chuyến leo núi, cắm trại, picnic.. qua đêm, việc chuẩn bị nguồn điện chiếu sáng là rất cần thiết, nó đảm bảo mọi sinh hoạt thông thường không bị ảnh hưởng.

Một số nhu cầu cần sử dụng đèn: chiếu sáng soi đường đi, phát hiện chướng ngại vật, đèn đọc sách, đèn ngủ.

Ngoài ra, những dòng đèn lều nhỏ bé này (chi tiết tại đây). Luôn có những trang bị tiên tiến, cổng sạc sử dụng MicroUSB, hay USB Type-C là những công nghệ sạc mới nhất – thông minh – tiện lợi nhất hiện nay.

Nhờ đó, mà chúng ta có thể sạc, sử dụng liên tục với những cục pin sạc dự phòng mà ai cũng có. Đơn giản, tiện dụng – thuận lợi nhất, mang đi đơn giản nhất trong những phụ kiện lều cắm trại chúng tôi muốn nói tới.

Lưu ý khi mua những phụ kiện lều cắm trại chính hãng

Trong môi trường – thời đại phát triển, việc mua phụ kiện lều cắm trại trên Shopee, Lazada là những trải nghiệm vô cùng đơn giản. Tiện và tiết kiệm thời gian cho chúng ta, nhưng cũng chính vì thế. Mà cái mác phụ kiện cắm trại CHÍNH HÃNG đang khiến chúng ta ác cảm hơn mỗi ngày.

Nên việc mua phụ kiện cho lều trại ở đâu? Những trải nghiệm an toàn và sử dụng như những gì đã mô tả. Là một trong những nhu cầu, những ước muốn to lớn. Kèm theo những kinh nghiệm luôn kéo những trải nghiệm của chúng ta tăng lên.

Lớn hơn, là những gia đình.

Mua phụ kiện lều trại ở Shopee, Lazada

Luôn ưu tiên tìm những gì bạn cần trên các Mall. Ở đó, giá trị của người bán nó như cái “tích xanh” mà Facebook tặng cho những người nổi tiếng vậy. Một thương hiệu được bảo hệ với những quy chuẩn cực khắt khe.

Nơi giá bán là quy chuẩn, có giá trị tham khảo theo thời gian. Tầm giá chung mà một sản phẩm tồn tại trong môi trường. Thị trường phụ kiện và đồ mang đi cắm trại, vốn ít cạnh tranh.

Nhưng vì cung – cầu nên nó cần nhiều hơn những giá trị tham khảo rồi

Sau đó là chuyên mục “ham rẻ” – những shop nhỏ hơn, nhưng được gán lên những quyền lợi đặc biệt của sàn Thương Mại Điện Tử. Giá trị bán hàng, mức độ uy tín từ các shop nhỏ, không có mặt bằng tốt. Nhưng làm tốt bộ mặt của mình trên môi trường mạng.

Rồi mới xem Website bán đồ cắm trại chính hãng

Cũng như cách người ta thiếu điều kiện kinh tế, mặt bằng địa chỉ bán những món phụ kiện lều cắm trại chính hãng tại Hà Nội và TP HCM. Sự đầu tư trên nền tảng Web, fanpages trên Facebook. Nó là giá trị uy tín, mà anh em có thể tin tưởng

Không đơn giản là một hệ thống sản phẩm, mà tin tức, nội dung. Giúp bạn hiểu về phụ kiện lều cắm trại là gì? Có được chăm sóc hoàn hảo hơn, tối ưu hơn. Là những gì bạn tự đánh giá được giá trị của shop.

Ai cũng có nhu cầu tìm hiểu những gì mình cần! Đọc rõ giá trị từng món hàng mình muốn! Nên, hãy luôn ghé vào những nội dung, chia sẻ giá trị. Xem xem, họ có đang hiểu rõ những gì mình mong muốn.

Và quyết định là ở bạn!

Gọi điện để được tư vấn

Ở đây! Hãy thấu hiểu mình, những trải nghiệm bạn mong muốn! Và luôn có những câu hỏi đúng với mục đích của mình. À! Bạn biết thêm bộ mặt thứ hai của họ

phụ kiện lều cắm trại

Hãy xem Telesales sẽ giúp gì ở bạn, món đồ này – món phụ kiện lều cắm trại đó. Họ có mô tả – giúp bạn có được những trải nghiệm tốt nhất. Những tưởng tượng, những cảm giác nếu bạn được thả lỏng, nó có như ý?

Tất cả, hãy làm việc trực tiếp với shop, nghe gọi. Đòi hỏi quyền lợi, và đặt ra tỷ câu hỏi mà trong những nội dung Website họ chưa trả lời cho bạn.

Và đó là Armyhaus – phụ kiện lều cắm trại Uy tín tại Hà Nội và TP HCM

Luôn đi đầu trong những trải nghiệm từ mua hàng tới sử dụng. Luôn tự mình có những hành trình – những bài học xương máu. Rút ra giá trị của từng món phụ kiện lều cắm trại tốt nhất cho bạn.

Mỗi ý tưởng chúng tôi có trong từng nội dung, kịch bản tư vấn. Nó gắn liền với những trải nghiệm mà các bạn sẽ gặp. Các ông bố, bà mẹ loay hoay cho con giúp con an toàn hơn khi ở ngoài trời cùng bố mẹ.

Hãy tới mua phụ kiện lều cắm trại cùng chúng tôi tại Hà Nội và TP HCM

Với hơn 500 Sản phẩm – Phụ kiện từ các Thương hiệu nổi tiếng

  • 36 Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân, Hotline: 0966 77 8790.
  • 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 ĐT: 0966 88 8790
0966.778.790