SOI TOP xe hơi được ưa chuộng nhất – Ô tô nào có thể mang đi cắm trại?

Cùng điểm qua TOP xe hơi được ưa chuộng nhất – bán chạy nhất trong tháng 2 vừa qua. Xem những mẫu xe nào có thể mang đi cắm trại, phục vụ gia đình đi xa một cách tốt nhất. Một chủ để duy nhất Armyhaus mang tới cho bạn, cho những người thích cắm trại. Mà moto dần già sẽ không phải là một lựa chọn phù hợp nữa.

xe hơi được ưa chuộng nhất

Mà quên, nội cung này không dành cho những ai muốn soi xét. Tìm hiểu kỹ thông số từng dòng xe có trong TOP xe hơi bán chạy nhất Việt Nam. Mà chúng tôi ưu tiên vào những trải nghiệm.

Những lý do chúng ta lôi ra để có được một chiếc ô tô gia đình để đi cắm trại. Và những tiêu chí chọn ô tô để đi cắm trại chúng tôi đã từng có một nội dung ở đây. Và OK! Let’s Go!

Vì sao bạn cũng sẽ chọn những xe hơi được ưa chuộng nhất

Trước hết, thì chúng là những lựa chọn an toàn. Một hiệu ứng đám đông được tạo ra ngay trên thị trường nói chung. Cũng như thị trường mua bán ô tô nói riêng.

Với những người có ít vốn kiến thức xe cộ. Ít có thời gian tìm hiểu kỹ về xe, dòng xe. Và những giá trị mà nó mang lại cho chúng ta trong từng phân khúc. Thì cơ bản, những dòng xe hơi thị trường được ưa chuộng nhất.

Luôn là một cách mua ô tô đơn giản, nhanh nhất. Tôi có từng ấy tiền, và dòng xe này chạy đầy ngoài đường. Chắc chắn nó tốt, nhiều ưu điểm tốt, cùng thời gian sử dụng lâu dài từ nhiều người dùng. Cũng có nhiều người bạn sở hữu những dòng xe tương tự trong TOP xe hơi được bán chạy nhất.

Hữu xạ tự nhiên hương, chúng ta luôn hướng tới những dòng xe hơi được ưa chuộng nhất đó. Và cho bản thân, gia đình một phương tiện di chuyển an toàn nhất. Thuận theo thị trường, theo số đông người sở hữ xe từ trước đó.

Bất kỳ ô tô nào cũng sử dụng đi cắm trại được mà thôi

Ở hai kỳ trước, chúng ta thống nhất về ưu điểm khi sử dụng ô tô nói chung. Chúng luôn có một không gian đủ rộng, một khoang chứa đồ đủ dùng cho cho lượng người xe chuyên chở. Xe hơi 4 chỗ, xe hơi gia đình 7 chỗ, nó luôn ưu ái, rộng rãi và vô tư cho một lượng đồ đạc khi gia đình đi cắm trại.

Với nội dung SOI xe hơi được ưa chuộng nhất để chọn một chiếc ô tô phù hợp để đi cắm trại. Chúng ta sẽ ưu tiên tìm kiếm những mẫu xe ưu việt hơn, với ước lượng lượng đồ cắm trại mang theo ít nhất là cho 2 gia đình.

Phục vụ một buổi cắm trại ít nhất từ 5 tới 10 người. Với lý do duy nhất là đi càng đông càng vui. Và lựa chọn cũng luôn là những dòng xe cốp rộng, chở được những món đồ cơ bản:

 • Lều cắm trại dành cho 4 người
 • Bộ bàn ghế cắm trại cỡ lớn
 • Bếp nướng ngoài trời
 • 3 thùng giữ nhiệt dựng thức ăn, đồ giải khát, đá lạnh
 • Những bộ đồ câu, đồ chơi trẻ con
 • Và rất nhiều phụ kiện lặt vặt cho lều trại, bát đũa, đồ ăn uống ngoài trời.

Toyota Vios – xe hơi được ưa chuộng nhất trong thời gian dài nhất

Chúng tôi kêu tên Toyota Vios, dù tháng này nó có một doanh số “TỆ NHẤT” trong từng ấy năm có mặt tại Việt Nam. Cũng có những lý do “đáng” để Vios phải giảm doanh số như Tết, hay ra mắt bản 2021 Toyota Vios Facelift.

Thực dụng tới nhàm chán, nhưng nó lại là lý do chính giúp Vios luôn được coi là xe hơi được ưa chuộng nhất nước ta. Khi là một mẫu xe nhỏ, nhưng từ không gian ngồi trong. Tới cốp chứa đồ, nó mang tới một trải nghiệm khá thoải mái.

Nói về cốp và những món đồ cắm trại vừa tạm nói tới kể trên. Chúng ta có thể cố nhét được mọi thứ vào trong cốp xe của nó. Cũng như với một chuyến cắm trại đông người. Thì không chỉ mỗi chiếc Toyota Vios của bạn chỉ chở đồ. Mà mọi thứ sẽ được chia ra trên nhiều xe khác nhau.

Nên là, mẫu xe này có dư sức giúp chúng ta đi cắm trại một cách thoải mái.

Tới đời Vios 2020 – 2021, mẫu xe hơi được ưa chuộng nhất này sử dụng máy 1.5L, hộp số CTV. Mang tới cảm giác vô cùng êm ái, ổn định trong tầm giá. Cũng như hệ thống cách âm, giảm bớt tiếng ồn trong xe vô cùng hiệu quả.

Thêm nhiều lý do giúp mẫu Toyota Vios 2021 tới đây sẽ còn là xe hơi được ưa chuộng nhất nữa. Dù bị nói là mẫu xe dịch vụ, nổi lên nhờ các hãng Taxi mua lại. Nhưng chắc chắn sẽ có lý do để tới giờ không ít người chọn sử dụng Vios lâu dài.

Phải không nào?

Kia Seltos – mẫu xe hơi gầm cao giá tốt được ưa chuộng từ

Có lẽ, Seltos sẽ là mẫu xe xe hơi được ưa chuộng nhất có tuổi đời. Thời gian xuất hiện trên thị trường ô tô Việt ngắn nhất. Nhưng với Kia, thiết kế của sự tươi mới, trẻ trung. Tạo Trend cho những dòng xe cùng phân khúc giá.

Không khó, để Seltos có được một doanh số vượt trội trong 10 mẫu xe bán chạy nhất tháng 2 vừa qua.

xe hơi được ưa chuộng nhất

Mang Kia Seltos đi cắm trại với gầm xe cao, chúng ta luôn có một trải nghiệm an toàn. Thoải mái khi chúng ta chạy vào trong những địa hình khó. Những khu vực cắm trại tự nhiên có địa hình hơi khó khăn chút.

Kia Seltos cơ bản vượt qua được. Gầm bệ cao, thì cảm giác đi vượt địa hình cũng an toàn và thoải mái hơn. Yên tâm và đỡ ót xe hơn, là những gì chúng ta cảm nhận được khi đi xe gầm cao, dù đây là một mẫu xe nhỏ mà thôi.

Đánh giá khả năng chở đồ và đi Camping cùng Seltos. Chúng ta chỉ có thể cho nó một điểm tương đương Toyota Vios. Vì dù sao, Kia Seltos 2021 cũng chỉ là một dòng xe nhỏ, thông số tương tự một con xe gầm thấp như Vios.

Và có xếp kịch trần xe, thì lượng đồ cắm trại mang theo cũng khá lớn đó. Nhưng về những tiêu chuẩn an toàn khi lái xe. Nó lại làm mất tầm quan sát phía sau qua kính chiếu hậu. Nên dù sao, cứ nên mang đủ đò trong chiếc xe hơi được ưa chuộng nhất tháng vừa rồi này nhé.

Mitsubishi Xpander – xe 7 chỗ ưu điêm từ giá bán

Vắng mặt mẫu Innova thánh thần của Toyota. Mitsu Xpander vương lên là dòng xe hơi MPV 7 chỗ gia đình được ưa chuộng nhất. Với ưu điểm từ không gian hành khách, tới không gian chứa đồ của một con 7 chỗ.

xe hơi được ưa chuộng nhất

Vốn là một dòng xe Nhật – Những dòng xe hơi được ưa chuộng nhất bởi tính lành. Động cơ bền bỉ, ít có những chi tiết điện tử, những công nghệ tự động cao cấp. Không có gì để hỏng trên những dòng xe kiểu như thế này.

Về không gian, thôi thì xe Nhật mà. Luôn rộng rãi thoải mái, khả năng chuyên chở tốt đối với một dòng bảy chỗ. Một đặc tính giúp chúng ta luôn có được một trải nghiệm đi cắm trại bằng xe hơi. Cũng như sử dụng thường ngày trong phố. Nó luôn cân bằng – tiện lợi – hoàn hảo.

xe hơi được ưa chuộng nhất

Nói về tiếng ồn, không gian khi chúng ta chạy xe ở tốc độ cao. Mitsubishi Xpander cho một độ ồn khá lớn, một trải nghiệm có phần khó chịu cao với người dùng. Với nhiều người chưa quen với việc đi ô tô, đi xa.

Và cũng là điểm gây War hơi nhiều trên những cộng đồng xe. Mà mình không muốn nói sâu hơn.

Nhưng tổng quan, việc đi cắm trại bằng xe hơi với Mitsu Xpander, nó mang tới không gian đủ rộng. Cũng như mang đồ đạc theo một cách thoải mái. Trong cấu hình của chiếc ô tô 7 chỗ.

Toyota Corolla Cross – Chiếm cảm tình nhanh nhất

Lại Toyota, và Corolla Cross mang tới một Toyota hoàn toàn khác. Trẻ hóa, công nghệ, hiện đại và một diện mạo mạnh mẽ. Dù cũng mới được nhập về từ năm ngoài, nhưng nhờ cái tên và giá trị thương hiệu Toyota – không khó để tới việc thành công của mẫu xe xe hơi được ưa chuộng nhất này là như nào?

xe hơi được ưa chuộng nhất

Với việc chọn Corolla Cross trong những con xe hơi được ưa chuộng nhất để đi cắm trại. Chúng ta có hệ thống khung gầm toàn cầu mới TNDA. Mang tới một cảm giác vô cùng chắc chắn, êm ái và tĩnh lặng.

Giúp cho trải nghiệm ngồi trên xe, di chuyển đường dài vô cùng dễ chịu. Và ở một mức độ nào đó, nó đủ mang tới cho người dùng một cảm giác. Sự thư thái khi đi cắm trại từ tỉnh này sang tỉnh khác cũng khá OK.

Còn mang đồ, thì có lẽ cũng để một điểm cắm trại. Một dòng xe hơi được ưa chuộng nhất ở phân khúc cỡ nhỏ. Chúng tôi đánh giá ở mức đủ dùng, và không cho nó nhiều hy vọng, nhiều điểm cộng như những dòng xe khác.

Hyundai Tucson – Xe hơi CUV được ưa chuộng nhất

Tucson – Một trong những thành công lớn của Hyundai về những con CUV gầm cao giá tốt. Không gian của dòng xe này có thể nói là trội hơn nhiều những dòng xe hiện có cùng trong phân khúc. Như Honda CRV – Mazda CX-5 với những trải nghiệm không đủ ấn tượng như Hyundai Tucson trong TOP những dòng xe hơi được ưa chuộng nhất.

xe hơi được ưa chuộng nhất

Mọi mặt về không gian của dòng xe hơi được ưa chuộng nhất này có lẽ sẽ mang tới những trải nghiệm thoải mái nhất. Cùng với một động cơ dầu, giúp hiệu quả vận hành di chuyển trong mọi trường hợp là vô cùng tinh tế.

Những trải nghiệm trong xe, sự êm ái, ổn định đủ giúp chúng ta được bất ngời khi dùng nó khi đi xa. Một động cơ dầu, xe nhỏ và trọng tâm cao. Nhưng nó đủ yên tĩnh, và chấp nhận được về sự bồng bềnh. Lắc ngang không quá khó chịu của nó.

xe hơi được ưa chuộng nhất

Hãy tự tin mang đủ những món đò:

 • Lều cắm trại dành cho 4 người
 • Bộ bàn ghế cắm trại cỡ lớn
 • Bếp nướng ngoài trời
 • 3 thùng giữ nhiệt dựng thức ăn, đồ giải khát, đá lạnh
 • Những bộ đồ câu, đồ chơi trẻ con
 • Và rất nhiều phụ kiện lặt vặt cho lều trại, bát đũa, đồ ăn uống ngoài trời.

Mà chúng tôi vừa liệt kê ở trên. Tucson xứng đáng là mẫu xe cho phép mang nhiều đò, đủ đồ cắm trại cho một gia đình 5 người đi chơi luôn đó.

Ford Ranger – Mẫu bán tải ăn khách nhất

Ranger là một con bán tải được chọn là xe hơi được ưa chuộng nhất. Khi nó thay đổi giá trị trải nghiệm của chính phân khúc. Con xe địa đình, cơ bản chỉ cần 2 cầu, máy khỏe, chở được ít hàng. Thì từ năm 2016, Ranger thay đổi với một không gian nội thất, công nghê giao tiếp với xe được coi là xịn nhất thời điểm đó.

Và tiếng ồn trong khoang xe, đời 2021 Ford còn mang tới một công nghệ cách âm chủ động. Với những tần số âm thanh đối lập, triệt tiêu mọi tiếng ổn từ ngoài đi vào trong xe. Giúp cho không gian bên trong, gần như không có chút phiền hà gì?

Với anh em chọn Ford Ranger để đi phượt, cắm trại. Thùng hàng mà sử dụng hết được trong một chuyến đi. Có lẽ là một hành trình tính bằng tháng, nó quá lớn, quá dư giả cho 01 buổi đi chơi.

xe hơi được ưa chuộng nhất

Cùng với đó, khi dòng bán tải ngày càng đẹp hơn. Thì những mẫu bán tải Mitsubishi Triton, Toyota Hilux. Cũng được làm đẹp hơn, nhiều công nghệ tương tự SUV – xe địa hình hạng sang. Giúp cho trong mắt anh em đam mê Camping, luôn là một lựa chọn tối ưu nhất.

0966.778.790