Tổng hợp những dòng lều Mông Cổ chính hãng Naturehike mua lều Mông Cổ chính hãng ở đâu

Mua lều Mông Cổ, một nhu cầu không mới, nhưng cũng không cũ. Một sản phẩm mới xâm nhập thị trường, cũng như thói quen dùng lều cắm trại của chúng ta. Một không gian, một môi trường cho phép những chiếc lều Glamping thực sự trở thành một sự “chanh xả”, sự khác biệt trong những setup Camping, cắm trại hiện nay.

Ai là người tìm mua lều Mông Cổ chính hãng?

Điểm khác biệt lớn nhất hiện tại của lều Glamping hiện nằm ở mức giá bán.

So với những dòng lều chống nước thông thường, dòng lều cắm trại này có một chất liệu bền, cứng cáp hơn hẳn. Không chỉ là một dòng chất liệu cho một khả năng chống nước tối ưu hơn. Mà lều Mông Cổ cũng phải đảm bảo một sự cứng cáp, ổn định cao hơn.

lều Mông Cổ

Nên vì thế, mà những chất liệu vải đơn giản như sợi Cotton, hay vải Poly Oxford cơ bản. Sẽ được trang bị những công nghệ chống nước cao cấp hơn. Kéo theo một dòng lều cắm trại có một mức giá bán cao hơn trong thời điểm hiện tại.

Thậm chí, lều Glamping du lịch hiện nay còn được coi như một dòng lều trại khá kén khách. Một dòng sản phẩm của những người có điều kiện.

Hay

Ứng dụng trong những dịch vụ sử dụng lều trại khác nhau

Ứng dụng chung từ những khu Camping – Beach Camp. Tới những dịch vụ cho thuê lều Mông Cổ ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Cơ bản, giúp khách hàng, những người dùng cuối cùng của dòng lều cắm trại cao cấp này.

Một không gian mà lều Glamping du lịch mang lại là rộng lớn hơn hẳn. Một không gian cho phép chúng ta bày trí nhiều thứ hơn vào bên trong đó. Một không gian, giúp những buổi cắm trại qua đêm mang tới nhiều trải nghiệm tối ưu nhất, nhiều điều lạ lẫm. Mà trong một không gian lều cắm trại cho 2 – 3 – 4 người trước kia không có được.

Còn trong những khu dịch vụ Camping – Beach  Camp. Chúng là những trải nghiệm thiên về những tiện nghi cao cấp. Những không gian mà chúng ta có thể tự bày trí, trang trí mang tới một không gian chanh xả nhất cho những du khách có nhu cầu trải nghiệm, lưu trú với dịch vụ Glamping.

Một dịch vụ mới, cũng ít người trải nghiệm, nhưng là xu hướng – lựa chọn còn một quãng đường phát triển khá xa của các bạn trẻ yêu thích du lịch bụi. Với những không gian lều Mông Cổ cũng được trang trí, thậm chí còn có những thiết kế chi tiết.

Cơ bản, ứng dụng lều Mông Cổ trong cắm trại, dịch vụ nghỉ dưỡng với lều Glamping du lịch. Là cách giúp chúng ta, những người sử dụng cuối cùng. Luôn có những trải nghiệm, những cảm giác cắm trại trong một không gian cao cấp trong lều.

Trong khi đó…..

Khó ứng dụng cho những nhu cầu cá nhân

Một trong những nhược điểm ngoài giá bán lều Mông Cổ hiện nay còn cao. Đó chính là những thao tác sử dụng với dòng lều Glamping này có những sự khó khăn rất cao.

Mô tả cách dựng lều Mông Cổ du lịch

Không chỉ lớn hơn, mà còn nặng hơn nhiều so với những dòng lều thông thường khác. Vì thế, để có những trải nghiệm sướng nhất, thì bản thân người dùng cuối cùng cũng khá vất vả. Hơi mệt mỏi để có thể dựng lều ra và sử dụng trong mọi tình huống.

Vì thế, người dùng cũng nên cân nhắc kỹ khi mua trại Mông Cổ cho những chuyến đi, những buổi cắm trại cá nhân. Cuối tuần cùng gia đình hay bạn bè trong thời điểm hiện tại.

Những trải nghiệm, những dòng lều Glamping khác nhau, sẽ giúp chúng ta có những trải nghiệm. Những khó khăng phải vượt qua ở mức độ khác nhau. Và với nhiều người có những kinh nghiệm, những thói quen đi cắm trại từ lâu.

Thì lều Mông Cổ chính hãng Naturehike sẽ là một lựa chọn. Hay chỉ là một trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho họ mà thôi.

Tổng hợp những dòng lều Mông Cổ chính hãng Naturehike tốt nhất

Lều Mông Cổ Naturehike NH20ZP009 dành cho 4 người – gia đình

Theo thông số, Lều Glamping Naturehike NH20ZP009 được thiết kế dành cho 2 người. Sử dụng cho những cặp đôi khi sử dụng trong mọi hoàn cảnh, mọi hoạt động từ tự cắm trại. Tới việc setup một “phòng” dịch vụ Glamping tại các khu cắm trại. Nhằm mang tới một không gian trải nghiệm tiện ích tốt nhất.

Nhưng bạn có thể sử dụng Lều Mông Cổ NH20ZP009 bên ngoài giới hạn, quy chuẩn mà nó sở hữu. Khi tận dụng tối đa diện tích nó có được cho việc ngủ nghỉ. Để vào trong đó những phụ kiện thảm, tấm lót lều, đệm hơi du lịch – cắm trại. Và không gian này mang tới một sự thoải mái, rộng rãi cực cao khi sử dụng cho những nhu cầu gia đình đơn giản.

Lều Mông Cổ Naturehike NH20ZP009

Bước vào bên trong, Lều Mông Cổ Naturehike NH20ZP009 có thể coi như một chiếc lều “lùn” hơn so với nhiều sản phẩm lều Glamping hiện có. Tuy nhiên, diện tích bên trong giúp chúng ta có một cảm giác vô cùng thoáng rộng. Nhờ vào một thiết kế “vuông thành sắc cạnh”, cũng như mái lều ngang thay vì một thiết kế Lều Mông Cổ với mái dạng chóp thông thường.

Nên tổng quản, trải nghiệm Lều Mông Cổ Naturehike mang lại là vô cùng thoáng. Mới mẻ cũng như một không gian setup những tiện nghi cơ bản bên trong Lều Glamping Naturehike NH20ZP009 cũng vô cùng đơn giản và đủ dùng.

Lều Mông Cổ có mái hiên che nắng Glamping Naturehike NH20ZP011

Không mang được một ưu điểm nhẹ nhàng tiện lợi như Lều Mông Cổ Naturehike NH20ZP009. Với một ống bơm hơi và tạo hình lều nhanh chóng khi chúng ta sử dụng ngoài trời. Tuy nhiên, với những gì có trên thị trường hiện tại.

Thì Lều Mông Cổ Naturehike NH20ZP011 với một hệ thống khung kim loại – hợp kim nhôm. Hiện vẫn mang tới một mức độ tin cậy cao hơn với khách hàng. Cách thức dựng lều mang tới những trải nghiệm sinh tồn, những hoạt động ngoài trời theo một cách “thật” hơn.

Là lý do vì sao, Lều Mông Cổ có mái hiên che nắng Glamping Naturehike NH20ZP011 có được một ưu điểm lớn về sự vững chắc. Sự linh hoạt trong suốt quá trình sử dụng lều Lều Mông Cổ Naturehike ngoài trời, mà người dùng muốn có.

Trong khi đó, khi Lều Glamping Naturehike NH20ZP011 được ứng dụng trong những khu Camping. Những dịch vụ phòng bằng lều trại mới nổi hiện nay. Chúng cũng không phải tháo bỏ, di chuyển nhiều như cách chúng ta/ người dùng sử dụng cho những mục đích cá nhân hiện nay.

Lều Mông Cổ có mái hiên che nắng Glamping xu hướng phát triển Camping tương lai. Nhờ vào ưu điểm, trải nghiệm mà Lều Mông Cổ Glamping mang tới là những trải nghiệm khách hàng. Sự “chanh xả” trong không gian, sự tiện nghi trong cách bố trí không gian chúng ta có được.

Mỗi ý tưởng như một trải nghiệm, một ý tưởng mới để thuyết phục khách hàng lựa chọn dịch vụ. Những khu Beach Camp mới nổi hiện nay.

Lều cắm trại Glamping 3-4 người NatureHike NH20ZP004

Mặc dù là dòng lều có diện tích sử dụng tới 15 mét vuông. Nhưng lều Glamping NatureHike NH20ZP004 chỉ ứng dụng cho từ 3-4 người dùng. Mang tới một không gian, diện tích sử dụng vô cùng thoải mái.

Với việc gia tăng tiện ích sử dụng cho người đi Camping. Những dòng lều Glamping được thiết kế với một diện tích khá lớn. Rộng rãi và cho phép chúng ta đặt vào trong đó hệ thống tiện nghi cao cấp nhất.

Setup lều Glamping thành một căn phòng khách sạn nhỏ với những món đồ linh hoạt kèm theo. Như đệm hơi dã ngoại, bàn ghế dã ngoại. Và nhiều món đồ dùng trong hoạt động cắm trại và dã ngoại khác. Cuối cùng mang tới cho chúng ta một không gian ngoài trời. Một không gian nghỉ ngơi gần với thiên nhiên với mức độ tiện nghi cao nhất cho gia đình.

Về ngoại hình, lều Glamping cao cấp  NatureHike NH20ZP004 sử dụng thiết kế hình chóp. Hay có thể nói là dạng mái Thái trong thiết kế kiến trúc nhà hiện đại. Giúp lều có được một sự ổn định cao hơn khi Camping trong những môi trường gió lớn. Ít bị tác động hơn bởi gió mạnh như những kiểu lều cắm trại được làm tường vuông góc và cao.

Lều cắm trại 3-4 người NatureHike NH20ZP004 chính hãng tại Hà Nội và TPHCM. Tiếp tục sử dụng cửa lều có độ mở lớn, giúp cho không gian phía trong lều cho cảm giác thoáng. Đòn được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn, thay vì tận dụng ánh sáng từ đèn trang trí. Vốn là những dòng bóng đèn sợi đối sinh nhiệt cao và mang tới không gian hơi nóng bên trong.

Lều cắm trại glamping 5-8 người NatureHike NH20ZP005 chính hãng

Không gian lều cắm trại NH20ZP005 được tạo ra với không gian hình đa giác đều. Hay ở một diện tích của một căn phòng vuông vức mỗi chiều rộng tới 4,1 mét. Và chóp lều cao tới mức 2,8 mét, mang tới một không gian có thể nói là cực kỳ thoải mái cho 2 gia đình đi cắm trại. Cũng như dư giả khi sử dụng trong một khu Glamping với thiết kế cho 2-3 người ở.

Trên thực tế, những sản phẩm như lều glamping NatureHike NH20ZP005 chính hãng. Với thông số cho 5 – 8 người sử dụng trong những nhu cầu cá nhân, gia đình.

Thì với một đơn vị kinh doanh dịch vụ lưu trú qua hình thức Glamping. Chúng ta hoàn toàn có thể có được một không gian sang chảnh, mức tiện nghi cao cấp. Cũng như một không gian được trang trí cực kỳ sáng tạo chỉ cho 2 người ngủ.

Mang tới một không gian thực sự đạt mức sang chảnh, bắt mắt với những gì mà Glamping mang lại. Những tiêu chuẩn cao nhất mà trong các căn Glamping nhỏ thường thấy trong các khu Safari cực lớn ở nước ngoài. Và tất nhiên mức độ tiện nghi được nhìn nhận là cực kỳ tốt.

Và với nhu cầu lưu trú, nghỉ ngơi của giới trẻ hiện nay. Thì không gian mà lều cắm trại glamping 5-8 người NatureHike NH20ZP005 mang lại là quá đủ cho sự tiện nghi. Cũng như mức độ trang trí và setup một không gian đủ sang trong diện tích 17 mét vuông, cao 2 mét 8 này cho hai người rồi.

Lều cắm trại Glamping NatureHike NH20ZP002

Lều cắm trại Naturehike NHZP002 đang mang tới diện tích khoảng 8 mét vuông sử dụng. Một không gian tương đương với khộng gian của một khách sạn nhỏ khi chỉ tính khu vực phòng khách và giường ngủ trong khách sạn.

Với không gian bên trong cũng được phân chia ra theo nhiều ý tưởng sử dụng khác nhau. Chúng ta hoàn toàn có thể Setup một không gian lều cắm trại Glamping theo hướng một không gian sinh hoạt nhỏ với đệm làm giường ngủ bên trong. Kèm theo một bộ bàn ghế dã ngoại bên trong, phù hợp cho một gia đình sử dụng. Nghỉ ngơi trong một chuyến cắm trại 2 ngày một đêm.

Hoặc có thể setup hai giường ngủ bên trong lều cắm trại Glamping NatureHike NH20ZP002. Mang tới một không gian ngủ nghỉ thoải máu hơn cho một nhóm bạn trẻ đi Camping từ 3-5 người. Hoặc hơn nếu chúng ta có sự chia sẻ với nhau trong không gian một cách khoa học.

Lều dã ngoại Mông Cổ glamping 2 người NatureHike NH20ZP003

Cùng là sản phẩm lều Glamping tương tự như lều NatureHike NH20ZP002. Nhưng mẫu lều Glamping NH20ZP300 cho chúng ta một thiết kế hoàn toàn khác. Mang tới một dạng lều vuông và sâu, thay vì một thiết kế dạng chót như mẫu NH20PZ002 của chúng ta.

Với thiết kế dạng lều hình chữ nhật, với thông số kích thước 305 x 183 x 150 cm. Nó giúp chúng ta có được một không gian sử dụng, và có những kế hoạch làm đẹp không gian ở mức độ linh hoạt cao hơn.

Cũng như một diện tích cho người ngồi bên trong khoảng 7 – 8 người là vẫn còn thoải mái. Giúp chúng ta có thể mang theo những trò chơi khi đi cắm trại dạng Boardgame, hay chơi ma sót vào ban đêm trong không gian NatureHike NH20ZP003 là vô cùng thoải mái.

Lều dã ngoại glamping 2 người NatureHike NH20ZP003 được giới thiệu dành cho các cặp đôi. Những đôi bạn trẻ thích tìm tới thiên nhiên và trải nghiệm những yếu tố thoải mái. Không gian sử dụng dư giả, sang chảnh mà Glamorous  Camping mang lại.

Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng lều glamping 2 người NatureHike NH20ZP003 cho lượng người lớn hơn. Tận dụng không gian lều cho những hoạt động, ý tưởng trò chơi khác nhau khi đi cắm trại. Tận dụng lợi thế từ thông số sản phẩm để có những trải nghiệm tốt hơn cùng những người bạn

Mua lều Mông Cổ chính hãng ở đâu?

Hiện nay, khi nói tới lều Mông Cổ chính hãng, chúng ta đang có những dòng lều Glamping Naturhike. Một trong những thương hiệu đồ du lịch, cắm trại được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Một cái tên dường như đã mang tới một hình ảnh khác, giúp thị trường đồ du lịch. Thói quen sử dụng đồ cắm trại trở nên khác biệt nhiều như hiện nay.

Với 6 dòng lều Mông Cổ vừa tổng hợp kể trên. Các bạn luôn có thể tìm thấy tại ARMYHAUS – Siêu thị đồ du lịch bụi TẠI:

  • 36 Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân, Hà Nội, ĐT: 0966 77 8790
  • 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, ĐT: 0966 88 8790

Nơi giúp bạn luôn tìm kiếm được những dòng lều Mông Cổ, cũng như các sử dụng lều Glamping một cách đơn giản và thuận tiện nhất. Cũng như ưu đãi, chiết khấu giá tốt cho người dùng khi liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Cảm ơn sự theo dỗi – đồng hành của quý vị với ARMYHAUS trong thời gian qua.

0966.778.790