Tư vấn sử dụng balo du lịch đựng laptop cho những người làm công việc liên quan tới du lịch

Không chỉ là những người đi du lịch, những người tự cho mình những khoảng thời gian giá trị để nghỉ ngơi. Vực dậy một tin thần tốt hơn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Thì những người làm trong nghề du lịch như hướng dẫn viên, Vlog, Bloger cũng là một nhóm khách hàng lớn của chúng tôi. Và hôm nay hãy cùng nhau nói chuyện về balo du lịch đựng laptop.

Một trong những hành trang cơ bản giúp chúng ta mang theo được những tư trang. Những món đồ nghề quan trọng như Laptop, những thiết bị quay phim chụp ảnh với người làm nghề thông tin du lịch. Cũng như với một hướng dẫn viên du lịch, chúng ta cũng có thể mang rất nhiều đồ đạc theo. Trong đó cũng có những món đồ sơ cứu cho du khách trong một số trường hợp cần thiết.

Đặc tính của balo du lịch đựng laptop cho những người bận rộn

Điểm quan trọng khi lựa chọn Balo laptop cho những người đi làm, đi công tác kết hợp du lịch là ngăn laptop chuyên biệt. Một không gian nhỏ phía bên trong balo du lịch cá nhân sẽ cố định chiếc laptop bên trong một cách an toàn nhất.

Chống sock, chống những hư hại cho laptop trong suốt quá trình sử dụng balo. Di chuyển trên nhiều loại phương tiện khác nhau, hay đi bộ tới điểm du lịch. Với tiêu chí gọn nhẹ – an toàn – đơn giản co những người thường xuyên vừa di chuyển, vừa làm việc liên tục trên đường.

Với những người luôn phải mang theo những thiết bị chuyên dụng khi đi xa. Một chiếc balo du lịch đựng laptop cũng tối ưu cho khả năng chống sốc của nó. Không chỉ bảo vệ chiếc Laptop nhỏ của chúng ta, mà đôi khi là những bộ thiết bị quay chụp đắt tiền đi kèm nữa.

Vì thế, song song với balo đựng laptop, chúng ta cũng sẽ nói tới dòng balo đựng máy ảnh có ngăn laptop. Những ưu điểm chống sốc, bảo vệ đồ dùng tốt nhất mà chúng có được. Cũng như để luôn bên trong từ 2 tới 3 bộ quần áo trong một chuyến công tác là vô cùng tiện lợi.

Đánh giá và chọn balo du lịch laptop hiện nay

Mặc dù, hiện Armyhaus chưa có dòng sản phẩm nào liên quan tới balo đựng laptop, balo đựng máy ảnh. Và từ chính kinh nghiệm mà bản than được trải nghiệm, hôm nay mình mở ra chủ đề này. Giúp những anh em có công việc, và những hành trình đi làm như mình. Sẽ có thêm một chút bí quyết trong lựa chọn đồ dùng, phụ kiện bảo vệ đồ nghề của mình nhé!

Chọn thể tích balo đựng laptop – thiết bị quay chụp

Vì là một người viết và luôn update thông tin trong mỗi chuyến đi. Nên laptop cùng với những thiết bị quay chụp là cơ bản, cũng như rất quan trọng với công việc của mình. Vì thế, trong nhu cầu của bản thân, một chiếc balo du lịch đựng máy ảnh sẽ là lựa chọn của mình. Với không gian lớn, tiện cho người dùng máy ảnh thường xuyên, cũng như một khả năng chống sốc vô cùng tuyệt vời.

Tuy nhiên, mình nhấn mạnh lựa chọn ở nhu cầu của bản thân mình. Còn với những người không có những bộ thiết bị quay chụp chuyên dụng. Thì cũng có thể lựa chọn những dòng balo du lịch đựng laptop giá rẻ. Hay một số dòng balo du lịch chống nước hiện nay, chúng cũng có ngăn laptop, những ngăn cố định riêng rất an toàn và hiệu quả.

Tiếp theo đó, chúng ta có hay không đựng quần áo trong balo? Từ đó quyết định không gian, thể tích chúng ta cần sử dụng tronng chuyến đi. Mang tới một kiện hành lý đơn giản nhất khi chúng ta đi xa.  Hay linh hoạt trong việc tác nghiệp khi tách riêng balo du lịch đựng laptop. Và quần áo riêng trong một vali, túi xách du lịch khác.

Thể tích khoảng 50 tới 80 lít là những dòng balo du lịch đựng laptop, kiêm đựng máy ảnh có thể chứa được. Tuy nhiên, khác với balo chỉ đựng quần áo khi đi du lịch thông thường. Những dòng balo này có thể nặng gấp 3 – 4 lần.

Chính vì thế, hãy có những nhu cầu sử dụng. Ứng dụng và phân chia không gian chứa đồ khi sử dụng balo du lịch cho những chuyến công tác. Mang theo những món đồ tác nghiệp thực sự thoải mái nhé!

Chọn balo du lịch đựng da hay sợi Polyester

Hai kiểu chất liệu balo này có giá cách nhau một trời một vực. Cũng như ưu điểm chúng sở hữu cũng hoàn toàn khác nhau. Đặc biệt với những dòng balo du lịch đựng laptop, kiêm những ngăn đựng máy ảnh. Chúng ta luôn có lựa chọn balo du lịch bằng da vô cùng đẹp, chắc chắn.

Nói luôn về dòng balo đựng laptop bằng da, một lựa chọn balo có khả năng chống nước cao. Hình thức trung tính phù hợp cho mọi đối tượng người dùng là nam giới ở nhiều lứa tuổi. Cũng như khung balo có một sự cứng vững nhất định. Giúp cho bền ngoài balo luôn lên form tốt, trông rất đẹp và cứng cáp ngay khi không có đồ bên trong.

Hơn nữa, với dòng balo chuyên cho máy ảnh, đựng laptop bằng da. Hệ thống chống sốc, chống va đập được phủ khắp nơi trên thân balo. Giúp cho balo có khả năng bảo vệ những thiết bị điện tử bên trong vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, chúng là dòng balo khá nặng và đôi khi không phù hợp cho một hành trình di chuyển liên tục.

Trong khi đó, những balo du lịch đựng laptop sử dụng hoàn thiện vải sợi. Chúng chống nước, chống bám bẩn cũng không thua kém gì những dòng balo bằng da. Thậm chí là rất nhẹ và mềm, có thể gấp gọn cho vào vali như một phương án dự phòng để mang quần áo khi đi tới những điểm tham quan du lịch khác nhau.

Tuy nhiên, dòng balo này sẽ có khả năng chống va đập yếu hơn. Có thể tích kém hơn đôi chút do bản chất ứng dụng của từng dòng balo du lịch đựng laptop. Cho những nhu cầu di chuyển, làm việc ở mức hoàn toàn khác nhau.

Kiểu dáng thiết kế của balo du lịch đựng laptop

Nhìn chung, dáng balo dạng dọc truyền thống vẫn luôn chiếm lĩnh thị trường. Tối ưu cho mọi nhu cầu sử dụng, chứa đồ lớn nhỏ bên trong vô cùng hiệu quả. Cũng như có một chiều sâu tốt giúp chúng ta luôn an tâm trong câu chuyện bảo vệ đồ dùng, tài sản bên trong.

Nhìn chung, dáng balo dạng dọc truyền thống vẫn luôn chiếm lĩnh thị trường. Tối ưu cho mọi nhu cầu sử dụng, chứa đồ lớn nhỏ bên trong vô cùng hiệu quả. Cũng như có một chiều sâu tốt giúp chúng ta luôn an tâm trong câu chuyện bảo vệ đồ dùng, tài sản bên trong.

Điểm khác biệt chúng ta quan tâm là hệ thống ngăn nhỏ bên ngoài. Nơi những phụ kiện như sạc, pin dự phòng cho cách thiết bị bên trong được sắp xếp. Góc độ mỹ thuật được xây dựng như thế nào? Không chỉ còn là một tính năng gia tăng tiện nghi cho balo ngày nay.

Mà nó còn trở thành một hình thức trang trí đẹp mắt. Tối ưu cho người dùng thể hiện mình, mặc dù trong nội dung này chúng ta đang chọn đồ phục vụ công việc. Nhưng đôi khi, cá tính người dùng lại quan trọng hơn tất cả.

Quay lại với những nhu cầu mua balo du lịch đựng laptop

“biết mình, biết ta – trăm trận, trăm thắng”. Từ nhu cầu sử dụng, chúng ta sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề khác nhau khi mua balo du lịch nói chung. Cũng như dòng balo đựng laptop, máy ảnh chuyên dụng trong chủ đề ngày hôm nay.

Thị trường riêng cho Balo đựng laptop thì vô cùng sôi động. Dễ tìm dễ mua, giá thì cứ từ dưới 500 ngàn là có thể chọn được một chiếc balo dùng được rồi. Và nó ứng dụng ổn khi chúng ta muốn mang laptop theo khi đi du lịch, đi công tác. Kèm theo một vali đựng quần áo riêng nữa.

Còn khi nói tới những dòng balo du lịch đựng laptop chuyên dụng, an toàn hơn. Chúng ta có giá bán tới trên 1 triệu trở lên. Với hệ thống chống sốc, các lớp bảo vệ được gia tăng trên balo là cực kỳ nhiều hơn, dày dặn hơn.

Với mình, với những chuyến đi dày đặc trong năm. Mình ưu tiên lựa chọn những dòng balo đựng laptop chuyên dụng cao cấp. Cũng như kết hợp sử dụng đựng quần áo trong vali du lịch kèm theo. Và mang theo balo laptop ra ngoài một cách nhẹ nhàng và tiện hơn.

Thêm vào đó, việc sử dụng những balo du lịch đựng laptop chuyên dụng. Phù hợp với cỡ laptop chúng ta đang sử dụng. Chúng cũng cố định, giữ laptop ở một tư thế an toàn nhất. Ổn định nhất với khả năng chống sốc mà nó có được.

Với balo máy ảnh đựng laptop

Nó là một dòng sản phẩm thực sự đắt tiền và yêu cầu chúng ta có những nhu cầu nghiêm túc với nó. Tính ra thì, không cứ những người làm việc tin bài, content là cần tới máy ảnh. Vì nhiều khi chúng ta xử lý chúng nhanh hơn trên những chiếc điện thoại thông minh hiện nay.

Việc dùng balo du lịch đựng máy ảnh là khi chúng ta đang làm việc với những thiết bị quay chụp hằng ngày rồi. Và balo đựng máy ảnh mang tới hệ thống giải pháp nhanh gọn. Những ngăn khóa bên hông, những thao tác sử dụng nhanh trong mọi tình huống vừa đi vừa chụp ảnh của chúng ta.

Cũng như vừa chia sẻ ở trên đa phần balo máy ảnhh sẽ hoàn thiện và chống sốc bằng da. Nên tự trọng khô của dòng balo này là tương đối nặng và hơi bất tiện rồi. Còn khi đưa đủ đồ bên trong, chúng ta có được một trọng lượng balo khá nặng.

Trong khi đó, lựa chọn balo đựng máy ảnh cũng là lựa chọn chỉ có 1 kiện hành lý khi đi du lịch kết hợp công tác. Khi chúng ta thêm một không gian từ 3 tới 5 bộ quần áo bên trong tùy thể tích thực balo có.

Nhưng balo du lịch đựng máy ảnh kèm laptop vẫn nặng. Và vất vả nếu chúng ta không có những nhu cầu nghiêm túc với nó. Những thiết bị, những đồ dùng thực sự có nghĩa với chúng ta, phục vụ tối ưu cho công việc. Cũng như nhu cầu đi tham quan của chúng ta.

Tạm kết về balo du lịch đựng laptop

Với kinh nghiệm sử dụng những đồ nghề phục vụ công việc khi đi du lịch. Mình vẫn lựa chọn một chiếc balo du lịch chỉ để đựng laptop trong suốt chuyến đi. Bởi lẽ, laptop và những thiết bị liên quan cho công việc làm nội dung của mình luôn đồng hành với mình mọi lúc, mọi nơi.

Cũng như mình không thực sự cảm thấy chất mọi thứ vào trong một không gian balo là hay. Mình sẽ phải sắp xếp, chia lại quần áo để lại trong khách sạn nếu muốn có một chiếc balo nhẹ nhàng để ra ngoài làm việc.

Còn bạn, bạn sử dụng balo du lịch đựng laptop khi đi công tác kết hợp du lịch như thế nào. Hãy chia sẻ với chúng tôi ngay dưới comment nhé!

====

Shop Armyhaus – chuyên đồ đi phượt, đồ du lịch, đồ bảo hộ chạy xe máy, moto tại Hà Nội, TP HCM. Với hơn 500 sản phẩm phụ kiện từ các thương hiệu nổi tiếng:

Luôn đồng hành cùng quý khách, luôn lắng nghe. Và đưa tới tay quý khách những sản phẩm phù hợp – chính xác, đúng những gì quý khách hàng tìm kiếm tại:

  • 36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội. ĐT: 0966 77 8790
  • 68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – Q1 – TP. HCM. ĐT: 0966 88 8790
0966.778.790