Tư vấn lựa chọn TOP balo chống nước đi phượt tốt nhất năm 2021

Không chỉ đi phượt, mà trong bất kỳ một chuyến đi xa nào. Chuẩn bị hành lý trong những chiếc balo chống nước đi phượt luôn là một lựa chọn khá hoàn hảo. Từ một không gian chứa đồ, tới những công năng bảo vệ những hành trang, đồ dùng bên trong. Mà những trải nghiệm có được cũng được đánh giá khá cao.

balo chống nước đi phượt

Trong nội dung hôm nây, chúng ta sẽ có nhiều thời gian hơn với việc sử dụng balo đựng quần áo khi đi phượt. Cách chúng ta setup mọi thứ bên trong, những điểm quan trọng, khác biệt so với balo chống nước đựng quần áo đi du lịch. Những cái khác khi đi phượt mà chúng ta luôn phải quan tâm, lưu ý thường ngày.

Công dụng của balo chống nước đi phượt

Loại bỏ việc chống nước.

Chúng ta nói trước về công năng của một chiếc balo chống đi phượt. Những ứng dụng cơ bản nhất mà chúng ta có được khi chúng ta sử dụng balo để đi xa. Đi trong vài ngày, và trong hoàn cảnh đi phượt những món đồ gì chúng ta nên có.

Balo để đựng quần áo

Không ai chối cãi được nhu cầu này cả, quần áo luôn chiếm một không gian lớn trong mọi không gian hành lý. Những chuyến đi từ 3 tới 4 ngày, quần áo luôn án ngự bên trong nhiều nhất. Tốn diện tích nhất trong một chiếc balo chống nước đi phượt.

Trong chuyến đi theo mùa khác nhau, chiếc balo đi phượt sẽ có một lượng quần áo bên trong khác nhau. Và chúng ta cần lựa chọn một chiếc balo chống nước có kích thước khác nhau cho mỗi mùa. Vì quần áo mùa đông luôn to, dày và nặng hơn những trang phục đi phượt mùa hè hơn rất nhiều.

Và phần lớn thời gian chúng ta nên ưu tiên cho khả năng đựng quần áo trong balo trước. Một trong những nhu cầu cơ bản của con người khi đi xa. Hay chính trong những nhu cầu sinh hoạt thường ngày của chúng ta.

Sau mặc là ăn

Ngay khi chuẩn bị xong quần áo trong chiếc balo chống nước đi phượt. Chúng ta lại chuẩn bị đồ ăn nhanh, những món ăn nhẹ nhàng. Dự phòng cho chúng ta nạp lại năng lượng trong một quãng đường dài. Chủ yếu là chạy moto, xe máy đường dài khám phá mọi miền tổ quốc.

balo chống nước đi phượt

Chưa kể, đi phượt ngày nay các bạn trẻ còn kết hợp với khá nhiều hoạt động khác. Như đi bộ, Hiking, Treking,… Những hoạt động được coi như đi thám hiểm khá tốn năng lượng của chúng ta.

Và những món ăn nhanh được chuẩn bị thêm trong balo chống nước là một hiệu pháp an toàn. Mang tính dự phòng tối ưu cho chúng ta khi muốn bổ sung nhanh năng lượng bị mất đi. Những món ăn nhanh như Snack, bánh mỳ, thịt nguội luôn được bổ sung một cách phù hợp.

Cũng như nên chia ra cho từng người trong một nhóm đi phượt. Với mỗi chiếc balo chống nước đi phượt có không gian, thể tích lớn nhỏ khác nhau. Và họ sẽ xếp thêm được những gì vào bên trong khi chuẩn bị balo đi phượt cá nhân. Nhận trách nhiệm với những món đồ ăn dự phòng cho cả đoàn khi đi đường. Trước khi tới được những điểm dừng, đích đến với những bữa ăn uống một cách đầy đủ hơn.

Những món đồ cắm trại trong balo chống nước đi phượt

Sự xuất hiện này càng nhiều của những món đồ cắm trại, dã ngoại. Kèm theo rất nhiều món đồ gia dụng ngoài trời khác. Khiến cho những hoạt động cắm trại qua đêm khi đi phượt cũng ngày càng lớn theo.

Những món đồ như lều trại, túi ngủ ngoài trời.  Hay mọi đồ dùng sinh tồn ngoài trời khác cũng sẽ được chuẩn bị một cách tiện lợi. Đầy đủ với những dịch vụ cho thuê đồ cắm trại với chi phí cực kỳ hợp lý cho chúng ta.

Nhóm đồ này ưu tiên được chuẩn bị chung. Và được chia cho từng người khi setup trong một chuyến đi phượt của đoàn. Giúp cho chúng ta có được những sự phân bổ hợp lý, những setup balo chống nước đi phượt cá nhân phù hợp hơn. An toàn hơn với sức khỏe từng người khi đi phượt.

balo chống nước đi phượt

Khi di chuyển trên những cung đường dài. Đeo balo cá nhaan liên tục trên quãng đường đi phượt. Vốn là những chiếc balo khá nặng rồi, nhưng nó cũng cần một sự tối ưu cho người dùng. Trong những cảm giác sử dụng an toàn cho chúng ta trong suốt một hành trình dài như vậy.

Và còn rất nhiều tư trang, đồ dùng theo nhu cầu, sở thích trong mỗi chiếc balo chống nước đi phượt của chúng ta. Và luôn ưu tiên hơn cho những dòng balo kích thước lớn khi setup đồ đi phượt. Bởi….

Không có lựa chọn nào thoải mái hơn balo chống nước đi phượt

Cũng phải thẳng thắng rằng, balo đựng quần áo có một sự rảnh tay rất cao. Một cảm giác cho chúng ta tập trung nhiều hơn vào những việc phải làm trước mắt. Những hành trình lái xe liên tục, đường dài và balo cho chúng ta có được một sự tập trung cao nhất như thế.

Tất nhiên, một số người có nhiều phương án hơn cho hành lý trong vali nhỏ buộc phía sau xe. Và ưu tiênn cho một balo đi phượt nhỏ nhẹ đeo trên lưng. Sử dụng đơn giản hơn khi không bị những món đồ quá tốn diện tích đè nén, làm căng balo. Kéo theo những cảm giác hơi khó chịu khi muốn lấy nhanh những món đồ thường xuyên sử dụng ra.

Tuy nhiên, rất ít người chọn phương án này. Cũng “trách” thị trường đồ du lịch cũng mang tới nhiều balo đi phượt, du lịch lớn hơn. Cho chúng ta có sự tiện lợi cao hơn, đụng được nhiều đồ hơn trong những ngăn chính.

Chưa kể những vị trí chức năng, dây rút, móc treo để treo những đồ dùng. Nồi xong sử dụng nấu nướng ngoài trời. Cũng như những vị trí “cắm” những đồ dùng dài như lều trại, ghế xếp du lịch vào bên trong một cách cực gọn.

Và giữ lại 100% sự linh hoạt của một chiếc balo cần có khi sử dụng cho cá nhân. Từ một chiếc balo chống nước nhiều không gian setup đi phượt. Tới sự gọn nhẹ, thoải mái khi ứng dụng làm balo đựng quần áo du lịch sau này.

Nói về chống nước của balo đi phượt

Trong một lựa chọn chính xác là balo chuyên dùng để đi phượt. Chúng ta có những dòng chất liệu khá cao cấp từ PVC, da PU. Có một hiểu quả cực cao trong chống nước, ưu tiên trong mọi trường hợp, hoàn cảnh ứng dụng mọi dòng balo chống nước hiện nay.

Chính các nhà sản xuất cũng ưu tiên cho những dòng balo của mình những chất liệu tốt nhất. Tự mang chúng vào trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Yêu cầu một chiếc balo phải bảo vệ tốt nhất mọi món đồ bên trong. Kể cả chống đông trên bề mặt một chiếc balo chống nước đi phượt.

Còn những dòng balo các bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Ưu tiên cho những dòng balo chống nước bằng vải bố. Một dòng chất liệu phổ biến nhiều ứng dụng, nguồn nguyên liệu dồi dào. Giúp cho chúng ta có những ưu tiên lựa chọn balo đi phượt giá rẻ như hiện tại.

Kèm theo những ưu điểm rõ rệt như:

  • Dễ dàng vệ sinh và giặt nếu chẳng may balo, túi du lịch bị bẩn
  • Hạn chế chống thấm nước khi gặp thời tiết mưa
  • Độ bền cao, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng
  • Bền chắc chứa được nhiều vật dụng
  • Dễ dàng gấp và cuộn lại nếu không sử dụng tiết kiệm không gian

Chúng hiệu quả khi chọn dùng một chiếc balo đi phượt tối ưu trong mọi trường hợp. Trong đi phượt, cũng như sử dụng trong những hành trình đi du lịch gặp mưa. Và luôn có những lựa chọn phủ áo mưa ra ngoài, cũng như những dòng balo chống nước đi phượt hiện nay đều có áo mưa chống nước đi kèm.

Cuối cùng sử dụng balo đi phượt với kích thước phù hợp

Sử dụng balo chống nước đi phượt là một hành lý to và nặng. Và để có những trải nghiệm thoải mái nhất. Hãy ưu tiên một chiếc balo có thể tích vừa dùng, nặng vừa với sức chịu dựng của chúng ta.

Hiện tại. Những dòng balo cao cấp luôn có được một phần quai ba lô khá to. Dày cảm giác bông lót được nén vào trong đó rất chắc chắn. Nhưng phượt thủ cũng chia sẻ kinh nghiệm mua balo chống nước với quai đeo phù hợp sẽ đủ ôm hết phần vai của mình. Nó vừa thoải mái cũng như đảm bảo một độ chắc chắn tốt nhất cho cả ba lô.

Ngoài ra, trên ba lô cũng có một phần đai khóa hông. Bạn cũng nên khóa phần đai này và tùy chỉnh độ dài của quai đeo ba lô phù hợp. Giữ thẳng lưng và cảm giác như phần lót sau của balo ôm sát vào lưng bạn. Như vậy là chúng ta đã thử và tùy chỉnh balo đi phượt phù hợp với chúng ta.

Còn kinh nghiệm mua balo chống nước loại không có đai hông. Hãy giữ thẳng lưng và cảm nhận đáy balo chỉ cao bằng hông. Tiếp tục giữ thẳng lưng, và chỉnh quai đeo ôm sát lưng là được. Là chuẩn chỉ khi chọn mua balo mới cho chuyến đi sắp tới của mình.

Ngoài ra, hãy luôn tham khảo những cách đeo balo đúng cách. Phù hợp cho chúng ta khi di chuyển đi bộ, hay chạy xe trong suốt chuyến chạy mô tô, xe máy đi phượt.

Cảm ơn các bạn luôn theo dõi và ủng hộ chúng tôi!

=======

Mua sắm đồ phượt tại ArmyHaus – 10 năm kinh nghiệm chuyên đồ đi phượt, đồ du lịch, đồ bảo hộ chạy xe máy, moto Tại Hà Nội, TP HCM. Với hơn 500 sản phẩm phụ kiện từ các thương hiệu nổi tiếng.

Đại lý đồ du lịch Naturehike được tin tưởng nhất Việt Nam. Với 2 địa chỉ duy nhất

  • 36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội. ĐT: 0966 77 87 90
  • 68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – Q1 – TP. HCM. ĐT: 0966 88 87 90

Trả lời

0966.778.790