Túi đeo chéo đi chơi: Nội dung mang gì trong túi đeo chéo

Sử dụng túi đeo chéo đi chơi. Hay để những vật dụng, những món đồ lặt vặt trong đó. Có lẽ là một thói quen chưa bao giờ cũ, chưa bao giờ phải cần một nội dung như này.

Tuy nhiên, với tính tò mò của không ít người. Với kiểu chán trường, nhiều người đút đồ vào trong túi đeo chéo một cách hơi luộm thuộm. Thì việc chia sẻ cách sử dụng, mua và setup đồ gì trong túi đeo chéo cho nam và nữ.

túi đeo chéo đi chơi

Có lẽ là một trong những nội dung giải quyết, “đánh rơi” tính hiếu kỳ – tò mò của bạn vào đây. Khi không chỉ là túi đeo chéo thời trang. Mang đi chơi, mà tôi còn có những ứng dụng trong những buổi Picnic, dã ngoại, leo núi….. Khác…

Vì sao nam nữ thích sử dụng túi đeo chéo đi chơi

Tiện và gọn là những gì tôi phỏng vấn vài người trước khi thực hiện nội dung này. Cá nhân tôi hơi khác, là một người đi theo phong cách Santorini (đóng thùng quần Âu sơ vin). Nên thay vì túi đeo chéo thời trang, tôi lại ưu tiên những chiếc Clutch.

  • Huy (Một Shipper chân chính); Việc sử dụng túi đeo chéo trong công việc hằng ngày. Giúp tôi có những thao tác thực hiện thanh toán vô cùng tiện lợi. Khoá kéo rộng, giúp thao tác rút ví, rút điện thoại ra nó dễ.
  • Nam (sinh viên): Thể tích của một chiếc túi đeo chéo đi chơi giúp em đút vừa một cuốn sổ khi lên lớp. Sinh viên mà, lúc nào chả có một vở các môn, ghi chép mọi thứ. Chưa nói, túi đeo chéo cũng thông minh, khi có những ngăn nhỏ đút ví, điện thoại vô cùng gọi
  • Chi (bán hàng online và tự ship): Con gái không đơn giản là ví hay điện thoại. Mà em còn làm về mỹ phẩm, luôn có rất nhiều những thỏi son nhỏ. Em dùng là chính cho khách xem thử cũng nhiều. Với túi đeo chéo đi chơi/ đi làm, coi như em mang được cả thế giới em đi.

Và quan trọng, khi nói tới túi đeo chéo thời trang, ai cũng nói về một cảm giác ôm sát cơ thể. Dù là đi ô tô, hay lái xe máy chúng ta cũng luôn có được một cảm giác tham gia giao thông thoải mái nhất.

túi đeo chéo đi chơi

Với túi đeo chéo ở trước ngực, hai tay vòng lên cầm ghi đông xe máy nữa. Nhiều người còn tự tin giảm được tỷ lệ cướp giật mỗi khi ra đường. Cái này tôi không chắc, nhưng rõ ràng, một cảm giác tự tin khi đi xe là có.

Cũng như, tôi phải mua túi đeo chéo ngay về và trải nghiệm. Để giúp các bạn hiểu sự tự do, thoải mái. Cũng như tư duy bố trí “sét tắp” đồ bên trong như nào?

Tiêu chí đi mua túi đeo chéo nam nữ của tôi

Bắt đầu, tôi đặt mình vào những nhu cầu từ cơ bản. Những gì tôi hay mang theo mỗi lần đi chơi, những ngày đi làm nhẹ và không mang Laptop.

Bởi khi nói tới việc mang theo mọi thứ trong một ngày bình thường. Bao gồm cả mang tài liệu đi làm, nó khó. Tôi luôn có một chiếc Laptop to về kích thước. Và để mang nó trong những ngày đi làm, những chiếc túi đeo chéo dưới dạng lớn hơn.

Chúng ta không nói tới kiểu túi đeo chéo này

Nó là dạng Balo đeo chéo rồi, to và nặng hơn. “Lệch tông” với ý nghĩa nội đung này mình muốn hướng tới về sự gọn và nhẹ. Tiện và lợi trong những ứng dụng túi đeo chéo đi chơi, cắm trại và du lịch.

Và tất nhiên, là với cả những kiểu trang phục thời trang, trẻ trung đi kèm nữa.

Tôi mang gì trong túi đeo chéo khi đi chơi

Nếu bỏ qua chiếc Laptop, chuyển sang túi đeo chéo và cũng có một chút nhu cầu cho công việc, ý tưởng của tôi sẽ bao gồm những món đồ

  • Một chiếc iPad dòng 10.1 inch tôi thường dùng để show tài liệu, kế hoạch tới khách hàng. Thường là những File lưu Online trên Google Driver, hay One Driver.
  • Cuốn sổ tay nhỏ, tôi lưu lại những ý kiến, những mong muốn của đối tác. Với phong cách ghi lại dưới dạng Mindmaps hay BrainStorm.
  • Tất nhiên là ví và điện thoại luôn có trong túi đeo chéo đi chơi, đi làm

Ngoài ra, những món đồ lạt vặt những bộ sạc dự phòng, dây sạc, chìa khoá xe. Hay trong thời gian Covid này, tôi còn mang theo những gói 10 khẩu trang y tế thay thế sau khoảng 2 ngày sử dụng.

Liệt kê ra cũng không nhiều, nhưng với một chiếc túi đeo chéo thông thường. Nó cũng hơi chật, và căng thẳng rồi đó. Nó cơ bản nó chỉ là một chiếc túi nhỏ thôi, và không có nhiều lựa chọn, cũng như không gian cho những thứ khác bên trong.

Liệt kê ra cũng không nhiều, nhưng với một chiếc túi đeo chéo thông thường. Nó cũng hơi chật, và căng thẳng rồi đó. Nó cơ bản nó chỉ là một chiếc túi nhỏ thôi, và không có nhiều lựa chọn, cũng như không gian cho những thứ khác bên trong.

Kiểu dáng thời trang

Trong tiêu chí này, chúng ta có vô vàn lựa chọn. Những phong thái khác nhau trong thế giới túi đeo chéo thời trang hiện nay. Từ những Form nhỏ gọn, túi đeo chéo cho nữ với một không gian vừa đủ cho ví nhỏ, điện thoại, cũng như đồ trang điểm của chị em.

túi đeo chéo đi chơi

Những dòng túi này, với người không nhìn kỹ, nó nhỏ nhẹ và đẹp tới nỗi. Không ít người tưởng nó như một chi tiết trang trí trên áo thun nữ. Nó đẹp và ấn tượng theo kiểu đó, dành và phù hợp với chị em hơi chán túi xách rồi.

Hay, trong những trạng thái không phải những trang phục “bánh bèo”. Việc đeo túi đeo chéo thời trang đi chơi, nó giúp các bạn nữ có một phong thái. Phong cách thời trang năng động và trẻ trung hơn.

Nó mang tới sự thoải mái, bỏ đi cảm giác xách đồ, lích kích đi. Nhất là trong những chuyến đi chơi, cắm trại, Picnic.

Còn với Nam giới, túi đeo chéo from lớn, là một trong những lựa chọn bắt buộc. Dù không có nhiều đồ, mà sau một thời gian “ai rồi cũng mang cả thế giới theo” thôi. Và nó là một From khoẻ, túi đeo chéo thời trang trong nó ngầu hơn.

Vốn những bạn nam luôn chọn cho mình Jeans và áo thun mỗi khi ra ngoài. Thì bạn luôn có một trạng thái, hình thức cơ thể vô cùng vạm vỡ. Vô cùng khoẻ mạnh rồi.

túi đeo chéo đi chơi

Nên đừng chọn những dòng túi chéo nó bé quá.

Anh em tưởng tượng xem, kiểu một con chim đậu trên một thân cây lớn đó. Thì một túi đeo chéo đi chơi nố sẽ bị “nuốt chửng” vào trong cơ thể. Trông một tổng thể ăn mặc của anh em nó khá tệ.

Cũng như, túi càng to, anh em về sau sẽ có thói quen mang đồ nhiều hơn. Những phụ kiện cho diện thoại, những chiếc kính mát. Hay tôi từng trải nghiệm mang đồ bơi đi theo trong chiếc túi đeo chéo đi chơi.

Khá hay và tiện dụng!

Túi đeo chéo đi chơi chống trộm

Có thể nhiều người không biết tới những chiếc túi đeo chéo chống trộm. Có khoá mã số chuẩn TSA (Của cục Hàng không Mỹ) luôn. Bởi một phần nó hiếm, ít phổ biến, và giá bán tầm 1 triệu đồng.

Vốn không phù hợp cho đối tượng chính sử dụng túi đeo chéo thời trang nam nữ hiện nay. Thường là học sinh, sinh viên,…. Những người đi làm có điều kiện, họ lại bỏ 1 triệu đó để sở hữu chiếc túi đeo chéo cao cấp hơn.

Ví như túi đeo chéo bằng da thật chẳng hạn.

túi đeo chéo đi chơi

Với túi đeo chéo đi chơi chống trộm. Có lẽ là dùng cho những người hay đi chơi, đi du lịch với máy bay. Với chuẩn khoá số an toàn TSA, cũng như chất liệu sợi giai, chống rách, chống cắt dù dao kéo có sắc ngọt tới đâu.

Nguồn: MacInsta

Nó phù hợp nếu bạn luôn có nhiều đồ chơi – đồ dùng công nghệ mỗi khi đi chơi xa. Và giúp bạn bảo vệ tối đa những món đồ công nghê. Điện thoại, máy tính bảng đắt tiền bên trong.

Mặc dù vậy, túi đeo chéo chống trộm như này. Bị nhiều người coi là phi thực tế, không phù hợp với cách sử dụng ở Việt Nam cho lắm. Vì người ta luôn đeo, và ôm túi đeo chéo bên mình, đóng mở nó thường xuyên làm những thủ tục quan trọng ở sân bay

Và tôi tin 100% người dùng túi đeo chéo cá nhân. Chả ai muốn để nó trong khoang hành lý ký gửi trên mỗi chuyến bay cả.

Rồi! Chất liệu của túi đeo chéo nhé!

Với những túi đeo chéo đi chơi giá hợp lý cho những dối tượng. Là người trẻ, là sinh viên sử dụng túi đeo chéo thời trang hằng ngày.

Chúng ta luôn có những dòng túi bằng vải bố, những chiếc túi mang tới cảm giác sờ chạm hơi ráp tay – cứng. Nhưng bù lại chúng ta có một chiếc túi đựng đồ đeo chéo cá nhân chống nước cực tốt.

Nhất là khi, bất kỳ ai cũng muốn cất những chiếc ví, điện thoại cá nhân vào bên trong. Giúp chúng ta bảo vệ tối đa những tài sản này mỗi khi ra ngoài.

Chất liệu thứ hai, là những chiếc túi chéo sử dụng 100% polyester cho độ bền và khả năng chống thấm hoàn hảo. Không chỉ vậy, dòng sợi này còn có khả năng chống bụi, chống bám bẩn nó lại cực kỳ tối ưu.

Giúp bạn có một trải nghiệm vệ sinh, lau chùi nó cực giản đơn tới nhanh chóng

Túi đeo chéo thời trang đi chơi sử dụng sợi Polyester cũng bắt đầu là những dòng túi chéo lên Form rất đẹp rồi. Cực kỳ cứng cáp và đẹp mắt rồi, và đây là dòng túi chéo được nhiều người chọn dùng nhất.

Vì ngay từ đầu, nó rất đẹp, từ form dáng tới những cảm giác sờ chạm nó mang lại.

Riêng túi đeo chéo bằng da

Cá nhân tôi, túi đeo chéo đi chơi bằng da chỉ nên dùng và chọn mua ở những shop Handmade. Với những địa chỉ khác, tôi và những người R&D cho nội dung này, từng gặp khá nhiều những dòng túi da chéo chất lượng cực tệ.

Nên mua những túi đeo chéo bằng da Handmade

Da mềm, nhưng có thể bị bong chóc sau khoảng 1 tháng trải nghiệm và lên nội dung này. Và nó không xứng đáng khi đặt vào một sản phẩm được làm bằng da. Thậm chí chỉ là da công nghiệp, hay xịn hơn tý là Simili.

Và cùng là da Simili ở những nơi làm, đóng, khâu túi đeo chéo đi chơi Handmade bằng da. Nhưng cảm giác, chất lượng da có sự bền, cứng cáp hơn nhiều.

Túi da xịn luôn cho một cảm giác, cách túi lên form rất tốt. Còn về độ bền, có lẽ khi gọi là da rồi, ngoài dùng nó đúng cách. Thì muốn túi đeo chéo đi chơi da luôn đẹp, bạn cũng phải có ý thức bảo dưỡng chúng nữa thôi.

Và bảo dưỡng thật tốt nhé!

Và chiếc túi đeo chéo của tôi có

Tôi không ngại nói về chiếc túi đeo chéo đi chơi mà mình chọn, túi đeo chéo thời trang Xiaomi. Một trong những dòng túi đeo chéo đơn giản, to và được giới công nghệ. Mấy ông Reviewer “bảo” nên dùng.

túi đeo chéo đi chơi

Với nhu cầu, ứng dụng của mình. Mẫu túi đeo chéo này cho một không gian khá đủ dùng, Một ngăn chính dư giả cho một chiếc iPad và cuốn sổ tay của mình. Thậm chí, với thói quen đọc sách, mỗi ngày tôi có thê mang một cuốn sách mang theo.

Các ngăn nhỏ được làm khá “duyên” tôi nói thật đó (theo nghĩa đen luôn). Khi nó cất vừa và giữ chắc chiếc ví ngang của tôi. Hay cả cục sạc dự phòng 10.000 mAh, kích thước tiêu chuẩn, cũng có một ngăn giữ chặt và cố định luôn.

Nó là cái hay khi chọn mẫu túi đeo chéo đi chơi, đi làm này theo phong cách nhẹ nhàng. Nó chuẩn là một dòng túi đeo chéo công nghệ. Những khoang, ngăn thiết kế luôn được sinh ra đúng chuẩn. Vừa khít mọi món đồ, phụ kiện công nghệ hiện nay.

Và như có nói, khi phong cách thời trang của tôi mang phong thái hơi nghiêm túc. Chiếc túi đeo chéo đi chơi tôi chọn, nó có một Form, hình thức thiết kế khá đơn giản. Nhã nhặn, và phù hợp với những trang phục tôi hay dùng.

Cùng với đó, quai đeo của chiếc túi này cũng được làm khác biệt. Khi nửa trên được làm vô cùng cứng cáp, khâu chết vào thân túi, đệm lót vô cùng bền và chắc. Êm ái trong suốt quá trình sử dụng, đeo quai trong quá trình chạy xe. Đi bộ trong những chuyến du lụch

Thêm vào đó, chiếc túi túi đeo chéo đi chơi Xiaomi này của tôi. Nó là một dòng túi cho những người mang đồ công nghệ mang theo mỗi ngày. Nên nó cũng có khả năng chống sốc, bảo vệ những món đồ bên trong rất tốt.

Nó là chiếc túi đeo chéo mà tôi chọn trải nghiệm.

Đi chơi mang gì trong túi đeo chéo

Tôi vẫn mang một chiếc iPad, nó là thứ lớn nhất mà tôi sử dụng mỗi khi ra ngoài với túi đeo chéo thời trang. Nó vừa giúp tôi giải trí, vừa cho phép tôi lên ý tưởng qua Note, hay BraindStorm ngoài quán cafe

Mặc dù vậy, khi nói mang đồ trong túi đeo chéo khi đi chơi. iPad cũng đơn giản là giải trí, lướt mạng xã hội thôi nhé!

Tiếp theo, trên chiếc túi đeo chéo thời trang của tôi. Với những ngăn khoá kéo, những ngăn bí mặt, ngăn chính tôi sẽ cất một chiếc ví nhỏ, hay một ví kẹp thẻ nhỏ. Khá gọn và an toàn cho những tài sản lớn, những già quan trọng nhất trong trọn đồ mỗi khi ra đường của bạn.

Trải nghiệm túi đeo chéo mang lại

Rảnh tay là những gì tôi muốn nói tới khi sử dụng túi đeo chéo nói chung. Nó ôm sát vào trước ngực, luôn trong trạng thái nằm im dù bạn chạy xe hay đi bộ.

túi đeo chéo đi chơi

Nếu bạn luôn theo dõi những nội dung của chúng tôi. Thả lỏng là một cụm từ chúng tôi ưa thích khi muốn mô tả một cái gì đó. Và túi đeo chéo cũng vậy, nó giúp tôi cùng được thả lỏng trong mọi hoạt động.

Từ đi bộ, đi xe máy túi đeo chéo đi chơi ôm sát cơ thể như một trang phục bình thường. Không vướng víu, không lộm cộm, tất nhiên khi bạn phải chỉnh dây. Đeo chuẩn ôm sát người.

Và túi đeo chéo đi chơi sau lưng hay trước ngực. Nó chưa bao giờ làm ảnh hưởng tới những thao tác. Hoạt động thông thường của anh em

túi đeo chéo đi chơi

Tôi sẽ không nói về việc đeo túi đeo chéo và ngồi đánh máy, hơi hâm. Cũng như nóng nữa – là một trong những nhược điểm khi chúng ta chỉnh túi đeo chéo đeo đúng cách.

Nhưng trải nghiệm mà nếu thử ngồi văn phòng và đánh máy. Nó giúp đôi tay chúng ta luôn thoải mái, thao tác đơn giản. Nhưng đừng thử, vì viết tới đây – tôi thấy mình đang nâng nâng – phát âm gần giống hâm hâm rồi đó.

Bạn có nên dùng túi túi đeo chéo đi chơi không?

Có!

Dù bạn là ai? Dù phong cách ăn mặc như nào?

Túi đeo chéo và những chuyến đi chơi, luôn xứng đáng trong tầm giá. Trong những trải nghiệm mà nó mang lại. Từ việc nó nằm gọn trên cơ thể, tới việc tôi có thể đi bộ đúng động tác – đúng tư thế.

Ờ! Kể ra mà tận dụng đi chạy bộ, tôi tin là công năng của túi đeo chéo. Cũng giúp bạn có được một tư thế, động tác chạy chuẩn chỉ. Nhưng là ý tưởng thôi. Vì nhược điểm với túi đeo chéo thời trang chung hiện nay là nóng

Bởi, chúng có một lớp chống sốc bên trong cực dày, cực tốt cho mọi món đồ điện tử bên trong. Mà bạn sẽ không thể chịu nổi, trong những hoạt động cái mà bạn thấy là mồ hôi toát ra. Nhưng thực tế là cả thân nhiệt đang nóng lên.

túi đeo chéo đi chơi

Cuối cùng là phong cách, trong thời điểm hiện tại. Tôi coi túi đeo chéo đi chơi là một biểu tượng của giới trẻ, cá tính thoải mái, năng động. Rõ ràng, nó mang tới cho con người cảm giác đôi tay được thoải mái.

Cũng như những chiếc túi quần đỡ cộm hơn tới đâu? (vì trước mọi thứ luôn trong túi quần đàn ông). Thì một người đeo túi chéo, các bạn trẻ giúp tôi nhìn ra một phong cách của họ y hệt.

Thoải mái, vui vẻ hơn, tự tin hơn mỗi khi bước vào đâu đó. Cá nhân tôi cũng cảm nhận vậy, về nhà vào quán cafe. Thay vì tìm chỗ đặt balo, cặp laptop xuống trước. Thì tôi túi đeo chéo đi chơi là một khối liên kệt, ngồi nghỉ xuống trước đã.

Còn khi nào cởi túi đeo chéo. Tìm chỗ để sau.

Còn bạn, cảm xúc sử dụng túi đeo chéo khi đi chơi nó như thế nào?

0966.778.790