Ý thức chuẩn bị đồ đi cắm trại: Người chơi hệ phản xạ tự nhiên

Với không ít người, chuẩn bị đồ đi cắm trại. Là một phản xạ hết sức tự nhiên, họ muốn đi. Là những gì họ cần cho chuyến đi, từ đúng và đủ, linh hoạt để có thể lên đường ngay!

Sau đó, mới là những lựa chọn bổ sung. Giúp nâng cao chất lượng chuyến đi, cuộc vui của mình khi ở ngoài tự nhiên.

chuẩn bị đồ đi cắm trại

Học vài kinh nghiệm theo phương án xây dựng phản xạ tự nhiên. Còn hướng tới khả năng chuẩn bị đồ cắm trại phù hợp cho mọi hoàn cảnh. Mọi chuyến đi, không 5W1H, không đắn đo những gì đã mang theo.

Không tiếc nuối với món phụ kiện khác, tiện nghi bổ sung dã được bỏ lại.

Chuẩn bị đồ đi cắm trại: Chuẩn bị cho sự thích nghi.

Cắm trại – Camping là cụm từ chỉ chung cho mọi phương án, sử dụng lều trại. Trước là chỉ có lều cắm trại được dùng để bảo vệ con người khi ở ngoài thiên nhiên. Sau này là hệ đồ dùng – phụ kiện, tiện nghi.

Hướng tới một không gian nghỉ ngơi, cùng hoạt động tận hưởng thiên nhiên. Lâu hơn, dài hơn, sự thoải mái, nâng cao chất lượng sống sau mỗi chuyến đi!

Thế nên, khi chơi với hệ người phản xạ tự nhiên. Chúng ta luôn có được sự thoải mái với một căn lều nhỏ. Những dụng cụ đánh lửa, dao sinh tồn là có ngay một phần lửa trại giữa thiên nhiên.

Ăn uống vui chơi, thoải mái giữa thiên nhiên vào ngày nghỉ cuối tuần của mình rồi! Chúng ta ở đây, với những phản xạ tự nhiên. Cho phép chúng ta thoải mái khi chuẩn bị đồ đi cắm trại ở mức phổ thông, gọn nhẹ!

Sau đó, xu hướng hiện nay, trải nghiệm mà cộng đồng Camping đang hướng tới. Chúng ta vẫn có nhóm đồ đi cắm trại mang tính tiện ích, nâng cao trải nghiệm. Nghệ thuật chọn không gian lều cắm trại.

Đồ đi cắm trại đi là mang

Ở bước chuẩn bị đồ đi cắm trại này! Armyhaus sẽ đi vào vai trò giúp bạn thích nghi với hoạt động ngoài trời, không gian thiên nhiên. Thông qua chính nhóm đồ cắm trại được nêu tên trong nội dung.

Hãy chọn nhóm đồ này là nền móng cho cả sự nâng cấp. Những thú chơi mang tính nghệ thuật, tinh hoa của không gian sống. Giúp chúng ta kéo dài thời gian khi đi cắm trại, tận hưởng nhiều hơn. Cảm thấy đáng sống hơn trong mỗi hành trình.

Chọn lều cắm trại phù hợp

chuẩn bị đồ đi cắm trại

Như có nói – Camping là động từ chỉ mọi phương án. Giải pháp sử dụng lều cắm trại nhằm giúp chúng ta có sự thoải mái. Được bảo vệ và nâng cao khả năng thích nghi với thiên nhiên, cũng như kéo dài thời gian ở ngoài trời.

Lều cắm trại đang bị tri phối bởi hai lựa chọn: lều phổ thông và lều Glamping.

 • Lều phổ thông siêu nhẹ: là sản phẩm hướng tới có đủ không gian sinh hoạt. Ưu điểm vượt trội trong chống gió, chống mưa. Những tác hại của nắng cùng tia UV có trong nắng tác động tới sức khoẻ con người
 • Glamping sẽ là không gian tốt hơn cho kỳ nghỉ, từ những ưu điểm của lều phổ thông. Glamping hướng vào khả năng tăng tiện ích, làm dày không gian, gia tăng sự ấm cúng. Nghệ thuật của cắm trại – không gian sống và giúp kéo dài thời gian của chuyến đi!

Thực tế, chuẩn bị đồ đi cắm trại theo một phản xạ tự nhiên nhất! Thì thời gian dự kiến hạ trại trong thiên nhiên. Giúp bạn nhận ra lều phổ thông siêu nhẹ, hay lều Glamping tự động phù hợp.

Bởi giữa Camping – Glamping thì hệ đồ đi kèm có sự chênh lệch lớn về số lượng. Ảnh hưởng tới khoảng thời gian Setup không gian cắm trại. Cũng như khoảng thời gian tận hưởng chuyến đi còn lại.

Thảm trải dã ngoại trong Set đồ cắm trại

Armyhaus chọn đây là món đồ đa năng khi chuẩn bị đồ đi cắm trại. Phản xạ tự nhiên, đi là phải có món đồ này. Vì thảm đẹp, hoạ hình trang trí ngày càng hấp dẫn trong mắt chúng ta.

Thành phần xuất hiện, giúp chúng ta trải kín không gian dưới sàn lều. Che kín 100% lớp sàn lều, là những lớp vải chống thấm tối màu. Thảm dã ngoại hiện nay sẽ làm đẹp được khoảng không gian quan trọng, cơ bản.

Sau đó, thảm Picnic với tính năng cách nhiệt, đệm bông êm ái. Giúp chúng ta sở hữu được cho mình thêm được cả một không gian sinh hoạt trong không gian lều.

Và chúng ta tôn trọng giá trị cốt lõi của sản phẩm, chuẩn bị đồ đi cắm trại. Cho việc trải thảm trong không gian ngoài trời. Có thể là không gian quây quần, ăn uống dành cho gia đình, ngồi chơi, ngắm cảnh thiên nhiên cùng những món đồ ăn vặt.

Hay chúng ta cũng trải thảm, xác định một không gian tự vui chơi của các bé. Trẻ con cùng những món đồ chơi, sự sáng tạo. Và giúp các bé đỡ buồn chán hơn khi bố mẹ chuẩn bị đồ đi cắm trại cho mục đích kéo dài thời gian của chuyến đi.

Chuẩn bị đồ nấu ăn đi cắm trại

Ở hệ phản xạ tự nhiên, sự đơn giản nhanh chóng. Chúng ta vẫn ưu tiên một Combo gồm bộ nồi xếp gọn cùng một bếp gas mini. Cơ bản, là nấu được nhiều món, đa dạng hơn cho bữa ăn cắm trại.

chuẩn bị đồ đi cắm trại
 • Bộ xoong nồi xếp gọn: Ưu tiên lựa chọn trước với thành phần bao nhiên chi tiết, thể tích nấu ăn. Và cho phép chúng ta được triển khai những ý tưởng ăn uống ngoài trời như nào?
 • Bếp gss cắm trại: Mọi lựa chọn bây giờ là tương đối đồng đều từ công suất, khả năng chống gió. Giờ là lúc chúng ta được chọn hiệu năng, khi chúng ta có cả những mấu bếp gas đôi mini mang đi cắm trại!

Tập trung vào ăn uống – bữa ăn cải thiện của cả gia đình vào buổi cắm trại. Sự tươm tất, đầy đủ cho cả nhà khi tham gia vào một hoạt động Camping. Cắm trại tận hưởng thiên nhiên cuối tuần.

Bộ bàn ghế mang đi cắm trại

chuẩn bị đồ đi cắm trại

Chúng ta nói tới sự chuẩn bị đồ đi cắm trại – phản xạ tự nhiên. Mang tính chất xu hướng của hiện tại, sự thoải mái, thư giãn hơn trên ghế ngồi cắm trại. Hay không gian bàn xếp dã ngoại, cho khả năng bày biện thoải mái hơn.

Chúng ta lại nói về chuẩn bị đồ cắm trại cho sự thoải mái. Kéo dài thời gian của buổi cắm trại. Vai trò của ghế xếp, điển hình là dòng ghế Kermit hiện nay đang cho tư thế ngồi. Cảm giác thư giãn, thả lỏng nhận lại là tốt nhất!

Không gì hơn là sự thoải mái với Set bàn ghế xếp ngoài trời mang lại. Cho sự thư giãn, giải trí cao nhất có được trong hoàn cảnh sinh hoạt. Tận hưởng thiên nhiên, nâng cao chất lượng cuộc sống của chúng ta!

Nhóm chuẩn bị đồ đi cắm trại cần là có

Chúng ta chuẩn bị cho những nhu cầu phát sinh. Điển hình nhất là những buổi cắm trại qua đêm. Sinh hoạt và ngủ lều qua đêm khi chúng ta đi cắm trại, xây dựng những trải nghiệm xứng đáng, giá trị hơn cho cả nhà!

Phải chủ động cho mỗi cuối tuần, mỗi chuyến đi một cảm xúc. Và điều chúng ta muốn nhận lại là khác nhau.

Trang bị đèn lều cắm trại

Best for the Night – sự chuẩn bị cho không gian sinh hoạt. An toàn trong màn đêm của thiên nhiên. Vẫn đi lại, vẫn nấu ăn, phải ăn uống, kiếm củi hay nghỉ ngơi. Thì ánh sáng luôn là nguồn sống, sự an toàn mà chúng ta nhận lại!

Hệ thống ánh sáng được chia ra với không gian bên ngoài. Bạn có thể sử dụng dây đèn LED trang trí khi sản phẩm này. Với nhiều bóng LED nhỏ cường độ ánh sáng cao, và cho một không gian có ánh sáng phủ đều hơn. So với một chiếc đèn treo lều nhỏ.

chuẩn bị đồ đi cắm trại

Để khi đó, những chiếc đèn lều thực sự sẽ có vai trò đánh điểm. Tập trung nguồn sáng và chăm sóc cho từng không gian một cách có hiệu quả hơn.

Điểm quan trọng hơn, là mức ánh sáng trung tính có thể chỉnh được. Với ánh sáng, cường độ sáng, nhiệt độ màu này mang lại một hiệu quả cao trong việc đưa cơ thể vào trạng thái thư giãn, thả lỏng!

Một giai đoạn quan trọng, đế lát nữa chúng ta có sự chuẩn bị đồ đi cắm trại. Cho không gian ngủ lều qua đêm. Cũng như khả năng dễ ngủ hơn với không gian trại.

Sự quan trọng của chiếc đệm hơi

Sự êm ái, là chi tiết hiển nhiên, cơ bản khi chúng ta chuẩn bị cho mình một phần đệm hơi – ngủ lều qua đêm. Còn Armyhaus lại quan tâm tới khả năng cách nhiệt, giữ ấm cho người dùng khi ngủ lều qua đêm.

Chúng ta hoàn thiện cho khả năng tăng sự thoải mái, dễ chịu. Những yếu tố tác động từ ngoại cảnh, giúp cơ thể dễ dàng thư giãn và thả lỏng hơn. Dễ đi sâu vào giấc ngủ ngon cần thiết khi tận hưởng thiên nhiên của bạn.

Bên cạnh tính chất đàn hồi – TPU giúp cơ thể, sống lưng. Luôn được giữ thẳng trong trạng thái tự nhiên. Thả lỏng, tránh gây căng thẳng, mệt mỏi hay cảm giác đau nhức cơ thể sau khi ngủ dậy.

Chuẩn bị túi ngủ đi cắm trại qua đêm

Và nhấn mạnh, luôn chuẩn bị túi ngủ đôi khi gia đình hay các cặp đôi có nhu cầu ngủ chung. Và hiệu quả giữ ấm cao nhất của túi ngủ chỉ đạt được khi các mép túi ngủ được đóng kín. Đừng chọn phương án mở rộng túi ngủ đôi.

Vì đôi khi, diện tích này cũng còn không đủ cho khoảng 2 người dùng. Với túi ngủ đơn, cho sự ấm áp, an toàn cao nhất, thì cũng nên kéo kín khoá như vậy!

đồ cắm trại gọn nhẹ

Túi ngủ luôn có một biên độ giới hạn ở 3 mức: Giữ ấm thoải mái – giữ ấm giới hạn – mà mức khắc nghiệt. Mà chúng ta chọn được chiếc túi ngủ mùa hè khi nắm bắt giới hạn giữ ấm thoải mái. Giữ ấm và ngủ lều mùa đông là tập trung vào giới hạn thoải mái.

Chuẩn bị đồ điện mang đi cắm trại

Điện cắm trại, một nhóm đồ nên có trong xu thế hiện nay. Khi thời gian cắm trại càng dài, nhu cầu giải trí qua đêm bên không gian trại, đèn pin cũng cần được sạc lại. Một số thiết bị gia dụng cũng được chuẩn bị cùng đồ cắm trại.

Chúng ta nói tới những trạm điện dự phòng mức điện tích nếu chỉ sạc pin các thiết bị. Cắm quạt điện hay máy chiếu xem phim vào ban đêm. Bạn không phải lo lắng gì cho nguồn điện khi đi cắm trại chừng 02 ngày.

Chúng không ồn ào, tiếng gió của hệ thống tản nhiệt cho pin. Chỉ vo ve như những âm thanh chúng ta mong muốn tận hưởng ngoài thiên nhiên. Và cổng 220V/50 hoặc 60 Hz, khả năng kết nối, tương thích với mọi thiệt bi gia dụng là cực kỳ cao!

Thùng đá lạnh được ứng dụng như nào

Thùng bảo ôn – giữ nhiệt lạnh được đề cao vai trò bảo quản đồ ăn, thực phẩm cho hoạt động nấu ăn cắm trại. Chúng ta quan tâm về việc làm sao có được bữa ăn ngon khi ở ngoài trời!

Nhưng trong từng tình huống, lượng đồ ăn, chờ tới bữa ăn. Mới là phần quyết định cho sự chuẩn bị đồ đi cắm trại này! Chúng tôi không phủ nhận, thùng đá lạnh sẽ rất lạnh khi xếp kín đồ bên trong. Nên

 • Hãy chuẩn bị khi chúng ta có thật sự nhiều thực phẩm, cũng như hoa quả, đồ tráng miệng bên trong
 • Sự phù hợp cho từ 2 bữa ăn, hay một kế hoạch phát sinh có bạn bè. Đồ ăn cho 6 người với hộp lạnh 25L. Trên 30L khi bạn đi với nhóm bạn khoảng 8 – 10 người.
 • Sự bắt buộc hãy chọn túi giữ lạnh 25L siêu nhẹ – Naturehike CNH22CJ10003. Sẽ giảm tới hơn 1/2 trọng lượng di chuyển so với một hộp lạnh chính hãng!

Tăng chống nắng – chuẩn bị đồ đi cắm trại

chuẩn bị đồ đi cắm trại

Chúng ta lại nói về một tình huống phát sinh. Một không gian ngoài trời cho nhiều người hơn, tính 1 setup gồm 4 ghế ngồi cho 1 bàn. Cho khoảng 2 bộ Setup như này khi đi cắm trại cùng bạn bè.

Tăng cắm trại cơ bản giải quyết tốt cho vấn đề, không gian – bóng mát. Sự thoải mái cho khả năng kéo dài thời gian cho buổi hoạt động diễn ra. Chính là tăng bạt cắm trại, chống nắng – chống nóng – chống xuyên sáng – chống tác hại của tia UV kéo trong nắng.

Gia đình, vẫn nên sử dụng tăng cắm trại khi bạn muốn có không gian sinh hoạt chung của gia đình thoải mái hơn. Bảo vệ con người tốt hơn, hiệu quả hơn khi ở ngoài trời.

Song song với đó, cũng là khoảng không gian thoáng mát, thoải mái. Tiện lợi khi chúng ta muốn nghỉ ngơi, ngắm nhìn, và tận hưởng giá trị không gian thiên nhiên mang lại!

Và chiếc hộp đựng đồ cắm trại

Chi tiết, Armyhaus muốn bạn đi cắm trại, và chỉ cần tính toán cho không gian xếp hộp đồ. Cùng một số thành phẩn lớn, như lều – tăng – bộ bàn ghế – đệm hơi đôi… Là nhóm chi tiết không cất được vào trong hộp đựng đồ cắm trại đa năng.

Giải pháp, giúp chúng ta tận dụng tối đa không gian mang đồ, chở đồ đi cắm trại tối ưu hơn. Sau này, khi chúng ta chuẩn bị đồ đi cắm trại với một khối lượng đồ lớn hơn. Phương án này cũng sẽ hỗ trợ chúng ta Setup mọi thứ thoải mái hơn.

Quan trọng hơn cả, chúng ta cũng quan tâm tới việc những món đồ sẽ được bảo vệ như nào. Sắp xếp, không gian riêng, bảo quản kỹ tránh cho từng món đồ gây tổn thương lẫn nhau. Cũng là điều đáng nói khi ứng dụng sản phẩm này.

Hộp chuẩn bị đồ cắm trại gọn gàng, còn có những ứng dụng đa năng khác giúp chúng ta có thể dùng như mặt bàn phụ. Tăng diện tích bày đồ ăn, cho khu vực ăn uống của gia đình. Hay bảo quản đồ khi ở nhà, với nền tảng chất liệu nhựa, hợp kim nhôm nói không với ẩm mốc.

Chuẩn bị đồ đi cắm trại nhanh lẹ cùng Armyhaus

Hướng tới sự chủ động, đôi khi là sự ngẫu hứng cho kế hoạch của bạn. Armyhaus mang tới dịch vụ, trải nghiệm đồ Camping. Thông qua dịch vụ cho thuê đồ cắm trại cùng Armyhaus tại cơ sở Hà Nội:

Với mong muốn cùng bạn hoàn thiện mọi trải nghiệm, chúng tôi hướng tới

 • Mức chi phí chuẩn bị đồ đi cắm trại thấp hơn cho mỗi hành trình
 • Cơ hội chọn – dùng thử những sản phẩm mới nhất thị trường
 • Theo dõi nhu cầu thuê, sử dụng đồ của khách hàng
 • Tư vấn sản phẩm khách thuê nhiều và thời điểm mua hợp lý
 • Armyhaus quản lý lịch trình của những món đồ rõ ràng
 • Nói không với những biến cố, có thể ảnh hưởng tới lịch trình của bạn

Cùng Armyhaus chuẩn bị đồ đi cắm trại. Hành trình 10 năm khiến khách hàng luôn đồng hành cùng chúng tôi:

 • Armyhaus cơ sở 290, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội (Và các tỉnh phía Bắc): 0966 77 87 90
 • Số 28, Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh; Liên hệ 0966 88 87 90
0966.778.790