Chuẩn bị quần áo đi Trekking – Lựa chọn đơn giản của một Trekker

Chuẩn bị quần áo đi Trekking, vẫn dựa trên những tiêu chí đơn giản. Đôi khi là sự vô lo, vô nghĩ của một người đi Trekking. Giúp nhóm Trekker mới, có thể đơn giản hoá quá trình, mọi sự chuẩn bị cá nhân.

Cần lắm một công thức, một phương án đơn giản hoá cho vấn đề! Giúp sự chuẩn bị của chúng trở nên đơn giản. Armyhaus mong muốn hướng tới một phản xạ có điều kiện. Cứ mỗi lần hành trình được chuẩn bị, thì chúng ta chỉ có từng ấy món đồ cần:

chuẩn bị quần áo đi Trekking

Chuẩn bị quần áo đi Trekking cho mọi hoàn cảnh

Armyhaus hướng tới nhóm trang phục, quần áo Trekking – leo núi. Mà trong hoàn cảnh nào chúng ta cũng nên có, cần được chuẩn bị. Tự mình hoàn thiện cho:

 • Lớp trang phục chống lại những tác động từ trong cơ thể
 • Lớp trang phục chống lại những tác động môi trường, điều kiện thời tiết. Tác động nhiệt độ, môi trường nắng, mưa….

Hãy tư duy theo hướng này, bởi dù đông hay hè. Trong một hành trình đi bộ đường dài, cơ thể vẫn cứ luôn là phải vận động. Thân nhiên cứ sẽ là tăng lên, toát mồ hôi.

Và đó là lý do, chuẩn bị quần áo đi Trekking phải xuất phát từ lớp trong cùng. Quần áo, hay đôi khi là Bra cho nữ khi đi Trekking, leo núi. Sao cho thông thoáng, tăng cường thấm hút mồ hôi.

Giữ cơ thể khô ráo, là bước chuẩn bị quan trọng, cơ bản, hiệu quả….

Lớp trang phục đi Trekking lúc nào cũng chuẩn bị

Như có nói, lớp trang phục Armyhaus cùng bạn, anh chị khách hàng. Tập trung vào chống lại những phản ứng tự nhiên của cơ thể. Thân nhiệt tăng, đổ mồi hôi, mất nước (cũng được tính vào).

Nhằm đảm bảo sự khô ráo của cơ thể, quan trọng nhất. Là tránh những phần áo – quần quá ấm trong hành trình di chuyển. Thông thường là tác nhân gây cảm lạnh, dù là hành trình Trekking vào mùa đông, mùa hè.

Áo thun chọn bởi một Trekker

Không phải là điều gì quá thần thánh, chuyên dụng. Những chiếc áo thun thời trang vải Cotton, Polyester, vải Coolmax. Đang giúp chúng ta có được sự thoải mái, năng động. Đồng hành cùng chúng ta hàng ngày khi đi chơi, tập luyện.

Hay mặc đi ngủ, là bước đầu chuẩn bị quần áo đi Trekking cực kỳ hoàn hảo. Chống lại những phản ứng tự nhiên của cơ thể trong suốt quá trình vận động. Một cách vô cùng hiệu quả, thoải mái.

Ngoài những chất liệu thoáng khí, thấm hút mồ hôi, mau khô. Áo thun cũng là phần trang phục giúp chúng ta có được sự thoải mái. Khả năng vận động, thả lỏng cơ thể trong suốt hành trình một cách thoải mái nhất. Cùng với mức độ đàn hồi cao nhất mà Item mang lại!

Với áo thun giữ nhiệt mùa đông

chuẩn bị quần áo đi Trekking

Sự chuẩn bị quần áo đi Trekking vào mùa đông. Ưu điểm của một lớp áo có nhiều hơn sợi Polyester hay Nylon nguyên chất. Giúp cho phần áo thun bên trong này có khả năng giữ ấm cho cơ thể tốt hơn.

Ứng dụng những chất liệu đơn giản, cơ bản. Giúp giá bán áo giữ nhiệt – thành phần quần áo đi Trekking có mức độ. Sự chuẩn bị với chi phí dễ chịu hơn cho bất kỳ ai?

Lớp áo, sau này còn cho phép Trekker không phải mặc quá dày vào mùa đông. Khi sự chuẩn bị kỹ cho lớp áo khoác chống gió – đi mưa cẩn thận là đủ ấm. Với điều kiện hiếm khi nào xuất hiện băng tuyết ở nước ta.

Còn lại sự thoáng khí, thấm mồ hôi, mau khô. Cũng như tính chất đàn hồi cao, sẽ giúp chúng ta có được tổng thể cả một hành trình di chuyển vô cùng thoải mái.

Áo Bra thể thao – chuẩn bị quần áo đi Trekking cho nữ

Chúng ta quan tâm thêm một lớp bảo vệ dành riêng cho nữ. Bra thể thao, ưu điểm thấm mồ hôi, mau khô. Một tôn chỉ quan trọng khi đặt chị em vào trong mọi hoạt động thể chất, tăng cường vận động.

Bảo vệ V1, trong sự ổn định, trạng thái tự nhiên của V1. Là sự an toàn quan trọng cho cả hành trình, cung đường đi bộ đường dài. Trong quá trình cơ thể thoát nhiệt, lượng mồ hôi thoát ra nhiều hơn trong cả hành trình.

Với sự ưu tiên khi chuẩn bị quần áo đi Trekking cho nữ. Khi sử dụng Bra thể thao chuyên dụng, bảo vệ tối đa V1 của chị em. Chị em có thể sử dụng thêm một lớp áo chống nắng bên ngoài, cho một sự thoáng mát. Khả năng giữ nhiệt độ cơ thể tốt nhất cho cả hành trình của mình!

Quần mau khô – co giãn 4 chiều nam nữ

chuẩn bị quần áo đi Trekking

Trong tiêu chí chuẩn bị quần áo đi Trekking này. Lớp quần co giãn 4 chiều, chất liệu có mức độ đàn hồi cao. Mang tới sự đảm bảo tới 100% cho hiệu suất đi bộ, di chuyển đường dài của chúng ta.

Những mẫu quần hiện nay thường được hoàn thiện từ sợi Polyester. Với sự chuẩn bị được cho là cho mức chi phí quần áo đi Trekking rẻ nhất. Polyester được đánh giá cao về cảm giác đàn hồi, thoải mái, khả năng di chuyển, vận động liên tục.

Cũng như độ dày – mòng cho nhịp độ, sự chuẩn bị quần áo đi Trekking nam nữ theo mỗi mùa khác nhau. Cự kỳ đơn giản, phù hợp cho nam – nữ.

Ưu điểm mau khô, cũng là yếu tố cơ bản giúp chúng ta luôn tự tin. Chủ động cho mọi cung đường, hành trình khác nhau. Lội sông, lội suối.

Hay sự linh hoạt của một mẫu quần mau khô tháo ống. Ở đây chúng ta nhận lại được một sự chủ động, khả năng thích nghi cao. Ngay cả trong việc, nhu cầu muốn bơi lội qua một đoạn nước sâu.

Tất – phụ kiện quần áo đi Trekking quan trọng

Nằm trong quá trình chuẩn bị quần áo đi Trekking. Tất cũng được nhắc tới là lớp chống lại phản ứng tự nhiên của cơ thể. Thấm hút mồ hôi, chống cảm giác trơn trượt khi mang giày. Hay giữ sự khô ráo, kháng khuẩn khi mang giày Trekking – leo núi chống nước.

chuẩn bị quần áo đi Trekking

Tránh những tác động từ bên ngoài, khi chúng ta nhìn vào ma sát. Khi không mang tất, hay sử dụng tất mang trong hành trình Trekking – leo núi quá mỏng. Thông thường sẽ làm nóng gang bàn chân, gây ra hiện tượng trầy xước, phồng rộp tại bàn chân.

Một tổn thương nhỏ thực sự đã được giải quyết, sau đó. Việc mang tất đúng cách khi đi Trekking, leo núi – cảm giác mang giày chắc chắn hơn linh hoạt hơn. Hay việc giữ trụ, phát lực leo qua một địa hình khó cũng là đơn giản, linh hoạt an toàn hơn.

Là nhóm – sự chuẩn bị quần áo đi Trekking cơ bản. Armyhaus hướng tới hành trình. Hoàn cảnh nào cũng phải có khi đi Trekking leo núi lúc nào cũng nên có. Mùa nào cũng có sự phù hợp của mình, chống lại những tác động, phản xạ tự nhiên của cơ thể.

Sự chuẩn bị quần áo đi Trekking vào mùa hè

Như có nói, là chúng ta có phần chịu lại những tác động bên trong cơ thể. Và chuẩn bị quần áo cho những tác động bên ngoài. Thời tiết, môi trường bên ngoài vào thời điểm chúng ta đi Trekking – leo núi.

Sự chuẩn bị vào mùa hè – nắng nóng. Cũng có những cung Trekking chúng ta biết tới sự nổi trội, điển hình. Của mùa cỏ cháy, khốc liệt.

UPF50+ trên quần áo đi Trekking mùa hè

UPF50+ được ghi nhận là một chỉ số chống tia UV – tia cực tím có trong ánh nắng cực kỳ xuất sắc. 98% những tác động của tia UV được loại bỏ trong các sản phẩm. Áo chống nắng, găng tay chống nắng dạng ống, mũ nó, khăn đa năng… sắp được nhắc tới, và có sản phẩm chính hãng tại Armyhaus.

UPF50+ khi giảm đi được những tác động của tia UV. Sau đó, chúng ta cũng nhận lại ưu điểm phản xạ nhiệt cực cao, xuất sắc của lớp trang phục có UPF50+. Có vai trò, khi chọn – chuẩn bị quần áo đi Trekking vào mùa hạ.

Nhiệt lượng cơ thể không bị tăng lên quá nhanh. Khó chịu dưới nắng hè, không ảnh hưởng tới chính hiệu suất vận động cơ thể đạt được ở mức cao nhất!

Ưu điểm của áo khoác chống nắng – UV

Với hiệu quả chống nắng toàn thân, mũ chùm đầu, khoá áo che kín vùng mặt. Áo chống nắng được chị em ưu ái sử dụng nhằm bảo vệ tới 100% cơ thể dưới nắng. Trên những cung đường nắng mạnh, màu cỏ cháy là hình ảnh điển hình của một mùa Trekking.

UPF50+ là yếu tố giúp cơ thể không cảm thấy sự bỏng rát trên cơ thể. Giúp chúng ta luôn có được sự thoải mái tối đa khi di chuyển, đi bộ dưới nắng mạnh. Và vốn là một Item chống nắng, đang được chọn cho sự an toàn, thoải mái của cơ thể hàng ngày!

Sự chuẩn bị quần áo đi Trekking vẫn luôn đảm bảo cho khả năng vận động thoải mái, linh hoạt. Sự đàn hồi của một trang phục Trekking leo núi có sợi Spandex có tính đàn hồi cao. Polyester cùng sợi Nylon cho ưu điểm thấm mồ hôi, mau khô.

Ưu điểm của găng tay chống nắng

chuẩn bị quần áo đi Trekking

Dành cho những ai không có được sự thoải mái khi phải mặc thêm một lớp áo khoác chống nắng nữa. Găng tay chống nắng dạng ống, cũng UPF50+ sẽ giảm đi cảm giác bỏng rát, khó chịu trên cánh tay, khi chúng ta di chuyển dưới nắng.

Một tiêu chí quan trọng – là chọn một Item giúp giảm áp lực. Sự khó chịu của ánh nắng, sự bỏng rát trên da tay trước, có sự ưu tiên. Sau đó là lựa chọn:

 • Găng tay chống nắng, với chiều dài che kín được cả lòng bàn tay
 • Chất liệu thấm mồ hôi, mau khô. Bài trừ cảm giác ống găng tay bi ướt, dính vào da tay khi đi bộ đường dài
 • Sự đàn hồi, ưu điểm mang – tháo dễ dàng. Hay dễ điều chỉnh trong quá trình sử dụng. Cũng như sự thoải mái khi chúng ta sử dụng trong một khoảng thời gian dài.

Sự hợp lý, cho những ai không muốn bổ sung cho mình thêm 01 lớp áo bên ngoài. Và di chuyển trong trạng thái, điều kiện cơ thể, di chuyển một cách thoải mái nhất!

Mũ lưỡi trai – mũ tai bèo chống nắng

Vẫn là việc từ bỏ đi một lớp áo khoác chống nắng trong sự chuẩn bị quần áo đi Trekking. Mũ chống nắng, cũng là Item trang phục Trekking – leo núi bất ly thân trong hành trình. Nhằm tránh ánh nắng chiếu thẳng vào đỉnh đầu, hiện tượng cảm nắng luôn từ đây mà ra!

 • Với mũ lưỡi trai, vạt che nắng sau gáy là một nâng cấp quan trọng. Giúp phần vai – gáy được che chắn kỹ hơn, cơ thoải mái hơn. Bên cạnh việc che nắng, lưỡi trai giúp tăng cường tránh ánh nắng chiếu vào mắt đi di chuyển đường dài.
 • Mũ tai bèo, hay mũ rộng vành, cũng có được nâng cấp – lựa chọn phần vạt che nắng sau gáy. Tất cả đều đạt yêu cầu chống nắng nóng, tia UV chuẩn UPF50+. Tăng cường sự thoải mái, dễ chịu cho trọn vẹn hành trình.

Hãy nhớ, mũ lưỡi trai – mũ tai bèo trong sự chuẩn bị quần áo đi Trekking của một Trekker. Tập trung vào giảm đi tác hại của nắng, cũng như tránh hiện tượng cảm nắng. Khi chúng ta luôn gặp tình trạng ánh nắng chiếu xuống đỉnh đầu!

Giữ ấm – chuẩn bị quần áo đi Trekking mùa đông

Cuối cùng, tăng lớp bảo vệ cho một Trekker vào mùa đông. Với 3 sự chuẩn bị, mà Armyhaus gọi là cơ bản, lên đường là nên có. Và chưa bao giờ khiến chúng ta phải thất vọng.

Áo khoác chống gió – chống nước

Armyhaus cũnng mới hoàn thiện nội dung liên quan này ngay tuần trước. Một nội dung chi tiết, đầy đủ mọi lưu ý. Chi tiết quan trọng cho lớp áo khoác chống nước mùa hè cũng dùng được. Chuẩn bị, tăng khả năng giữ ấm, đi tuyết vào mùa đông.

Với sự chuẩn bị quần áo đi Trekking cho mùa đông. Áo khoác chống nước – giữ ấm trong thời điểm này:

 • Hãy tập trung vào chiếc áo khoác đa lớp, có chỗ cho lớp cách nhiệt và giữ nhiệt
 • Tăng cường lớp vải chống ẩm, chống thấm nước với lớp Gore-tex
 • Mẫu áo có khả năng giữ khô thoáng cho lớp giữ nhiệt, cách nhiệt bên trong càng tốt. Hiệu quả làm việc, giúp cơ thể thoải mái vào mùa đông càng cao.

Với những tính năng, chuẩn bị quần áo đi Trekking – áo khoác chống nước càng tốt – giữ ấm cao cấp. Lớp lót sau khi sử dụng một phần áo giữ nhiệt như có chia sẻ ở trên. Sẽ giúp bạn không phải mặc quá dày, quá cộm.

Và không tạo ra cảm giác hạn chế, trong từng vận động cơ bản nhất!

Găng tay đi Trekking mùa đông

Găng tay là một chi tiết quan trọng, giữ ấm cho bàn tay càng tốt. Loại bỏ cảm giác lạnh, ê buốt bàn tay (điều kiện sương muối) trong tự nhiên. Sẽ giúp chúng ta có được cảm giác cử động, cầm nắm vạn vật. Hay trong điều kiện leo trèo là tốt hơn.

Tăng cảm giác của bàn tay, cảm nhận tốt mọi thứ qua lớp vải của mẫu găng tay được chọn. Là một điều kiện an toàn cơ bản mà chúng ta đạt được trong mỗi chuyên đi. Nhất là khi chuẩn bị quần áo đi Trekking còn đó là sự phù hợp với địa hình, điều kiện cung đường Trekking.

Đặc điểm quan trọng cuối cùng, chúng ta tập trung vào những mẫu găng có độ đàn hồi tốt. Tăng cường sự thoải mái trong từng cử động của bàn tay. Sự linh hoạt, tự nhiên có được trong từng thao tác, hoạt động cơ bản của bàn tay, từng đầu ngón tay.

Và mũ len khi đi Trekking mùa đông

Vai trò của một phần mũ len, là tăng cường giữ ấm hơn. Chống lại sự chuếnh choáng, chóng mặt khi không khí, hơi lạnh trong môi trường khiến cơ thể khó chịu. Armyhaus thì luôn hướng tới cách dùng.

Giúp anh chị thoải mái, có được cảm giác an toàn cao hơn. Khi ứng dụng mũ len bên trong, lớp mũ ngoài của áo khoác chống gió. Đây được coi như một lớp cách nhiệt an toàn, hiệu quả cho sự chuẩn bị quần áo đi Trekking vào mùa đông.

Cùng với đó, sợi len lông cừu – len Merino tổng hợp hiện nay. Cũng giúp cho 2 sản phẩm mũ len Aonijie M30Aonijie M32 mà Armyhaus phân phối. Có được hiệu quả khô thoáng, thấm mồ hôi cực hiệu quả.

Cùng bạn chuẩn bị quần áo đi Trekking thoải mái, an toàn trong mỗi điều kiện, hoàn cảnh chuyến đi! Armyhaus 10 năm kinh nghiệm giúp khách hàng hài lòng trong từng trải nghiệm. Rất nhiều sản phẩm Trekking – leo núi, trang phục Trekking leo núi thu đông sắp có mặt tại:

 • Cơ sở 290, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội (Và các tỉnh phía Bắc): 0966 77 87 90
 • Số 28, Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh; Liên hệ 0966 88 87 90
0966.778.790