Lựa chọn áo khoác đi mưa cho dân Trekking – leo núi

Một nỗi lo cơ bản, không mưa thì phải nghĩ tới hơi ẩm trong tự nhiên. Mây mờ, hay trong giai đoạn mùa lạnh sắp tới luôn làm ẩm, ảnh hưởng tới cơ thể. Lựa chọn áo khoác đi mưa cho dân Trekking – leo núi là điều cần thiết.

Nhưng đúng và đủ là điều Armyhaus hướng tới, thực hiện triển khai trong mọi nội dung tư vấn của mình. Đừng chỉ Trekking – leo núi, mà tới 99% hoạt động ngoài trời hiện nay. Armyhaus không muốn khách hàng của mình không phải vất vả khi ở ngoài thiên nhiên.

áo khoác đi mưa cho dân Trekking

Mùa hè và lựa chọn áo mưa – chống nước

Tạm quên đi cái lạnh mùa đông, tiết trời thực sự giúp chúng ta cần thêm một lớp áo!

Chúng ta có sản phẩm áo khoác đi mưa – chống nước 01 lớp. Sản phẩm chuyên trị cho những cơn mưa lớn. Lớp vải áo có cả chống nắng, tia UV cao cấp cho điều kiện này.

Với lựa chọn áo khoác đi mưa cho dân Trekking vào mùa hè. Chúng ta vẫn cần sự chuẩn bị, chuyển mình và thích nghi với thời tiết. Hay thay đổi độ cao, hơi ẩm, mây mù sương muối trên từng cung Trekking. Cũng tương đối khắc nghiệt.

Thêm cái ưu điểm chống nắng, tia UV của lớp áo khoác đi mưa 01 lớp. Chúng ta đang thực sự sẵn sàng, luôn bảo vệ mình vào thời điểm này. Những thay đổi bất chợt, hay biến đổi tự nhiên khi tăng độ cao cung đường leo núi!

Lựa chọn áo khoác đi mưa cho dân Trekking mùa đông – xuân

Thời điểm mà chúng ta sẽ bắt đầu với ưu điểm – lớp vải chống thấm nước cao cấp hơn. Trong một điều kiện tự nhiên có độ ẩm cao hơn. Lớp mây – sương mù dày hơn đó chính là một môi trường đi Trekking – leo núi có độ ẩm cực cao.

Lớp chống thấm được hoàn thiện cao cấp, hoàn hảo. Hướng tới việc luôn giữ cho 2 lớp áo cách nhiệt, giữ nhiệt mà áo khoác đi mưa cho dân Trekking vào mùa đông. Luôn ở trong trạng thái khô thoáng cao nhất!

Hiệu quả tốt nhất đạt được trong thời điểm, điều kiện này. Sẽ thực sự giúp chúng ta lựa chọn áo khoác đi mưa cho dân Trekking. Cùng khả năng giữ ấm đạt được ở hiệu quả cao nhát, thượng hạng!

Và hiển nhiên, bạn sẽ không phải mặc quá dày, không lo phồng – cộm. Những yếu tố làm hạn chế khả năng vận động của chúng ta.

Chi tiết áo khoác đi mưa cho dân Trekking

Về công nghệ vải Gore-Tex

Dân xê dịch, đi phượt quá quan tâm tới dòng chất liệu siêu chống nước này! Lớp vải chống nước được giới thiệu từ The North Face. Mang trong mình một cấu trúc đa lớp.

áo khoác đi mưa cho dân Trekking

Trong đó, chúng ta quan tâm tới lớp Gore-tex Membrane. Một lớp vải có tới 4 tỷ lỗ thoáng khí trên mỗi Centimet vuông lớp vải. Đan dệt phức tạp tạo ra từ ô thoáng, thoáng khí nhỏ hơn 2.000.000 lần so với một giọt nước.

Gore-Tex có nhiều phiên bản, cấp độ khác nhau. Tựu chung, giúp cho những sản phẩm áo khoác đi Trekking – leo núi hiện nay. Có được ưu điểm chống nước, đi mưa đạt hiệu quả tới 100%.

Một lần nữa, lóp vải Gore-Tex chính là điều kiện giúp các lớp cách và giữ nhiệt. Luôn trong trạng thái khô ráo nhất, giữ ấm tốt nhất. Đông lạnh – rét đậm một Trekker, nhà leo núi, nhà thám hiểm không phải mặc quá dày.

Lớp áo khoác chống thấm nước

Gore-Tex là lớp chống thấm nước khi đi Trekking – leo núi dưới mưa lớn. Còn lớp chống thấm nước, điển hình nhất là làm từ Sợi Nylon. Dành cho lựa chọn áo khoác đi mưa cho dân Trekking giá rẻ.

Đóng vai trò, giữ áo không bị ngậm nước, bị nặng hơn. Cũng phải tính từ hơi ẩm trong thiên nhiên, mây mù, sương mù. Sau đó mới là tình huống đi mưa trong một khoảng thời gian dài.

Lớp vải tốt, sẽ tạo ra hiệu ứng cánh sen với những bài test. Đổ nước lên bề mặt trực tiếp. Điều mà đa số các mẫu áo khoác chống thấm, Trekking – leo núi – thám hiểm hiện này đều đạt được.

Tất nhiên, chúng ta còn nhiều chất liệu chống thấm khác. Cho hiệu ứng cánh sen tương tự, nhưng chúng ta đang nói về vai trò. Cũng như lựa chọn áo khoác đi mưa cho dân Trekking với phần vải Nylon. Là áo đi mưa cho dân Trekking có mức giá bán tốt nhất thị trường!

Áo khoác phủ PU chống mưa – thấm nước

Với áo sợi Nylon, Polyester, Cotton TC (35% Cotton, 65% Polyester) các nhà sản xuất còn phủ thêm lớp PU. Hay Polyurethane, một lớp phủ giúp tăng 2 – 3 lần ưu điểm chống thấm nước.

Polyurethane cũng là lớp phủ, giúp tăng độ bền. Hay tính dẻo dai, sự mềm mai của áo khoác đi mưa cho dân Trekking. Khi được hoàn thiện ở chất liệu thô như Nylon, Polyester.

áo khoác đi mưa cho dân Trekking

Cuối cùng, lựa chọn áo khoác đi mưa cho dân Trekking với lớp phủ PU. Lúc này chúng ta cũng có một sản phẩm bền bỉ, khả năng chống bào mòn tuyệt vời. Không tiếc, cho một sản phẩm đa năng, có thể sử dụng hàng ngày cho nhiều mục tiêu, hiệu quả ứng dụng.

Vải chống gió được làm từ gì

Vải chống gió trên áo khoác đi mưa cho dân Trekking. Thông thường được làm từ Sợi Nylon, hay PVC. Có thể là chất liệu của một chiếc áo khoác đi mưa, hoặc lớp thành phần trong áo chống gió, chống nước mùa đông.

áo khoác đi mưa cho dân Trekking

Tất nhiên, chúng ta biết chống gió để làm gì? Cơ thể cần bảo vệ trước mọi tác động gây nhiễm lạnh, mùa đông có thể gây viêm phổi. Hay mưa lạnh cũng là điều kiện cần phải bảo vệ cơ thể một cách hiệu quả.

Khiến cho áo khoác đi mưa cho dân Trekking. Cũng có thể là một phụ kiện chạy xe tuyệt vời, chống gió tạt hiệu quả. Giữ sức khoẻ hiệu quả trong suốt hành trình.

Khoá áo khoác đi mưa cho nam nữ

Khoá kéo – vị trí người ta nói là chống rò rỉ nước đi vào bên trong áo khoác đi mưa cho dân Trekking. Chi tiết thông thường được làm từ khoá kéo chống nước cũng có trên Balo Trekking, leo núi, túi mang đồ cá nhân chống nước.

Mà anh chị nên mang theo khi chuẩn bị quần áo Trekking cho mình!

áo khoác đi mưa cho dân Trekking

Sau đó, ở hệ áo khoác đi mưa cho dân Trekking giữ ấm mùa đông. Chi tiết khoá kéo còn có nắp đậy chống nước, tăng hiệu quả chống rò rỉ. Hay chống gió lạnh vào mùa đông khi chúng ta luôn phải đối mặt với những cơn gió lạnh ngoài trời.

Việc luôn sử dụng khoá, sau này chúng ta mới dễ dàng cảm nhận được toàn bộ ưu điểm. Chống gió – chống nước – giữ nhiệt giữ ấm mà áo khoác cho dân Trekking mang lại. Hay đơn giản, chúng ta cũng đang tìm kiếm cảm giác gọn gàng, linh hoạt mà Item trang phục Trekking, leo núi mang lại.

Mũ trên áo khoác đi mưa Trekking

Quan tâm tới một chi tiết không chỉ chống mưa, không ướt vùng đầu. Trong không khí khi mưa xuống, hay sử dụng áo khoác chống gió cho dân Trekking mùa đông. Chúng ta còn có một lớp cách nhiệt, tăng hiệu quả giữ ấm cho phần mũ len được sử dụng bên trong.

Hầu hết, áo khoác đi mưa cho dân Trekking – leo núi. Đều làm phần mũ này may liền với áo, khi kéo kín khoá áo ở trạng thái chùm mũ lên. Chúng ta luôn che kín được hoàn toàn cả vùng mặt khi ở ngoài tự nhiên trong mức độ lạnh, nhiệt đọ dưới mưa mang lại.

Lại quay lại với thời điểm mùa đông, băng giá – lạnh lẽo. Chúng ta cũng nên luôn chùm mũ lên, không chỉ chống hơi ẩm, cách nhiệt như có nói. Mà những cơn gió lạnh, nhiệt độ môi trường trong thời điểm mùa đông, sẽ không “đánh” vào gáy, hay lọt vào trong cơ thể từ cổ áo.

Hệ thống túi xung quanh áo áo khoác đi mưa

Sau những vai trò, thực tế sử dụng mang lại. Chọn áo khoác đi mưa cho dân Trekking nam nữ, đông hè. Tăng thêm cho chúng ta một lượng lớn những ngăn đồ nhỏ, ngăn mang đồ chức năng.

Mà chúng ta cần chúng để vào vài món đồ nhỏ. Như đèn pin mini cầm tay, khăn ống đa năng, găng tay leo núi, la bàn… Hay một chút đồ ăn khô dọc đường, hay Gel năng lượng bổ sung trong khoảng thời gian còn đang di chuyển.

Lựa chọn áo khoác đi mưa nam nữ cho dân Trekking

Môi trường hoàn cảnh đi Trekking – leo núi!

Là điều kiện cơ bản để áo khoác đi mưa cho dân Trekking, thoáng khí, mát mẻ. Hay tăng cường khả năng giữ ấm cho cơ thể khi đi Trekking mùa đông. Một số dòng áo như áo lông vũ chống nước, còn có khả năng đi tuyết.

Như có nói, thị trường đang cung cấp đủ cho chúng ta những sản phẩm đông và hè:

  • Áo khoác 1 lớp: Sự lựa chọn đảm bảo cho sự thoáng khí, thoải mái trong cả một hành trình dài. Sự thay thế ổn cho một lớp áo chống nắng, UPF50+ cũng có ưu điểm phản xạ nhiệt. Giúp cơ thể mát mẻ hơn, sau ưu điểm chống nắng – tác hại mà tia UV mang lại.
  • Áo khoác 2 hoặc 3 lớp: Tăng cường lớp cách nhiệt và giữ nhiệt vào mùa đông. Giữ ấm cơ thể trong môi trường tuyết rơi, nhiệt độ xuống gần 0 độ khi ở trong hang động. Lớp vải Gore-Tex luôn được áp dụng, tăng hiệu quả chống thấm nước, cũng như chống đóng băng áo khoác đi mưa cho dân Trekking khi không còn lưu ẩm.
  • Áo khoác lông vũ: Tạo khả năng giữ ấm cao hơn từ 2 – 3 lần. Bên ngoài luôn là vải Nylon hay TPU, hoàn toàn kín gió, không thấm nước. The North Face còn mang tới những mẫu áo đi tuyết tuyệt vời.

Là tổng quan thị trường áo khoác đi mưa cho dân Trekking. Cùng khả năng đáp ứng nhu cầu, bảo vệ chúng ta ngoài tự nhiên. Mọi điều kiện môi trường sao cho an toàn, hiệu quả nhất!

Luôn là Size khớp – vừa vặn

Sự đảm bảo về áo vừa ôm sát, vừa đảm bảo khả năng vận động tốt nhất của thân trên. Như vậy, anh chị khách hàng sẽ có được cảm giác linh hoạt, thoải mái cao độ trong cả hành trình dài.

Sự vừa vặn – chọn đúng Size áo khoác đi mưa cho dân Trekking cho nam nữ. Armyhaus ưu tiên trước cho khả năng vận động, sự thoải mái. Khả năng thích nghi nhanh chóng với từng tình huống khi anh chị di chuyển.

áo khoác đi mưa cho dân Trekking

Đó cũng là điểm xuất phát, giúp chúng ta luôn có được sự thoải mái. Đồng nghĩa Form áo đã đạt độ ôm, đô bó sát vào cơ thể là tốt nhất nhất. Để những công năng giữ ấm, bảo vệ cơ thể trong mọi điều kiện thời tiết luôn được phát huy một cách tốt nhất. Bởi sau đó!

Là các tính năng điều chỉnh của áo khoác leo núi

Cung cấp một số chi tiết dây rút, hay băng dán velcro. Một số chi tiết gấu áo, vùng eo sẽ được xiết lại nhằm ôm sát, và tạo độ vừa vặn cho cơ thể cao hơn nữa. Giữ ấm với một hiệu quả cao hơn hẳn.

Lựa chọn phù hợp cho hiệu quả sự gọn cho trang phục tốt hơn nữa! Cảm giác thoải mái có được cũng được hoàn thiện cao hơn hẳn. Những giá trị, tính tới khả năng giữ sức, tăng hiệu quả hành trình lên một mức độ hoàn hảo hơn hẳn.

Là những chi tiết của áo khoác đi mưa cho dân Trekking nam nữ. Mà Armyhaus muốn cùng bạn lựa chọn, đánh giá và tăng hiệu quả ứng dụng sản phẩm trong thực tế. Mọi chi tiết, yêu cầu tư vấn các sản phẩm Trekking – leo núi – liên hệ Armyhaus:

  • Cơ sở 290, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội (Và các tỉnh phía Bắc): 0966 77 87 90
  • Số 28, Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh; Liên hệ 0966 88 87 90
0966.778.790