Vì sao nên chọn quần mau khô khi đi bộ đường dài!

“Quần mau khô” cụm từ khoá quan trọng, siêu HOT của tín đồ xê dịch hiện nay. Lựa chọn cho những hành trình của mình, hoàn cảnh. Ngoài mau khô, hay một kiểu quần túi hộp bụi bặm. Thì lý do nên chọn quần mau khô là gì?

Cùng Armyhaus tìm hiểu 4 tính năng quan trọng của một chiếc quần nhanh khô. Ứng dụng vào đúng hoàn cảnh, tình huống. Cũng như hành trình, mỗi điều kiện thì nên ưu tiên, chú trọng vào phần ưu điểm nào nhé!

Quần chống thấm nước – mau khô dã ngoại

Theo đó, mọi sản phẩm quần – áo khoác chống nước hiện nay. Đều được hoàn thiện với phải Polyester hoặc Nylon. Chiếm thành phần chủ đạo trên các dòng sợi tổng hợp, cùng ưu điểm

 • Không thấm nước, bề mặt nhanh khô với nhiệt độ môi trường
 • Ưu điểm bền bỉ, chống bào mòn hiệu quả
 • Khả năng chống nước PU1000, có thể lội nước ở độ sâu khoảng 30 cm

Từ đó, chúng ta chọn quần mau khô cho hành trình Trekking, leo núi. Bởi nó có được khả năng thích nghi tốt với mọi hoàn cảnh. Điều kiện đặt ra với hoàn cảnh đi Trekking, leo núi. Đôi khi chỉ là hơi ẩm từ tự nhiên, điều kiện mây mờ, sương muối!

Khả năng chống gió

Cho dù Nylon hay sợi Polyester có nhược điểm lớn về độ thoáng. Nhưng bù lại, chúng ta có một chiếc quần giữ ấm tốt trong môi trường. Điều kiện khi đêm xuống, hay nên chọn quần mau khô, nỉ giữ ấm vào mùa đông.

Ưu điểm giúp khả năng thích nghi, phù hợp với mọi hoàn cảnh của quần mau khô ngày càng được đánh giá cao. Trong mọi điều kiện khắc nghiệt nhất, lớp chống gió:

 • Giúp đẩy cao hiệu quả làm việc của lớp lót giữ ấm
 • Ngăn không cho lớp lót bông, nỉ bị ẩm và mất đi giá trị của nó
 • Nó cũng sẽ phù hợp từ khi bạn chạy xe máy, tới điểm xuất phát của hành trình

Chống gió, không chỉ có tác động vào mùa đông. Mà trong nhiều tình huống, việc giảm đi những cơn gió, lực gió tạt vào cơ thể.

Sẽ giúp chúng ta luôn giữ được một trạng thái khoẻ mạnh, tỉnh táo trong từng giai đoạn, chuẩn bị, và khi hành hình đi bộ đường dài diễn ra.

Ưu điểm về tính đàn hồi

Quần chống nước dã ngoại, dành cho những hành trình đi bộ đường dài. Là một sản phẩm vải sợi tổng hợp. Trong đó Polyester hay Nylon là thành phần chính, hoặc được ứng dụng những dòng vải – sợi có gốc từ hai thành phần kể trên.

Sự xuất hiện của những chất liệu có tính đàn hồi, co giãn cao. Là điểm giúp khả năng vận động, đi bộ trong khoảng thời gian dài của chúng ta kéo dài thêm bội phần. Có được sự thoải mái, sự linh hoạt.

Nó cũng là điều kiện cơ bản, giúp Trekker, nhà leo núi. Hay trong hoàn cảnh tham gia một hoạt động dã ngoại. Chúng ta luôn có được một tình trạng sức khoẻ là tốt nhất. Tác động vào kết quả – thành bại của cả một kế hoạch.

Chất liệu co giãn 4 chiều, đang mang tới lựa chọn quần mau khô đi bộ đường dài tốt nhất hiện nay. Được giới xê dịch ưa chuộng, ưu tiên, trước khi…

Nên mua quần mau khô chính hãng

Đảm bảo việc tận hưởng những công nghệ mới nhất, 100% tính năng của các công nghệ. Chống nước – mau khô – giữ ấm – sự đàn hồi của sản phẩm. Cùng chất lượng hoàn thiện, tuổi thọ sản phẩm là cao nhất.

Ngoài ra, quần mau khô cũng được ứng dụng như một sản phẩm thời trang thường ngày – Daily Pants. Nên có một số chi tiết được hoàn thiện chỉn chu, cho cảm giác thoải mái hơn:

 • Đường may mảnh, không gây hằn, vết trên da
 • Các túi khoá, phải có một độ mượt, thoải mái sử dụng. Có thiết kế chống kẹt vải vào đường khoá
 • Chất liệu tổng hợp, đúng tỷ lệ cho cảm giác tốt về mọi ưu điểm. Nhất là tính đàn hồi để thoải mái lên lớp, đi làm hàng ngày
 • Một số thương hiệu quần mau khô Trekking, leo núi. Cũng có chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm uy tín
 • Một số sản phẩm Made in Viet Nam, mang tới mức giá dễ chịu. Cũng như có được phương án hoàn thiện tốt hơn với điều kiện khí hậu nước ta

Nên chọn quần mau khô đi bộ đường dài như thế nào?

Khả năng đàn hồi cao cho hành trình thoải mái

Hoàn cảnh, mục đích sử dụng

Là cách chúng ta chọn lọc ra một số ưu điểm, tính năng tổng hợp. Dành sự ưu tiên:

 • Cho khả năng chống thấm cao nhất: Khi hành trình là đi rừng, lội qua sông suối trong thiên nhiên. Hay thám hiểm hang động.
 • Chọn nỉ hoặc len khi chuẩn bị quần áo cho hành trình đi bộ đường dài vào mùa đông
 • Khả năng chống gió khi bạn chuẩn bị chinh phục một toạ độ núi cao. Hay phải chạy xe máy đường dài tới điểm xuất phát.

Thị trường quần áo – trang phục leo núi, Trekking ngày nay đang ngày càng đa dạng. Những tính năng, công nghệ chống lại hoàn cảnh, điều kiện môi trường cũng ngày càng đa dạng.

Và một sản phẩm tốt, chỉ tới khi bạn chọn đủ những gì mình cần. Đặt vào đúng hoàn cảnh, lịch trình của mình. Vì sự thoải mái, cũng như tiết kiệm chi phí ở một số tính năng chưa thực sự cần tới.

Độ đàn hồi là cực kỳ quan trọng

Nằm trong TOP 4 lý do chọn quần mau khô khi đi bộ đường dài. Sự thoải mái, đảm bảo và ảnh hưởng tới cả tinh thần, thể chất của người tham gia hành trình. Nên hãy chọn một chiếc quần có mức đàn hồi thật tốt!

Chưa kể, xu hướng hiện nay chúng ta luôn hướng tới dáng quần Slim-fit. Một kiểu quần hiện đại, trẻ trung. Khả năng ứng dụng được cho nhiều hoàn cảnh, mục đích khác nhau. Lúc này độ đàn hồi sẽ:

 • Đảm bảo từ những vận động, đi lại tự nhiên nhất của cơ thể
 • Nó cũng đảm bảo sự thoải mái, khi ngồi lâu. Khi phải chạy Moto, ngồi nghỉ trong những chặng nghỉ của hành trình
 • Những hoạt động khi hạ trại, sinh tồn nghỉ ngơi cuối ngày.

Tính đàn hồi, đảm bảo cho cả sự linh hoạt, sự tự tin cao nhất khi qua những hành trình khó. Bao gồm có những tình huống phải leo trèo, kéo dài sải chân khi leo qua địa hình khó.

Quần tháo ống là gì?

Quần tháo ống mau khô, 100% là sự chuẩn bị cho hành trình vào mùa hè. Chúng có khả năng thích nghi, giúp chúng ta thoải mái vào từng thời điểm trong ngày. Ví như:

 • Ở trạng thái quần dài, bảo vệ 100% trước nguy cơ côn trùng tấn công. Khi di chuyển trong rừng, hay môi trường có độ ẩm cao
 • Trạng thái quần Short, cho cảm giác mát mẻ khi phải di chuyển dưới nắng. Hay lội nước sâu, một chiếc quần ngắn – quần ngố. Vẫn cho chúng ta phải lội nước
 • Trạng thái quần Short, cũng có ưu điểm linh hoạt hơn khi phải bơi lội. Hay khi sinh hoạt trong khu cắm trại, nghỉ ngơi qua đêm
 • Trạng thái ống quần dài, còn giữ ấm khi mưa xuống, khi đi bộ trong hang động. Hay khi phải chạy moto đường dài tới điểm xuất phát.

Quần tháo ống, tăng cường sự thoải mái, thích nghi vào từng thời điểm trong ngày. Điều kiện di chuyển, hoàn cảnh thời tiết, tính chất địa hình. Mà ở trạng thái quần dài hay quần Short sẽ hỗ trợ khả năng di chuyển, chịu mọi tác động từ môi trường tốt nhất!

Như nào là quần lót nỉ tốt

Lớp nỉ tốt sẽ giảm sự cọ sát, hay hiện tượng tích điện khi chúng ta đi bộ đường dài vào mùa đông. Lớp nhung nỉ tốt, sẽ hoàn toàn không gây ra cảm giác bỏng rát. Hay khi quan sát trên da là sự trầy xước, mần đỏ.

Đó cũng là lý do nên chọn quần mau khô khi đi bộ đường dài chính hãng. Với chất liệu được hoàn thiện luôn được đánh giá cao hơn. Đảm bảo cho người dùng được bảo vệ một cách chính xác. Vì mọi thứ luôn là phần hỗ trợ cho cả hành trình của bạn!

Ngoài ra, khi chọn quần mau khô khi đi bộ đường dài lót nỉ. Thì cũng quan tâm thêm vào khả năng chống gió. Khả năng chống thấm nước, với vai trò giữ cho lớp lót luôn khô thoáng, đảm bảo khả năng giữ ấm tốt nhất.

Đó là 4 lý do nên chọn quần mau khô khi đi bộ đường dài. Cùng một số tiêu chí chọn quần mau khô khi đi bộ đường dài. Chọn lọc tính năng, ứng dụng cho từng hoàn cảnh của bạn.

Để được tư vấn chuyên sâu, hãy tới với Armyhaus. Chuyên các sản phẩm ngành hàng cho hoạt động ngoài trời, đi bộ đường dài, leo núi. Địa chỉ tin cậy của giới xe dịch:

 • Cơ sở 290, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội (Và các tỉnh phía Bắc): 0966 77 87 90
 • Số 28, Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh; Liên hệ 0966 88 87 90
0966.778.790