Đánh giá ưu nhược điểm của túi xách du lịch có bánh xe

Túi xách du lịch có bánh xe hay túi kéo du lịch. Được coi như một dòng hành lý hoàn toàn mới, nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Dù cũng mang tới kha khá những ưu điểm về mặt trải nghiệm. Nhưng hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao túi xách kéo du lịch cũng chưa có một lượng khách hàng đông đảo mang theo khi đi du lịch nhé.

túi xách du lịch có bánh xe

Bản chất của túi xách du lịch có bánh xe

Chiếc túi xách kéo tay khi đi du lịch, vốn sinh ra từ những dòng túi du lịch nhỏ gọn. Những không gian để hành lý là một bài kết hợp giữa vali và balo du lịch. Những dòng túi xách có một không gian chứa hành lý dạng hộp. Rộng ngang và chiều dọc, giúp chúng ta có thể gấp quần áo ở cách gấp thông thường để quần áo ít bị nhăn nhất.

Từ đó, giúp người dùng vừa có một không gian rộng rãi. Một giải pháp cho những cách gấp quần áo lớn hơn, phẳng phiu hơn so với kiểu gấp cuộn khi gấp quần áo đựng trong balo khi đi du lịch.

Trong khi đó, túi xách tay đi du lịch có một chất liệu tương tự như một chiếc balo du lịch cá nhân. Nên trọng hượng khi đóng hành lý bằng túi xách du lịch có bánh xe. Chúng ta có được một không gian hành lý nhẹ nhàng, linh hoạt trong bất một chuyền đi nào?

Việc trang bị bánh xe và trở thành một chiếc túi du lịch kéo tay. Nó giúp cho một chiếc túi xách tay du lịch có được một sự rảnh tay. Một tư thế mang theo túi xách du lịch một cách nhẹ nhàng hơn, linh hoạt hơn.

Một tư trang, kiện hành lý cá nhân nhẹ nhàng, linh hoạt trong thời điểm hiện tại. Trong những kiểu đóng hành lý hiện nay mà chúng ta thường lựa chọn để đi du lịch.

Ưu điểm khi nói về túi xách kéo du lịch

Khi nói tới những ưu điểm mà một chiếc túi kéo đi du lịch. Chúng ta có một chiếc Vali kéo du lịch gọn nhẹ hơn. Tính chất sử dụng tương tự như một chiếc vali kéo. Và sử dụng một cách dư giả trong một chuyến đi chơi bình thường của chúng ta.

Về thiết kế bánh xe, túi xách du lịch có bánh xe sử dụng thiết kế như vali kéo 2 bánh. Và sử dụng trong tư thế kéo nghiêng 45 độ khi sử dụng cho mọi nhu cầu chuyên chở. Những chuyến đi tới nhà ga, sân bay luôn là những môi trường phải di chuyển nhiều. Liên tục từ khu vực này sang những khu vực khác nhau.

Một giải pháp tối ưu cho việc di chuyển, đi bộ liên tục. So với việc cứ phải xách một chiếc quần áo du lịch vừa nặng, một thiết kế quai xánh hơi dài, những khó chịu. Khi thân túi xách luôn va đập vào chân khi di chuyển, nó không giúp chúng ta có được một sự thoải mái cao nhất. Và là lý do vì sao chỉ có một nhóm nhỏ người dùng túi xách quần áo cho những hành trình, chuyến bay của mình.

Những ưu điểm cũng chỉ tới thế, những không gian đủ rộng. Đủ linh hoạt trong suốt quá trình sử dụng. Cuối cùng là việc ứng dụng thêm những chất liệu bằng sợi Polyester mà chúng ta vốn coi chúng là nhẹ nhất trong ứng dụng sản xuất vali. Cũng như mang tới ứng dụng chống nước, bảo vệ hành lý bên trong một cách tối ưu nhất.

Một số dòng túi xách cao cấp hơn, chúng ta có thể có những dòng túi xách đồ hiệu bằng da. Những sản phẩm cao cấp này thường xuất hiện ít trên thị trường chính hãng. Và cũng có một mức giá bán khá cao.

Điểm trừ nên nói trên túi xách du lịch nói chung

Có thể nói, túi xách du lịch có bánh xe hiện có chất lượng không đồng đều. Không có những quy chuẩn được đề ra cho những kiện đóng hành lý này. Nó mang tới cho chúng ta sự khó chịu, những lựa chọn kém chất lượng gần như rất dễ xui mà gặp được.

Ngay trong chi tiết bánh xe, nó mang một bề mặt tiếp xúc được coi là quá nhỏ. Khiến không có được một cảm giác mượt mà, ổn định như một số dòng vali kéo du lịch chính hãng. Có chăng nó là một trang bị mang tính giải pháp, một phương pháp giúp chúng ta đỡ mệt. Chứ không hoàn toàn là một sự tiện lợi đáng nói, đáng quan tâm cả.

Thậm chí, khi di chuyển trong sân bay, trên những nền đá hoa trơn bóng. Bánh xe trên túi xách kéo du lịch dường như chỉ trượt đi theo hướng chúng ta kéo khi di chuyền. Chứ có khi bánh xe không hề quay và cho chúng ta một cảm giác rất khó kiểm soát phần hành lý phía sau.

Trên một phương diện nào đó, trong tầm giá chúng ta coi như hợp lý cho một chiếc túi xách đựng quần áo. Đôi những gì nó mang lại cũng khó thể thoát ra khỏi những nhược điểm. Và đưa nó về đúng giá trị của nó là một chiếc túi xách tay.

Chính vì thế, hãy có những tham khảo hợp lý trên nhiều phương diện khác nhau. Để hiểu mình mua, ứng dụng chiếc túi xách du lịch có bánh xe như nào?

Kinh nghiệm mua túi xách du lịch có bánh xe

Khác với những dòng vali, balo du lịch. Khi chọn túi xách du lịch có bánh xe chúng ta đôi khi có những cách lựa chọn đơn giản hơn. Hay ngay khi hi chọn mua vali, balo và túi xách đựng quần áo du lịch. Cũng ít ai từng quan tâm, tìm hiều và lựa chọn những dòng túi xách quần áo có thương hiệu. Những dòng túi xách du lịch hàng hiệu hẳn hoi.

túi xách du lịch có bánh xe

Bởi nhu cầu khi sử dụng những món đồ kiểu như này. Chúng ta chỉ cần một không gian để đồ phù hợp là đủ. Nhìn vào hình thức thấy ứng, ngó vào không gian thấy ổn. Và chọn mua túi xách quần áo để đi xa vài ngày ngay lập tức.

Cách lựa chọn mua đồ này, đôi khi tự dưng đưa chúng ta vào những sai lầm. Những lựa chọn từ vali, balo, hay giờ là túi xách du lịch có bánh xe chỉ dùng được một mùa. Cũng như những địa chỉ mua túi xách du lịch có những dòng hàng gia công là chỉnh. Chứ khó có thể chọn mua những dòng túi chính hãng. Chính vì thể hãy bắt đầu chọn mua với.

Kiểm tra mọi chi tiết trên túi xách du lịch

Một điều chưa nói, những túi xách du lịch có bánh xe thông thường là những dòng đồ may khâu. Và ở tầm giá khoảng 700 ngàn tới 1 triệu khi chọn mua túi xách quần áo du lịch. Thì chúng ta khó tránh khỏi những lỗi may, đường kim mũi chỉ trên sản phẩm.

Kỹ tính hơn một chút thôi, hãy ngó qua những đường may, khâu có trên thân túi xách. Đánh giá mức độ hoàn thiện và sự chắc chắn nó mang lại.

Cũng như ngay bên trong túi cũng phải xem qua lớp vải lót bên trong. Được may thêu ra sao? Có một đường bục hay một lỗ nhỏ nào không. Vì lớp lót này thường từ sợi Nylon, và chỉ cần một vết xước nhỏ thôi. Cũng có thể làm hỏng toàn bộ lớp vải bên trong bị sờn rách cực mạnh.

Vì thế, chúng ta nên quan tâm tới những chi tiết khâu may trên túi xách quần áo du lịch. Những chi tiết gia tăng độ bền cho sản phẩm.

Và chọn Khóa kéo của túi xách quần áo phải là dòng mắt lớn

Thường những dòng khóa kéo có mắt càng lớn. Thì chúng cũng ăn khớp với nhau càng chắc, cũng như hoàn thiện cho chiếc túi xách hành lý du lịch có được một khả năng chống chịu. Chống nước, chống bục khóa tốt nhất mà chúng ta có được.

Chi tiết này cũng sẽ được kiểm tra khi đóng túi ra vào liên tục. Và dù là dòng túi xách quần áo du lịch giá rẻ hay thuộc những dòng đồ hiệu. Chúng ta luôn ưu tiên chọn mua dòng túi dùng khóa YKK – một dòng khóa kéo phổ biến. Được sử dụng vô cùng rộng rãi.

Và đó là những gì chúng tôi muốn chia sẻ về túi xách du lịch có bánh xe. Những ưu điểm, điểm trừ khi sử dụng dòng sản phẩm này. Cảm ơn quý vị đã theo dõi.

Mua đồ du lịch, dã ngoại tại: ArmyHaus chuyên đồ đi phượt, đồ du lịch, đồ bảo hộ chạy xe máy, moto Tại Hà Nội, TP HCM. Đồng hành cùng quý khách, luôn lắng nghe. Đưa tới tay quý khách những sản phẩm phù hợp – chính xác, đúng những gì quý khách hàng tìm kiếm tại:

  • 36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội. ĐT: 0966 77 8790
  • 68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – Q1 – TP. HCM. ĐT: 0966 88 8790

0966.778.790