Đồ cắm trại gia đình: Phương án Setup nhanh – gọn

Là cách dặt vấn đề cho một gia đình. Đồ cắm trại gia đình được Setup với chỉ 2 người lớn. Cũng như sự hỗ trợ của bé ở đây chỉ mang tính chất tăng sự vui vẻ cho chuyến đi!

đồ cắm trại gia đình

Nhanh chóng cho khoảng thời gian nghỉ ngơi, tận hưởng thiên nhiên. Là ý tưởng Armyhaus dành cho các gia đình. Một nhóm khách hàng quan trọng của du lịch – cắm trại. Trong thời gian tới, sẽ có một thói quen sinh hoạt.

Phong cách nghỉ ngơi, tận hưởng ngày nghỉ cuối tuần. Nhanh – gọn – đơn giản….

Như một Set đồ cắm trại gia đình

Có thể nói, cắm trại là một sự tự do, chủ động hết nước chấm! Chúng ta hoàn toàn có những hành động ngẫu hứng. Đang ở nhà chán chán, là xách đồ đồ cắm trại lên và đi.

Tới với những không gian cách nhà chỉ 30 phút tới 01 giờ di chuyển. Hay ra công viên – những địa điểm sinh hoạt cộng đồng. Mà không ít lần không cần kế hoạch, chuẩn bị quá kỹ lưỡng.

Chúng ta có thể chỉ cấn 3 món đồ cắm trại gồm. Lều cắm trại – thảm trải dã ngoại – bộ dụng cụ nấu ăn. Tạt qua siêu thị – cửa hàng tiện lợi cho bữa ăn trưa đi cắm trại trong nửa ngày, sự ngẫu hứng của hành trình.

Đó là điều xảy ra, những hành động thực sự để anh chị hiểu. Chuẩn bị đồ cho một buổi cắm trại cũng không phải lớn lao. Không ghê gớm, để mà chúng tôi có nội dung cắm trại cho người bận rộn trước đó!

Chi tiết hoá một Set đồ cắm trại phù hợp cho gia đình

Chi tiết hoá, một điều quan trọng để chúng ta biết thể nào là đủ? Chọn sao cho đúng với hành trình, trải nghiệm đạt được cho cả nhà. Và cuối cùng là hoàn cảnh neo người, hay sự ngẫu hứng cho một ngày cuối tuần thảnh thơi!

Lều cắm trại phổ thông là gì?

Sự ưu tiên Armyhaus dành cho các gia đình. Sự gọn nhẹ, tối ưu cho hoàn cảnh, hay sự ngẫu hứng của chúng ta. Không gian lều được tính là dư cho một gia đình 4 người.

Khi anh chị quan tâm, chọn lựa lều 3 – 4 người cho gia đình mình. Chúng tôi ưu tiên, hơn là một không gian Glamping – với tính chất gọn – nhẹ. Tiết kiệm thời gian chuẩn bị, cũng như thể tích cốp xe hơi – không gian mang đồ cắm trại của gia đình.

Armyhaus cũng đảm bảo rằng, khách hàng hoàn toàn có thể tự dụng lều trong 30 phút. Khi mua đồ cắm trại gia đình tại Shop, và có nhân viên tư vấn. Sẽ cùng anh chị lắp đặt lều hoàn thiện, cũng như kiêm kiểm tra chi tiết – lỗi hoàn thiện.

Cho một mẫu lều chống mưa – nắng đôi khi còn tốt hơn một số dòng lều Glamping hiện nay. Bởi lều phổ thông siêu nhẹ, chính xác thì đang là mối quan tâm của nhóm khách có nhu cầu du lịch thám hiểm. Nên khả năng chống chịu của lều siêu nhẹ, cũng có những cải tiến đáng kể.

Tại sao là thảm cắm trại gia đình

Ở phần chi tiết có mặt trong Set đồ cắm trại gia đình. Thảm Picnic cũng là sự đơn giản, nhẹ nhàng khi mang theo. Trải ra và sử dụng dưới mặt đất một cách nhanh – gọn – lẹ. Mà cũng là sự phù hợp cho phần không gian nhỏ ngay trước cửa lều.

Với giá bán thảm cắm trại gia đình vô cùng hấp dẫn. Anh chị hoàn toàn có thể chọn cho mình một mặt thảm lớn. Cho một không gian rộng rãi, sinh hoạt, tận hưởng không gian tự nhiên một cách đã hơn. Song cũng là sự chủ động cho một kế hoạch phát sinh, đông người hơn.

đồ cắm trại gia đình

Và cũng phải nói rằng thảm Picnic là một món đồ cắm trại gia đình. Ngày càng đẹp, càng xinh cho các gia đình lựa chọn sử dụng thoải mái ngoài trời. Cũng như làm đẹp cho chính không gian cắm trại gia đình. Với tác dụng tạo độ thoải mái cho không gian nữa nha!

Thảm trải dã ngoại, giúp anh chị khách hàng an tâm về độ bền. Mặt thảm là chất liệu không thấm nước, dễ vệ sinh, mau khô khi phơi phóng. Đối với một sản phẩm vải, anh chị không phải quá lo lắng khi bảo quản, sợ ẩm mốc.

Bộ đồ nấu ăn có thể xách đi ngay

Cho việc đồ cắm trại gia đình trong một tình huống hoàn toán ngẫu hứng. Nhưng không phủ nhận hiệu quả đun nấu không khác gì dụng cụ làm bếp ở nhà. Dù là một kế hoạch chỉn chu, nhiều món ngon, cần tốc độ.

Thì một bộ nồi xoong xếp gọn, là nhôm hay Inox. Cũng đều là những chất liệu quen thuộc, giúp chúng ta nấu ăn. Chế biến đồ ăn, công thức – thời gian hoàn thành không khác gì như ở nhà.

Đó là điều xứng đáng, và dụng cụ nấu ăn cắm trại bây giờ không khiến chúng ta phải thất vọng. Một bộ nồi luôn được ưu tiên chọn trước, có bao nhiêu Item trong bộ. Thể tích của từng chi tiết nồi lớn – nồi nhỏ – xoong – chảo có khả năng phục vụ được bao nhiêu người.

Sau đó, hãy an tâm về những sản phẩm bếp gas mang đi cắm trại. Với công suất lớn, ưu điểm chống gió vô cùng hoàn hảo. Giúp anh chị nhanh chóng nấu ăn, và hoạt động ăn uống chất lượng khi ở ngoài tự nhiên.

Bếp nướng BBQ – Chuẩn bị ăn uống kỹ hơn

đồ cắm trại gia đình

Khi bữa thịt nướng BBQ là sự chuẩn bị kỹ hơn. Đa số các gia đình sẽ chuẩn bị – sơ chế và ướp những món nướng từ sớm. Nhằm tiết kiệm thời gian trước bữa ăn ngoài trời, kéo dài thời gian vui chơi, giải trí ngoài trời.

Nên bếp nướng than hoa, là phần dụng cụ hướng về những kế hoạch có sự chuẩn bị từ trước. Chứ không ổn cho lắm với sự ngẫu hứng, ướp đồ nướng. Nó cũng quá trễ để anh chị có được bữa thịt nướng ngoài trời hoàn hảo. Đó là quan điểm của Armyhaus.

Sự chỉn chu này, cũng dẫn tới những món ăn đi kèm, tính mát, giải ngán cho món nướng. Mà anh chị an tâm sử dụng mặt vỉ nướng kèm một Set xoong nồi chúng tôi có nói. Để tiện cho việc đun nấu khi đi cắm trại của mình!

Hãy vì tiêu chí Set đồ cắm trại gia đình gọn nhẹ, tiện dụng. Mà bếp nướng BBQ hoàn toàn là sự thay thế tốt cho bếp gas cắm trại. Nướng thịt ngon, nấu ăn hiệu quả, với một không gian lò than siêu chống gió.

Thùng đá lạnh – sự chỉnh chu cơ bản cuối cùng

Chúng tôi tin thùng đá lạnh – hộp bảo ôn là một đồ cắm trại gia đình không thể tách rời. Anh chị hiểu giá trị của một không gian bảo quản lạnh. Thức ăn được bảo vệ trước mọi tác động của tự nhiên, ngoài trời.

Có như vậy, thì công việc nấu ăn, ăn uống ngoài trời mới trở nên hấp dẫn. Khi sự tươi của thịt, cá, rau – củ – quả. Tác động cho vị thơm tù mùi vị – từ ảnh hấp dẫn, lôi kéo cả nhà vào bữa ăn cuối tuần, hấp dẫn gấp vạn lần bởi không gian ăn uống giữa thiên nhiên.

Đa số, hộp lạnh từ 20 – 25L – đồ cắm trại gia đình hiện nay. Đáp ứng ổn thoả cho 2 ngày bảo ôn, giữ lạnh. Chứ không phải đông lạnh, nên anh chị đừng lo việc thức ăn bị đóng đá, phải rã đông trước khi ăn uống

Như nào là đồ cắm trại gia đình qua đêm cơ bản

Hãy để ý từ gọn nhẹ – đơn giản cho sự neo người của cắm trại gia đình. Mà bạn sẽ không thấy những thành phần như: Bàn ghế xếp cắm trại, tăng bạt cắm trại (mà chúng tôi vẫn gắn link cho anh chị tham khảo).

Bởi chúng có hiệu quả tăng thời gian cho chúng ta tận hưởng một buổi cắm trại. Nhưng đó là sự chuẩn bị, Setup lớn. Và anh chị cũng phải thêm thời gian làm việc, chuẩn bị nhiều hơn.

Nên, giữ nguyên 5 lựa chọn cơ bản ở trên. Hãy chọn một số món đồ bổ sung, chúng tôi gọi là chăm sóc cho không gian cắm trại qua đêm của gia đình, với:

Hệ thống đèn LED treo lều

Tất nhiên, sự an toàn – thoải mái có đạt được vào ban đêm hay không? Phải là ánh sáng, hệ thống chiếu sáng tổng thể cho không gian cắm trại. Sinh hoạt, đi lại được cái đã, sau đó mới là mang ra, Setup đồ cắm trại gia đình cho không gian ngủ lều qua đêm được.

Chúng ta dùng từ hệ thống đèn treo lều. Khi nhu cầu tổ chức những không gian sinh hoạt ngoài trời. Dành thời gian tận hưởng thiên nhiên dài hơn, là những gì chúng ta hướng tới.

Hệ thống đèn từ ngoài trời còn bổ trợ cho chính không gian này trước. Kèm nhu cầu nấu ăn, không gian dùng bữa tối của gia đình. Tận hưởng không gian trước khi đi ngủ khi uống trà, hay ăn vặt trên thảm Picnic.

đồ cắm trại gia đình

Sau đó, mới là hệ đèn nhỏ, công suất chừng 30w – 50w cho bên trong lều. Không gian mà bạn nên sử dụng ánh sáng vàng ấm áp và tạo nên sự thư giãn. Giảm lượng ánh sáng trắng cho không gian này, sẽ mang tới bạn một không gian cực kỳ thoải mái, dễ chịu.

Giúp anh chị chìm vào một giấc ngủ sâu. Và tận hưởng việc cải thiện mất ngủ, vốn được tạo ra từ những áp lực thường ngày. Nay được góp phần khi đi cắm trại và ngủ lều qua đêm.

Túi ngủ đôi – đồ cắm trại gia đình

Mà anh chị nên chọn, ngủ trực tiếp dưới sàn lều ở trạng thái đóng kín của một chiếc túi ngủ. Đông hay hè, cách sử dụng này luôn giúp anh chị có được sự ấm áp, an toàn.

đồ cắm trại gia đình

Thay cho một giải pháp tiện lợi mà chiếc túi ngủ đơn mang lại. Có thể không vừa khi mở ra sử dụng như một tấm chăn mỏng. Mà đôi khi anh chị còn có các bé nghỉ ngơi, ngủ chung cùng bố mẹ.

Túi ngủ đôi sinh ra cho giá trị, hoàn cảnh thiết thực. Cùng với đó, hãy luôn đóng kín khoá túi ngủ khi sử dụng vào mùa đông. Khi ấy cơ thể mới được giữ ấm một cách an toàn, và có được giấc ngủ ngoài trời là thoải mái nhất!

Hãy cân đối về chiếc đệm hơi du lịch

Vai trò của đệm hơi cho đồ cắm trại gia đình cùng không gian ngủ lều của gia đình. Chính là sự êm ái cao hơn, cơ thể được thả lỏng tốt hơn. Xương khớp cũng được giữ trong trạng thái tự nhiên, giữ cho cơ thể đạt được trạng thái khi nằm ngủ là cao nhất.

Sự cân đối, nằm ở việc đệm hơi đôi có thể là bọc đồ cắm trại khi gấp gọn lớn. Ảnh hưởng tới hệ gọn nhẹ, tiện lợi cho đồ cắm trại gia đình mà chúng tôi hướng tới. Với đệm hơi đôi lớn, cũng như độ dày trên 10 cm mới là những gì anh chị có được sự thoải mái cao nhất.

Hy sinh thêm một chút, là công năng cách nhiệt của đệm hơi cắm trại mang lại. Hãy để tâm vào vấn đề này, khi anh chị có cơ hội ngủ ngon hơn, cải thiện sức khoẻ ngay trong hành trình của mình.

Thùng mang đồ cắm trại gia đình

Sản phẩm giúp bạn có được cảm giác gọn gàng, tiện lợi khi mang đồ cắm trại. Phương án Setup là sắp xếp từ những món đồ lớn, tới những dụng cụ, phụ kiện nhỏ. Dễ thất lạc khi không có được một phương ánh bảo vệ kỹ.

Hãy xây dựng kỹ năng chuẩn bị, cũng như phải có công thức bảo quản cho mỗi chuyến đi sau này. Mọi thứ đơn giản hơn khi được phân loại, đóng hộp. Và tính toán xếp đồ lên xe hơi là những hộp đồ lớn, luôn cho cảm giác tiện hơn.

Chính hộp – thùng nhựa đa năng này sau mỗi chuyến đi cắm trại. Chúng ta cũng cất đó, như một không gian bảo quản, cất đồ gọn gàng hơn khi ở nhà. Là giá trị, ứng dụng xứng đáng cho:

Thuê và trải nghiệm đồ cắm trại gia đình

Cho dù bạn là người mới, hay có những đồ cắm trại từng sở hữu. Nhu cầu cho việc thuê đồ cắm trại có trải nghiệm với những sản phẩm mới trên thị trường. Hay trong tình huống phát sinh, thêm người trong chuyến cắm trại gia đình. Cần đồ phục vụ đông người hơn.

Chi phí đồ cắm trại, là một giải pháp giúp khách hàng:

  • Khắc phục ngay mọi hạn chế, bất lợi tồn tại
  • Cơ hội sử dụng những điều mới nhất trên thị trường
  • Song song với nhóm sản phẩm được quan tâm, nhiều đánh giá tích cực
  • Trực tiếp  đánh giá, cảm nhận những gì được coi là mới nhất hiện nay
  • Hãy mua sắm đối với món đồ bạn thuê lại nhiều lần. Bởi đó là những thứ bạn cần
  • Những điều bạn làm cho không gian trở nên thú vị hơn. Là điều bạn muốn, và phục vụ cho nhu cầu bổ sung, làm mới sau này.

Là những gì Armyhau hướng tới khi triển khai dịch vụ cho thuê đồ Camping. Trước mắt tại số 43, ngõ 219 Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Mọi thắc mắc về dịch vụ, thông tin sản phẩm – đồ cắm trại cho thuê sẵn sàng tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ qua số 0373 460 186 (Như trong Banner quảng cáo).

Armyhaus – 10 năm năm kinh nghiệm về sản phẩm, ngành hàng phục vụ cho các hoạt động ngoài trời. Cùng hai cơ sở bán đồ Camping, Outdoor, du lịch tại:

  • Armyhaus cơ sở 290, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội (Và các tỉnh phía Bắc): 0966 77 87 90
  • Số 28, Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh; Liên hệ 0966 88 87 90

0966.778.790