[GÓC TƯ VẤN] Một buổi cắm trại dành cho người bận rộn

Chọn cắm trại dành cho người bận rộn vào mỗi cuối tuần. Mỗi ngày nghỉ để bạn biết rằng mình không bận bịu đến thế. Không nên chọn bất kỳ một nguyên nhân, 0-1 lý do nào cho phép bạn ở nhà. Ngủ nướng và hồi sức cho những ngày bận rộn kế tiếp.

cắm trại dành cho người bận rộn

Nếu bạn muốn mình khoẻ mạnh, lấy lại được sự tỉnh táo, phấn chấn vào sáng Thứ Hai tới đây. Ngủ nhiều vào ngày cuối tuần chưa bao giờ làm được điều đó, chưa bao giờ bạn thấy tốt hơn. Những ngày bận vẫn cứ bận, vận tăng cường – áp lực, nhàm chán!

Nên, cắm trại dành cho người bận rộn là một chủ đề quan trọng

Chưa bao giờ chúng tôi thấy bạn, những người bận rộn lại quan trọng tới vậy. Khi chúng ta cũng giống nhau, cũng chung một cuộc sống mưu sinh. Công việc – thu nhập cho những khát vọng lớn của riêng mình.

Chúng tôi ngồi đây, cùng bạn nhớ lại từ ngày ra trường, khát vọng tuổi trẻ. Tới lúc này, ai cũng có vướng bận, gia đình – con cái. Bận bịu với guồng quay xã hội, chất lượng cuộc sống thay đổi, mọi chi phí sinh tồn, sinh hoạt ở đô thị ngày càng lớn.

Để khi nói tới nghỉ ngơi, du lịch chúng ta lại cảm thấy ngột ngạt. Khó chịu với những người thân, bạn bè, những đối tác. Vì thực sự ta đang bị nhốt vào một cái lồng vô hình, một cái lồng của lý trí bị cản lại.

Và ở đây, nội dung Một buổi cắm trại dành cho người bận rộn. Quan trọng hơn, khi chúng ta sẽ từng bước cùng nhau thích nghi. Chịu đựng và có những khoảng thời gian hợp lý đi chơi, du lịch.

Cắm trại dành cho người tưởng mình bận

Luôn mang trong mình mặc cảm về thời gian, có ngày nghỉ. Nhưng ngủ cả ngày thì lại không thực sự là nghỉ, mà khi thức giấc. Mọi áp lực, lo âu còn nguyên trong tâm trí.

Bạn cần một hoạt động, không gian để tạm quên tất cả. Hay những không gian rộng, tăng cường tương tác – giao tiếp xã hội. Đôi khi lại giúp chúng ta có được một góc nhìn mới, quan điểm tích cực hơn với mọi vấn đề còn lại!

Đó là quan điểm của chúng tôi khi bắt đầu với chủ đề: cắm trại dành cho người bận rộn. Và chắc chắn, luôn phù hợp cho những ngày nghỉ duy nhất, quỹ thời gian ngắn ngủi trong tuần.

Khi chúng ta có thể cắm trại ở công viên, những công viên nội khu ngay chung cư mình sống. Địa điểm cắm trại gần Hà Nội & TP Hồ Chí Minh với bán kính chừng 20 – 25 km quay đầu.

Địa điểm cắm trại gần nơi mình sống, cho những chuyến đi nửa ngày, đi về trong ngày. Rất tiết kiệm thời gian đi lại, cũng như.

Đồ cắm trại đơn giản cho ngày cuối tuần!

Khi mỗi kế hoạch – cắm trại dành cho người bận rộn vào ngày cuối tuần. Tiêu chí sáng đi, tối về, và là lần đầu tiên tham gia vào những hoạt động ngoài trời. Đồ cắm trại cho hành trình này cũng hết sức đơn giản, gọn nhẹ.

Lều cắm trại phổ thông

cắm trại dành cho người bận rộn

Là sự mô tả cho những dòng lều siêu nhẹ, siêu chống nước. Dòng lều tự dụng, nên cũng sở hữu một kích thước – bao bì đóng gói vô cùng nhỏ gọn. Mang theo, với cắm trại dành của người bận rộn nó phải gọn, và tiện.

Hay luôn là sự thích nghi, gọn gàng với mọi không gian mang đồ đi cắm trại.

Với tình huống chúng tôi đặt ra cho nội dung, lều cắm trại. Tham gia cùng bạn vào một buổi cắm trại dành ra vào ngày cuối tuần. Nó chỉ cần làm tốt ưu điểm của một không gian trú ẩn, che nắng, chống thấm nước. Cũng như chống gió tốt trong không gian tự nhiên là đủ.

Những giá trị không gian, tiện ích của lều Glamping – giúp chúng ta thoải mái. Kéo dài thời gian cho buổi cắm trại dành cùng người bận rộn là chưa cần tới. Khi quỹ thời gian là chưa đủ lâu, cũng như dù không khó dựng, nhưng lều Glamping khá nặng để thao tác được tới mức thuần thục

Tổ chức không gian thư giãn ngoài trời

Không gian tự nhiên, là điều tuyệt vời khi chúng ta cần sự thư giãn. Trải nghiệm tận hưởng cuộc sống, không gian rộng, bao la. Khung cảnh bình yên luôn là điểm nhấn, sự quan trọng để giúp tinh thần, cảm xúc của chúng ta tốt hơn mỗi ngày.

Không gian thư giãn ngoài tự nhiên, hiện được thể hiện dưới hai phương thức chính.

 • Đơn giản, gọn gàng là một tấm thảm Picnic Cute ngay trước cửa lều. Không gian không khoảnh cách cho kết nối, gần gũi gia đình, hay có thể sẵn sàng cho một hoạt động đông người.
 • Bàn ghế xếp cắm trại xuất phát từ những Combo gọn nhẹ. Nhưng nay chúng ta ưu tiên chọn những sản phẩm có công năng thoải mái. Mức độ thư giãn cao hơn, giúp khoảng thời gian ở ngoài tự nhiên trở nên giá trị hơn.

Thảm Picnic là sự lựa chọn linh hoạt, gọn gàng. Thuận tiện cho những hành trình cắm trại dành cho người bận rộn đầu tiên. Setup không gian cắm trại, nghỉ ngơi – thư giãn ngoài trời với nhiều ưu điểm.

Trong khi đó, bộ bàn ghế xếp cắm trại, ghế ngồi Kermit. Lại ưu tiên cho sự thoải mái, chỉn chu. Cho khoảng thời thời gian thư giãn, hay quây quần ăn uống ngoài trời được dài hơn. Vui vẻ, thoải mái hơn!

Set đồ nấu ăn cắm trại dành cho người bận rộn

Chúng ta cần một bữa ăn ngoài trời cho nửa ngày đi cắm trại. Chúng ta cũng nên nhớ rằng: Thời của bánh mỳ, thịt nguội, những món đồ ăn nhanh đã qua rồi.

Nấu ăn khi đi cắm trại, là một hoạt động. Mà ngay từ đầu bạn sẽ có sự quây quần, gắn kết mọi người. Trong sơ chế, chế biến từng món ngon trong Menu ăn uống cắm trại hấp dẫn.

Cho sự đơn giản nhất, cũng như giúp bạn có thể nhanh chóng chế biến được khoảng 3 – 5 món ăn. Một bữa ăn cải thiện cuối tuần cho cả gia đình:

 • Bếp gas mini gấp gọn không bao giờ làm bạn thất vọng với công suất nấu ăn lớn, chống gió hiệu quả. Tại Armyhaus đang sẵn những mẫu bếp tốt tới từ Naturehike, hay Campingmoon (Một thương hiệu tới từ Nhật Bản)
 • Bộ nồi xếp gọn có thành phần từ 3 – 4 – 5 có một vài bộ sẽ có cả ấm đun nước. Hoàn thiện từ hợp kim nhôm hoặc Inox, cho hiệu quả dẫn nhiệt, nấu ăn cùng những dòng bếp gas cắm trại hiện nay cực kỳ hiệu quả.
cắm trại dành cho người bận rộn

Ở một chiều hướng đơn giản khác, bếp nướng than hoa cùng những bữa thịt nướng ngoài trời. Lại tập trung vào một phương thức ăn uống, cũng như sự chuẩn bị đơn giản. Dễ ăn, và ai cũng có một món nướng của riêng mình

BBQ có sự đa dạng trong lựa chọn, nhanh chóng với tính chất của buổi cắm trại dành cho người bận rộn. Hoạt động thư giãn ngoài trời – không gian tự nhiên mỗi cuối tuần.

2 lựa chọn nên cân nhắc

Giúp chúng ta có một không gian thư giãn ngoài trời, tận hưởng tự nhiên tốt hơn. Là tăng bạt cắm trại, khi nó không chỉ là một bóng mát. Vai trò của tăng cắm trại bây giờ là một lớp vải, chống lại ảnh hưởng từ tia UV ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Hay lớp vải tăng bạt cách nhiệt, phản xạ nhiệt sẽ giúp không gian sinh hoạt. Quây quần ngoài trời cùng gia đình, bạn bè sẽ trở nên thoải mái hơn. Khi nhiệt độ trong không gian không tăng cao hơn so với nhiệt độ ngoài môi trường (Thông thường vải sẽ hấp thụ nhiệt khá cao.

Sau đó, sự cân đối dành cho một thùng bảo ôn hay một túi giữ nhiệt lạnh. Dù là một buổi cắm trại trong ngày, nhưng việc bảo quản – ướp lạnh đồ ăn. Thực phẩm tươi sống phải được chuẩn bị kỹ, khi thời gian để thức ăn ở nhiệt độ môi trường là quá lâu.

Những sản phẩm đồ cắm trại – Thùng đá lạnh hiện nay cho chúng ta lên tới 48 giờ bảo quản lạnh. Giữ thức ăn trong mức nhiệt lạnh an toàn, tránh mọi tác động từ môi trường. Và những món ngon có thành công, hoàn toàn ảnh hưởng từ mức độ tươi sống của thực phẩm.

Lên kế hoạch đi cắm trại dành cho người bận rộn

Ngoài đồ cắm trại, tổ chức không gian thư giãn, cũng như ăn uống ngoài trời. 01 cắm trại dành không dừng lại khi có không gian, lều cắm trại đẹp.

Mà điều giúp một cắm trại – hoạt động thư giãn ngoài trời trở nên giá trị. Ý nghĩa hơn, chính là những hoạt động vui chơi, giải trí ngoài trời của chúng ta tạo nên. Và khi không gian quyết định chúng ta chơi gì? Làm gì?

Chúng ta đi cắm trại ở đâu?

Và tìm hiểu thông thường người ta hay làm gì, chơi gì ở đó. Một yếu tố quan trọng là tự nhiên, địa hình, hay địa điểm cắm trại ven sông. Mà chúng ta sẽ nhận lại

 • Không gian vui chơi cùng con nhỏ, tham gia vào những hoạt động Team Building
 • Khu vực phục vụ cho vui chơi dưới nước như bơi lội, chèo thuyền, câu cá
 • Khu vực có địa hình, thảm thực vật tự nhiên đáng cho một cung Hiking – Trekking khám phá ngắn
 • Hay đơn giản, công viên là nơi để thư giãn, vui chơi. Cũng như tận hưởng trọn vẹn các dịch vụ vui chơi, nhà hàng có sẵn.
cắm trại dành cho người bận rộn

Từ đó, chúng ta mới có cách để mà tận dụng không gian. Cũng như thời gian dành cho cắm trại dành cho người bận rộn cuối tuần ngắn ngủi. Cho niềm vui của những trò giải trí, hay ý nghĩa trong từng khoảnh khác gân gũi – chia sẻ với gia đình.

Quỹ thời gian cắm trại cuối tuần dành cho ai?

Để chọn địa điểm, hay hoạt động giải trí cùng gia đình. Hãy hiểu ai sẽ có mặt cùng cắm trại dành cho người bận rộn. Ví như, đa số các gia đình luôn mong muốn tìm kiếm không gian vui chơi cho con cái.

Đưa các bé ra ngoài, tiếp xúc với môi trường, không gian tự nhiên. Rời xa các hình thức giải trí trên Internet, hay cơ hội cho bé tiếp xúc với những gì bé tiếp xúc bên ngoài thực tế.

Hay chúng ta cũng dành thời gian nhiều hơn ở bên gia đình. Quan tâm và kết nối với cả nhà, gián tiếp thông qua những hoạt động cắm trại. Giải trí ngoài trời.

Rồi mới tới khoảng thời gian, cùng nhau ngắm nhìn không gian. Bạn muốn một không gian bình yên, hay xung quanh là những điều hạnh phúc khác. Mỗi hình ảnh, mỗi không gian của tự nhiên, công viên, hay cả những điểm sinh thái – dịch vụ cắm trại.

Luôn là lý do – nằm trong đó những khát khao, để trao đi những câu chuyện. Thường này, có lẽ sẽ là một cuộc cãi vã, nhưng trong không gian nghỉ ngơi, đi chơi cuối tuần. Sẽ là một câu chuyện chia sẻ, cùng những lời động viên ý nghĩa.

Mà cắm trại, hoạt động thư giãn – giải trí ngoài trời dành cho người bận rộn.

Hãy có kế hoạch cho cả những người bạn

Và đôi khi, trong cuộc sống này, nhiều câu chuyện bạn thân còn biết nhiều hơn chính gia đình nhỏ của mình. Nên kế hoạch cắm trại dành cho người bạn, nhóm bạn cũng luôn là điều hấp dẫn.

Vì luôn dễ nói chuyện, chia sẻ hơn với cả những người thân yêu. Nên thông thường, cắm trại cùng bạn bè, luôn giúp chúng ta có nhiều chuyện vui hơn để mà nói. Nhiều hoạt động hấp dẫn hơn để mà thử.

Khi chúng ta không có thời gian, hết những ý tưởng làm mới những chuyến đi cùng gia đình. Thì bạn bè, là sự gián tiếp để làm mới, và có những điểm nhấn khi đi cắm trại dành cho người bận rộn.

Luôn đi và làm mới mình!

Cho giai đoạn tới với hồi kết của nội dung, sự tâm huyết dành cho người bận rộn. Một nhóm khách hàng mới Armyhaus sẽ phục vụ. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, chuẩn bị đi cắm trại dành thời gian cho gia đình.

Thông qua dịch vụ cho thuê đồ cắm trại.

Ngay từ đầu nội dung, Armyhaus muốn truyền tải một thông điệp rằng. Ngoài trời, không gian tự nhiên luôn giúp bạn cảm thấy tốt hơn. Thoải mái hơn, thông qua hình ảnh, những tương tác xã hội, những điều tốt cho tâm hồn.

Dã ngoại, cắm trại dành cho người bận rộn. Luôn giúp chúng ta có sự khai thông bế tắc, những tương tác xã hội. Những câu chuyện bình thường sẽ giúp chúng ta có những cách nhìn, quan điểm mới cho những vấn đề của mình.

Chúng tôi cũng nhận được rằng, khoảnh khác bên gia đình luôn là điều cực kỳ quý giá. Khi những câu chuyện, vấn đề được trao đi – thứ ta nhận lại là sự thấu hiểu, động viên, đồng hành.

Chúng ta gọi đó là đòn bẩy – trợ lực cho cung đường phía trước. Sự tự tin có được từ hậu phương, sự thoải mái khi niềm tin còn ở phía sau. Tạo nên một phong thái mới, hình ảnh mới đáng tin cậy.

Sẵn sàng phát triển sau này!

Armyhaus đồng hành với cắm trại dành cho người bận rộn

Bắt đầu với dịch vụ cho thuê đồ cắm trại tại Hà Nội. Cơ sở Số 42, Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân., TP Hà Nội – HOTLINE cho khách hàng thuê đồ Camping: 0373.460.186.

Và đang chuẩn bị đồng hành cùng bạn, là những sản phẩm mới nhất, tốt. Cũng như đang được một bộ phận khách hàng không hề nhỏ quan tâm, mua sắm. Được chọn lọc, và cung cấp cho những người thuê, muốn trải nghiệm những thứ mới nhất trên thị trường.

Thuê đồ cắm trại là một trải nghiệm có lợi cho bất kỳ ai?

 • Khi bạn được thử, trải nghiệm không gian với chi phí sở hữu hợp lý
 • Linh hoạt sắp xếp thời gian thuê, trả đồ sau khi ra về
 • Nếu quý khách chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy nói về kế hoạch của mình
 • Sắp xếp, cân đối đẻ những thứ bạn cần, sẽ tới và không làm ảnh hưởng tới những hành trình – kế hoạch của bạn.

Armyhaus đồng hành cùng cắm trại dành cho người bận rộn. Với 10 năm kinh nghiệm về sản phẩm, ngành hàng phục vụ cho các hoạt động ngoài trời. Từ 15/09, Armyhaus hoàn thiện và hoạt động tại 02 địa chỉ mới

 • Armyhaus cơ sở 290, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội (Và các tỉnh phía Bắc): 0966 77 87 90
 • Số 28, Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh; Liên hệ 0966 88 87 90
 • Liên hệ qua từng HOTLINE để nhận chính sách ưu đãi, mua sắm Online – giao hàng linh hoạt tới các vùng lân cận Hà Nội & TP Hồ Chí Minh.
0966.778.790