Lều cắm trại siêu nhẹ: Tiêu chuẩn thích nghi cho từng hoàn cảnh

Lều cắm trại siêu nhẹ, khi ở đây chúng ta không chỉ nói, chuẩn bị lều cho hành trình Trekking, leo núi. Mà lều siêu nhẹ, còn được nhiều người quan tâm. Lựa chọn Setup cho những không gian đơn giản, gọn nhẹ!

Hãy nghĩ tới những buổi đi chơi, những chuyến dã ngoại, khi đơn giản, tiện lợi. Là điều cần thiết cho một buổi Outing cuối tuần. Lều cắm trại gọn nhẹ là giải pháp quan trọng, giúp chúng ta thực sự được đi chơi. Mang đồ trong cảm giác thư giãn, thoải mái.

lều cắm trại siêu nhẹ

Vai trò – ưu điểm của lều cắm trại siêu nhẹ

Lều cắm trại siêu nhẹ, dòng lều sinh ra chuyên dùng cho những hành trình thám hiểm. Chuyến Trekking, leo núi – Hoạt động đi bộ đường dài nói chung. Với ưu điểm nhẹ dưới 1,5 kg, kích thước gấp gọn hợp lý.

Không chiếm diện tích, làm phiền không gian chứa tư trang cá nhân của chúng ta.

Song, ở một khái niệm khác về lều cắm trại siêu gọn nhẹ. Chúng ta quan tâm tới những dòng lều du lịch dã ngoại. Trọng lượng không đạt quá 5 kg, kích thước đóng gói chỉ dài dưới 60 cm. Khung lều tự bung…

Đặt vào một hoàn cảnh khác, khi đi cắm trại gia đình, khi đi cắm trại bằng ô tô. Thì kích thước của dòng lều cắm trại siêu gọn này. Cũng không phải là điểm chiếm diện tích, làm phiền không gian mang đồ đi cắm trại của chúng ta.

Chọn lều cắm trại siêu nhẹ, chọn phù hợp với hoạt cảnh. Không chỉ nhẹ, trọng lượng đóng gói phù hợp. Mà không gian bên trong, cũng phải phù hợp và tối ưu. Cho mục đích, nhu cầu hoạt động của chúng ta.

Lý do để lều cắm trại gọn nhẹ còn đáng tin cậy

Glamping, hoạt động được coi là xu hướng, sự bùng nổ mạnh hiện nay. Cho chúng ta có những trải nghiệm, cảm xúc tốt hơn khi sinh hoạt trong không gian lều trại.

Nhưng với Glamping, chơi với sự hào nhoáng, tiện nghi cao cấp. Thì sự chuẩn bị cho Glamping cũng luôn nhiều hơn. Nặng hơn từ những món đồ cơ bản, tới đồ dùng. Thiết bị hỗ trợ cho hoạt động Glamping này.

Sự đơn giản trong không gian lều trại

Cắm trại, hay Camping là hoạt động ám chỉ cho việc sử dụng lều trại. Làm không gian trú ẩn, giúp chúng ta có khả năng thích nghi, hoà mình với không gian tự nhiên. Chịu đựng những áp lực, tác động ngoại cảnh khiến con người khó chịu, hay bị động trong nhiều tình huống.

Trước khi Glamping, sự sang chảnh, khái niệm không gian trải nghiệm lều cắm trại. Thì lều cắm trại luôn được dùng làm nơi nghỉ ngơi, ngủ lều. Hay trú mưa, tránh nắng khi hoạt động ngoài trời diễn ra.

Diện tích, không gian được chọn rằng giúp cho chúng nằm ngủ thoải mái. Dư giả khi ở ngoài trời, không gian đủ cho những hoạt cảnh đông người. Quây quần khi ngồi nói chuyện, chơi những trò chơi thẻ bài (Boardgame).

Và với lều cắm trại siêu nhẹ, người ta không chú trọng việc trang trí, tăng tiện ích không gian. Khoảng không gian dư ra được bao nhiêu, tốt bất nhiêu. Sự thoải mái tới đâu? Hài lòng tới đó.

Quan trọng là dễ mang theo, thao tác sử dụng, dựng lều với hệ lều cắm trại gọn nhẹ. Đơn giản và có thể xử lý trọn vẹn chỉ 1 – 2 người.

Khi lều cắm trại siêu nhẹ mang đi Trekking, leo núi

Đây là hiệu quả dễ thấy, Content Writer dễ viết nhất. Khi chọn cho mình những sản phẩm lều đơn hay lều đôi. Trọng lượng không vượt quá 1,5 kg, kích thước đóng gói chỉ bằng một bộ quần áo cuộn tròn lại.

Với lều cắm trại siêu nhẹ 3 – 4 người mang đi leo núi, kích thước cũng không quá 40 cm chiều dài. Để buộc vào những vị trí dây chằng, cột đồ đa năng ở bên ngoài balo.

Và giữ cho trọng lượng balo khi di chuyển, đi bộ đường dài luôn ổn định. Mang theo món đồ này, lều cắm trại nhẹ, chống nước tốt nhất. Nhưng không khiến cả balo nặng lên, và giúp chúng ta luôn mang theo đủ đồ, tất cả những gì mình cần cho hành trình.

Chọn lều cắm trại khi Bào Tour xe máy

Bào Tour, chạy xe đường đường dài (Đi Tour) sẽ không bao giờ mai một. Hành trình của những tay mơ, ăn bờ ngủ bụi. Những trải nghiệm đáng sống cho một tuổi trẻ đáng lưu lại.

lều cắm trại siêu nhẹ

Và lều cắm trại được coi là một phần đồ nghề không thể thiếu cho mỗi hành trình. “Nơi” cho phép các tay mơ dừng chân, ngủ nghỉ một cách linh hoạt. Mang cắm trại vào mỗi hành trình, để thể hiện sự tự do. Sự khác biệt của phong cách du lịch bụi.

Và việc lều cắm trại siêu nhẹ trên xe máy, moto rõ ràng là đơn giản. Khoẻ hơn khi đi bộ, và quan trọng lều cắm trại ở những Size 4 người, Size 6 – 8 người cho một tập thể. Nó đủ gọn, không đua ra quá nhiều, khi buộc sau yên xe máy. Hay cho vào những túi đồ sau chuyên dụng cho xe máy.

Khi lều cắm trại xuất hiện trên ô tô

Ở một giá trị sử dụng khác của lều cắm trại siêu nhẹ. Khi đi phượt, hay đi du lịch bằng ô tô đường dài. Cho những bất trắc, những tình huống được coi là phá vỡ kế hoạch di chuyển. Khi đó trời tối, sức khoẻ không còn đảm bảo để tiếp tục chạy xe.

Dự phòng một chiếc lều cắm trại siêu nhẹ là cách chúng ta được nghỉ ngơi. Được hồi sức một cách an toàn, hiệu quả. Nhưng vẫn cần một điều kiện đủ là vị trí đỗ xe an toàn, và địa hình hạ trại phù hợp.

So với việc ngủ trên xe, chỉ nằm ghế, không gian không thoải mái, trở mình kham khổ. Chưa kể không gian bí, nguy cơ trộm cắp khác.

Setup một không gian ngủ lều cắm trại qua đêm là sự thoải mái. Sự êm ái của đệm hơi du lịch, sự ấm áp của túi ngủ cắm trại. Cũng như lều cắm trại siêu nhẹ luôn cho cảm giác thoáng đãng hơn.

lều cắm trại siêu nhẹ

Giá trị của lều cắm trại siêu nhẹ cốt lõi, đôi khi không còn giá trị khi mang, di chuyển bằng ô tô. Nhưng rõ ràng, khi bạn có không gian ngủ rộng hơn, thoáng hơn. Hay cơ thể được thả lỏng nhiều hơn khi nằm ngủ.

Sẽ tác động rất lớn tới sức khoẻ, hành trình lái xe – chạy xe đường dài tiếp theo!

Và đó là vài “dấu hiệu” cơ bản để lều cắm trại siêu nhẹ là một “đối tượng”. Một sản phẩm lều cắm trại rất được quan tâm. Luôn có giá trị trong nhiều hoạt động, hoạt cảnh của chúng ta. Và làm tốt vai trò, với hoàn cảnh, tránh nhiệm mà lều cắm trại gọn nhẹ “được giao”

Từng bước chọn và sử dụng lều cắm trại siêu nhẹ

Xác định nhu cầu sử dụng lều cắm trại

Như có nói, lều cắm trại siêu nhẹ vẫn có vai trò của mình trong hiện tại. Và bản thân người dùng, khi chọn lều trại siêu nhẹ, chống nước. Hãy bắt đầu hiểu được những vai trò, giá trị mà dòng sản phẩm mang lại.

Và liệu lều siêu nhẹ có phải là dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu cơ bản nhất. Về chỗ ngủ, nơi trú mưa, tránh nắng khi đi cắm trại hay khi đi dã ngoại. Nó đáp ứng chúng ta ở mức độ nào?

Cũng như, khi chọn lều cắm trại siêu nhẹ, là những nhu cầu mang đồ gọn nhẹ nhất. Vai trò của lều cắm trại là có. Nhưng tập trung vào những thời điểm cố định, không có nhu cầu lớn về việc tăng sự thoải mái. Kéo dài khoảng thời gian cắm trại, sinh hoạt trong lều trại.

Mà những hoạt động, buổi cắm trại sẽ tập trung. Dồn nhiều vào những hoạt động ngoài trời, không gian sinh hoạt chung, ăn uống ngoài trời.

Hay khi chọn lều cắm trại đi leo núi

Cũng là nhu cầu chọn, sử dụng lều cắm trại siêu nhẹ vào những thời điểm cố định quan trọng. Hay chỉ mở ra khi cần dùng, khoảng 80% thời gian lều được đóng gói và gấp trên balo.

lều cắm trại siêu nhẹ

Nên ưu điểm về trọng lượng, hay kích thước gấp gọn. Là một tiêu chí đặc biệt quan trọng khi chuẩn bị lều cho hoạt cảnh này. Chú trọng vào mọi tính năng chống nước, chống gió, chóng nắng với lều cắm trại siêu nhẹ Trekking, leo núi, thám hiểm.

Trong hoạt cảnh đi Trekking, leo núi, những hoạt động thám hiểm tự nhiên. Vai trò của lều cắm trại được đẩy cao, chú trọng. Khi đây là món đồ sinh tồn quan trọng trong chuyến đi.

Những hoạt cảnh mang lều cắm trại khoẻ hơn

Khi chạy xe – chạy Tour, khi chạy xe ô tô du lịch, đi phượt đường dài. Những điều kiện cho chúng ta chuyên chở khoẻ hơn, tiện hơn. Khi ấy, chúng ta được tập trung, quan tâm chọn lều cắm trại siêu nhẹ.

Với kích thước đóng gói, trọng lượng tối ưu với không gian lều 3 – 4 – 6 – 8 người.

Đây là hoạt cảnh cho phép chúng ta chọn lều cắm trại siêu nhẹ, xếp gọn trên xe Moto, xe hơi. Nhưng tập trung vào những không gian, nhu cầu phục vụ cho tập thể, gia đình trong chuyến đi chơi, kỳ nghỉ.

Hay khi cùng nhau đi phượt – chạy Tour với Moto. Một không gian cho 3 – 4 Biker sử dụng, nghỉ ngơi cùng nhau. Cũng là phương án giúp chúng ta giảm khối lượng đồ cho mỗi chiếc xe tham gia hành trình.

Chọn lều cắm trại nghỉ ngơi hay sinh tồn?

Tiêu chí chọn lều cắm trại siêu nhẹ có không gian thoáng mát. Hay không gian kín an toàn, tránh gió, chống nước tốt nhất?

lều cắm trại siêu nhẹ

Chúng ta nói trước về những kỳ nghỉ, chuyến đi hoà mình và tận hưởng không gian tự nhiên. Hệ lều cắm trại có không gian thoáng, cửa ra vào lớn, ô cửa sổ đối xứng. Giúp không gian luôn ngập tràn không khí trong lành.

Ánh sáng chan hoà, ánh nắng loại bỏ đi cảm giác tối, hay sự ẩm mốc. Do độ ẩm của môi trường tự nhiên. Trong cảm giác giúp bất kỳ ai cũng cảm nhận được sự thoải mái, thư giãn khi bước vào trong lều.

Trong khi đó ở hoạt cảnh của môi trường tự nhiên hoang sơ. Hành trình Trekking, leo núi, thám hiểm – Ngủ rừng, khi ở trên núi cao. Những không gian, khu vực tự nhiên khắc nghiệt nhất.

Chúng ta luôn được bảo vệ trong một không gian an toàn, kín đáo. Chống nước, chống gió, kín gió, hay khả năng chống côn trùng cực cao. An toàn và hiệu quả trong những hoạt cảnh như vậy.

Sự tối ưu trọng lượng của lều cắm trại siêu nhẹ

Hãy nhớ một điều quan trọng, lều cắm trại siêu nhẹ không phải lúc nào cũng dưới 1.5 kg. Trọng lượng, luôn bị ảnh hưởng nhiều từ kích thước. Không gian lều đôi, lều 3 – 4 – 6 – 8 người. Và nhẹ – là sự tối ưu với kích thước đạt được.

Hãy có nhu cầu, và chọn cho mình không gian lều cắm trại siêu nhẹ phù hợp với hoạt cảnh. Những trải nghiệm sử dụng không gian lều trại mà chúng ta mong muốn đạt được. Size lều, khung lều, chất liệu vải lều. Cũng có không ít những ảnh hưởng tới trọng lượng.

Về những ưu điểm, giá trị từ mọi sản phẩm mang lại. Thứ chúng ta tìm kiếm nên tìm kiếm sự phù hợp, hỗ trợ bạn tốt nhất trong chuyến đi. Thay vì là lều cắm trại siêu nhẹ nhất, tốt nhất.

Chống nước là ưu điểm của lều cắm trại siêu nhẹ

Những dòng lều được làm từ Nylon, hay những thế hệ sản phẩm lều cắm trại mới được hoàn thiện từ Polyester. Mặc định luôn cho công năng chống nước, thấm nước, mưa nắng hiệu quả.

Hay thậm chí, lều cắm trại siêu nhẹ còn được đánh giá có được khả năng chống nước. Chống mưa, chống nắng hiệu quả cao hơn với một số dòng lều Glamping. Chất liệu hoàn thiện thường được làm từ vải Cotton tổng hợp chống nước.

Hay lớp phủ bạc với lều cắm trại du lịch, dã ngoại. Luôn cho những thông số PU3000mm, chống nắng nóng – tia UV lên tới 98%. Giúp chúng ta luôn có một không gian trong lều khô thoáng, mát mẻ khi đi chơi, hay sống trong điều kiện sinh tồn trong tự nhiên.

Và đó là giá trị của lều cắm trại siêu nhẹ. Lý do để lều cắm trại, dã ngoại chống nước vẫn còn giá trị. “Đối tượng” được nhiều khách hàng quan tâm, khi những ưu điểm giá trị còn lại vẫn phục vụ tốt chúng ta.

Armyhaus – lều cắm trại chính hãng giá tốt. Ưu đãi lớn khi mua, sở hữu những Combo sản phẩm, đồ dùng, thiết bị liên quan khác cho lều cắm trại siêu nhẹ. Liên hệ với chúng tôi: 0966 77 87 90 (Hà Nội và các tỉnh lân cận); 0966 88 87 90 (TP Hồ Chí Minh và các tỉnh Nam Bộ).

0966.778.790