Lựa chọn, xử lý chống nóng cho lều cắm trại vào mùa hè

Cảm giác bí, nóng khi sử dụng lều cắm trại vào mùa hè. Có lẽ là một vấn đề mà ai cũng từng mắc phải. “Gặp gỡ” và đó có lẽ luôn là một cuộc hẹn không đáng mong chờ.

Và không gian lều nóng lên, om khí, oi bức. Vô tình lại mang tới chúng ta những trải nghiệm ngược lại so với những giá trị mà chúng ta tìm kiếm qua chuyến Camping. Về với tự nhiên, tận hưởng không gian mát mẻ, nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống.

lều cắm trại vào mùa hè

Và hãy cùng Armyhaus tìm hiểu về những mẫu lều cắm trại vào mùa hè. Những lựa chọn lều cắm trại giúp chúng ta có một không gian thoáng mát. Mức độ thoải mái có được khi ở trong không gian trại là cao nhất.

Xử lý một không gian lều cắm trại mát mẻ, thoáng đãng. Cho những kỳ nghỉ, những chuyến đi chơi với mục đích. Giá trị tận hưởng cuộc sống và giải nhiệt mùa hè vào những ngày như vậy.

Hãy nói như nào là lều cắm trại vào mùa hè

Chọn một mẫu lều phù hợp cho những ngày hè nóng nực. Tràn đầy những áp lực từ ngày đẹp trời, trời trong, nắng đẹp. Nhiều thời điểm diễn ra hoạt động nắng lên rất mạnh. Ánh nắng rất rát, và làm nhiệt độ trong lều tăng cao.

Lý do để trong lều cắm trại nóng dần lên

Như đã biết, khái niệm dành cho hoạt động cắm trại nói chung.

Là việc ám chỉ việc sử dụng lều cắm trại khởi tạo cho không gian trú ẩn. Không gian sinh hoạt, ngủ lều, cùng những tiện nghi được sinh ra khác nhau. Giúp chúng ta có được cảm giác thoải mái, thích nghi tốt với điều kiện môi trường.

Đặc điểm khí hậu, nhiệt độ môi trường, độ ẩm. Cũng như côn trùng, muỗi sống trong môi trường tự nhiên đó.

Việc sử dụng lều cắm trại vào mùa hè. Chính vải lều, thân lều sẽ là lớp chống nắng, tạo ra một bóng mát. Một không gian tránh nắng cơ bản mà chúng ta cảm thấy sự kín đáo, an toàn.

Và không may, trong những tia nắng kèm tia UV – Tia làm nóng, hay huỷ hoạt. Trên mọi bề mặt mà ánh nắng chiếu lên trong một khoảng thời gian. Sẽ làm phần vải bên ngoài thân lều bị nóng lên theo thời gian.

Phần nhiệt hấp thụ từ trên vải lều, khi không có được một thông số kỹ thuật thực sự tốt. Sẽ phả một lượng hơi nóng, nhiệt lượng nóng vào trong không gian lều. Om khí và tạo ra một không gian bí, nóng bên trong lều cắm trại vào mùa hè.

Đặc điểm chống nóng của lều cắm trại

Và đó là hiện tượng nóng lên tự nhiên của vải, cũng như nhiều dòng vải ứng dụng trong sản xuất lều cắm trại nói chung. Nên hiện nay, đa phần chúng ta cũng không còn thấy những mẫu lều sử dụng, hoàn thiện bằng vải Nylon.

Mà thay vào đó, những dòng vải sợi Polyester tổng hợp, Cotton tổng hợp. Có thể làm cho thân lều – vải lều cắm trại dày hơn. Nhưng chúng ta có được những không gian lều cắm trại vào mùa hè bên trong mát hơn, nhiệt độ bên trong dễ chịu hơn.

lều cắm trại vào mùa hè

Sau đó, công năng được áp dụng trực tiếp vào từng sản phẩm lều cắm trại. Chính là lớp phủ bạc, hay lớp phủ chống nắng nóng PU. Ngay với những sản phẩm lều cắm trại vào mùa hè được phủ vải này.

Chúng ta nhận thấy ngay việc không gian trong lều tối hơn. Hay khả năng chống xuyên sáng từ bên ngoài vào là tốt hơn. Cũng đồng nghĩa cho việc chống tia UV, cách nhiệt qua vải lều tốt hơn.

Và đó là những ứng dụng cơ bản, yếu tố “tự thân vận động”. Tự giúp cho lều cắm trại có được không gian bên trong được hạ nhiệt nhiều hơn.

Sau đó là hệ cửa lều cắm trại vào mùa hè

Ở yếu tố làm mát cho không gian lều cắm trại thứ hai.

Chúng ta có khoảng không gian để không khí, gió trời mát mẻ ngoài tự nhiên luôn đi qua lều. Việc chúng ta cảm thấy thoáng mát, sự thoải mái cao hơn khi chúng ta ở trong lều. Là việc gió luôn đi vào cùng không khí trong lều cũng luôn được làm mới.

Thiết kế, công năng có được từ thiết kế chung của lều cắm trại hiện nay. Là những ô cửa lớn, đối xứng nhau. Vừa đưa gió mát vào trong không gian, cũng vừa đẩy không khí nóng. Sự khó chịu trong không gian lều ra ngoài một cách tương đối triệt để.

Đó luôn là cách giúp chúng ta có được một không gian lều thoáng đãng, sự mát mẻ. Hay cảm giác gần gũi, hoà mình vào với bầu không khí trong lành. Ngay từ bên trong không gian lều cắm trại vào mùa hè.

Nó được tạo ra từ hệ cửa lớn, hay những ô thoáng, có vải lưới chống côn trùng một cách đầy đủ tạo ra. Và mang tới khoảng không gian, xử lý chống nắng cho lều cắm trại vào mùa hè.

Chọn diện tích lều cắm trại lớn hơn

Và khi chúng ta đang lựa chọn lều cắm trại vào những ngày nghỉ, chuyến đi chơi. Hoà mình và tận hưởng không gian, bầu không khí trong lành ngoài tự nhiên.

Lựa chọn những không gian lều lớn hơn, thể tích bên trong lều cao hơn. Vượt nhu cầu sử dụng ví như 3 người, có thể chọn lên lều 5 người. Hay chuyển qua hệ lều Glamping cứ mỗi người, là có từ 3 – 5 mét vuông sử dụng trong lều cắm trại.

Lựa chọn một không gian lều lớn hơn, rộng hơn có thể so sánh với việc. Chúng ta luôn muốn sở hữu ngôi nhà của mình lớn hơn, thoải mái hơn cho mọi nhu cầu sinh hoạt. Cho cảm giác tin cậy, dễ chịu khi bước vào ngôi nhà của mình.

Hay kết hợp với thiết kế lều cắm trại vào có cửa ra vào, thêm nhiều ô cửa sổ lớn. Ngoài đón gió, mang khí trong lành của thiên nhiên bao trọn lấy không gian lều cắm trại bên trong.

Thì đó cũng là những khoảng không, mang ánh sáng tự nhiên vào trong không gian lều. Mang tới cả những cảm giác tốt hơn về một không gian mở. Không gian thoáng đãng, mát mẻ và đang cho chúng ta chất lượng sống tốt hơn mỗi ngày.

Và chọn lều cắm trại vào mùa hè với màu sắc rực rỡ

Chúng ta nhìn vào lều cắm trại luôn có những màu sắc rực rỡ, tone màu nóng, hơi chói. Tất cả đều vì đây là nhóm màu có mức độ phản xạ ánh sáng, phản xạ nhiệt cao. Chính thân lều cũng không hấp thụ nhiều nhiệt, và nóng lên theo thời gian.

Điều này có lẽ là cách giúp cản lại 2% còn lại. Trong khi những lớp phủ bạc, vải lều vừa chống tới 98% lượng tia UV. Tác nhân làm nóng vải lều lên theo thời gian ở nhiều mẫu lều cắm trại hiện nay.

Nhưng về cơ bản, việc chọn lều cắm trại sở hữu những Tone màu rực rỡ. Hay nhiều sản phẩm trang phục, xe hơi với những màu sáng. Luôn chứng minh về khả năng bắt nhiệt, hấp thụ tia UV. Làm mọi thứ đồ đạc nóng lên đã được chứng minh theo thời gian

Xử lý chống nóng lều cắm trại vào mùa hè

Ngoài những tính năng, công năng mà lều cắm trại “tự thân vận động” chống nóng. Và hạ nhiệt độ trong không gian khi sử dụng lều vào mùa hè. Thì có những hành vi, vài món phụ kiện nên biết, mà bạn có thể chủ động.

Nếu thực sự UPF50+ đã chống khoảng 98% tác nhân làm lều cắm trại nóng lên. Thì hành vi sử dụng lều vào mùa hè. Cứ coi như là chúng ta giải quyết được 2% còn lại.

Hạ trại dưới bóng mát

Đôi khi là một hành vi sử dụng lều hết sức tự nhiên. Bởi không ai muốn chọn cho mình điểm hạ trại. Hay không gian sinh hoạt, vui chơi xung quanh lều cắm trại vào mùa hè ở dưới nắng. Giữa nơi quang mây nhất mà chịu nắng chiếu thẳng cuống cả.

Điểm cốt yếu là, hãy tính toán, dự tính được sự thay đổi của những bóng mát. Bóng râm dưới gốc cây sẽ di chuyển, thay đổi như nào trong ngày. Đừng hạ lều có bóng mát, thuận lợi vào buổi sáng. Rồi tới chiều nắng lại chiếu thẳng vào lều, chiếu thẳng qua cửa lều.

Và dưới những bóng râm, bóng mát từ những tán cây lớn tạo ra. Mà chúng ta có được một không gian mát hơn tới 8 độ. So với điểm ánh nắng đang chiếu sáng mạnh nhất đó!

Khi đó, bạn nhận ra giá trị của tăng cắm trại

lều cắm trại vào mùa hè

Tăng cắm trại sẽ được coi như một lớp nóng cho vải lều khi dùng lều cắm trại vào mùa hè. Rơi vào thời điểm mà chúng ta chọn đi chơi nắng nóng mạnh nhất, khó chịu nhất.

Lớp mái tăng, giúp cho vải lều cắm trại không còn phải chịu ánh nắng trực tiếp chiếu lên. Mà hơi nóng khi mái tăng phả xuống cũng sẽ không còn gay gắt nữa. Tăng cắm trại là sự thay thế cho trường hợp bạn không tìm được một bóng mát đủ tốt.

lều cắm trại vào mùa hè

Hay cho sự thay đổi của ánh nắng trong ngày, sự đảo chiều của bóng mát. Tăng cắm trại sẽ được dựng phía trước cửa lều. Diện tích bóng mát lớn hơn so với thiết kế mái hiên có sẵn trên lều.

Sẽ hạn chế được ánh nắng sẽ chiếu vào bên trong không gian lều. Mà khi không có nắng, không có tia UV trong không gian lều. Không khí, nhiệt độ trong lều luôn được giữ ở mức hợp lý. An toàn và thoải mái nhất cho chúng ta sinh hoạt.

Khi nào sử dụng thiết bị làm mát cho lều cắm trại

Hãy xác định thời điểm khi bạn đi cắm trại vào mùa hè. Ngày giờ, giúp chúng ta xác định được nhiệt độ môi trường khi hoạt động cắm trại diễn ra. Áp lực nhiệt độ, ánh nắng có thể ảnh hưởng vào lều cắm trại.

Khi đó, việc mang quạt đi kèm cho không gian lều. Những thiết bị quạt cầm tay tích điện mang đi cắm trại. Là công cụ hữu hiệu để chúng ta sử dụng, làm mát cho không gian cắm trại. Tiện hơn khi có thể sử dụng cả trong lều, hay mang đi ra ngoài.

Trong khi đó, điều hoà mini dành cho lều cắm trại sẽ là một sản phẩm cao cấp. Ứng dụng cho không gian Glamping của chúng ta. Như một chiếc điều hoà không khí thông thường làm mát. Với khoảng nhiệt độ có thể hạ xuống khoảng 20 độ C ở trong không gian lều.

Mà khi chọn thiết bị này cho những hành trình đi cắm trại, giải nhiệt mùa hè. Để sử dụng điều hoà mini một cách hiệu quả nhất. Hãy sử dụng thêm một trạm pin di động dung lượng lớn. Nhằm cấp nguồn, sạc pin cho hệ điều hoà mini qua cổng điện 220V.

lều cắm trại vào mùa hè

Vài lều cắm trại vào mùa hè tốt nhất cho bạn

Và bí quyết chọn lều cắm trại vào mùa hè. Cho nhu cầu đi chơi, tìm tới và hoà mình tận hưởng thiên nhiên như một kỳ nghỉ. Armyhaus ưu tiên vài mẫu lều thoáng, tăng cho bạn những ô cửa sổ lớn, những không gian rộng cho cảm giác thoáng đãng.

Hay nói cách khác, Armyhaus chọn cho bạn những không gian mở. Sống chan hoà với tự nhiên nhé!

Lều Naturehike Ango CNK22ZP014

Lều Naturehike Ango – sản phẩm lều cắm trại tự bung dành cho 3 người. Với khoảng không gian rộng rãi 210 x 210 cm, cùng mái lều cao 140 cm. Dạng lều Cabin nên chúng ta cũng có một không gian lều bên trong khá thoáng và rộng rãi.

Armyhaus ưu tiên riêng dòng lều Naturehike Ango (còn 2 mã sản phẩm khác là NH21ZP010NH21ZP010-2). Là dòng lều cắm trại với không gian sử dụng tốt nhất cho các cặp đôi hay với 01 gia đình nhỏ.

Dựa trên những tiêu chí và giải pháp giảm nhiệt cho lều cắm trại vào mùa hè. Mẫu lều Naturehike CNK2300ZP014 có lớp vải lều lều với UPF50+ giảm tới 98% lượng tia UV hấp thụ, làm nóng lều.

Cho bạn hai ô cửa sổ lớn, chỉ nhỏ hơn 1/3 so với cửa lều ra vào để có không gian thoáng khí, mát mẻ. Tặng luôn cho bạn mái tăng có sẵn, chống nắng chiều xiên vào lều. Và tất nhiên là một không gian sinh hoạt ngoài trời cho gia đình không thể bỏ qua.

Ưu điểm của dòng lều Naturehike Village

Lều Cabin Naturehike Village tại Armyhaus hiện có 3 lựa chọn. Gồm

Dòng lều Naturehike Village với thiết kế hướng tới việc những ngôi nhà di động mang theo trong tự nhiên. Hình thức của những không gian lều Cabin, giúp tăng không gian sử dụng lên khoảng 25% về cảm giác rộng hơn. Khi so sánh với lều Dorm, hay lều Teepee cò chung thông số kích thước.

Điểm nhấn tuyệt nhất của những mẫu lều Naturehike Glamping Village là chia phòng. Chia không gian sinh hoạt, giống như cách chúng ta ở nhà. Có gian ngủ lều qua đêm, không nói là phòng khách đi kèm. Mà là không gian sinh hoạt chung cho cả nhà ngay trong lều

Hay như mã sản phẩm Naturehike CNH22ZP021 có tới 02 gian buồng ngủ lều. Cho nhu cầu tách cho con cái tự tập, tự ngủ lều qua đêm. Hay hai không gian sinh hoạt riêng tư, cho hai gia đình khi rủ nhau đi cắm trại.

Và luôn có một hệ ô cửa sổ lớn cho mỗi gian ngủ trong lều. Và phải nói là rất lớn, để cho những mẫu lều Naturehike Village. Đậm chất một không gian mở, không gian hoà mình vào thiên nhiên. Giải nhiệt cuộc sống hiệu quả đó.

Lều tự bung dã ngoại Naturehike NH21ZP008

Lều Naturehike NH21ZP008 mang tới cho bạn 2 lựa chọn lều 3 người, hoặc lều 4 người. Phù hợp cho những cặp đôi, hay những gia đình nhỏ cần không gian thoải mái. Cho hành trình tận hưởng thiên nhiên cuối tuần.

Giá trị của mấu lều tự bung là một kích thước đóng gói gọn hàng. Một bước đơn giản để dựng lều và sử dụng. Tận hưởng một không gian lều cắm trại vào mùa hè mát mẻ. Với ô cửa ra vào đối xứng trước sau cực kỳ lớn.

Lều Naturehike NH21ZP008 còn cho phép chúng ta tháo rời thân lều chính bên trong. Và để lại một phần mái hiên di động gấp lại vô cùng gọn gàng. Phù hợp cho những chuyến dã ngoại, hay cho anh em đi câu cá cuối tuần.

Hệ hầm lều Naturehike NH22YW005

lều cắm trại vào mùa hè

Tiếp tục là một không gian lều cắm trại vào mùa hè thoáng đãng mát mẻ. Ở một hệ lều cắm trại mới, thiết kế lạ mắt. Chúng ta có không gian buồng ngủ cho 03 người. Và phía trước là khoảng lều không sàn, chiếm 2/3 diện tích lều.

Là một không gian All in One cho những chuyến đi của bạn. Có không gian ngủ lều, kèm không gian sinh hoạt chung. Tất cả đều chứa chung trong chỉ một sản phẩm, không gian lều cắm trại vào mùa hè rất đáng sở hữu.

Và qua hình ảnh mô tả cho thấy lều cắm trại vào mùa hè Naturehike NH22YW005 có hệ cửa lớn. Toàn bộ có thể cuốn nên trên cao hay dựng lên dưới dạng mái hiên. Và đưa không khí, gió mát vào ngập tràn không gian lều cắm trại của chúng ta.

Đó là những bí quyết chọn tính năng, xử lý chống nóng cho lều cắm trại vào mùa hè. Cho những ngày nghỉ ngơi, ra ngoài tự nhiên. Xả hơi và giải nhiệt mùa hè, giữa đô thị phát triển, oi bức.

Chi tiết những sản phẩm được nhắc tới trong nội dung. Thông tin cho những sản phẩm Naturehike chính hãng, vui lòng liên hệ 0966 77 87 90 (Tại Hà Nội) – 0966 88 87 90 (Khu vực TP Hồ Chí Minh). Để nhận thêm chi tiết về sản phẩm, cùng chính sách giao hàng – đổi trả hàng toàn quốc.

0966.778.790