Vẫn là mua lều cắm trại nhưng là theo một công thức hoàn toàn mới

Khi trải nghiệm và kinh nghiệm dã dày lên, những gì chúng ta từng trải qua, cảm nhận. Cũng sẽ tới thời điểm nâng cấp, tạo ra những thứ tốt hơn cho bản thân và gia đình. Một công thức mới, cách chọn mua lều cắm trại mới.

Dành cho những ai có kế hoạch nâng cấp không gian cắm trại, không gian Glamping trong thời gian tới. Hay cả với những người mới, thì hệ thống sản phẩm cắm trại hiện nay. Đang cho chúng ta một điểm xuất phát tốt hơn rất nhiều so với trước kia.

mua lều cắm trại

Giá trị của một chiếc lều cắm trại là gì?

Hãy luôn cho mỗi sản phẩm – đồ cắm trại một giá trị cốt lõi. Thứ mà khi đi chọn mua lều cắm trại, hay lều Glamping. Được lấy làm cơ sở, mục đích chính cho câu hỏi lều trại nào tốt. Bao gồm:

 • Lều cắm trại là một không gian trú ẩn. Trú mưa tránh nắng khi ở ngoài tự nhiên
 • Là không gian sinh hoạt, ngủ lều an toàn, khô ráo sạch sẽ
 • Ưu điểm chống nước, chống nắng và gió, nắng kèm tia UV
 • Không gian ổn định, hệ khung chắc chắn, ít bị rung – giật mạnh trước những cơn gió lớn.

Tất cả, đưa ra một giá trị cốt lõi khi chọn lều trại, lều Glamping. Là chọn cho mình một không gian an toàn. Cho chúng ta có một cảm giác thoải mái khi ở trong lều, là không gian trú ẩn.

Công cụ giúp chúng ta thoải mái, tạo điều kiện tốt nhất để thích nghi với môi trường tự nhiên. Kéo dài khoảng thời gian khi đi nghỉ, tận hưởng thiên nhiên qua cắm trại. Hay những hành trình đi bộ thám hiểm, đi rừng, Trekking dài ngày.

Quan điểm khi chọn mua lều cắm trại mới

Điểm quan trọng, chúng ta đã có hành trình hơn chục năm cho cắm trại, phong trào phát triển. Những gì chúng ta mới biết, mới nhìn thấy hiện nay. Tham khảo và đi theo, là những thứ đã phát triển. Cách hoạt động diễn ra, những trải nghiệm đã cao hơn trước rất nhiều.

Nên ở những phương pháp, tư duy mới cho việc chọn mua lều trại. Cũng là những điểm xuất phát được chọn từ hiện tại. Những gì người khác làm rồi, cơ bản cũng là những cái mà những người mới muốn đạt được.

Một không gian sinh hoạt bên lều trại

Bắt đầu từ việc tận hưởng một kỳ nghỉ, một chuyến đi cắm trại của gia đình. Nơi lều trại đang được chọn với xu hướng là những không gian rộng hơn. Sản lều lớn hơn, trần cao hơn, hay chọn lều Cabin.

Là một dạng lều cho thân lều đứng hơn. Khoảng thể tích, không gian trong trại cho một cảm giác rộng rãi, thoải mái hơn. Khoảng dư ra so với nhu cầu sử dụng cần thiết lều 3 – 4 người.

Bắt đầu là khoảng không gian cho những tiện ích nhỏ. Không gian thư giãn nhỏ, riêng tư và có sự ấm cúng hơn khi quây quần. Tụ tập gia đình ở trong lều vào thời điểm trước khi ngủ lều qua đêm.

Bất kỳ một không gian nào cũng vậy, sự thoải mái và thoáng đãng trong không gian. Luôn là điều giúp chúng ta như luôn có cảm xúc tốt hơn, sự thoải mái. Khả năng thích nghi tốt hơn, đối với một không gian vốn được gọi là nơi trú ẩn này.

Cùng với đó, với lựa chọn lều mang đi thám hiểm, Trekking leo núi siêu nhẹ. Thì khoảng không gian rộng hơn, cho cảm giác thoáng đãng hơn. Cũng giúp việc ngủ lều 2 – 3 – 4 người bên trong cũng dễ chịu hơn. Trước những yếu tố thân nhiệt, hơi thở.

Sẽ làm không gian lều nóng lên, bí dần thêm khi ngủ lều qua đêm!

Lều cắm trại là không gian tận hưởng thiên nhiên

Ở xu hướng mua lều cắm trại mới, khi chúng ta hướng tới những kỳ nghỉ. Lựa chọn thay thế cho những chuyến du lịch cuối tuần. Thuê Homestay, FarmStay hay những biệt thự cho thuê nguyên căn.

Cái giá của Camping và Glamping là tự nhiên, không gian bình yên, trong lành thư thái, chỉ cách chúng ta đúng chỉ một lớp vải lều. Và chúng ta gọi đó là “tìm về và hoà mình” vào với tự nhiên.

Với một không gian hướng tới, đề cao giá trị tận hưởng, hoà mình vào với tự nhiên. Hệ lều, mà chúng tôi xin gọi là không gian sinh hoạt của gia đình bạn. Sẽ bao gồm:

 • Hệ cửa lớn, ô thoáng rộng, đón gió, không khí trong lành vào lều
 • Khoảng không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên, tăng mức độ thông thoáng, sự thoải mái bên trong không gian trại
 • Ánh sáng tự nhiên, thứ giúp cho không gian còn khô thoáng. Kháng khuẩn được tốt hơn.

Và như có nói, thì sự thông thoáng và thoải mái của không gian cắm trại. Nó mang tới cảm giác về sự thoải mái, sự bình yên mà mỗi khi chúng bước vào không gian. Như ngôi nhà, không gian sống của chúng ta.

Mỗi ngày mới có giàu năng lượng, ngập tràn sự hưng phấn hay không? Là khoảng thoáng mát, không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Chan hoà trong không gian sống của mình mỗi ngày.

Mua lều cắm trại có lớp phủ bạc

Một tiêu chí nhỏ về kỹ thuật được khá nhiều khác hàng quan tâm. Và chúng ta nói tới sự thoải mái, an toàn cao nhất khi trú ẩn trong lều trại. Và lớp phủ bạc, hay phủ PU trên lều, cũng như tăng bạt.

Sẽ mang tới một không gian lều mát hơi. Khi lớp phủ bạc giúp phản xạ ánh nắng mặt trời. Trong đó, có tia UV là tác động làm nóng, hay huỷ hoại những bề mặt tiếp xúc với tia cực tím.

Không chỉ giúp cho phần vải lều dày hơn, cảm giác cứng hơn. Khả năng cách nhiệt, hay phản xạ nhiệt tốt chính là lý do vì sao không gian lều mát hơn.

Hay trong hoạt cảnh sử dụng tăng cắm trại – lều chữ A. Với lớp phủ bạc dưới mái tăng, thì lượng ánh sáng xuyên qua lớp vải cũng gần như bằng “0”. Khiến cho dòng sản phẩm này cho một khoảng không gian, bóng máy đúng nghĩa đen.

Và tất nhiên, lớp phủ bạc cũng là một lớp chống thấm bổ sung cho vải lều. Cái bạn nhận được là khi ở bên trong lều, sờ vào thân lều. Hoàn toàn không cảm nhận được bất kỳ sự ẩm ướt, hơi ẩm nào.

Không có hơi ẩm, đồng nghĩa không gian trong lều luôn khô thoáng. Giữ cho mọi thiết bị liên quan sử dụng bên trong lều. Gồm thảm sàn, đệm hơi, túi ngủ luôn khô… Không hơi ẩm, không khó chịu, cũng như giữ vệ sinh, sạch khuẩn cho không gian là tốt nhất.

Chọn không gian lều All in One

Bạn có thể tham khảo một số mẫu hầm lều Naturehike Glamping. Những không gian chúng tôi gọi là All in One. Trong một mẫu lều cắm trại, chúng ta có một không gian ngủ lều, diện tích – khoang thể tích vừa đủ ấm cúng cho những trải nghiệm ngủ lều qua đêm.

Phía trước, là hệ mái hiên, không gian sinh hoạt chung lớn, thoáng rộng. Hệ cửa hai bên mở tung lên, như một không gian mái tăng. Không gian sinh hoạt, ăn uống, tận hưởng không gian trọn vẹn. Nhưng không phải chọn thêm một phần tăng cắm trại đi kèm.

Và khi chọn Naturehike – Thương hiệu luôn đơn giản hoá được mọi thứ, tăng giá trị trải nghiệm với Light Outdoor Travel. Mọi thứ còn được Naturehike sắp xếp sẵn, không gian nào? Cho công năng nào?

Cũng như phần không gian sử dụng đối với công năng được định sẵn đó. Cũng là khoảng diện tích vô cùng rộng rãi, thoải mái mà chúng ta nhận lại từ Naturehike.

Giá trị ẩn mình của lều Cabin

Hệ lều Cabin, không gian mà thể tích khi nhìn vào thông số các chiều Dài x Rộng x Cao. Luôn cho kết quả lớn hơn, trội hơn so với lều khung tháo rời, đi khung từng bước. Mà trước kia ta hay gọi là lều tự dựng, và lều Cabin là cấu trúc khung lều tự bung.

Và khi chúng ta đang trong xu hướng, chọn lều cắm trại theo công thức mới. Không gian thoải mái, thoáng đãng hơn. Và dù cùng mức độ thông số Dài x Rộng x Cao dòng lều Cabin thực sự đang giúp chúng ta có không gian trội hơn.

Mà dường như, hệ cửa lều ô thoáng cửa sổ luôn là phần trang bị, hoàn thiện mặc định với dòng lều này. Và lều Cabin là không gian thông thoáng, mức độ thoải mái nhận lại là cao nhất. Khi chọn, tìm mua lều trại phù hợp cho những chuyến đi gia đình sắp tới.

Những món đồ cần thiết để chăm sóc không gian lều cắm trại

Không gian trại cho chúng ta có sự thoải mái, có được sự thích nghi cao nhất khi đi dã ngoại đã có. Nhưng để sinh hoạt, và tất nhiên vẫn là tiêu chí an toàn, mức độ thoải mái cao nhất. Giúp chúng ta thích nghi, và có được khoảng thời gian dài nhất hoà mình vào với tự nhiên.

Hãy tới với 04 món đồ cơ bản chăm sóc, giúp bạn có không gian sinh hoạt. Ngủ lều qua đêm tốt nhất!

Tấm thảm lều cắm trại

Thứ nhất, thảm sàn lều là món đồ làm che đi phần vải sàn lều. Và phải nói là một bề mặt khá xấu, tối và đôi khi nhăn nheo khi mở ra từ trạng thái gấp gọn. Thảm sản lều, sẽ giúp tổng thể không gian lều sạch, gọn gàng lên nhiều lần.

Sau đó

 • Dù bạn chọn tấm thảm lều, hay tận dụng thảm Picnic – dã ngoại hiện này đều rất êm, cho không gian lều ấm áp hơn. Bởi lớp giữa luôn được nén bông dày, may từng khoang giữ lại. Giúp bông luôn được trải đều trên mặt thảm
 • Tấm thảm có được hình thức, Theme trang trí đẹp, ấn tượng. Làm đẹp không gian lều trại, không gian sinh hoạt. Tận hưởng không gian tự nhiên khi đi cắm trại
 • Bề mặt khó bám bẩn, không thấm nước, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Với một tấm thảm dày, êm ái ấm. Khi đó, phần đệm hơi cho không gian ngủ lều qua đêm. Có thể tạm được bỏ qua, khi bạn chỉ còn cần một phần túi ngủ êm, ấm. Cuốn chắc lấy cơ thể là đủ.

Lý do để luôn có một phần đệm hơi

Dù có nói thảm êm, túi ngủ là đủ cho một không gian ngủ lều qua đêm đủ dùng. Nhưng đệm hơi, độ giày từ 8 phân trở lên. Dòng đệm hơi có một khoảng ô khí lớn bên trong, là một mặt đệm, chỗ nằm cho trạng thái nghỉ ngơi tốt hơn.

Và đệm hơi, khi trong không gian ngủ lều qua đêm. Chúng ta sẽ không còn cảm giác thấy được độ cứng mà mặt sàn lều mang lại. Đệm hơi cho chúng ta sự thả lỏng, cơ thể dễ chịu và bước vào giấc ngủ tốt hơn.

Đệm hơi, là món đồ sinh hoạt trong lều cắm trại. Sẽ giúp chúng ta cải thiện giấc ngủ lều qua đêm tốt hơn. Kỳ nghỉ của chúng ta ngập tràn sự thoải mái, hưng phấn khi thức giấc vào ngày hôm sau.

Lựa chọn mẫu túi ngủ phù hợp

Vai trò của một mẫu túi ngủ du lịch, cắm trại. Nói chung là giữ ấm, tạo cho cơ thể cảm giác an toàn. Sự phù hợp theo mùa, khi sử dụng túi ngủ gần như trạng thái chúng ta cuốn chăn, giữ ấm cơ thể vào mùa đông.

Nên ở mỗi dòng sản phẩm túi ngủ đông, hè luôn có thông số giữ ấm riêng. Khả năng giữ ấm bình thường – lạnh – và tới mức nguy hiểm.

Lại về vấn đề tìm kiếm sự thoải mái, dễ chịu cho giấc ngủ lều qua đêm. Việc chọn Size túi ngủ cũng được quan tâm hết sức. Nhằm đảm bảo

 • Cảm giác nằm trong túi ngủ ấm áp, dễ chịu nhất
 • Nhưng cũng đủ không gian để cựa quậy, trở mình thoải mái. Cơ thể luôn được thả lỏng khi cần thay đổi trạng thái nằm ngủ
 • Hệ khoá kéo, có thể mở ô thoáng, thò chân ra ngoài cho mát
 • Hay mở rộng, sử dụng như một tấm chăn. Khi bạn đã có một tấm đệm hơi êm ái, mức độ thoải mái cao.

Và mẫu đèn treo lều phù hợp

Kết thúc hành trình chọn lều cắm trại với công thức mới. Với những không gian lều thư thái, thoải mái nhất mà bạn nên chọn cho mình. Như người ta đang làm gì? Có gì trong không gian của mình, thì đó là sự khởi đầu tốt nhất dành cho bạn.

Đèn treo lều là chi tiết quan trọng giúp không gian đủ ánh sáng. Mọi nhu cầu sinh hoạt bên trong không gian lều cắm trại là tốt nhất. Và đèn treo lều đa năng luôn cân bằng:

 • Ánh sáng tốt nhất khi sinh hoạt bình thường. Hay khi bạn muốn đọc sách, viết nhật ký chuyến đi với ánh đèn lều có được
 • Nhiệt màu cao, khi bạn chỉnh hơi tối xuống. Làm ấm không gian thư giãn, trước khi ngủ lều qua đêm. Tối nữa để làm đèn ngủ trong lều qua đêm
 • Hệ bóng LED, khi sử dụng lâu trong lều. Không sinh nhiệt, không làm không gian lều cắm trại nóng lên nhiều
 • Một số dòng đèn có thêm tính năng đuổi muỗi, làm không gian lều thoải mái hơn.

Vẫn là mua lều cắm trại nhưng là theo một công thức hoàn toàn mới. Công thức giúp chúng ta chọn lều – một không gian trú ẩn, giúp chúng ta thích nghi với tự nhiên. Nhưng tiến tới những giá trị gốc về một không gian sinh hoạt, hưởng thu cho chuyến đi.

Mua lều chính hãng, giá tốt, ưu đãi nhiều cho những Combo, SetUp hoàn chỉnh. Liên hệ 0966 77 87 90 (Tại Hà Nội và các Tỉnh Phía Bắc), 0966 88 8790 (cho khách hàng ở TP Hồ Chí Minh và các Tỉnh Nam Bộ).

0966.778.790