Lý do để có một thùng đá giữ nhiệt cắm trại ngay hôm nay

Sở hữu một sản phẩm một thùng đá giữ nhiệt cắm trại sẽ đem lại vô vàn những tiện ích. Những giá trị từ việc bảo quản, giữ nhiệt lạnh, bảo quản thực phẩm. Mang đồ đi, mang đồ khi quay trở về.

Một chiếc hộp – thùng nhựa với thể tích từ 30L trở lên. Mang tới không gian bảo quản lạnh đồ ăn, thức uống khá đầy đủ cho một gia đình. Khoảng 5 – 7 hộp đựng – bảo quản thực phẩm. Kèm theo là nước mát, được ướp với phần đá lạnh có sẵn trong thùng.

Làm lạnh với một thùng đá giữ nhiệt cắm trại

Để có được một khoảng nhiệt độ bên trong tốt, an toàn cho việc bảo quản thức ăn. Mọi chiếc một thùng đá giữ nhiệt, phích đá nhỏ. Hiện nay đều sử dụng không gian kín, giữ lại phần hơi lạnh do chính lượng đá viên được bỏ vào trong thùng bảo ôn.

Từ đó, khi hoàn thiện một thùng đá giữ nhiệt cắm trại. Một lớp xốp cách nhiệt sẽ được đặt ở giữa hai lớp nhựa vỏ thùng bên ngoài. Và nhựa ở lõi thùng bên trong, với khả năng

  • Thấm hơi lạnh, hơi ẩm từ nhiệt độ lạnh trong thùng. Giữ cho phần hơi ẩm lạnh đó không thẩm thấu ra được bên ngoài
  • Hơi lạnh bị chặn lại ở một lớp xốp dày, không gây hiện tượng hơi nước xuất hiện trên vỏ thùng. Mà chúng ta hay gọi là hiện tượng đồ mồ hôi khi uống nước đá.
một thùng đá giữ nhiệt cắm trại

Điểm quan trọng trong thiết kế thứ hai của thùng đá giữ nhiệt cắm trại là phần nắp thùng. To và dày, một trọng cũng có lớp xốp PE hoặc EPS bên trong. Nhằm giúp nắp thùng tự động đóng kín. “Hút” chặt với miệng thùng giữ nhiệt.

Đóng kín hoàn toàn không gian bên trong, không để hơi lạnh lọt ra ngoài. Hay ngược lại để không khí, nhiệt độ môi trường bên ngoài ảnh hưởng vào bên trong.

Giúp…..

Tăng thời gian giữ nhiệt, và bảo quản lạnh

Nói thêm một chút về phần nắp thùng đá giữ nhiệt cắm trại. Một chiếc thùng khoảng thể tích từ 30 – 40 Lít. Thông thường sẽ được sử dụng một nắp thùng không có khoá.

Đóng kín, ép chặt phần gioăng Silicon và không để mất đi hơi lạnh bên trong. Nhờ chính trọng lượng của nắp thùng, hay một pha ấn tay nhẹ của người dùng. Những chiếc thùng nhỏ, nắp đơn giản sẽ có khoảng thời gian bảo quản lạnh được từ 48 – 36 giờ liên tục.

thùng đá giữ nhiệt cắm trại

Trong khi đó, thùng đá giữ nhiệt lạnh mang đi cắm trại có chi tiết khoá nắp thùng. Thường có tác dụng giúp kép nắp thùng kín hẳn xuống. Kết hợp với gioăng cao su đệm được thiết kế trên nắp thùng.

Cho khả năng đóng kín, cố định nắp thùng tới 100%. Không bị bật lên do độ đàn hồi của gioăng Silicon. Thường ứng dụng cho thùng đá giữ nhiệt lạnh thực phẩm cỡ lớn. Hay hướng tới thời gian bảo quản lên tới 72 giờ của thùng lạnh ở ngoài tự nhiên.

Thùng lạnh bảo ôn an toàn VSTP

Được hoàn thiện chủ yếu với 03 dòng chất liệu nhựa PP, PU, PE. Tính kháng khuẩn cao, không độc hại và đạt chuẩn BPA Free. Không mang tới chất độc hại, phơi nhiễm chất bảo quản nhựa vào thức ăn.

Mang tới những sản phẩm thùng đá giữ nhiệt cắm trại cực kỳ an toàn. An tâm sử dụng khi không chỉ có công năng bảo quản lạnh. Mà bảo quản nóng được khi cho đồ vào bên trong. Với hiệu suất thùng ủ nóng được khoảng 2/3 thời gian so với giữ nhiệt lạnh.

Khả năng bảo quản được mọi loại thực phẩm

Với một thùng đá giữ nhiệt lựa chọn cắm trại. Với một loạt thức ăn, rau củ, trái cây… Rồi tới cả phẩn nước uống cần mang theo. Chúng ta hoàn toàn có thể bảo quản chung với nhau trong một chiếc thùng bảo ôn lạnh.

Sản phẩm được bảo quản lạnh bằng đá viên, nhiệt độ có thời điểm ban đầu xuống dưới 0 độ C. Nhưng thùng bảo quản lạnh ngoài trời, lại không có hệ thống cấp đông như tủ lạnh.

Nên trong quá trình sử dụng, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng đồ ăn, thức uống bên trong. Cũng như nhiệt độ bảo quản lạnh trong suốt hành trình, luôn được đảm bảo ở mức tối ưu, an toàn nhất.

Nhiều ứng dụng khác trong thường nhật

Ngoài việc sử dụng thùng đá giữ nhiệt cắm trại. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm cho những ứng dụng như:

  • Cất giữ, bảo quản đồ cắm trại trong một không gian kín, hơi ẩm không lọt vào trong
  • Sử dụng bảo quản bát đĩa, đồ gia dụng gia đình khi không dùng tới
  • Sử dụng làm hộp dựng đồ, xếp gọn đồ đạc trên xe hơi gia đình
  • Mang đi cho các cần thủ, mang đá lạnh giải khát, sau là ướp lạnh cá mang về

Lưu ý khi sử dụng thùng đá giữ nhiệt cắm trại

Cách sử dụng một sản phẩm là một phần cực kỳ quan trọng. Giúp đánh giá được hiệu năng sử dụng, giá trị mang lại của sản phẩm trong thực tế. Có đúng và có đáng với một số tiền phải bỏ ra hay không?

Trong đó, điều mà nhiều người quan tâm nhất. Đó chính là….

Tạo khoảng thời gian bảo quản lạnh dài nhất

Và là dài nhất có thể, bởi quá trinh sử dụng, mở ra mở vào thùng đá giữ nhiệt cắm trại liên tục. Là tác nhân khiến thời gian sử dụng một chiếc thùng bảo ôn, chỉ đạt được một khoảng tương đối.

Sau đó, để tạo một không gian lạnh bên trong thùng đá giữ nhiệt cắm trại. Chúng ta sẽ lấp đầy đá viên tinh khiến với khoảng 1/3 tổng thể tích của một chiếc hộp lạnh di động.

Và cũng chia đôi ra với nửa ở dưới đáy thùng, một nửa ở trên phần đồ ăn, thức uống được đặt ở giữa. Nó đúng với việc ướp lạnh đồ bên trong thùng bảo ôn giữ nhiệt cắm trại. Ướp và đặt chúng nằm giữa một lượng đá được bỏ vào bên trong.

Nên thể tích sử dụng thùng đá giữ nhiệt cũng đã khác

Bạn mua thùng đá giữ nhiệt cắm trại 30L, 1/3 thể tích được dành cho phần đá lạnh bên trong. Và bạn chỉ còn lại 20L cho những gì mình có thể mang theo, thức ăn đồ uống trong thùng bảo ôn.

thùng đá giữ nhiệt cắm trại

Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng, 30 lít chính là thể tích tiêu chuẩn. Để mang đồ ăn, thức uống đi cho một chuyến đi gia đình. Với khoảng 5 – 7 hộp thức ăn được mang theo trong chuyến đi.

Vấn đề khi mua thùng đá giữ nhiệt bao nhiêu lít. Là bạn phải ước tính được không gian sử dụng còn lại của thùng. Và chọn Size thùng phù hợp cho chuyến đi, cho hoạt động, lượng thành viên tham gia trong một chuyến đi.

Nhằm đáp ứng không chỉ một, mà còn nhiều cách thức đi chơi. Tổ chức hoạt động dành cho bao nhiêu người.

Sử dụng hộp bảo quản thực phẩm bên trong

Kết hợp tận dụng những phần hộp bảo quản thực phẩm đi kèm. Giúp tăng khả năng giữ bảo quản, bảo vệ chung mọi đồ ăn bên trong một cách hiệu quả hơn. Giúp chúng ta luôn có được một phần thùng đa bên trong luôn sạch sẽ.

Và phần đá lạnh trong thùng, còn có thể được sử dụng cho nhiều mục đích. Ứng dụng giải khát trực tiếp với đá lạnh. Khi tham gia vào một hoạt động ngoài trời.

Luôn kê thùng đá giữ nhiệt cắm trại thẳng

Và giữ cho thùng bảo ôn khi đựng đồ bên trong luôn ở trạng thái cân bằng. Giữ mọi thứ đồ bên trong cũng không bị đổ, nghiêng. Trong một số tình huống không chuẩn bị kỹ, hoàn toàn có thể rây nước, mùi thức ăn trong toàn bộ thùng đá giữ nhiệt.

Điều này chắc chắn không ai mong muống xảy ra cả. Bởi không ít người còn muốn sử dụng đá lạnh trong thùng với mục đích khác nhau. Đá lạnh được sử dụng cho nhu cầu uống nước, giải khát là một ví dụ.

Dùng 1 hay 2 thùng bảo ôn đi cắm trại

Cũng sẽ không ít người tính toán rằng. Họ sẽ sử dụng 2 thùng thùng đá giữ nhiệt cắm trại khác nhau. Với một thùng đá sạch để giải khát, và dường như không sử dụng tới phần đá trong thùng bảo quản thức ăn.

thùng đá giữ nhiệt cắm trại

Đây là một lựa chọn khá khoa học, và có thể sử dụng 02 hộp bảo ôn, bình nước đá. Với kích thước nhỏ gọn và vừa phải hơn. Chi phí mua sắm có thể bằng, hoặc không hơn quá nhiều khi chọn mua một thùng đá giữ nhiệt thể tích lớn vài chục lít.

Như vậy, có thể chúng ta sẽ có được cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng 02 thùng bảo ôn, bình được nước chuyên biệt. Vấn đề là vệ sinh, hạn chế tối đa mùi từ thực phẩm tươi sống rây mùi vào phần đá sạch trong thùng.

Xả nước trong thùng đá giữ nhiệt – bảo ôn

Như có nói, đặc điểm của thùng đá giữ nhiệt cắm trại không phải sản phẩm có hệ thống cấp đông. Nên theo thời gian đá được đổ vào trong thùng với mục đích tạo môi trường bảo quản lạnh. Vẫn bị tan ra, nhưng là trong một tốc độ chậm hơn, có thể vài ngày mới tan hết đá.

thùng đá giữ nhiệt cắm trại

Xả đá trong thùng lạnh là cách giúp cho lượng nước đã tan ra từ đá. Không còn ảnh hưởng tới lượng đá còn đông trong thùng. Dù khi xả nước hết ra ngoài thì đá đông bên trong không còn khô như trước nữa.

Nhưng hiệu quả đông lạnh, thời gian tạo nhiệt bên trong vẫn được kéo dài. Và đảm bảo được khoảng thời gian bảo quản đồ ăn, thức uống hiệu quả cao nhất!

Khi nào nên dùng tủ lạnh cấp nguồn xe hơi

Tủ lạnh mini cho xe hơi, một dạng thùng đá giữ nhiệt cắm trại cao cấp. Sử dụng nguồn điện cấp đông, giữ lạnh trong khoảng thời gian không giới hạn. Tạo một cảm khá an tâm, thoải mái khi bảo quản đồ ăn, thức uống khi ra ngoài trời.

thùng đá giữ nhiệt cắm trại

Khi sử dụng thùng đá giữ nhiệt dạng cấp nguồn này. Điều chúng ta quan tâm tới nhiều nhất là nguồn. Khi bạn có trong tay một hệ thống điện cắm trại an toàn, ổn định.

Thì việc sử dụng hiệu quả, tối đa tính năng của một chiếc tủ lạnh mini mới có công dụng. Hoặc đây là một sản phẩm phù hợp dành cho chiếc xe hơi. Và sử dụng trong một hành trình đi du lịch lái xe đường dài.

Ngoài ra, tủ lạnh mini cho xe hơi cũng là một sản phẩm khá an toàn. Khi sử dụng nguồn điện chỉ 12V. Nguồn tiêu chuẩn được trang bị trên nhiều dòng xe hơi hiện nay. An toàn sử dụng tiện lợi với hệ thống điện trên xe hơi hiện đại ngày nay.

Và đó là lý do và cách sử dụng thùng đá giữ nhiệt cắm trại sao cho hợp lý, hiệu quả. Mọi thắc mắc, nhu cầu sử dụng thùng đá, bình nước đá. Hãy liên hệ với chúng tôi 0966 77 87 90 (Tại Hà Nội); 0966 88 87 90 (Tại TP HCM).

0966.778.790