Tủ lạnh mini xe hơi sẽ được sử dụng khi nào?

Với cơ chế cấp nguồn và hoạt động ổn định hơn hộp lạnh bảo ôn. Tủ lạnh mini xe hơi được tính như một sản phẩm tốt hơn, tối ưu vượt trội so với nhu cầu sử dụng. Bảo quản thực phẩm, nước uống trong một khoảng thời gian dài.

Tuy vậy, với tủ lạnh mini hay hộp lạnh bảo ôn đều cần một điều kiện sử dụng phù hợp của chúng. Kỹ năng bảo quản, vệ sinh cho từng dòng sản phẩm cũng được tính toán kỹ. Và điều kiện sử dụng tủ lạnh trên ô tô cũng vậy, khi nào thì chúng ta nên sử dụng chúng

Tủ lạnh mini xe hơi về cơ chế hoạt động

Hãy nắm rõ, tủ lạnh xe hơi là một sản phẩm chỉ có cơ chế làm lạnh. Chứ hoàn toàn không có khả năng cấp đông. Ở nhiệt độ dưới “không” nước uống, cùng thực phẩm “nhạy cảm”. Như rau củ quả không bị đóng tuyết, hay đông cứng như bạn nghĩ.

Với cơ chế làm lạnh và giữ nhiệt đúng cách và khoa học. Tủ lạnh mini sẽ giúp thực phẩm tươi sống. Cùng các loại rau – củ – quả xanh được đặt bên trong. Luôn có được độ tươi ngon. Mức độ ổn định dinh dưỡng tốt nhất, thuận tiện cho cả việc lấy ra và sử dụng ngay trong mọi hoạt động ngoài trời.

Cùng với đó, với lượng điện trung bình từ 45 – 60Wh cho từng tủ lạnh mini xe hơi có thể tích khác nhau. Thì đây là những con số vô cùng an toàn và tiết kiệm khi sử dụng xe, kèm tủ lạnh mini cho mọi nhu cầu sử dụng, bảo quản lạnh khác nhau.

Yêu cầu về nguồn trên tủ lạnh mini

Hiện nay, nguồn 12V qua tẩu sạc trên xe hơi. Được biết tới như loại nguồn chính mà chúng ta sử dụng tủ lạnh mini xe hơi. Tuy vậy, vẫn còn phương án thứ hai với nguồn 220V. Cùng bộ chuyển đổi nguồn an toàn cho tủ lạnh xe hơi.

tủ lạnh mini xe hơi

Nhằm giúp chúng ta có được sự linh hoạt và thoải mái cao hơn. Khi sử dụng hệ nguồn điện 220V từ các thiết bị máy phát, hay bộ kích điện truyền thống mang đi. Và xây dựng hệ thống điện sử dụng khi đi cắm trại.

Cấp nguồn liên tục, ổn định khi chúng ta mang ra ngoài trời, tự nhiên. Thay vì bật động cơ xe luôn nổ ở chế độ Garanti, lấy điện cho tủ lạnh mini xe hơi. Trong một khoảng thời gian dài rất hại xe, và xả thải khá nhiều khí độc lại ra môi trường

Tủ lạnh mini xe hơi dùng như hộp lạnh bảo ôn?

Khi nhờ vào thiết kế, cấu trúc tương tự nhau ở vỏ ngoài, bên trong. Cùng lớp xốp cách nhiệt ở giữa. Nắp đóng kín và an toàn gần như là y hệt nhau.

Chỉ được bổ sung hệ thống bơm ga, hoặc hệ thống làm lạnh phân tầng. Giúp chúng ta luôn có được hai sản phẩm có khả năng làm lạnh, giữ nhiệt. Khi không còn cấp nguồn vào tủ lạnh mini. Cũng là cực kỳ ổn định, lâu dài trong khoảng vài giờ liên tục.

Với khả năng như vậy, liệu pháp bỏ đã vào trong hộp. Tạo không gian ướp lạnh đồ lâu hơn, an tâm hơn. Cũng như lượng đá được bỏ vào trong tủ lạnh mini xe hơi. Cũng giúp cho thời gian làm lạnh, bảo quản đồ. Trong một khoảng thời gian ngắn hơn, tiết kiệm năng lượng hơn.

Khi nào nên sử dụng tủ lạnh mini xe hơi

Xác định khoảng thời gian của một hoạt động

Sẽ kéo dài bao nhiêu ngày, bạn có thực sự vào những nơi, địa điểm. Mà khi sử dụng hộp bảo ôn, bảo quản lạnh không có điều kiện bổ sung đá lạnh. Và kéo dài thời gian bảo quản lạnh của hộp đồ.

tủ lạnh mini xe hơi

Cùng với đó, việc sử dụng xe hơi khi đi cắm trại. Cũng là yếu tố cương quyết để có thể sử dụng tủ lạnh mini xe hơi cho chuyến đi. Cấp và sử dụng nguồn ngay từ đầu, đảm bảo thời gian bảo quản. Giữ thực phẩm, đồ uống ngay từ khi lên đường.

Hay khi sử dụng trong những hành trình đường dài. Chiếc tủ lạnh trên xe hơi cho phép chúng ta mang theo đồ uống. Hay bảo quản một số dạng đồ ăn nhanh, ở mức nhiệt độ thích hợp khi đi xa.

Xây dựng hệ thống điện cắm trại của bạn

Là sự chuẩn bị nguồn, giúp tủ lạnh luôn có được khả năng hoạt động dài và ổn định. Chiếc tủ lạnh mini luôn làm lạnh, cấp nguồn liên tục. Đảm bảo được khoảng thời gian giữ nhiệt, và bảo quản đồ bên trong tốt nhất.

Hệ thống điện mang đi cắm trại hiện nay, khởi nguồn với trạm điện dự phòng có điện tích lớn. Giúp chúng ta có đủ nguồn điện, không chỉ cấp nguồn. Giúp tủ lạnh mini có được khả năng hoạt động đúng công năng của nó.

Mà còn đủ cho mọi thiết bị điện cắm trại khác mang đi Camping. Sử dụng được một cách tối ưu trong khoảng 01 – 1,5 ngày. Cũng như hoàn toàn có thể được sạc lại, sử dụng liên tục trong một hành trình dài ngày.

Khi chạy xe trên đường, và sạc lại cho thiết bị qua tẩu sạc 12V trên xe hơi!

Khi bạn có nhu cầu đặc biệt khi bảo quản đồ

Nhờ vào công năng có thể chỉnh, cài đặt mức nhiệt độ bảo quản theo ý muốn. Mà chúng ta có thể đặt mức độ phù hợp, bảo quản hợp lý. Đúng quy chuẩn của từng món ăn, đồ uống được mang theo khi đi cắm trại.

Với một phần hộp lạnh bảo ôn, hay tủ lạnh mini trên xe hơi khi mang đi xa. Chúng ta luôn có nhu cầu bảo quản nhiều loại đồ ăn, thức uống khác nhau. Với khả năng Set nhiệt độ bảo quản phù hợp cho mọi món đồ bên trong.

Setup tủ lạnh dành cho xe hơi như một phần tủ lạnh như ở nhà. Bảo quản tốt nhất tỷ thứ đồ hỗn hợp bên trong một cách an toàn. Hợp lý nhất khi chúng ta mang đồ ăn, đồ uống ra ngoài, cho những hoạt động ngoài trời. Chuyến đi dài và xa.

Kiểm tra vị trí ổ 12V trên xe hơi

Món tiện ích này nên nằm ngay trong vị trí cốp xe hơi. Chính là vị trí cho chúng ta mang theo, xếp tủ lạnh mini xe hơi một cách hợp lý. Gọn gàng nhất khi chúng ta mang tủ lạnh, thay cho hộp lạnh hay tủ bảo ôn.

tủ lạnh mini xe hơi

Hiện nay, đa số cổng sạc – tẩu nguồn 12V này đều có trong khoang đồ những dòng xe SUV. Một số dòng CUV phân khúc C, hay xe Sedan hạng D hay ở hạng E cao cấp.

Về cơ bản, với những dòng SUV lớn như Ford Everest, Toyota Fortuner, hay Mitsubishi như Pajero Sport. Cũng là dòng xe chuyên được dùng cho những chuyến đi xa, hay vượt địa hình vào những khu vực cắm trại.

Ngoài tiện ích cổng sạc 12V phù hợp, tiện cho bạn sử dụng tủ lạnh mini xe hơi. Thì những dòng xe kiểu như này, cho phép chúng ta có sự tự tin. Thoải mái cực kỳ cao để di chuyển trên mọi cung đường.

Lưu ý khi chọn dùng tủ lạnh mini xe hơi

Thể tích vừa phải, đủ dùng

Một lợi thể, để sử dụng tủ lạnh mini cho một chuyến đi gia đình. Nhỏ gọn, vừa phải khi xếp trên xe hơi. Mang đồ đi cho khoảng 2 – 3 bữa ăn khi đi chơi. Hay chuẩn bị đồ ăn, thức uống cho khoảng 6 – 8 người.

Mẫu tủ lạnh xe hơi có thể tích lớn nhất hiện nay. Đạt mức khoảng 30L, mẫu thùng lạnh hiện cho chúng ta có được công năng sử dụng khá thoải mái. Mang đồ ăn đi cho khoảng 02 ngày 01 đêm. Với một lượng đá lạnh cần thiết bên trong.

Và khi chọn tủ lạnh mini, với cơ chế làm lạnh không cần đá. Thì không gian mang đồ 30L có thể nói vô cùng thoải mái, dư dùng cho một gia đình khi đi chơi.

Vì sao vẫn nên cho đá vào tủ lạnh mini xe hơi?

Bởi sản phẩm của chúng ta mang trong mình một cơ chế làm lạnh. Nên việc bỏ đá, tận dụng hơi lạnh từ đá đông cứng. Cũng là một cách giúp thời gian làm lạnh, hạ nhiệt của tủ lạnh mini nhanh hơn.

Về khả năng tủ lạnh mini xe hơi có tiết kiệm hay không! Nhiều người cho rằng là có, và giúp tiếng ồn gây ra từ sản phẩm cũng giảm đi. Khi đủ lạnh, tủ lạnh xe hơi cũng sẽ tự ngắt đi, khi chúng ta sử dụng, cấp nguồn liên tục.

Ngoài ra để sử dụng trong trạng thái như một phần hộp lạnh bình thường. Thì lượng đá này cũng giúp tủ lạnh mini xe hơi giữ nhiệt. Bảo quản lạnh tốt hơn khi ở ngoài trời.

Cũng ngắt quãng như tủ lạnh thông thường

Khi đủ hơi lạnh được xả ra, khi nhiệt độ đạt mức độ như người dùng mong muốn. Thì tủ lạnh mini xe hơi cũng ngắt và không còn tiêu thụ điện. Giúp tiết kiệm năng lượng, nguồn điện được sử dụng khi đi cắm trại.

thùng đá giữ nhiệt cắm trại

Cơ chế hoạt động này, giúp quá trình sử dụng tủ lạnh trên xe hơi. Và di chuyển trên một cung đường dài, giúp chúng ta luôn có được sự thoải mái cao hơn. Giảm đi những tiến ồn không cần thiết khi đi xe, đi xa.

Cuối cùng, bảo trì tủ lạnh mini xe hơi

Là bước quan trọng, giúp gia tăng tuổi thọ, độ bền của tủ lạnh mini. Giúp hệ thống làm lạnh luôn ở trong trạng thái hoạt động ổn định. Cùng hệ thống điện sẽ luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất.

Ngay cả việc bảo quản một sản phẩm điện cắm trại, cũng nên đặt chúng trong không gian tránh ẩm ướt. Nấm mốc khi bảo quản trong một khoảng thời gian không sử dụng.

Trên đây là một số thông tin về tủ lạnh mini xe hơi. Khi nào bạn nên thay thế, sử dụng tủ lạnh mini cho hộp lạnh – bảo ôn khi cắm trại. Chi tiết hơn, có thể tới với cả 02 cơ sở của Armyhaus, để được hỗ trợ, tư vấn kèm các sản phẩm liên quan khác.

0966.778.790