Một số đồ dùng cá nhân quan trọng khi chơi Kayak

Phao bơi, mũ chống nắng, những bộ đồ bơi chống nước chuyên dụng cho những hoạt động ngoài trời. Thì một số chuẩn bị đồ dùng cá nhân quan trọng khi chơi Kayak. Nó cũng là một trong những phần cơ bản, giúp con người ta tự bảo vệ được bản thân trước một môi trường đầy nắng và gió.

đồ dùng cá nhân khi chơi Kayak

Trước những hoạt động ngoài trời, chuẩn bị gì cho một hoạt động có lẽ là vô cùng quan trọng. Có quá nhiều nội dung, quá nhiều lới gợi ý trong môi trường Internet hiện nay. Nó tới mức nhiễu tông tin chưa nhỉ, và trong những đồ dùng cá nhân bình thường trong quá trình chuẩn bị đi chơi Kayak. Nó sẽ có tác dụng gì?

Những món đồ dùng cá nhân khi chơi Kayak được chuẩn bị nhanh chóng

Với định hướng nội dung này, chúng ta ưu tiên tận dụng những trang phục bình thường. Những bộ đồ chúng ta vẫn sử dụng đi chơi thể thao, rèn luyện sức khỏe mỗi ngày. Vẫn luôn có những ứng dụng, trải nghiệm tốt trong mọi hình thức – kiểu vận động ngoài trời của chúng ta.

Nói về trang phục cá nhân trong mọi hoạt động, nhất là những bộ môn mới tiếp cận. Cũng như có một mức độ khó khăn nhất định như bộ môn Kayak. Chúng tôi tin những gì thân thiện – thoải mái nhất với những trang phục cá nhân thường ngày. Luôn là một lựa chọn tói ưu, dễ chịu nhất trong đó.

Những món đồ cá nhân nên tự chuẩn bị ngoài quần áo để tham gia những hoạt động ngoài trời. Chúng ta sẽ còn khai thác – phân tích – minh chứng chúng là đồ dùng cá nhân quan trọng khi chơi Kayak. Cần thiết với mỗi người – dù đôi khi nó chỉ là một cái “cảm thấy” an toàn kiểu mang cả thế giới đi theo mỗi khi ra ngoài mà thôi.

Và vì chúng là những món đồ cá nhân thường ngày, luôn trong ngôi nhà của chúng ta. Nên việc tận dụng, chuẩn bị những món đồ dùng cá nhân kiểu kiểu như vậy. Một setup ra ngoài khi chơi Kayak – nó cũng diễn ra một cách nhanh chóng hơn. Đơn giản hơn trong cả một quá trình….

Những đồ dùng cá nhân quan trọng khi chơi Kayak

Quần áo vải mềm

Những bộ đồ quấn Short – áo thun chúng ta có ở nhà. Vốn không hoàn toàn mang tới một tính năng chống nước. Một công dụng nào trước một hoạt động sông nước như Kayak, hay sau này khi những nội dung ván SUP quay lại. Armyhaus luôn khuyên bạn tận dụng chúng trước.

đồ dùng cá nhân quan trọng khi chơi Kayak

Trong đồ dùng cá nhân quan trọng khi chơi Kayak với những bộ quần áo này. Chúng được làm từ sợi vải Cotton hay vải tổng hợp Polyester. Cho một cảm giác vô cùng mềm mịn, thoáng mái, cũng như thấm hút mồ hôi tốt.

Trong quá trình chơi Kayak, việc mặc áo phao ôm sát vào cơ thể. Nếu không phải là một bộ quần áo chuyên dụng chống nước. Thì một chiếc áo thun sợi mềm mại, sẽ giúp chúng ta cảm thấy dễ chịu hơn. Cơ thể có vẻ được thư giãn hơn trong những lớp vải áo quen thuộc. Thân thiện với làn da trong suốt quá trình chơi bộ môn này.

Cùng với đó, khi coi áo thun trong những đồ dùng cá nhân quan trọng khi chơi Kayak. Nó còn là một lớp áo lót vô cùng thân thiện, giảm việc áo phao thô cứng cọ sát vào cơ thể. Đôi khi sẽ để lại một số tổn thương, xước xát trên cơ thể không đáng có.

Hoặc là áo phao từ một trung tâm đào tạo, chiếc áo phao nhiều người mặc, thì nó là cách bảo vệ cơ thể. Làn da con người vô cùng an toàn đó.

Với những dòng quần Short mềm cũng vậy, chúng cũng giúp chúng ta ngồi lâu. Ngồi liên tục trong khoang lái của Kayak, luôn có được một cảm giác thoải mái. Tối ưu nhất do sợi vải Cotton mang lại.

Mũi lưỡi trai chống nắng

99,99% người ta chọn những ngày đẹp, không mưa, và đôi khi là nắng nhiều để lên lịch cho một hoạt động ngoài trời. Và việc chuẩn đồ dùng cá nhân quan trọng khi chơi Kayak, nó cũng có sự mong ngóng. “Đừng mưa – Nắng lên đi chơi nó mới đã”.

Nắng và môi trường sông nước như Kayak, nó không đơn giản là những ánh nắng gắt chiếu xuống. Mà hơi nước từ mặt nước bốc lên, với những ai không quen nó là một cái nóng ẩm cực kỳ khó chịu. Nó oi oi và mang tới cảm giác vô cùng khó chịu.

Đôi khi việc say sóng, nó tới từ cảm giác này, oi nóng vốn luôn cho con người ta một cảm giác khá căng thẳng rồi. Và sự bồng bềnh của mặt nước, nó thực sự là một sự cộng hưởng khó chịu với những ai chưa quen với sông nước.

Ngoài việc sử dụng mũ lưỡi trai như một món đồ dùng cá nhân quan trọng khi chơi Kayak để chắn nắng chiếu thẳng xuống thóp đầu. Có thể gây cảm nắng khi chúng ta ở ngoài trời quá lâu.

Thì mũ lưỡi trai cũng giúp che nắng, chống chói trong suốt quá trình chơi Kayak. Một tác dụng tôi nghĩ là quan trọng hơn. Khi con người ta muốn chủ động kiểm soát tình hình, quan sát tối đa trong một nơi có rất nhiều chiếc Kayak lênh đênh trên mặt nước.

Kính râm đồ dùng cá nhân quan trọng khi chơi Kayak

Chào mừng bạn tới cảm giác nheo mắt – mắt híp khi ở ngoài trời nắng. Hoặc cũng có không ít người luôn có hiện tượng bị nheo mắt cứ khi ra ngoài. Khi tiếp xúc với những nguồn ánh sáng mạnh.

đồ dùng cá nhân quan trọng khi chơi Kayak

Cơ bản, kính râm hiện có đang giúp giảm độ gắt của ánh sáng ngoài trời phù hợp với mắt của bạn. Giúp bạn có thể “được” mở căng mắt và quan sát tốt ở tầm xa và tầm trung. Là 2 vùng quan sát phải bao quát được khi chơi Kayak.

Ngoài ra, khi mua những món đồ này, tùy theo tính chất của bộ môn thể thao ra sao, mà bạn chọn chất liệu gọng kính để không làm cản trở sự vận động của bạn. Ví dụ, bạn chơi một môn thể thao liên quan đến cân nặng, thì hãy chọn chất liệu gọng kính nhẹ.

Hoặc chơi thể thao mà có độ cao thì hãy chọn chất liệu của gọng kính có khả năng chịu lực tốt. Ôm sát lấy toàn bộ gương mặt bạn, rồi sau đó….. Chúng tôi xin có một nội dung lớn hơn về kính mắt sử dụng trong những hoạt động ngoài trời sau nhé!

Túi đựng đồ chống nước

Nhằm bảo vệ những đồ dùng cá nhân quan trọng khi chơi Kayak khác chúng ta luôn mang theo như: điện thoại, máy ảnh, thực phẩm để tránh bị nhiễm ẩm gây ra những hư hại gọi là không đáng có.

Phao bơi kiêm túi đựng đồ thể thao Naturehike NH17G003-G loại 20L

Ngoài ra, nó cũng chính là chiếc túi nhỏ mà bạn sẽ cất đồ dùng cá nhân quan trọng khi chơi Kayak ở trên. Mang tới điểm tập – chơi Kayak mà không phải sử dụng một chiếc balo cá nhân nữa.

Nó là ưu điểm trước – trong – sau khi chơi Kayak xong đều có những ứng dụng hiệu quả. Các bạn có thể tham khảo:

Với lựa chọn thể tích chứa đồ 20L. Một sản phẩm cá nhân phù hợp hơn cho những buổi đi tập – đi bơi thường ngày. Với một lượng đồ đạc đủ dùng mang theo, cũng như cất chúng một cách gọn gàng, hợp lý hơn trong những không gian nhỏ như cốp xe máy chẳng hạn.

Phao bơi kiêm túi đựng đồ thể thao Naturehike NH17G003-G loại 20L

Còn trong một buổi Kayak, bạn cũng có thể  buộc chiếc phao bơi kiêm túi đựng đồ thể thao Naturehike NH17G003-G lên thân thuyền Kayak. Lôi chúng theo sau tới bất kỳ đâu? Mà không lo những món đồ bên trong có thể bị ướt. Tổn hại cho những nhu cầu thay thế trang phục khô sau này của chúng ta.

Chúng ta còn đồ dùng cá nhân quan trọng khi chơi Kayak nào khác

Ngoài những thứ thuộc về tư trang cá nhân, cá nhân tôi cũng cần bổ sung thêm một số món đồ. Một số thiết bị điện tử đi kèm giúp chúng ta luôn theo dõi, kiểm soát được hoạt động ngoài trời của mình.

Đồng hồ thông minh – thể thao

Cá nhân tôi đang sử dụng dòng Apple Watch. Một trong những dòng đồng hồ thông minh – theo dõi sức khỏe khá tốt trong mọi hoạt động thể thao mà tôi hướng tới. Cơ bản, nó kết nối được với dòng Smartphone mình đang dùng, và cung cấp một hệ thông tin có sự liên kết tối ưu cho công việc hiện tại.

Còn với những ai chú trọng vào thể thao hơn, thì mình khuyên lựa chọn đồng hồ Garmin. Không đơn giản là một dòng Smart Watch tốt. Mà Garmin là một trong những thương hiệu cực kỳ chú trọng vào các ứng dụng sức khỏe. Các ứng dụng hỗ trợ tập luyện nó tối ưu hơn rất nhiều trong luyện tập.

Với những trải nghiệm cá nhân, tôi coi Garmin có giá trị lớn hơn so với Apple Watch về các ứng dụng luyện tập. Dù cả hai sẽ chỉ mang tới một con số tương đối, mọi con số là tham khảo cho một kế hoạch luyện tập dài hạn của chúng ta.

Nhưng khi đã coi đây như một đồ dùng cá nhân quan trọng khi chơi Kayak. Hãy chọn một dòng sản phẩm tối ưu hơn. Tốt hơn cho quá trình rèn – tập – bền nâng cao sức khỏe chúng ta nhé!

Giày chống nước chuyên dụng

Cơ bản – chúng là những dòng giày đi biển, lôi nước tốt nhất hiện nay. Với một tính chất cho phép bạn lội nước, đi bộ dưới nước thoải mái.

Trong quá trình chơi Kayak, chúng ta luôn có một quá trình hạ thủy. Đưa thuyền Kayak xuống nước rồi mới trèo lên thuyền và xa khơi.

Chưa hết, dưới lòng hồ, sông tự nhiên luôn có rất nhiều đá dăm, sỏi nhỏ gây hại cho bàn chân. Nên việc sử dụng một đôi giày chống nước nó là một yếu tố vô cùng quan trọng. Giúp chúng ta bắt đầu chơi Kayak một cách an toàn nhất.

Cùng tham khảo mẫu giày chống thấm nước Naturehike NH20FS022 mới tại ARMYHAUS. Được đánh gí là một đôi giày đi biển cao cấp. Nhưng chính từ sự cao cấp mà nó mang lại, mà trong những hoạt động ngoài trời khác, đôi giày chống nước NH20FS022 hứa hẹn mang tới những trải nghiệm vô cùng đặc biệt.

Trong những hoạt động – trải nghiệm lội nước hay đi rừng hay sinh hoạt trong một bãi Camping ngoài tự nhiên. NH20FS022 mang tới một đế giày cao su, với hệ thống gai cực lớn.

Một thiết kế, cách tối ưu bộ đế giày giúp giày Naturehike NH20FS022 là một đôi giày lội nước có độ Ma sát tốt hơn. Một trải nghiệm quay về như khi lội nước chỉ bằng chân không. Chi tiết sản phẩm có tại đây.

Đồ ăn nhẹ cho một ngày năng động

Kết thúc quá trình chuẩn bị những món đồ dùng cá nhân quan trọng khi chơi Kayak. Chúng ta chuẩn bị một vài món ăn nhẹ cho một buổi chơi Kayak. Những món ăn giúp năng lượng được phục hồi nhanh chóng, giúp quá trình tập luyện trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn.

Thông thường, tại những điểm tập, CLB tổ chức luôn có những khu Căn tin. Bán khá nhiều đồ ăn nhanh, snack cho người chơi. Và thông thường chúng ta chỉ cần vậy là đủ cho một buổi tập ngoài trời, cuói tuần rồi.

Còn trong những buổi tiến tới ngoài tự nhiên, hãy cùng anh em. Cùng lên một kế hoạch cụ thể giúp chúng ta có được một lượng đồ ăn đủ nhất nhé. Nói gì thì nói, dù đồ ăn nhanh luôn được ưu tiên, nhưng trong một thời gian dài như thế. Cứ trữ đủ năng lượng, ăn thật nhiều nhé anh em.

Và đó là những đồ dùng cá nhân quan trọng khi chơi Kayak. Phóng sự kỳ n+1 mình muốn nói về Kayak và chuẩn bị đồ khi chơi Kayak. Một bộ môn nhiều trải nghiệm, và Armyhaus là người xin phép đi sau, chọn lọc và tổng hợp một cách chi tiết!

STAY TUNED – WAIT FOR US

0966.778.790