Quần mau khô dã ngoại được trang bị những ưu điểm, tính năng bảo vệ nào?

Hoàn cảnh, là lý do để Armyhaus bắt đầu cho một ý tưởng, một bộ tiêu chí. Quần mau khô dã ngoại được chọn như thế nào? Những yếu tố đảm bảo sự thoải mái, khả năng di chuyển. Đáp ứng cự ly, cũng như cả thời gian di chuyển mỗi ngày!

Quần mau khô dã ngoại có ưu điểm gì?

Về cơ bản, quần mau khô dành cho những hoạt động ngoài trời. Bao gồm cả những hành trình đi bộ đường dài, leo núi. Thông thường gói gọn lại trong TOP 3 ưu điểm:

  • Không thấm nước, bề mặt ẩm, nhanh khô ờ điều kiện môi trường
  • Tính đàn hòi cao, đảm bảo khả năng vận động, di chuyển tự nhiên của thân dưới
  • Cũng như sở hữu một lớp vải tương đối mềm mại, nhẹ để di chuyển cả ngày.

Đó là những ưu điểm khác biệt mà quần mau khô dã ngoại. Dành cho không gian, điều kiện môi trường tự nhiên. Vượt trội hơn về khả năng chống chịu, cũng như sự thoải mái, hỗ trợ khả năng di chuyển của người mặc.

Quần chống nước chứ không phải quần thông thường!

Quần mau khô dã ngoại, ngay từ đầu khách hàng có thể cảm nhận thấy ngay. Chất liệu giúp sản phẩm nhẹ hơn so với những chiếc quần bình thường. Vải cũng được làm mỏng hơn, mềm mại cũng như tính đàn hồi cao hơn.

Vấn đề của những trang phục thông thường, ví như quần Jean. Cũng là một chất liệu tương đối bền bỉ, khả năng chống nước. Tuy vậy, những mẫu quần Jean lại có độ ôm khá sát. Hay khả năng thoáng khí không cao, nên chỉ cần một khoảng thời gian ngắn.

Bạn sẽ cảm thấy cảm giác nóng, hầm bí cự kỳ khó chịu. Hay nhiều mẫu quần có đường may khá lớn. Tạo vết hằn, cũng như mức ma sát khá lớn để gây trầy xước, phồng rộp da.

Vì thế, không chỉ chống thấm nước. Quần mau khô còn cải thiện trải nghiệm sử dụng ở rất nhiều chi tiết khác nhau. Trong đó, như có nói vải quần mềm hơn, sờ mát tay hơn, nhẹ hơn… Là những trải nghiệm ban đầu để nói tới…

Những đặc trưng chỉ quần ống mau khô có

Chất vải đàn hồi, Form dáng thoải mái

Dù có một kiểu thiết kế khá gọn, ống quần côn lại giúp quần mau khô có kiểu dáng ngày càng năng động. Song nó vẫn luôn là một chiếc quần ống suông, độ ôm vừa phải, tạo sự thoải mái khi di chuyển. Cũng như điều này, sẽ giúp cho khả năng thoát khí, hơi ẩm mồ hôi hiệu quả hơn.

Lại xuất phát từ những cảm nhận ban đầu, quần cho cảm giác tiếp xúc mềm mại, mát tay. Sự thoải mái được tạo ra từ những chất liệu sợi Polyester tổng hợp. Chống thấm, trượt nước hiệu quả.

Nhưng độ mịn của chất liệu giúp giảm ma sát – cọ sát gây ra những hiện tượng phồng rộp. Kích ứng da, nhất là khi chúng ta vận động nhiều trong buổi đi chơi, dã ngoại. Nó ảnh hưởng ngay từ nhu cầu đi lại bình thường. Sau đó mới là những cự ly đi bộ đường dài, leo núi.

Cạp quần thun co giãn

Đây là một chi tiết khác biệt hoàn toàn mà quần mau khô dã ngoại chiến thắng, phù hợp hơn cho những hoạt động ngoài trời. Trekking, leo núi,….

Mức độ co giãn, giúp góp phần giúp cho quần chống nước có tổng thể mềm mại, thoải mái hơn. Đôi khi người mặc sẽ lấy hơi vào bụng, gồng Core giữ cân bằng khi di chuyển. Khả năng co giãn, thích nghi tốt của cạp quần, nhanh chóng giúp cơ thể thoải mái hơn.

Cùng với đó, quần Trekking, leo núi mau khô chuyên dụng. Cũng có phần thắt lưng bằng vải, mức độ đàn hồi tốt. Không chỉ giữ chắc, mà cũng phải thích nghi, vừa vặn với vòng bụng có sự thay đổi, thích nghi với mức độ vận động thể chất.

Hệ túi đa năng – quần túi hộp mau khô

Quần mau khô dã ngoại, Trekking leo núi chuyên dụng. Gia tăng không gian để đồ, tiếp cận nhanh đồ dùng, tư trang quan trọng khi di chuyển. Như đèn pin, dao, la bàn, gel năng lượng.

Từ đó, mà khả năng di chuyển, sinh tồn với tự nhiên của người mặc cũng cao hơn. Phổ biến nhất là những mẫu quần túi hộp. Có chút tính độc lập, phồng to ra, khi để đồ vào trong không ảnh hưởng tới độ bó của ống quần. Hay gây cộm ở bên trong.

Khả năng chống chịu với môi trường

Ngoài khả năng chống thấm nước, mau khô. Quần mau khô dã ngoại, ứng dụng cả khi Trekking, leo núi. Cũng có một độ bền, khả năng chống bào mòn cao, cũng như khi nói về hình thức, thời trang. Quần rất khó bị bạc màu.

Tất cả, là nhờ vào các dòng sợi Nylon, Polyester tiên tiến hiện nay. Hay chất liệu Polyamide, giúp cho những mẫu quần này ngày càng mỏng và nhẹ hơn. Mềm mại hơn, nhưng cũng không kém đi sự bền bỉ.

Độ bền của chất liệu sợi, cũng cho phép các nhà sản xuất tăng mức độ co giãn của một chiếc quần chống nước. Mang tới sự thoải mái, khả năng vận động của cơ thể được tăng cao lên đáng kể.

Và ưu điểm chống gió

Cuối cùng, với mật độ dệt vải tương đối cao trên bề mặt. Quần mau khô Polyester, hay sợi Nylon còn có khả năng chống gió, giữ ấm hiệu quả. Tăng cường, chúng ta còn có sản phẩm quần gió lót nỉ bên trong, để hoạt động trong môi trường rét đệm, rét hại. Hay đi tuyết.

Mặc dù, quần chống gió, giữ ấm sẽ là một lựa chọn sản phẩm khác của quần mau khô dã ngoại. Song, chúng ta cũng nhìn thấy sự đặc biệt, tính ưu việt cao hơn của sản phẩm khi từ một lớp bảo vệ, chống nước hiệu quả.

Các nhà sản xuất có thể nâng cao công năng, giá trị sản phẩm khi ứng dụng. Bảo vệ người dùng, hay chính lớp lót nỉ giữ ấm bên trong.

Những tính năng cao cấp của quần mau khô dã ngoại

Công nghệ chống thấm Gore Tex

Ứng dụng nhân 2, nhân ba hiệu quả chống thấm của quần mau khô. Thông thường, sẽ thấy trên những mẫu áo khoác gió, hay quần chống thấm đa lớp.

Bề mặt chống thấm, trượt nước hiệu quả cao hơn, nhằm bảo vệ. Giữ cho các lớp giữ ấm, thông thường hay là chất liệu nỉ, Cotton không chống nước. Luôn phải khô thoáng, và mới đạt được khả năng giữ ấm hiệu quả.

Gore Tex, sản xuất ra những mẫu áo – quần dành cho hoạt động dã ngoại, du lịch thám hiểm. Có khả năng di chuyển an toàn dưới những cơn mưa lớn. Hay đạt được ưu điểm tốt hơn về khả năng chống gió mang lại.

Chất liệu chống nắng nóng – Tia UV

Cuối cùng, quần mau khô dã ngoại được hoàn thiện với mục đích bảo vệ tối đa người dùng. Với khả năng chống nắng, tia UV (Chuẩn UPF50+), không chỉ cản nắng, bài trừ tới 98% tác động tia UV.

Chất liệu còn có ưu điểm phản xạ nhiệt, giúp nhiệt độ cơ thể không bị nóng lên quá nhanh. Một tính nang sinh ra, nhằm duy trì thể chất, sức khoẻ của người mặc. Khi ở trong những hoạt động ngoài trời, đi bộ đường dài, leo núi.

Quần mau khô dã ngoại được trang bị những ưu điểm, tính năng bảo vệ nào? Những lý do nên chọn một chiếc quần chuyên dụng hay không phải bất kỳ một sản phẩm nào khác.

Armyhaus 10 năm kinh nghiệm giúp khách hàng hài lòng trong từng trải nghiệm. Rất nhiều sản phẩm Trekking – leo núi, trang phục Trekking leo núi thu đông sắp có mặt tại:

  • Cơ sở 290, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội (Và các tỉnh phía Bắc): 0966 77 87 90
  • Số 28, Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh; Liên hệ 0966 88 87 90
0966.778.790