Tổng hợp các thương hiệu vali nổi tiếng đáng sở hữu lâu dài

Hiện nay, để liệt kê các thương hiệu vali ở nước ta. Chúng ta có không ít những lựa chọn, những cái tên có thể nói ra. Tuy nhiên, các thương hiệu vali nổi tiếng dù có tên tuổi tới mấy thì nó cũng có chung số phận với sản phẩm mũ bảo hiểm. Người ta chỉ chọn chiếc Vali đẹp, ưng mắt chứ chẳng ai quan tâm tới thương hiệu của nó là gì cả.

Trong nội dung nói về những thương hiệu vali kéo du lịch hôm nay. Chúng ta cùng nhau nói về những dòng vali tên tuổi. Kết hợp với những dòng vali có thiết kế thời trang, những phong cách vali khác nhau.

Phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, ở nhiều độ tuổi. Phong cách khác nhau đều có thể sử dụng trong một khoảng thời gian lâu dài.

Vì sao nên tìm các thương hiệu vali nổi tiếng?

Với tính chất là một sản phẩm tiêu dùng thông thường. Vali kéo du lịch cũng cần một tuổi thọ, vòng đời sử dụng lâu dài như bao món đồ dùng khác. Và thương hiệu được coi như một tiêu chí cơ bản đánh giá chất lượng, độ bền của Vali du lịch sau một thời gian sử dụng đủ dài.

Sau đó, các thương hiệu vali lâu năm cũng có sức mạnh đầu tư phát triển sản phẩm theo từng năm. Từng giai đoạn khác nhau, khi trung thành với một trong các thương hiệu vali nổi tiếng. Sau vài năm chúng ta cũng có thể chọn được một chiếc vali du lịch có những tính năng mới. Công năng mới ưu việt và sáng tạo hơn.

Có thể trong một ngày đẹp trời các nhà sản xuất vali nổi tiếng mang tới cho chúng ta một Size vali lỡ cỡ. Một cỡ vali ít ai dùng, nhưng vô tình phù hợp với chúng ta trong những nhu cầu sử dụng thông thường.

Hay những tính năng an ninh, bảo vệ tài sản trong vali. Ngoài khóa số, chúng ta có thêm hệ thống khóa vân tay, chuông báo động, kết nối định vị qua GPS và tìm hành lý qua Smartphone. Thời 4.0 mà, chúng ta sẽ có vô vàn tính năng mới được các thương hiệu vali nổi tiếng sáng tạo ra.

Và đó là lý do vì sao chúng ta nên chọn những thương hiệu. Dành chút thời gian trước khi mua vali cho những các thương hiệu vali tên tuổi. Và có được một lựa chọn an toàn cho mình để sắp xếp, cũng như bảo vệ tư trang trên mọi hành trình.

Tổng hợp các thương hiệu vali nổi tiếng hiện có ở nước ta

Vốn dĩ, với giá bán của các dòng vali du lịch hiện nay. Không khó để chúng ta tin tới 99% là các thương hiệu vali du lịch hiện nay đều tới từ “Anh Hàng Xóm”. Hay chúng ta hay nói là hàng Tàu, hàng Trung Quốc.

Tuy nhiên, các dòng vali tới từ Trung Quốc hay có những thương hiệu vali nổi tiếng tới từ Sigapore hay Made in Việt Nam. Điều được định hình là các thương hiệu vali du lịch tầm trung, giá rẻ hiện có.

Còn chúng ta cũng có không ít các các thương hiệu vali nổi tiếng tới từ Âu Châu, Mỹ. Cũng được coi như những dòng thương hiệu vali cao cấp. Đắt tiền và có những dòng chất liệu, mức độ hoàn thiện cao hơn rất nhiều.

Sakos – Thương hiệu vali Made in Việt Nam nổi tiếng

Nói về Sakos, chúng ta không khó bắt gặp logo của dòng vali kéo du lịch này ở hầu hết các shop vali. Túi xách, cặp xách du lịch ở mọi địa phương trên cả nước. Một trong những thương hiệu vali trong nước khá phổ thông, nhiều người dùng. Hay thậm chí cũng chả nhận ra mình đang sử dụng một chiếc vali Sakos.

Bởi Sakos là một trong các thương hiệu vali cho một chất lượng hoàn thiện khá tốt. Chắc chắn và có độ tin cậy cao trong từng chi tiết hoàn thiện sản phẩm nói chung. Nhìn qua mọi thứ mà vali kéo Sakos mang lại là khá ứng mắt, đẹp và hữu dụng.

Chưa hết, dòng vali này cũng mang tới hệ thống sản phẩm đa dạng. Nhiều lựa chọn từ màu sắc, phối hợp những tone màu trung tính cho những người chọn và tìm hiểu các thương hiệu vali nổi tiếng phù hợp cho những nhu cầu đi công tác.

Cũng như những dòng sản phẩm màu sắc tươi tắn. Bóng bẩy phù hợp cho những nhu cầu đi du lịch của giới trẻ. Và coi chúng như một món phụ kiện sống ảo khi tới nhà ga, sân bay, bến tàu,..

Ngoài ra một điểm nổi bật của vali Sakos đó là công nghệ khóa số đạt chuẩn TSA. Và mức chi phí bỏ ra 1-2 triệu là đã có thể sở hữu ngay một chiếc vali Sakos.

Thương hiệu vali, túi xách du lịch Leaves King

Nằm trong nhóm các thương hiệu vali nổi tiếng tầm trung, phổ thông. Dòng vali kéo, túi xách du lịch Leaves King được nhập khẩu về từ Hồng Kong. Với hệ thống tiêu chuẩn cao về chất lượng vải hoàn thiện bên ngoài có tính chống chịu cao.

Không gian lựa chọn với dòng Vali của Leaves King có từ Size 20 – 24 – 28. Giúp chúng ta có được những không gian chứa đồ vô cùng lớn. Từ những nhu cầu sử dụng cá nhân, tới những nhu cầu sử dụng gia đình đi du lịch cũng vô cùng dư giả là những gì chúng ta có được khi sử dụng dòng vali của Leaves King này.

Chưa kể, dòng túi xách tay Leaves King cũng là một dòng sản phẩm cá nhân nhỏ gọn. Một không gian túi xác đủ dùng khi chúng ta chỉ mang theo một lượng nhỏ đồ đạc đi theo cho những chuyến công tác. Mà chúng ta vẫn có một cặp bánh xe ở dưới, kéo đi một cách tiện dụng như một chiếc vali kéo chính hãng.

Thương hiệu vali American Tourister Nhập Mỹ

Từ khi được thành lập từ năm 1933, dòng vali du lịch American Tourister được biết tới như thương hiệu sản xuất vali số một nước Mỹ. Trong các thương hiệu vali nổi tiếng hiện có ở nước ta, American Tourister được coi như một dòng vali vừa đẹp, vừa tốt.

Cũng như mức giá bán cho một chiếc American Tourister chỉ giao động từ 1,5 tới khoảng 4,5 triệu đồng. Một mức giá bán cũng không nhỉnh hơn những dòng vali sản xuất trong nước, hay nhập từ Á Châu hiện tại.

Về thiết kế, dòng vali kéo du lịch American Tourister hơi thiên về sự nhã nhặn trong hoàn thiện hình thức. Hướng tới những dòng vali với  tone màu trơn, ít họa tiết trang trí bắt mắt. Và cách có những lựa chọn phù hợp cho giới trẻ là những gam màu tươi sáng, như vàng, cam, hồng….

Thương hiệu Vali vải du lịch Tumi

Dù mới có hơn 30 năm sinh ra tại thị trường Mỹ từ năm 1975. Tumi là một trong các thương hiệu vali nổi tiếng hàng đầu tại Mỹ và hiện có tại Việt Nam.Một dòng sản phẩm khá tiếng tăm, khi phải ngẫu nhiên mà rất nhiều các vị nguyên thủ quốc gia và ngôi sao hàng đầu đã xuất hiện cùng với các sản phẩm của Tumi.

Với mỗi sản phẩm của Tumi đều được làm từ các chất liệu tốt nhất trên thế giới cùng với hàng trăm chi tiết được thiết kế và tùy chỉnh cho từng sản phẩm. Khi sỡ hữu sản phẩm Tumi bạn không chỉ sở hữu sản phẩm tốt nhất mà còn là sản phẩm duy nhất  trong các thương hiệu vali nổi tiếng nhất trên thế giới.

Delsey – một trong các thương hiệu vali nổi tiếng tới từ Pháp

Nói tới một thương hiệu vali nổi tiếng tới từ Pháp. Từ những văn hóa của sự lãng mạn, sự một mơ và những câu chuyện tình không biên giới. Thì dòng vali du lịch Delsey thực sự mang tới một hình thức, thiết kế đẹp nhất trong TOP các thương hiệu vali nổi tiếng chúng tôi lựa chọn hôm nay.

Ngoài thiết kế đẹp mắt, Delsey còn áp dụng công nghệ kéo dây đôi an toàn (chống trộm) được công nhận độc quyền của hãng giúp góp phần tăng cường tính bảo vệ cho chiếc vali một cách hiệu quả. Mỗi chiếc vali của Delsey đều tinh tế, hoàn thiện đến từng chi tiết.

Ngoài ra Delsey còn một trong các thương hiệu vali nổi tiếng sở hữu độc quyền công nghệ kéo dây đôi an toàn (chống trộm) góp phần tăng cường tính bảo vệ cho chiếc vali một cách hiệu quả khỏi nguy cơ tự bung khoá kéo do những tác động cố ý từ bên ngoài.

Lựa chọn các thương hiệu vali nổi tiếng và sử dụng lâu dài?

Trong tiêu chí của nội dung hôm nay, chọn và sử dụng vali lâu dài là điểm nhấn trong nội dung của chúng ta. Có thể ít người thực sự muốn lựa chọn một trong các thương hiệu vali nổi tiếng. Nhưng để mua vali sử dụng lâu dài là có, là tâm lý mua sắm chung khi chúng ta sử dụng vali du lịch.

Những lý do chúng ta sử dụng vali

Thông thường, vali sẽ được ứng dụng khi chúng ta đi du lịch, đi công tác. Hay nói chung là sử dụng trong những chuyến đi xa trong khoảng vài ngày. Và tần suất cũng không hẳn là nhiều lắm, những ai đi công tác thì có thể là sử dụng vali hằng tháng.

vali kéo nhựa giá rẻ

Tính về giá trị chính nhất, thì các thương hiệu vali nổi tiếng trong nội dung nêu trên. Đều mang tới cho chúng ta một không gian sử dụng vô cùng lớn, rộng rãi. Giúp chúng ta có được một không gian cực kỳ an toàn để xếp quần áo, xếp tư trang bên trong phẳng phiu. Gọn gàng hơn so với một chiếc balo cá nhân du lịch.

Cũng như lựa chọn những chiếc vali kéo cũng giúp trang phục, những bộ Suite cho nam và nữ luôn giữ được sự đẹp đẽ trang trọng. Khi chúng ta sử dụng vali, chuẩn bị đồ cho một chuyến công tác. Những buổi gặp mặt vô cùng quan trọng.

Ưu điểm khi chọn các thương hiệu vali nổi tiếng

Điểm tiếp theo khi sử dụng các thương hiệu vali lâu dài là giá trị sử dụng lâu bền. Nói ra thì nó không đáng gì với nhiều người. Nhưng với người hay sử dụng đi xa, đi công tác.

Một chiếc vali tốt – sử dụng lâu bền đôi khi trở thành thói quen. Một người bạn đáng tin cậy của họ, giúp họ luôn tự tin trong mọi hành trình. Cách thức xếp đồ, cân lượng đồ phù hợp cho những chuyến đi của mình, mà đi theo là ít sự phức tạp cho họ hơn.\

túi trùm vali hình gấu NH18X010-L

Tiết kiệm từ thời gian setup đồ đạc. Tới những vấn đề khác có thể xảy ra trong suốt quá trình chuẩn bị.

Ngoài ra, Kinh nghiệm sử dụng vali kéo khi đi du lịch cũng cho thấy quần áo được giữ phẳn tốt hơn. Những dòng đồ được gấp vuông và ít bị nhàu hơn khi đi xa. Những chi tiết cố định, giữ cho quần áo không bị xô đi cũng có sự chắc chắn cao hơn.

Di chuyển và để quần áo ít nhất khoảng 12 – 18 tiếng khi đi du lịch. Tính luôn chuẩn bị kinh nghiệm xếp đồ vào vali kéo từ ngày hôm trước khi đi du lịch.

Cũng chưa nói tới chúng ta có cả những ngăn riêng cho đồ vệ sinh cá nhân. Mỹ phẩm – những phần chuẩn bị đôi khi có thể rớt ra. Và ảnh hưởng tới quần áo, đồ dùng được sắp xếp bên trong.

Cuối cùng, Chọn mua vali kéo với hình thức đẹp

Về hình thức, mua vali kéo loại bằng nhựa có chút ưu điểm mạnh hơn. Khi trên những bề mặt nhựa có thể phủ sơn, vẽ những hình thù, trang trí rất kute và đáng yêu. Giúp mua vali kéo loại nào tốt không chỉ là một không gian đựng đồ tốt. Mà còn là một công cụ sống ảo cực tuyệt cho các bạn trẻ.

Form hình cứng cáp khi chọn mua vali kéo bằng nhựa. Cũng khiến những hình ảnh trang trí trên vali có sự sắc nét hơn về hình thức. Sau đó là màu sắc cũng có được sự tinh tế hơn trong từng chi tiết. Khẳng định mọi hình thức trang trí cũng có sự hoàn thiện, chất lượng cực kỳ tốt.

Trong khi đó, mua vali kéo loại vải mang tới hình thức trung tính, thực dụng hơn. Dù có phối hợp nhiều màu sắc trên những sợi vật liệu rồi. Nhưng dù gì mua vali kéo loại nào tốt cho những người trầm tính. Chỉ cần một chiếc vali du lịch đủ dùng, thì nên mua vali kéo bằng những dòng vải sợi.

Hãy nhớ, nhu cầu, cá tính quyết định bạn nên sử dụng mua vali kéo loại nào tốt? Nhựa hay vải đều có mức độ chống chịu và bảo vệ hành lý tốt ngang nhau. Việc còn lại, hãy xem xem nó chỉ là không gian hành lý, hay chúng ta chọn sống ảo với chúng nữa?

Và đó, chúng ta có những thông tin về các thương hiệu vali nổi tiếng nhất hiện nay. Những lý do lựa chọn cho mình một dòng vali tốt nhất với nhu cầu sử dụng.

======

ArmyHaus chuyên đồ đi phượt, đồ du lịch, đồ bảo hộ chạy xe máy, moto Tại Hà Nội, TP HCM. Với hơn 500 sản phẩm phụ kiện từ các thương hiệu nổi tiếng

  • 36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội. ĐT: 0966 77 8790
  • 68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – Q1 – TP. HCM. ĐT: 0966 88 8790

Trả lời

0966.778.790