Tự mình đánh giá thùng bảo ôn giữ lạnh tốt hay không?

Tổng hợp giúp bạn kinh nghiệm lựa chọn, đánh giá thùng bảo ôn giữ lạnh. Chọn cho mình một hộp – thùng đựng đá không chỉ tốt. Mà còn phải phù hợp, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Mang theo trong mỗi chuyến đi, tận dụng trong mọi hoạt động ngoại khoá gần nhà!

đánh giá thùng bảo ôn giữ lạnh

Thùng bảo ôn giữ lạnh và các sản phẩm giữ nhiệt khác

Sinh ra và đáp ứng nhu cầu bảo quản lạnh, đông đá. Và cả ấm nóng tuỳ theo đồ, chủ yếu là thực phẩm hoặc thức uống được mang theo trong mỗi chuyến đi. Quan trọng nhất là:

Thùng đá giữ nhiệt lạn được trong khoảng bao lâu?

Dài bao nhiêu là đủ cho mọi nhu cầu sử dụng hiện nay?

Đó là câu hỏi sẽ được trả lời rõ hơn, khi cùng phân tích, đánh giá. Từng phần chi tiết trên một dòng hộp – bình nước – thùng bảo ôn giữ lạnh, nóng. Nhưng về cơ bản, với dòng thùng đựng đá giá rẻ, giá tốt từ khoảng 500 – 700 ngàn trên thị trường.

Cũng có khả năng giữ nhiệt lạnh trong khoảng từ 36 – 48 giờ liên tục. Dư giả cho một chuyến đi chơi, cắm trại cuối tuần. Kế hoạch mang thùng giữ nhiệt nóng lạnh, kèm theo tổng hợp đồ cắm trại, ngủ lều qua đêm

Cách thùng đá giữ lạnh làm việc


Để có được hiệu quả giữ nhiệt bảo quản thức ăn, thực phẩm tốt nhất. Hộp lạnh bảo ôn được thiết kế bên trong là một không gian cực kín. Đảm bảo hơi lạnh, hay nhiệt nóng toả ra từ bên trong. Không bị mất đi, mà cứ chỉ loanh quanh bên trong thùng.

Đó cũng là công thức làm lạnh, tạo một môi trường bảo quản đồ ăn, thức uống tốt nhất. Đảm bảo thể tích trong thùng được làm lạnh, đảm bảo đúng chuẩn mức nhiệt độ cần thiết. Lượng đá lạn được thả vào bên trong cũng được giữ ở trạng thái đông lâu hơn.

Giữ được lượng hơi lạnh bên trong thùng lâu và hiệu quả hơn.

đánh giá thùng bảo ôn giữ lạnh

Và đó là lý do đánh giá thùng bảo ôn giữ lạnh. Được gọi theo một cách đơn giản, dễ hiểu hơn là một chiếc thùng giữ nhiệt. Giữ và đảm vào nhiệt độ bảo quản bên trong đạt những chỉ số tốt nhất. Cũng đảm bảo được khoảng thời gian, chất lượng khi bảo quản đồ bên trong tốt nhất.

Tự đánh giá thùng bảo ôn giữ lạnh của bạn

Nói về nhu cầu sử dụng thùng đựng đá

Thực tế, bạn không bao giờ sở hữu được bất kỳ một sản phẩm nào tốt nhất. Mà chỉ có một đánh giá thùng bảo ôn phù hợp nhất. Từ đó mà bù trừ đi giữa điểm mạnh, điểm yếu để sản phẩm trở nên thiết thực. Cho bạn có được một trải nghiệm người dùng tốt nhất!

đánh giá thùng bảo ôn giữ lạnh

Đơn cử, không ai yêu cầu được một hộp lạnh, thùng đựng đá thể tích lớn. Kèm một lượng lớn đồ được bảo quản, giữ lạnh bên trong. Mà có được một hình thức, xách tay và di chuyển một cách linh hoạt, gọn gàng cả.

Hay với vấn đề thể tích, lượng đá bỏ vào trong ít hay nhiều. Thì cũng khó có thể tìm được một hộp lạnh có được khoảng thời gian làm lạnh, giữ nhiệt. Tốt hơn một phần thể tích lớn hơn từ 2 – 3 lần.

Nên việc chọn thể tích, liên quan tới vỏ ngoài sản phẩm. Dường như là yếu tố quan trọng nhất, mặc định là vậy. Khi bạn tự đánh giá nhu cầu sử dụng thùng bảo ôn giữ lạnh của chính mình?

Nên chọn thùng đá lạnh bao nhiêu lít

Rất khó để nói một con số chính xác, chi tiết chọn thùng bảo ôn giữ lạnh bao nhiêu lít cho bạn. Cơ bản nhu cầu, lượng thực phẩm, đồ uống của mỗi gia đình. Nhóm khi đi cắm trại, dã ngoại là rất khác nhau.

Với tôi 30L là một thể tích thùng đựng thực phẩm đông lạnh. Đủ cho khoảng 5 hộp đồ ăn, thuộc nhóm thịt cá tươi sống. Rau xanh, hành lá được bọc trong túi Nylon, hay khoảng 3 – 5 lon nước được ướp lạnh bên trong.

Nhưng với bạn, nhu cầu lại hoàn toàn khác, nhỏ hơn, hay lớn hơn.

Việc đánh giá thùng bảo ôn giữ lạnh khoảng bao nhiêu lít. Còn được đánh giá qua việc bạn dành bao nhiêu thời gian cho hành trình sắp tới của mình. Mang bao nhiêu đồ, cũng như lượng đá lạnh được đáp ứng bên trong. Cho chúng ta giữ lạnh, bảo quản các thứ bên trong được bao lâu.

Dù giá bán thùng bảo ôn giữ lạnh cũng được coi là rẻ và hợp lý. Nhưng hãy chọn phần thể tích mang đồ phù hợp, cho chúng ta cảm giác an toàn, thoải mái. Nhất là nhu cầu mang đồ ăn, thức uống của chúng ta khi đi cắm trại.

Và phải có kích thước an toàn

Với không gian, phương án chở đồ của bạn, dù bạn có chọn đi cắm trại bằng xe hơi. Thì từng hạng xe A – B – C – SUV – MPV – Bán tải. Cũng có từng giới hạn mang cho khi bạn đi cắm trại. Hay lái xe du lịch đường dài.

Hay đánh giá thùng bảo ôn giữ lạnh với khoảng 20 – 30L. Sẽ là một lựa chọn khá khoai khi chúng ta mang thùng đá lạnh. Mà phải di chuyển bằng xe máy, chạy mo to đi phượt đường dài.

Nên khi chọn thể tích phù hợp, hãy nhớ vấn đề mang thùng đá bảo ôn giữ lạnh như nào? Có tiện hay không? Cũng phải được toan tính, hoặc tới mức có thể bạn không sử dụng được sản phẩm này là điều có thể.

Quay về với một tình huống hoàn hảo hơn, khi mang đồ cắm trại bằng ô tô. Thì đánh giá, lựa chọn thùng bảo ôn giữ lạnh với thể tích. Kèm kích thước sử dụng còn liên quan tới khoảng không gian còn lại, dư ra cho không ít món đồ du lịch, cắm trại khác đi kèm.

Đánh giá chất liệu thùng bảo ôn giữ lạnh

Chất liệu, tính chất giúp đánh giá thùng bảo ôn giữ lạnh có thực sự tốt hay không. Khi chúng ta chọn một sản phẩm nhựa, và luôn được cảnh báo về BPA. Một thành phần có độc tính cao trong nhựa, và có nhiều tác động. Hệ quả xấu tới sức khoẻ người dùng.

Nên, khi chọn những sản phẩm thùng nhựa đựng đá. Hãy luôn quan tâm những dòng nhựa an toàn, BPA Free. Nhằm tránh những hiện tượng phơi nhiễm, chất gây hại cho sức khoẻ từ nhựa vào đá. Thực phẩm bên trong hộp nhựa.

Với những dòng nhựa PP, PE hiện nay được đánh giá là những thùng bảo ôn giữ lạnh an toàn. Song song với đó, là ưu điểm về khả năng chống chịu, gia tăng độ bền cho sản phẩm.

Chi tiết nắp thùng nhựa đựng đá

Được đánh giá là chi tiết giúp đánh giá thùng bảo ôn giữ lạnh có hiệu quả hay không. Khi đây là mảnh ghép cuối cùng, giúp không gian đựng đồ bên trong. Luôn kín như bưng, không có chút hơi lạnh nào bị lọt ra ngoài.

Phần đai Silicon, được trang bị tiêu chuẩn cho mọi dòng thùng cơ bản tới cao cấp. Khi hạ nắp thùng xuống, nắp thùng như được tự hút lại. Giúp khoang bảo quản đồ bên trong có được khả năng đóng kín. Và giữ nhiệt lạnh ở lại bên trong tốt nhất.

Cơ cấu thứ hai có bổ sung phần khoá nắp thùng. Có công năng đóng kín, nén chặt hơn, ép phần goăng Silicon hơi giãn nhẹ ra theo phương ngang. Giúp đóng kín gần như là toàn phần miệng thùng khi sử dụng.

Vị trí xả nước của thùng đá giữ nhiệt lạnh

Yếu tố giúp đánh giá thùng bảo ôn giữ lạnh, và kèo dài thời gian bảo quản lạnh tốt nhất của sản phẩm. Khi lượng đá trong thùng dù như nào, khi không có hệ cấp đông. Nước đá hoàn toàn có thể bị trực tiếp, ảnh hưởng tích tụ từ việc đóng – mở hộp lấy đồ.

Hay môi trường xung quanh tác động vào.

Xả nước trong thùng đá lạnh, giữ nhiệt lạnh nói chung. Có tác dụng chính là loạt bỏ phần nước đá đã tan ra trong thùng. Một phần có thể ảnh hưởng lớn tới lượng đá còn lại. Khi gặp nước chúng sẽ dễ tan hơn và chỉ có tan ra, dù trong môi trường nhiệt độ thấp.

Hiệu quả rõ ràng, là tạo nên môi trường an toàn cho lượng đá bên trong đông lâu hơn. Kéo dài thời gian giữ nhiệt hiệu quả nhất của thùng đá bảo ôn. Cũng như giảm trọng lượng thùng lạnh bảo quản đồ bên trong, khi mang về.

Lưu ý khi sử dụng thùng đá giữ nhiệt đi cắm trại

1/3 thể tích được dành cho đá

Là thông số tiêu chuẩn, lượng đá cần có sẵn trong thùng khi chúng ta chuẩn bị ướp lạnh đồ đạc. Nhằm tạo môi trường, giữ nhiệt lạnh tốt nhất, đạt hiệu quả theo yêu cầu từ 36 – 48h tiêu chuẩn.

đánh giá thùng bảo ôn giữ lạnh

Vì thế, bạn không bao giờ có được 100% thể tích hộp lạnh cho nhu cầu mang đồ. Thể tích sử dụng bạn có được bị mất đi khoảng 30%. Nó quyết định khả năng bạn phải đánh giá lại, mở rộng thể tích thùng bảo ôn giữ lạnh.

Để chúng ta có được một không gian giữ lạnh, bảo quản đồ ăn, thức uống bên trong hiệu quả, tối ưu hơn.

Đừng quên cách thức di chuyển

Được thiết kế phù hợp với thể tích, đồng nghĩa với kích thước bên ngoài là lớn hay nhỏ. Mà được thiết kế mang tới khả năng di chuyển thùng đá. 01 người, hay 02 người xách quai hai đầu đối diện khi mang thùng.

đánh giá thùng bảo ôn giữ lạnh

Tất nhiên, với mỗi loại thùng kích thước thùng bảo ôn giữ lạnh khác nhau. Luôn phục vụ cho một lượng người tham gia nhất định. Nên với thể tích, đánh giá thùng bảo ôn giữ lạnh phù hợp cho bất kỳ một hoạt động nào.

Nên việc ai? Bao nhiêu người giúp bạn di chuyển được thùng đá cùng bạn. Luôn có được sự linh hoạt và tiện lợi cao nhất, đơn giản nhất khi mang theo cho mọi hoạt động.

Luôn kiểm tra thùng đá lạnh

Tất nhiên, là luôn kiểm tra và đánh giá thùng bảo ôn giữ lạnh đang hoạt động ra sao. Lượng nhiệt có thực sự ổn định, phù hợp cho lượng đồ ăn, thức uống bên trong. Và cả trạng thái nước đá đã tan ra, và cần xả bớt đi.

Thứ hai, với nhiều người dùng sử dụng thùng đá lạnh khi tham gia hoạt động. Chúng ta cũng nên kiểm tra cách nắp thùng được đóng lại, có kín và an toàn? Đảm bảo đây là một hộp giữ lạnh đúng nghĩa.

Tự mình đánh giá thùng bảo ôn giữ lạnh lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Nhu cầu cũng như đặt tính của mỗi chuyến đi. Trước khi tới với chúng tôi – Armyhaus luôn sẵn sàng giúp bạn đánh giá, và có được những sản phẩm phù hợp cho chính mình!

0966.778.790